Bảo bối của tổng giám đốc

Chương 618: Trưởng thành

Buổi tối, Mục Thiên Dương ôm nàng, đau lòng nói: "Mười năm...... Chúng ta đã quen nhau mười năm.

Uyển Tình sửng sốt, kinh ngạc tựa vào trên vai anh, nhớ tới gió mưa năm ấy, ngay lúc đó tuyệt vọng cùng bất lực, các loại nhẫn nại......

"Thực xin lỗi." Mục Thiên Dươngrầu rĩ nói.

Uyển Tình há miệng thở dốc, không biết nói cái gì, chỉ có thể ôm chặt anh.

Mục Thiên Dương hôn hôn tóc nàng, lại muốn nói chuyện, hé miệng lại phát hiện thực gian nan. Anh hung hăng ôm chặt nàng, quyết định về sau không bao giờ nữa nói ra. Chuyện ki đó, đối với nàng mà nói, vẫn đang là thống khổ đi? Hắn cũng không biết như thế nào đối mặt với bản thân khi đó, nàng làm sao có thể cho rằng không sao cả?

"Uyển Tình...... Anh yêu em."

"Em cũng yêu anh." Uyển Tình nói.

An h biết từng thực xin lỗi nàng, nhưng anh không hối hận. Mà nàng chỉ có thể lựa chọn quên đi, không thèm nghĩ nữa. Bởi vì có một số việc, không phải vì chính mình mà ghi khắc.

Thanh minh thì Uyển Tình cùng Mục Thiên Dương trước tới tổ tông Mục gia tảo mộ, lại mang theo đứa nhỏ bay đi thành phố C, thăm mộ Kim lão đại, Từ khả Vi. Sau đó ở bên kia ở một trận, thẳng đến qua ngày giỗ Từ khả Vi mới trở về.

Trong lúc, Sở Duy mời Uyển Tình đi thăm chế tác phim hoạt hình tam chân uông. Ngày đó Mục Thiên Dương đi thị sát công ty, mang theo Triển Huy, muốn cho Triển Huy từ nhỏ mưa dầm thấm đất, trở thành một người nối nghiệp vĩ đại.

Triển Huy thần thái động tác đều bắt chước người lớn, Triển Nhan mỗi ngày chỉ biết là vẽ tranh, hai đứa dần dần làm nũng, buổi tối cũng bắt đầu không nghe Uyển Tình kể chuyện xưa, đều một bộ"Ta trưởng thành, ta muốn chính mình làm", dần dần mất bộ dáng đáng yêu khi hai ba tuổi.

Uyển Tình nghĩ, trưởng thành là đứa nhỏ tất phải trải qua, nhưng giai đoạn này tới quá sớm đi?

Mục lão gia lại cảm thấy hai cái hài tử như vậy không sai. Ông còn nhỏ, ba tuổi liền đọc sách, năm tuổi sẽ bắt chước đối nhân xử thế, mười tuổi còn có khuông có dạng. Trong nhà tiếp khách, đại nhân tiếp đón đại nhân, tiểu hài tử liền tiếp đón tiểu hài tử, làm sao giống như hiện tại làm con gấu đứa nhỏ nơi nơi nhảy loạn?

Ông nói: "Bây giờ là sớm, tới khi nào mới tính không còn sớm? Mười tám tuổi sao? Ba tuổi định tám mươi, bọn chúng hiện tại lúc còn nhỏ, chờ mười hai mười ba tuổi sau, sẽ không phát sinh chuyện gì, đại nhân mới thoải mái."

Uyển Tình cảm thấy làm phụ mẫu thật sự là cần nhiều kiến thức, trước đó không huấn luyện qua, trực tiếp liền làm, cũng chỉ có thể nghe một chút lão nhân nói. Cho nên đối với đứa nhỏ thay đổi, nàng chỉ có thể ở trong lòng tiếc nuối. Bất quá nàng là mụ mụ bọn hắn, hai cái hài tử vẫn là thực dính vào nàng, nàng cũng không thấy quá mất mát.

Hôm nay xuất môn, Triển Huy mặc một thân Tiểu Tây trang, đi theo Mục Thiên Dương đi rồi. Uyển Tình Đưa Triển Nhan đi công ty điện ảnh và truyền hình, đi thăm mấy chỗ, bị Sở Duy đưa tới tổ hiệu ứng đặc biệt.

Sở Duy chỉ vào Computer: "Đây là hình tượng tam chân uông, em cảm thấy thế nào?"

Uyển Tình nói tốt lắm, tán thưởng nhân viên công tác, đem Triển Nhan ôm đến, hỏi nàng: "Con xem Uông Uông như thế nào?"

Triển Nhan nghiêng đầu nhìn một chút, nhăn lại mi.

Bên cạnh có người nói: "Đúng! Đây là phim hoạt hình, mặc kệ người xem là đại nhân vẫn là tiểu hài tử, đều có một thiên tính trẻ con, đương nhiên muốn cho đứa nhỏ đến phán định! Bọn chúng cảm thấy đáng yêu, mới càng dễ dàng thành công."

Sở Duy cảm thấy có đạo lý, liền hỏi Triển Nhan: "Tiểu công chúa, con xem cẩu cẩu đáng yêu sao? Giống Uông Uông trong sách không?"

Triển Nhan khó xử lẩm bẩm nói: "Chỉ 3 chân, nhưng mà có chút không giống."

Cả phòng gấp gáp, đây là cái gì ý tứ? Bị chê rồi?

Uyển tình thế cấp bách việc nói: "Đừng nghe lời nó! Tiểu hài tử, cái gì cũng đều không hiểu."

Triển Nhan nhẹ nhàng thở dài, quay đầu tựa vào trên vai nàng, không nói. Hừ, rõ ràng liền làm xấu, dựa vào cái gì không cho người ta nói? Hơn nữa là bọn hắn kêu nàng nói!

Sở Duy là chịu đả kích. Phim hoạt hình này, hiện tại đầu tư năm tỷ, Mục Thiên Dương vẫn là bên lớn nhất đầu tư. Nếu hiệu quả và lợi ích không tốt, Mục Thiên Dươngnói không chừng phải quỳ bàn giặt! Đương nhiên, kia cùng anh không quan hệ. Nhưng anh lần đầu tiên khiêu chiến, chẳng sợ kiếm thiếu tiền, cũng muốn kiếm a, không thể xuất sư bất lợi!

Qua hai ngày, anh mang một đống bản thiết kế đi tìm Uyển Tình.

Uyển Tình hiện tại ở tại nhà cũ Kim gia. Nàng hiện tại đến thành phố C, xem như về nhà mẹ đẻ, đương nhiên sẽ không đi nơi khác.

Triển Nhan cùng Triển Huy ghé vào bên bàn trà, mông trực tiếp ngồi dưới đất. Triển Nhan vẽ tranh, Triển Huy làm toán.

Bọn chúng sang năm sẽ vào năm nhất, Uyển Tình không giống các nhà khác yêu cầu bọn chúng vào tiểu học mà trước đó đã phải xem hết sách năm 2. Bất quá cái trường học học, nàng cũng ngăn không được. Triển Nhan hoàn hảo, khi đi học còn thật sự nghe giảng, sau khi tan học sẽ không cần trông nom, chỉ vẽ tranh. Triển Huy đã có điểm bắt chước, cư nhiên yêu làm đề toán học!

Uyển Tình rất ưu thương. Tuy nói không thể thua ở lúc bắt đầu, nhưng nàng sợ hãi khai phá trí lực quá sớm, sẽ làm đứa nhỏ chán ghét, về sau ngược lại không thương đọc sách.

Đang ở thời điểm phiền não, Sở Duy đến đây.

Triển huy cùng Triển Nhan ngẩng đầu vấn an, còn lấy tay che tờ giấy trước mặt đi. Sở Duy cười thầm, có cái gì không thể nhìn? Hắn tự tay sờ sờ đầu bọn chúng, từ trong bao lấy ra hai cây kẹo que: "Đến, cho các con."

"Cám ơn Sở thúc thúc." Hai đứa nói.

Sở Duy cầm theo bản thiết kế cảnh tượng cùng nhân vật đến, để Uyển Tình xem xét. Uyển Tình không nghĩ muốn quấy rầy đứa nhỏ, dẫn anh sang phòng khách nhỏ bên cạnh.

Triển Nhan, Triển Huy đã chuyên tâm hai giờ, giờ dừng lại, cảm thấy hơi mệt. Triển Huy nhìn ra muội muội trên mặt mỏi mệt, nói: "Chúng ta đi đá cầu một lát đi."

Triển Nhan nhăn lại cái mũi: "Đó là trò của nam sinh các anh gì đó! Chạy tới chạy lui đều là mồ hôi, thối chết!"

"Anh đây đá em xem?" Triển Huy hỏi, tay sờ mũi nàng, "Em không yêu vận động, cẩn thận béo lên, biến thành người quái dị!"

Triển Nhan lặng đi một chút: "Hừ."

Nàng không muốn biến dạng bát quái, liền đứng lên cùng anh cùng đi đá cầu. Ở trường học thời điểm, hơi chút vận động kịch liệt, nàng sẽ không tham gia, toàn bộ biến thành một thục nữ nho nhỏ. Nhưng ở nhà, chỉ có nàng cùng Triển Huy, nàng cũng là một cái phong nha đầu (cô bé nghịch ngợm). Ngoài miệng nói không tham gia, lại lập tức khắp sân chạy, tiếng cười truyền khắp biệt thự mọi người đều nghe thấy.

Sở Duy nghe được thanh âm, hỏi: "Con gái của em?"

"Đang chơi rất vui đi." Uyển Tình nói, đứng dậy đi đến bên cửa sổ, chỉ thấy hai hài tử ở trên cỏ chạy. Ngô, khí trời thật không sai, chờ Thiên Dương có thời gian, cùng đi ăn cơm dã ngoại tốt lắm.

Sở Duy rời đi thì thấy được bức tranh của Triển Nhan, bỗng dưng: "Đây là......" Anh tự tay cầm lên, "Tam chân uông?"

Uyển Tình nói: "Tranh của Đing Đinh." Đinh Đinh bình thường, trừ bỏ hoàn thành bài tập của giáo viên, chính là vẽ Uông Uông. Nàng vẽ Uông Uông rất dụng tâm, qua một ngày có thể nhìn ra tiến bộ, làm cho người ta có chút vui mừng.

Sở Duy vội vàng lấy bản thiết kế trên tay, so sánh một chút, một cỗ tự ti tự nhiên xuát hiện. Anh hỏi: "Này có thể cho anh mượn không? Anh mang về để cho bọn họ nhìn một cái, có lẽ có thể đem hình tượng thiết kế sinh động hơn."

"Vậy anh hỏi Triển Nhan." Uyển Tình cười nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.3 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status