Bảo bối của tổng giám đốc

Chương 75: Mèo hoang nhỏ

Làm sao còn có cơ hội? Trước năm chỉ có năm người, cũng không phải mười! Đinh Uyển Tình có thể thi đến thứ nhất, làm cho lần sau cô muốn thi trước năm, căn bản không có khả năng! Hơn nữa ba người kia, tuyệt đối cũng sẽ tranh giành thứ nhất. Bọn họ bốn người cơ bản chia nhau vị trí trước bốn, còn lại một người, tự nhiên cạnh tranh kịch liệt!

Uyển Tình nói: "Kiểm tra tháng này kéo đến đầu tháng, thi xong học kỳ này là xong, không có thi cuối kỳ."

Mục Thiên Dương gật gật đầu, nhìn Thiên Tuyết nói: "Vậy chỉ có lúc đó, em phải cố gắng."

"Tính sao?" Thiên Tuyết hỏi.

"Đương nhiên tính. Trường học cũng bắt thi cuối kỳ thi đi?"

Thiên Tuyết gật đầu.

"Trước năm, Patek Philippe."

Thiên Tuyết trừng mắt nhìn hắn một cái, tuy rằng buồn bực, lại không nghĩ qua cô không nắm được tình hình. Cô có tự tin. Chỉ cần chuyện cô muốn làm, cô nhất định sẽ cố gắng, cuối cùng sẽ thành công. Mục Thiên Tuyết, không chỉ là một thiên kim tiểu thư bình thường, cô so với người khác có khả năng hơn! Cô là kiêu ngạo của Mục lão thái gia cùng Mục Thiên Dương!

"Về sau, cái gì không hiểu hỏi Uyển Tình, giải quyết không được nên thảo luận với nhau......"

Mục Thiên Dương còn chưa nói xong, Thiên Tuyết đinh một tiếng ném thìa: "Ai muốn hỏi cô ta? Cô ta bất quá vận khí tốt thôi!" Nói xong trừng Uyển Tình, "Cô không có khả năng vĩnh viễn là thứ nhất!"

Uyển Tình nâng cằm lên, lạnh lùng nói: "Có một lần cũng đủ rồi. Cho các người trở tay không kịp, so sánh với cái gì đều đáng giá hơn." Chuyện kia quả thực là ở trên người đám thiên chi kiêu tử kia hung hăng vẽ mặt. Đương nhiên, cô cũng không muốn đứng thứ nhất mãi. Qúa vĩ đại, không phải chuyện tốt, mẹ sẽ dùng hết toàn lực cho cô học trường danh tiếng… Điều đó rất vất vả.

" Mèo hoang nhỏ!" Mục Thiên Dương đột nhiên đưa tay nhéo nhéo mặt cô, vẻ mặt cùng giọng điệu đều thực sủng nịch. Tính tình này của cô, thật sự là không nuông chiều được, càng nuông chiều càng hư.

Uyển Tình đỏ mặt,rất nhanh cúi đầu.

Thiên Tuyết vỗ bàn: "Em ngày mai dọn đến trường học!"

" Em lại phát điên cái gì?" Mục Thiên Dương hỏi.

"Giáo viên hôm nay đã muốn thông báo, cuộc thi tháng này chuyển đến đầu tháng, bên trong không để giả. Thi tháng xong, nghĩ ba ngày, sau đó học bù, mọi người dọn đồ gì đó của mình đến trường học. Khi bắt đầu học bù, đến kì thi vào trường cao đẳng chấm dứt, cả năm sẽ học nội trú, phải tự học buổi tối!" Thiên Tuyết nói xong, đắc ý nhìn hắn một cái. Nói lầm bầm, tôi cho các người vận động kịch liệt! Không tin còn phân không các người ra được!

Mục Thiên Dương nghe xong, nhìn về phía Uyển Tình. mặt Uyển Tình không chút thay đổi: "Tôi tự nhiên là nghe lời anh an bài."

Mục Thiên Dương sắc mặt không tốt cũng không xấu, thản nhiên nói: "Nói với giáo viên, em có bệnh truyền nhiễm, không thể học nội trú!"

"Anh —— khụ khụ......" Thiên Tuyết bị sặc, khụ khụ khụ nửa ngày nói không ra lời.

Uyển Tình oán hận nhìn Mục Thiên Dương một cái, không nói gì.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.3 /10 từ 6 lượt.

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về ke toan chi phi quan ly doanh nghiep, cac yeu to anh huong den cung nong san tren thi truong chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.

loading...
DMCA.com Protection Status