Bảo bối giá trên trời

Chương 188: Là ai đang cố ý bôi đen cô gái của anh?


Văn Lệ nói: "Có lẽ là Kỳ Lệ Á, lúc đó bọn họ không chịu phối hợp với em. Chắc là họ lén quay video rồi tung ra để bôi nhọ chị đây mà."

"Kỳ Lệ Á! Lại là cô ta! Lần nào cũng chống lại mình!"

Lại là Kỳ Lệ Á phá hỏng chuyện tốt của cô ta, gương mặt Hứa Tâm Nhu trông vô cùng hung dữ. Cô ta đã sớm ghi thù Kỳ Lệ Á rồi, sớm muộn gì cô ta cũng sẽ nghĩ cách tiêu diệt cái gai trong mắt này.

Nhưng chuyện khẩn cấp lúc này là cô ta phải nghĩ cách để đè ép scandal mới này xuống. Bằng không, sau khi chúng lan truyền rộng rãi rồi, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến cô ta.

Cô ta lập tức liên lạc với Sở Vũ Hách: "Vũ Hách, anh đã xem tin tức chưa?"

"Anh xem rồi, đang tìm người xử lí."

"Anh phải nhanh lên đấy! Mau chóng đè chúng xuống, dùng cách gì cũng được hết."

"Anh biết rồi! Em yên tâm đi! Có anh ở đây, sẽ không có chuyện gì đâu."

Bên phía Sở Vũ Hách cũng xem được video vụ scandal này rồi, hắn ta đã liên lạc với người khác để xử lí.

Hứa Tâm Nhu cúp điện thoại, trong lòng vẫn cảm thấy không được an tâm. Cô ta không biết trên internet đã có bao nhiều người xem được tin tức này rồi.

Thật ra có rất ít người xem được tin tức ấy, nhưng trùng hợp là Hoắc Vân Thâm đang ngồi trong văn phòng Tổng Giám đốc Công ty Giải trí Vân Hải lại nằm trong số đó.

Anh đã thiết lập chế độ đặc biệt chú ý trên mạng của mình, chỉ cần là tin tức có liên quan đến Cảnh Hi thì đều sẽ có nhắc nhở.

Hoắc Vân Thâm đọc kỹ đoạn văn và xem video kia, đặc biệt là cảnh tượng Hứa Tâm Nhu đá Hứa Hi Ngôn ngã xuống cầu thang nhiều lần. Anh có cảm giác giống như cô ta đang đá thẳng vào ngực anh vậy, khiến anh đau lòng muốn chết.

Hóa ra ngày hôm đó ở phim trường cô bị người ta đá đến nỗi hôn mê như vậy.

Bị ngất do sốc.

Là Mã Hạo Đông ôm lấy cô kịp thời, đưa cô đến bệnh viện, cô mới nhặt về được cái mạng nhỏ này.

Thảo nào cả đêm hôm đó Cảnh Hi không về nhà, còn nói dối là đến nhà ông ngoại ở, hóa ra là cô nằm viện.

Sau khi Hoắc Vân Thâm biết hết mọi chuyện, trong lòng anh không khỏi tự trách. Từ khi cô và Mã Hạo Đông có scandal với nhau, anh chưa từng nghĩ, cũng chưa từng tìm hiểu tại sao lại xảy ra scandal này, lại chỉ lo ghen tuông thôi.

Hoắc Vân Thâm cảm thấy bản thân anh quá thất bại rồi, anh có tư cách gì mà nói rằng thích Hứa Hi Ngôn chứ?

Ngay cả việc cô chịu thương tổn nặng như vậy anh cũng không biết! Ôi!

Hoắc Vân Thâm tự trách rất nhiều, sau đó anh nghĩ đến nguyên nhân khiến Hứa Hi Ngôn bị thương, là do Hứa Tâm Nhu đá cô sao?

Vậy xem ra, người chị này của cô không phải hận cô bình thường đâu!

Là bởi vì lần trước anh giúp đỡ Hứa Hi Ngôn ở phim trường, tát cô ta vài cái, cho nên lần này cô ta lại mượn cảnh diễn để trả thù Hứa Hi Ngôn sao?

Được lắm!

Gan thật đấy!

Anh nhất định sẽ chuẩn bị một niềm vui bất ngờ cực lớn để trả lại cho cô ta.

Hoắc Vân Thâm xem đi xem lại video này rất nhiều lần, đến khi anh xem lại lần cuối cùng thì ngạc nhiên phát hiện, nguồn video bị sập rồi.

Anh nhấn refresh trang thì phát hiện, video scandal Hứa Hi Ngôn bị thương vừa rồi gần như không thấy đâu nữa, tốc độ biến mất quả thật có thể nói là thần tốc.

Hoắc Vân Thâm là người nắm giữ một nửa thị trường của giới giải trí này, anh liếc mắt một cái là đã nhìn ra. Chắc chắn có người động tay động chân rồi, rõ ràng là để che lấp sự thật.

Đôi mắt hoa đào đẹp đẽ của Hoắc Vân Thâm đầy tức giận, là ai đang cố ý bôi đen cô gái của anh?

Là ai mà trong một khoảng thời gian ngắn như vậy có thể đè toàn bộ video scandal này xuống?

Chỉ dựa vào một mình Hứa Tâm Nhu thì không thể làm được.

Lúc Dịch Tiêu bị Tổng Giám đốc gọi vào văn phòng, anh ta có thể cảm nhận rõ ràng không khí ở đây lạnh đến thấu xương. Anh ta liếc mắt nhìn Hoắc Vân Thâm ở trước bàn làm việc, kinh sợ đến mức phải run lên.

Thông thường, những lúc mà Hoắc Vân Thâm khiến người ta cảm thấy rét lạnh thế này, thì tức là anh đang tức giận.

Hoắc Vân Thâm nổi cơn thịnh nộ, trong đôi mắt hoa đào bừng bừng sát khí giống như đến từ mười tám tầng địa ngục. Toàn thân anh toát ra vẻ lạnh lùng khát máu, giống như muốn phá hủy toàn bộ những người và vật khiến anh tức giận, khiến chúng tan thành tro bụi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 237 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review cong ty siteground, review khoa hoc phuong phap tu duy trong giai quyet van de va ra quyet dinh tren bizuni vn rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.