Bảo bối giá trên trời

Chương 190: Vẫn là nam thần chu đáo


Sau khi Triệu Nhuế Kỳ rời đi, Hứa Hi Ngôn suy nghĩ, cô đâu có nhận được thông báo thêm đất diễn từ đoàn phim, nên chắc chắn là có người cố ý tung tin đồn! Thôi bỏ đi, cô không thèm quan tâm nhiều chuyện thế đâu!

Cô thay quần áo rồi tìm Linda để tẩy trang. Trong khoảng thời gian tẩy trang, cô lướt di động thì phát hiện Weibo của cô xuất hiện rất nhiều anti fan.

Những người đó follow cô, một mặt là để xem cô bị chèn ép thế nào, mặt khác là để có thể xả giận mọi lúc mọi nơi.

Bọn họ đăng rất nhiều bình luận, nhưng hầu như toàn là lời lẽ tiêu cực. Có chất vấn cô, có chửi rủa, có cả nghi ngờ... bình luận thế nào cũng có hết, nhưng chỉ thiếu duy nhất một lời ủng hộ.

Hứa Hi Ngôn đang nghĩ xem có nên khóa Weibo này lại không? Không thấy thì lòng không phiền?

Nhưng mà cô cũng chỉ suy nghĩ mà thôi.

Từ khi cô quyết định tiến vào giới giải trí, cô cũng đã chuẩn bị sẵn tinh thần bị bịa đặt đủ đường rồi, cứ coi là cọ xát kiểu địa ngục là được.

Không lột mấy lớp da thì sao có thể lột xác thành bướm?

Trong lúc đang suy nghĩ dở dang, Tiểu Cát làm việc trong đoàn phim chạy vào, đưa cho cô một thứ: "Cảnh Hi, chị có đồ này."

Hứa Hi Ngôn nhận lấy, thấy đó là một chiếc hộp trắng hình chữ nhật. Cô mở ra xem mới biết, bên trong hộp là một tuýp thuốc mỡ giúp lưu thông máu, tan bầm, giảm sưng giảm đau.

Bên trong có dán một tờ giấy nhỏ, trên đó viết: "Thuốc mỡ giúp lưu thông máu, phòng khi cần".

Nếu như cho rằng đây là tiếp thị để thúc đẩy doanh số bán thuốc thì quá sai rồi, Hứa Hi Ngôn vừa thấy cái hộp và chữ viết trên tờ giấy là biết ngay do ai đưa đến.

Ngoại trừ Hoắc Vân Thâm, không có ai chu đáo hơn anh được nữa.

Một câu dặn dò đơn giản mà lại tràn đầy sự quan tâm.

Ngực của Hứa Hi Ngôn vẫn còn hơi âm ỉ đau, nhưng khi cầm thuốc mỡ mà nam thần đưa tới, lòng cô lại ngập tràn ấm áp. Bỗng chốc, cô thấy mình không đau gì nữa.

Vẫn là nam thần chu đáo.

Mặc cho tất cả mọi người đều hiểu lầm cô, bôi đen cô, nhục mạ cô, nhưng chỉ cần Hoắc Vân Thâm tin cô, cô sẽ cảm thấy chịu khổ thế này cũng xứng đáng.

Sau khi tẩy trang xong, Hứa Hi Ngôn rời khỏi đoàn phim. Vừa đi ra ngoài, cô liền bị một đám người đông nghịt vây quanh, chật như nêm cối.

Tình trạng ở ngoài này khiến cô rất bất ngờ, cô không biết mình lại hot thế.

Người khác thì là lửa đỏ, còn cô lại là lửa đen*.

(*) Lửa đỏ: nổi tiếng theo ý tốt. Lửa đen: nổi tiếng bằng scandal.

Có rất nhiều phóng viên và paparazi đang chờ bên ngoài đoàn phim, tất cả đều chuẩn bị để đến phỏng vấn cô, muốn xác minh tin đồn trên internet về cô có phải thật không, đồng thời muốn thu thập thêm nhiều thông tin hơn nữa.

"Cô Cảnh Hi, có phải cô từng chen vào gia đình nhà người khác, làm con giáp thứ mười ba không?"

"Cảnh Hi, khi còn đi học cô thường xuyên đánh nhau hút thuốc gây sự sao?"

"Cảnh Hi, nghe đồn cô mang thai con của một thương nhân, có đúng không?"

"Cảnh Hi, có phải cô đã đi cửa sau với cấp cao của Công ty Giải trí Vân Hải không?"

"Cảnh Hi, cô không đi casting, làm sao có thể vào đoàn phim vậy?"Đủ các loại câu hỏi gian xảo được đặt ra, Hứa Hi Ngôn đã hiểu rõ, nhất định là trên internet lại xuất hiện tin đồn xấu về cô. Nếu không, những người này không thể rảnh rỗi đến đây hỏi mấy chuyện như thế được.

Đối mặt với sự hỏi dồn của phóng viên, Hứa Hi Ngôn không thể trả lời. Cô bị đám người này xô tới đẩy lui, thậm chí còn sắp không có chỗ để đứng.

Ngay khi Hứa Hi Ngôn đang bị phóng viên vây quanh, có một hàng người đi xuống từ một chiếc xe bảo mẫu, ai ai cũng mặc đồng phục tối màu. Bọn họ tách đám người ra một cách chuyên nghiệp, đi đến trước mặt Hứa Hi Ngôn, mở bức tường phóng viên trước mặt cô ra.

Một cô gái chạy tới, kéo cánh tay của Hứa Hi Ngôn, nói: "Chị Cảnh Hi, đi theo em."

Hứa Hi Ngôn nghiêng đầu, nhìn thấy Uyển Đậu của công ty giải trí Cảnh Duyệt đi tới thì liền hiểu rõ, chắc là công ty cho người đến giải vây giúp cô.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.9 /10 từ 216 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như cài đặt plugin rank math seo, blog seo/onpage chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.