Bảo bối giá trên trời

Chương 237: Người nóng vội


Tên hung thủ biến thái ghé sát vào bên tai của nữ cảnh sát xinh đẹp, ngả ngớn nói: "Cô có biết cảm giác bị cắt rời là thế nào không?"

"Biến thái!" Nữ cảnh sát xinh đẹp rơi vào tay hắn đã không còn đường thoát. Nếu như tên hung thủ này muốn giết cô, thậm chí là chặt xác cô cũng dễ như trở bàn tay.

Thế nhưng với thân phận hoàn toàn đối lập, hung thủ và nữ cảnh sát xinh đẹp đã từng trải qua không biết bao nhiêu lần giao đấu ác liệt, hắn ta lại rất hứng thú với nữ cảnh sát ngoan cường này, hơn nữa dần dần còn vô thức mà nảy sinh cảm tình với cô.

Vẫn biết là thế giới của hai người giống như lửa với nước vốn không thể nào dung hòa, nhưng tình cảm không thể nói rõ ấy lại khiến cho hắn không nỡ xuống tay.

Vào khoảnh khắc khi suy nghĩ ấy xuất hiện trong đầu hắn ta, nữ cảnh sát xinh đẹp đã nhân cơ hội mà phản công, thoát khỏi sự khống chế của hắn.

Súng ở ngay dưới chân, nữ cảnh sát móc chân hất một cái, khẩu súng đã nằm trong tay. Cô xoay người chỉ thẳng vào tên hung thủ đang đứng ở phía cửa sổ, bắn đoàng đoàng mấy phát.

Thế nhưng vẫn chậm mất một bước, tên hung thủ lại ranh mãnh trốn thoát được một lần nữa.

Cảnh đánh nhau phức tạp ấy đã được thông qua chỉ sau năm lần quay.

Dưới trường quay, cả người Hứa Hi Ngôn và Mã Hạo Đông đều đổ mồ hôi. Mã Hạo Đông ném cho cô chai nước suối, sau đó ngồi trên ghế nghỉ ngơi.

Hứa Hi Ngôn với bộ dạng rất nịnh nọt ngồi xuống theo, tu ừng ực hết nửa chai nước. Sau khi uống nước xong, cô quay sang buôn chuyện: "Anh Đông này, anh kể tôi nghe xem giữa anh với chị Thiên Thiên có chuyện gì đi."

Đột nhiên bị hỏi về chuyện của Tiêu Vũ Thiên, Mã Hạo Đông đề phòng liếc cô một cái, thốt ra mấy từ: "Thật lắm chuyện quá!"

Hứa Hi Ngôn cười ha hả: "Phụ nữ vốn thích nhiều chuyện mà. Anh Đông nói đi mà. Anh nói tôi nghe, không chừng tôi còn có thể nghĩ ra cách gì giúp anh được thì sao!"

Mã Hạo Đông nghĩ ngợi một lát, cuối cùng vẫn từ chối: "Không ai có thể giúp được tôi chuyện này đâu."

Hứa Hi Ngôn bĩu môi, giả vờ muốn đứng dậy bỏ đi: "Được thôi, anh không nói thì tôi tìm chị Thiên Thiên hỏi thẳng luôn vậy."

Thấy cô sắp bỏ đi, Mã Hạo Đông liền vội vàng gọi cô lại: "Ấy ấy ấy, sao cô lại nóng tính thế nhỉ!"

Hứa Hi Ngôn tưởng anh ấy đã nghĩ kỹ rồi bèn cười hì hì, ngồi lại chỗ cũ, dỏng tai lên nghe: "Được rồi, vậy anh nói nhanh đi, tôi nghe đây!"

Mã Hạo Đông nhìn lướt qua phim trường, bốn phía đều tấp nập người qua lại nên không thích hợp nói ra bí mật của mình chút nào. Anh ta chỉ ghé sát vào tai Hứa Hi Ngôn nói một câu: "Chỗ này nói không tiện, sau này kiếm chỗ nào yên tĩnh tôi sẽ kể cho cô nghe."

Hứa Hi Ngôn nghệt mặt ra, người này cũng thật biết cách thừa nước đục thả câu quá mà!

Thôi bỏ đi, nếu anh ta không muốn nói thì cô cũng không hỏi nữa, có lẽ về sau sẽ biết được nguyên nhân thôi.

Hứa Hi Ngôn và Mã Hạo Đông không biết cảnh lúc nãy hai người ghé sát tai nhau thì thầm to nhỏ ấy đã bị đội tuyên truyền trong đoàn phim chụp lại, gửi lên Weibo chính thức của "Nguồn Gốc Tội Lỗi".

Đây chính là ý kiến của đạo diễn Bành Tư Thành, muốn đúng lúc lăng xê Mã Hạo Đông và Cảnh Hi để tăng độ hot trên mạng của phim.

Scandal liên quan tới việc:

"Mã Hạo Đông thân mật cắn tai Hứa Hi Ngôn ở trường quay" đã nhanh chóng lan tràn đầy trên mạng, bây giờ fan của Mã Hạo Đông cũng đã chấp nhận Cảnh Hi rồi.

Có người bình luận trên Weibo của Mã Hạo Đông, nói hai người họ một người có nghĩa có tình, một người hành sự trượng nghĩa, xem ra rất hợp đôi.

Còn có một số fan khác đi khuyến khích ủng hộ hai người họ yêu nhau.

Sau khi cảnh đóng thế kết thúc, Hứa Hi Ngôn đi nhờ xe của Mã Hạo Đông, trên đường còn vừa cười vừa đọc bình luận trên Weibo cho anh ấy nghe.

"Tôi nói này anh Đông, bọn họ đều nói tôi với anh rất đẹp đôi, tôi cũng thấy vậy, hay là chúng ta cùng nhau..."

Mã Hạo Đông liếc nhìn Hứa Hi Ngôn một cái, nói: "Này, cô đừng có mà có suy nghĩ vớ vẩn gì với tôi đấy! Bây giờ tôi không muốn yêu đương gì cả, cũng không muốn có thêm bất cứ một scandal nào nữa."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.9 /10 từ 216 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Vì vậy mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như cach phan bie%cc%a3t rua va baba, su khac nhau phan bon Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.