Bảo bối giá trên trời

Chương 29: Sự bất ngờ ngoài sức tưởng tượng


Quả thật chút vết trầy cỏn con này không tính là gì. Lần cô bị thương nghiêm trọng nhất là gãy ba đốt xương, nhưng mà cũng đã vượt qua được rồi, trong khi bây giờ chỉ là vết trầy xước.

Đối với cô mà nói, đây là chuyện thường như cơm bữa.

"Cậu có thểđừng đi đóng thế nữa được không? Nguy hiểm quá." Phương Tiểu Tranh đề nghị.

"Được chứ! Chiều nay có buổi casting vai phụ, nếu trúng tuyển thì mình có thể chính thức diễn xuất rồi."

Ôi… Con nhóc này đúng là bán mạng làm việc mà.

Nhìn thấy vẻ mặt hưng phấn của cô, Phương Tiểu Tranh không nỡ tạt nước lạnh: "Được thôi, chúc cậu may mắn."Khi kết thúc cảnh đóng thế cũng đã gần đến trưa, bọn họđưa Anh Bảo đến một nhà hàng thanh tịnh ở nội thành ăn cơm.

Giữa bữa ăn, Hứa Hi Ngôn đi nhà vệ sinh một chuyến, kết quả lúc trở về thì nhìn nhầm số phòng.

Côđẩy cửa ra, thấy trong phòng chỉ có hai người đang ăn cơm: một người đàn ông trung niên để râu và một cô gái xinh đẹp.

Tư thế ngồi của bọn họ trông khá thân mật. Khi nhìn thấy Hứa Hi Ngôn bước vào, hai người lập tức tách ra, trở nên đàng hoàng.

Trời ạ, chuyện gìđây?

Hứa Hi Ngôn nhận ra mình đi nhầm phòng, bèn nói một câu xin lỗi. Kết quả, cô lại bất ngờ nhận ra cô gái trong phòng. Đó chính là ngôi sao nữđang nổi của Trung Quốc - Kỳ LệÁ.

Hứa Hi Ngôn có xem vài bộ phim cung đấu do Kỳ LệÁ thủ vai, rất hâm mộ khả năng diễn xuất của côấy, cũng học từ côấy không ít. Hôm nay khó khăn khăn lắm cô mới gặp được nữ diễn viên mà mình yêu thích, đương nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội xin chữ ký rồi.

"Chào chịạ! Xin hỏi chị có phải là Kỳ LệÁ không? Em có xem mấy bộ phim của chị, em rất hâm mộ kỹ năng diễn xuất của chị. Chị diễn rất hay, em rất thích chị! Chị Kỳ có thể kí cho em một chữ không?"

Hứa Hi Ngôn cứ như một fan cuồng, cười khanh khách đi đến chỗ Kỳ LệÁ.

Kỳ LệÁ bị fan nhận ra, cũng không còn cách khác, đành phải lấy bút ra đồng ý ký tên cho cô.

Sau khi kí tên, Hứa Hi Ngôn lại yêu cầu chụp ảnh chung: "Chị Kỳ, chịở ngoài thật sự rất đẹp, đẹp hơn cả trên phim. Có thể chụp ảnh chung với em không?"

Tuy Kỳ LệÁ không tình nguyện lắm nhưng vẫn đồng ý. Sau khi chụp xong, cô ta còn không quên dặn dò cô: "Hy vọng ảnh chụp chung này em không đăng bừa lên mạng, chị không muốn phát sinh những hiểu lầm không cần thiết."

"Không vấn đề gìạ. Em sẽ không làm vậy đâu. Em sẽ cất giấu như bảo bối."

Hứa Hi Ngôn cất điện thoại đi, trước khi rời khỏi phòng còn liếc mắt nhìn người đàn ông có râu đang ngồi một bên.

Cô cảm thấy ông ta khá quen, nhưng không nhớ ra người này là ai.

Trong suốt cả quá trình, ông ta vẫn luôn giữ im lặng. Chắc là bị Hứa Hi Ngôn phá hỏng không khí nên tâm trạng ông ta có vẻ không vui.

Dù sao với vai trò là một đạo diễn, ra ngoài hẹn riêng với nữ minh tinh mà bị người khác vô tình nhìn thấy có thể dẫn đến scandal phiền toái.

Hứa Hi Ngôn đâu có biết người đàn ông có râu đó làđạo diễn, càng không ngờ rằng lần gặp gỡ tình cờ này sẽ mang đến cho cô một niềm vui bất ngờ không thể tưởng tượng nổi.

Ăn cơm xong, Hứa Hi Ngôn nhanh chóng đến chỗ casting, còn Phương Tiểu Tranh thìđưa Anh Bảo về nhà trước.

Bộ phim cô sắp thử vai là"Hồng Tụ Khuynh Thiên", một bộ phim cung đình cổđại mới màđạo diễn nổi tiếng Hoàng Quốc Cường cùng đội ngũ ekip chuyên nghiệp của ông dốc tâm huyết làm ra.

Nghe nói Hoàng Quốc Cường thường hay để vai nữ chính lại cho Kỳ LệÁ, không biết bộ phim này cóđể côấy đóng chính hay không.

Cóđiều, bất kể ai là diễn viên chính thì cũng không có liên quan gì tới Hứa Hi Ngôn, bởi vì vai diễn mà côđăng ký chỉ là một nhân vật rất nhỏ. Đó là một cung nữ với lời thoại không nhiều nhặn cho lắm.

Tuy rằng phân cảnh vô cùng ít nhưng dù gì chân châu chấu cũng vẫn có thịt mà!

Điều cô nhìn trúng không phải là vai diễn, mà là thực lực của đạo diễn Hoàng Quốc Cường.

Ông ấy là kỳ tài của làng đạo diễn, nếu là diễn viên đóng trong phim của ông, cho dù chỉ là một chân đóng thế thì cũng có khả năng được nổi tiếng.

Vì vậy, có thể nói rằng đây là một cơ hội vô cùng quan trọng. Nếu Hứa Hi Ngôn nắm bắt được thì rất có khả năng nó sẽ mang đến cho cô thu hoạch không thể ngờ tới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 255 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay là một trang bị tất yếu bạn trẻ để nghiên cứu, học tập các kiến thức từ các nước phát triển. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như corn plaster la gi nghia cua tu corn plaster la thuoc chua chai chan, beaver la gi nghia cua tu beaver la dong vat hoc con hai ly bo long h chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp