Bảo bối giá trên trời

Chương 37: Chạm vào lòng người


Anh Đào Bảo Bảo vừa cất tiếng gọi, trong màn hình livestream nhanh chóng xuất hiện thêm một người mặc bộđồ thú bông hình con thỏ màu hồng. Cùng với đó, một cái plugin đấu giá cũng hiện ra.

Chậu cây "Alice ở xứ sở bơi lội" có giá khởi điểm là 20 tệ, tiến hành đấu giá với nấc thang 5 tệ một lần.

Mẹ Thỏ vẫy tay chào mọi người, sau đó hỏi Anh Đào Bảo Bảo: "Bảo Bảo, sao mỗi lần con livestream đều bán các loại hoa đá?"

Anh Đào Bảo Bảo: "Bởi vì bé muốn kiếm tiền!"

Mẹ Thỏ: "Con nhỏ như vậy, kiếm tiền để làm gì?"

Anh Đào Bảo Bảo: "Bé kiếm tiền để nuôi mommy, còn muốn kiếm tiền mua papi nữa! Mẹ nói papi rất đắt, cần phải có rất nhiều rất nhiều tiền mới có thể mua được! Cho nên Bảo Bảo muốn để dành thật nhiều thật nhiều tiền, mua một papi tốt nhất tốt nhất trên thế giới và vĩnh viễn không bao giờ biến mất."

Anh Đào Bảo Bảo nói xong thì ôm một con heo đất, đổ tiền xu trong đó ra, bắt đầu đếm tiền.

Dáng vẻ Anh Đào Bảo Bảo đếm tiền rất buồn cười, nhưng những lời bé nói lại khiến người ta cực kỳ xúc động.

Mọi người có thể tổng kết ra một điều từ trong những lời nói non nớt đó, là Anh Đào Bảo Bảo lớn lên trong một gia đình đơn thân, cùng với mẹ mình sống nương tựa lẫn nhau. Cô bé ngây thơ luôn lạc quan tiến lên, khát vọng cóđược tình yêu của ba.

Chính vìđoạn video livestream chạm vào lòng người ấy, màđộ cạnh tranh trong buổi đấu giá cũng tăng lên gấp đôi. Năm phút trước khi livestream kết thúc, chậu cây "Alice ở xứ sở bơi lội"đãđược bán với giá 2265 tệ.

Trong khi đó, trên các trang web khác, giá của những chậu bonsai tương tự chỉ khoảng 200 tệ. Vậy mà nhờ livestream, Anh Đào Bảo Bảo có thể bán chậu cây với giá 2265 tệ. Trong ngành marketing, đây là một phương thức kinh doanh khá sáng tạo.

Phương Tiểu Tranh đứng đợi ở một bên nhìn vào màn hình, thấy trên đó có vô số những bình luận, lời khen và quà tặng liên tục hiện ra, không những thế còn có số tiền khổng lồ thu được từ buổi đấu giá. Cô thật lòng cảm thấy livestream đúng là tuyệt vời hơn nhiều so với việc bám lấy cửa hàng hoa.

Sau khi livestream của Anh Đào Bảo Bảo và mẹ Thỏ kết thúc, Phương Tiểu Tranh hưng phấn chạy qua: "Wow, đúng là dìđược mở mang tầm mắt. Livestream kiếm được thật nhiều tiền, hai người lợi hại thật."

Hứa Hi Ngôn cởi bộđồ thỏ ra, nói với Phương Tiểu Tranh: "Cậu mau đi thay đồđi, đợi lát nữa cậu với Anh Bảo làm một kì thử xem."

"Được được được." Phương Tiểu Tranh vui vẻ chạy đi thay bộđồ trái cam mà côđã dày công chuẩn bị.

Kì livestream thứ hai lại bắt đầu rồi.

Bé gái dễ thương vừa lộ mặt liền cười thật tươi, khoe ra hàm răng trắng tinh đẹp đẽ.

"Chào mọi người, bé là cô nương bán "chực dật" mọng nước, Anh Đào Bảo Bảo đây! Trước khi giới thiệu với mọi người bạn cây mới, Bảo Bảo sẽ giới thiệu với mọi người một kiểu cây mọng nước rất đẹp! Nhìn tay bé này."

Anh Bảo đưa ra một chậu cây: "Tên của nó là"Kỵ Binh Đoạt Nước", có phải là rất dễ thương không? Được rồi, tiếp theo bé muốn giới thiệu trái cam với "mụi ngừi"Đương nhiên không phải là trái cam đểăn đâu!"

Sau khi đề cử chậu cây, plugin đấu giá xuất hiện, một vòng đấu giá mới bắt đầu. Tiếp đó, Anh Bảo mời Phương Tiểu Tranh ra sân.

Đây là lần đầu tiên Phương Tiểu Tranh ra sân nên khó tránh căng thẳng. Lòng bàn tay đầy mồ hôi, cũng may trên đầu côđội một cái nón thú bông trái cây lớn hình trái cam tròn, cho nên mọi người đều không biết cô là ai.

"Xin giới thiệu dì Trái Cam của bé. Dì là người rất tốt, bé rất thích dì Trái Cam."

Lý do giới thiệu cô là dì của Anh Bảo, là bởi vì trước đó họđã thương lượng với nhau.

Anh Bảo nhìn về phía Phương Tiểu Tranh. Côấy ngơ ngác vài giây mới kịp phản ứng lại, biết rằng đến lượt mình nói chuyện với mọi người rồi.

Sau khi Anh Bảo vừa giới thiệu dì Trái Cam xong, những lời bình luận bên dưới đều hỏi mommy của Anh Đào sau này không livestream nữa à?


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.9 /10 từ 216 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như google index nhanh bài viết và website, dang ky gmail chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.