Bảo bối giá trên trời

Chương 477: Sẽ không xong mấtEditor: Nguyetmai

Điều mà Hứa Hi Ngôn biết chính là người có số phiếu bầu nhiều nhất là một nữ diễn viên rất nổi tiếng tên Dương Quỳnh, số phiếu của cô ta vô cùng cao, nhiều gần gấp đôi số phiếu của Hứa Hi Ngôn, vẫn luôn giữ vững vị trí số một.

Nữ chính chắc chắn là Dương Quỳnh, nhưng sao bây giờ Mã Hạo Đông lại đi chúc mừng cô thế này?

"Không phải! Sau khi soát lại phiếu của cái cô họ Dương kia thì tra ra được cô ta gian lận, phải hủy bỏ tư cách. Em là người có số phiếu cao thứ hai, đương nhiên em sẽ là nữ chính rồi!"

"A? Như thế cũng được sao?"

Hứa Hi Ngôn thật sự cảm thấy đáng tiếc thay cho Dương Quỳnh. Lúc đầu dựa vào độ nổi tiếng của cô ta, không cần gian lận vẫn có thể có được vai nữ chính, cô ta cần gì phải uổng công vô ích?

Tin tức Hứa Hi Ngôn được chọn làm nữ chính mới của bộ phim "Ngọn Nguồn Tội Lỗi" truyền khắp giới giải trí một cách nhanh chóng, đồng thời scandal Dương Quỳnh gian lận số phiếu cũng vô cùng hot.

Rất nhiều người ngưỡng mộ Hứa Hi Ngôn, nói rằng không biết cô có cái mệnh chết tiệt gì mà tự nhiên may mắn kiếm được một vai nữ chính.

Có người may mắn đồng thời cũng có nghĩa là có người xui xẻo.

Trong căn hộ, Triệu Nhuế Kỳ quỳ gối dưới chân Hứa Tâm Nhu, khóc sướt mướt: "Chị Tâm Nhu, em biết em thất bại rồi, chị cứu em, cứu em đi có được không?"

Hứa Tâm Nhu tức giận vứt máy tính bảng, đạp cô ta một cái: "Việc thành công thì không có còn việc thất bại thì có thừa! Tao bảo mày cho Cảnh Hi uống thuốc, chính mày lại tự leo lên giường, mày muốn đi cửa sau có đúng không?"

Cô ta đã tỉ mỉ chuẩn bị tất cả vì muốn khiến Hứa Hi Ngôn bị ông chủ Lý chà đạp, sau khi bắt gian thành công sẽ khiến cho Hứa Hi Ngôn thân bại danh liệt. Nhưng bây giờ thì sao?

Chẳng những Hứa Hi Ngôn không có việc gì, ngược lại cô còn may mắn có được vai nữ chính.

Triệu Nhuế Kỳ lên giường cùng ông chủ Lý bị phóng viên bắt gian tại trận, hiện giờ bê bối lan khắp nơi, Hoàng Quốc Cường sẽ đuổi cô ta ra khỏi đoàn làm phim đầu tiên.

"Em không có, em thật sự chuốc thuốc cho cô ta, nhưng không biết tại sao lại biến thành em. Lúc em tỉnh lại, xung quanh toàn là phóng viên, em cũng không biết chuyện gì xảy ra. Thật sự chỉ là chuyện ngoài ý muốn. Chị Tâm Nhu, chị tin em đi, nếu như chị không cứu em, em thật sự sẽ không xong mất."

Bản thân Triệu Nhuế Kỳ không có ai chống lưng, toàn bộ đều dựa vào việc nịnh bợ Hứa Tâm Nhu. Bình thường Hứa Tâm Nhu sẽ chia sẻ cho cô ta một chút xíu tài nguyên, một chút xíu ân huệ, chính là để đến lúc mấu chốt dùng cô ta để gánh trách nhiệm thay mình.

Bây giờ còn chưa đến thời khắc mấu chốt, Triệu Nhuế Kỳ tự mình hại mình, Hứa Tâm Nhu cũng chẳng cứu được cô ta.

Vốn dĩ thứ cô ta muốn Văn Lệ tung ra ngoài chính là scandal của Cảnh Hi và ông chủ Lý. Nhưng bây giờ, người phóng viên bắt gặp chính là Triệu Nhuế Kỳ, dĩ nhiên scandal này sẽ không còn tác dụng.

Không những chẳng tạo được một chút tổn thất nào cho Cảnh Hi, ngược lại chẳng khác nào đi PR miễn phí cho cô ta.

Trên mạng, dân mạng đang mắng Triệu Nhuế Kỳ không biết xấu hổ, muốn cô ta cút khỏi giới giải trí.

Có không ít người đòi công bằng cho Hứa Hi Ngôn, còn một số khác chỉ đơn giản là muốn hóng trò vui.

"Triệu Nhuế Kỳ là ai thế? Thật không biết xấu hổ!"

"Nhan sắc không có, ngực cũng không. Một đứa qua đường muốn nổi tiếng, đúng thật là chuyện gì cũng có thể làm."

"Thật vô sỉ! Lại muốn hắt nước bẩn lên Hi Hi nhà mình, kết quả không những không được lại còn tự vả vào mặt mình."

"Dương Quỳnh gian lận thật đáng xấu hổ, vẫn là Cảnh Hi thích hợp với "Ngọn Nguồn Tội Lỗi" nhất, để cô ấy diễn nữ chính tôi cảm thấy không có chỗ nào không thích hợp. Rất chờ mong biểu hiện của cô ấy!"

"Cảnh Hi không hot, thiên lý bất dung."

"Tôi nghĩ là do đang PR cho hai bộ "Ngọn Nguồn Tội Lỗi" và "Hồng Tụ Khuynh Thiên" đấy, chắc là hai đạo diễn đã hẹn trước rồi!"

"Nghe nói ca khúc chủ đề của "Hồng Tụ Khuynh Thiên" sẽ do Nghịch Vân sáng tác và thể hiện, thật mong đợi, không biết đại thần Nghịch Vân hát ca khúc mang hơi hướng cổ đại sẽ ra sao đây?"

"Nghịch Vân mới ra ca khúc solo mới, mấy người đã biết chưa?"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.7 /10 từ 275 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn tinh thần giúp bạn giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng, nhưng bạn quá mệt mỏi để tìm kiếm những bộ truyện hay tại các web truyện mỗi khi đọc. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn trang web đọc truyện ngôn tình, tiểu thuyết hay, miễn phí. Hãy vào link bên dưới đọc truyện hay ngay thôi nào! Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang ham truyện 365 chẳng hạn như truyện minh hôn, Review truyện GIẢ QUÝ TỘC kho truyện phong phú đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện yêu thích tại hamtruyen365.webflow.io.

loading...
DMCA.com Protection Status