Bảo bối giá trên trời

Chương 587: Hôn côEditor: Nguyetmai

Mãi đến khi ăn no nê thỏa mãn, anh mới thả tự do cho cô. Hứa Hi Ngôn bò dậy, đỡ vòng eo đau nhức đi rửa mặt.

Khi cô đang đứng trước gương đánh răng, anh cũng đi vào phòng tắm, ôm lấy người trong lòng từ phía sau, đánh răng cùng cô.

Hai người nhìn nhau qua tấm gương, trong mắt khó có thể che giấu được tình yêu nóng rực dành cho đối phương.

Đánh răng gần xong, anh mạnh mẽ kéo cô sang, đưa khuôn miệng còn đầy bọt kem hôn thẳng lên môi cô.

Lần đánh răng này, cả hai người đều ăn phải không ít kem đánh răng.

Nụ hôn ngọt ngào chấm dứt, Hứa Hi Ngôn tức giận nói: "Này, anh không thể kiềm chế một chút hay sao?"

"Không thể."

Hoắc Vân Thâm đánh răng xong, đẩy cô đi cùng vào buồng tắm: "Vợ ơi, anh tắm cho em nhé."

"Em có thể tự tắm mà."

"Để anh giúp em."

"Thôi đừng!"

"Phải làm chứ, phục vụ bà xã là tôn chỉ của anh, làm bà xã hài lòng là điều anh theo đuổi cả đời."

Nghe thấy lời nói của Hoắc Vân Thâm, Hứa Hi Ngôn tặc lưỡi: "Này, em phát hiện, Anh Bảo thật sự rất giống anh. Cái miệng này của anh ấy, nói câu nào thảo mai câu đấy, có phải trước đây anh cũng dỗ dành cô gái khác như vậy không, hả?"

"Anh có thể thề với trời, anh chỉ dỗ hai cô gái thôi."

Sao? Có biến? Hứa Hi Ngôn nheo mắt hỏi: "Ai thế?"

"Một người là Anh Đào nhỏ, một người là Anh Đào lớn."

Câu này lời này khiến cô vô cùng vừa lòng.

Áo ngủ của Hứa Hi Ngôn đã bị nước thấm ướt rồi, bây giờ nhìn qua, cơ thể cô giống như một quả anh đào vô cùng mê người vậy.

Thân hình to lớn của Hoắc Vân Thâm dán lại gần, anh cắn tai cô, nói: "Anh Đào lớn, em quyến rũ quá, anh muốn cắn một miếng,"

"Này, đồ không biết xấu hổ…"

"Còn có thể vô liêm sỉ hơn nữa cơ, em có muốn xem không?"

Hứa Hi Ngôn: "…"

Cô luôn cảm thấy tắm cùng với anh sẽ rất nguy hiểm, sự thật đã chứng minh, thật sự rất nguy hiểm, cô lại bị người đàn ông này nuốt trọn một lần nữa.

Khi ra khỏi phòng tắm, Hứa Hi Ngôn dường như bị choáng đến không thể đứng nổi, Hoắc Vân Thâm ôm cô ra ngoài, lau rồi sấy tóc giúp cô.

Anh đã chuẩn bị sẵn quần áo mặc hôm nay cho cô từ trước rồi, giờ chỉ cần thay giúp cô nữa thôi.

Đối với sự chăm sóc cẩn thận của anh, Hứa Hi Ngôn bày tỏ: "Nếu anh cứ như vậy nữa, em sẽ mất năng lực gánh vác cuộc sống luôn, trầm mê sắc đẹp không thể tự kiềm chế."

"Không sao, anh nuôi em."

Ầy…

Vẫn là thôi đi.

Cho dù anh tự nguyện, Hứa Hi Ngôn cũng sẽ không để Hoắc Vân Thâm nuôi mình, tính cách của cô không hợp để làm chim hoàng yến, cô vẫn luôn tôn trọng cuộc sống độc lập tự chủ hơn.

Không thể tiếp tục tình tứ với anh được nữa, không thể đi làm muộn được, vậy nên sau khi Hứa Hi Ngôn ăn bữa sáng đã được Hoắc Vân Thâm chuẩn bị, cô vội vàng đến Công ty ROSUE.

Hoắc Vân Thâm và cô phân chia công việc với nhau, anh đi đón con gái trước, sau đó mới bắt tay vào xử lí những hạng mục quan trọng sắp tới.

Ở ROSUE, Hứa Hi Ngôn gặp mặt Đạo diễn An Tiễn Minh, sau khi trao đổi đơn giản, cô bắt đầu quá trình quay phim chính thức.

Về chuyện bị bỏ thuốc tối hôm đó, cô không truy hỏi điều gì hết. Vì đã xem tin tức nên cô biết Dương Quỳnh và chú của cô ta đứng đằng sau phá rối nhưng ngay sau đó hai người này cũng bị lộ scandal loạn luân, Dương Quỳnh bị công ty quản lí đóng bang*, cũng coi như đã bị quả báo.

(*) Đóng băng: ở đây dùng để chỉ sự không hoạt động trong thời gian dài.

Trong lúc đang quay, Tiết Nhã Đình đến phim trường. Cô ta đến tìm chú của mình nhưng thấy An Tiễn Minh đang bận nên không tiến đến quấy rầy.

Cô ta yên lặng chờ ở một góc, cho đến khi phần quay của buổi sáng hoàn thành.

An Tiễn Minh khen ngợi biểu hiện của Hứa Hi Ngôn vào sáng nay. Anh ta cho mọi người nghỉ ngơi mười phút nhưng ngay khi quay người lại, liền thấy Tiết Nhã Đình đang ngồi trên chiếc ghế cách đó không xa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 264 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như nhung bai hat ru con nam bo ngot ngao giup be ngu say, giang ve rong atula quy tu mau khan na la ca lau la hoa thuong tuyen hoa khai thi rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status