Bảo bối giá trên trời

Chương 644: CÓ CHỖ DỰA LỚNHoắc Tam Nghiên đi vào phòng khách, nhìn thấy Hứa Hi Ngôn đang dọn bàn bày đồ ăn, cô nhanh chóng mách tội:

“Này, bà chủ, em phải để ý đến con gái em đi chứ, con bé rút luôn dây mạng của bọn chị ra rồi!”

Hứa Hi Ngôn liếc nhìn con gái đang ngoan ngoãn ngồi chờ bên cạnh bàn, khen: “Ừ, Anh Bảo, con làm tốt lắm! Lần sau nếu còn lặp lại chuyện này, con cứ trực tiếp rút dây nguồn là được.”

Hoắc Tam Nghiên hộc máu, thấy Hoắc Vân Thâm đi ra, cô lập tức tố cáo: “Em trai, sao em không trông coi vợ em đi, còn cả con gái em nữa, nhìn xem bọn họ ngang ngược như thế nào rồi này?”

Hoắc Vân Thâm liếc nhìn cô một cái, lạnh lùng nói: “Vậy thì đã sao? Em chiều bọn họ đó! Em thích chiều bọn họ đó, nếu như không phục thì chị có thể về nhà.”

“.,.” Con m* nói

Một nhà ba người này... Đúng thật là.

Hoắc Tam Nghiên vừa hộc máu vừa ăn thức ăn cho chó: “Bây giờ chỉ có anh Diệp mới an ủi được trái tim bị tổn thương của tôi thôi, một nhà ba người các người, đừng có quá đáng! Còn bắt nạt tôi nữa là tôi mặc kệ mấy người đó, Tụ Tỉnh mấy người đi tuyển cao nhân khác đi!”

Hoắc Tam Nghiên nghe lời Diệp Tầm, đồng ý tiếp nhận Tụ Tỉnh. Đợi tài sản và quyền lợi của Tụ Tinh được chuyển giao, cô có thể chính thức nhận chức.

Hoắc Vân Thâm mặc kệ sự uy hiếp của cô ấy, anh bưng một bát mỳ Ý hải sản đến nói: “Được rồi, đúng lúc ở đây có mỳ Ý, có thể đổ hết cho cún ăn.”

“Này này này... Chị nói đùa mà! Em trai, em trai... mỳ ngon như thế, cho cún ăn thì phí lắm, để chị để chị...”

Hoắc Tam Nghiên nhìn thấy món mỳ Ý mà cô thích nhất nên không cần mặt mũi gì nữa. Cô cướp mỳ Ý, ăn một miếng to, sau đó còn giơ ngón cái lên nói: “Ứ, ngon lắm ngon lắm, nể tình em vất vả làm mỳ Ý cho chị, nhất định chị sẽ không phụ sự mong đợi của em, sẽ quản lý Tụ Tinh thật tốt, em cứ yên tâm, cứ để chị lo hết cho.”

Trong lúc ăn cơm, Hoắc Tam Nghiên quan tâm hỏi: “Đúng rồi, Cảnh Hi, gần đây Hoắc Cảnh Đường đang thu mua Công ty Giải trí Cảnh Duyệt, em có muốn suy nghĩ đến chuyện đổi chỗ làm đến Tụ Tinh không? Đi làm cùng chị.”

Hoắc Tam Nghiên chưa chính thức nhậm chức, Công ty Giải trí Vân Hải đã đưa ra thông báo thu mua.

Tin tức Công ty Giải trí Vân Hải sắp thu mua Công ty Giải trí Cảnh Duyệt một lần nữa đã dấy lên một làn sóng không nhỏ trong giới giải trí.

“Không cần đâu, bây giờ em ở Cảnh Duyệt cũng rất tốt.”

Hứa Hi Ngôn cảm thấy, Công ty Giải trí Cảnh Duyệt có ơn trọng dụng cô. Hơn nữa ở đây, cô có những người bạn rất tốt như Tiêu Vũ Thiên, Uyển Đậu, sao cô có thể bỏ lại những người bạn tốt để chỉ lo thân mình chứ?

Mặc dù Công ty Giải trí Tụ Tinh đã ở trong tay cô nhưng cô không muốn để người khác có ấn tượng mình là người qua cầu rút ván.

Ít nhất là trong giai đoạn Công ty Giải trí Cảnh Duyệt gặp khó khăn, cô sẽ không bỏ của chạy lấy người.

“Nhưng mà công ty của các em nhỏ như thế, nhất định sẽ bị Công ty Giải trí Vân Hải thu mua. Em nghĩ một khi đã ở dưới trướng Hoắc Cảnh Đường, anh ta sẽ bỏ qua cho bọn em sao?” Hoắc Tam Nghiên hỏi tiếp.

Bọn họ đều vì ủng hộ Hoắc Vân Thâm mà không đội trời chung với Hoắc Cảnh Đường.

Hơn nữa bây giờ Công ty Giải trí Vân Hải đã tách khỏi tập đoàn của nhà họ Hoắc, kinh doanh độc lập, nếu như Hứa Hi Ngôn thật sự làm việc dưới trướng Hoắc Cảnh Đường, chỉ sợ Hoắc Cảnh Đường sẽ lấy việc công báo thù riêng.

“Em không sợ, em có chỗ dựa mà.”

Hứa Hi Ngôn nghiêng người ôm Hoắc Vân Thâm, cười hì hì nói.

Hiện tại, cô không hề lo sợ một chút nào, bởi vì người đàn ông bên cạnh đã cho cô đầy đủ cảm giác an toàn.

Hoắc Vân Thâm nói rồi, Hoắc Cảnh Đường muốn thu mua cả một công ty như vậy cũng không phải chuyện dễ dàng gì. Anh ta muốn làm vậy, cũng phải xem anh ta có khả năng đó không?

Gần đây, Hứa Hi Ngôn đang bận rộn vì bộ phim mới nhất của cô “Những năm tháng tuyệt vời nhất của chúng ta”.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 264 lượt.

Powered by Truyen Cuoi Viet

loading...
DMCA.com Protection Status