Bảo bối giá trên trời

Chương 646: MUỐN TRẢ THÙ TÔI"Vâng, em nghe qua rồi, lòng tham của anh ta cũng lớn thật đấy.”

Quả thật Công ty Giải trí Vân Hải đã không còn được như trước.

Sau khi trận chiến thu mua chính thức nổ súng, nó đã dấy lên một làn sóng không nhỏ trong giới.

Ai cũng biết Công ty Giải trí Vân Hải từng là thiên hạ do Hoắc Vân Thâm quản lí, là công ty có quyền lực trong giới giải trí.

Nhưng từ khi Hoắc Vân Thâm từ chức, con đường kinh doanh của Vân Hải có sự thay đổi không nhỏ, nội bộ cũng đã tiến hành một cuộc cải cách rất lớn.

Thông qua quyền lãnh đạo tuyệt đối, Hoắc Cảnh Đường gạt chân toàn bộ những người ủng hộ Hoắc Vân Thâm và các cấp quản lí, căn bản không còn lại một ai.

Có thể nói, bây giờ trong Công ty Giải trí Vân Hải đều là tay chân và thân tín của Hoắc Cảnh Đường.

Trong cuộc họp quản lý cấp cao, kế hoạch thu mua Công ty Giải trí Cảnh Duyệt do Hoắc Cảnh Đường đề xuất đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người.

Anh ta cho rằng, Công ty Giải trí Vân Hải muốn thu mua một công ty nhỏ chỉ có mấy chục người thật sự là chuyện dễ như trở bàn tay.

Tuy nhiên sau đó, trong quá trình thực hiện, kế hoạch thu mua lại không được thuận lợi như anh ta tưởng tượng.

Trong văn phòng Tổng Giám đốc của Công ty Giải trí Vân Hải, trợ lí thở hồng hộc chạy vào báo cáo: “Tổng Giám đốc Hoắc, không ổn rồi, kế hoạch thu mua Cảnh Duyệt có tình hình mới.”

“Tình hình mới gì?”

Hoắc Cảnh Đường ngồi trên cao, ngước mắt lên hỏi.

“Có thể kế hoạch thu mua sẽ thất bại.”

Trợ lí nói xong, bèn lau mồ hôi, nơm nớp lo sợ liếc nhìn Hoắc Cảnh Đường.

“Thất bại?”

Trong từ điển cuộc đời của Hoắc Cảnh Đường, anh ta không cho phép từ “thất bại” xuất hiện.

Trước đó, bọn họ đã thực hiện đánh giá thị trường, thăm dò tình trạng tài sản của Công ty Giải trí Cảnh Duyệt. Nếu như xét về cấp bậc, kế hoạch thu mua Cảnh Duyệt chỉ có thể xem là một dự án rất nhỏ.

Với thực lực của Công ty Giải trí Vân Hải, làm sao có thể không mua được?

“Ngài xem, là vậy đó. Tài sản của Công ty Giải trí Cảnh Duyệt khi đăng ký thành lập không vượt quá mười triệu, nhưng mà hiện tại, dường như chỉ sau một đêm, dưới trướng Cảnh Duyệt lại xuất hiện thêm vài công ty con.”

Trợ lí trình tài liệu lên, Hoắc Cảnh Đường xem qua, lông mày không khỏi cau lại.

Ban đầu Công ty Giải trí Cảnh Duyệt chỉ là một công ty nhỏ có vài người, dần dần phát triển đến mười người, hai mươi người, năm mươi người, tốc độ mở rộng này cũng không có gì ghê gớm, nhưng vì sao nó lại đột nhiên có thêm vài công ty con?

Hoắc Cảnh Đường đã xem, hơn một nửa số công ty đó là được đăng ký ở nước ngoài, đưa lên thị trường quốc tế. Những công ty con còn lại được trải đều ở các thành phố khác nhau ở trong nước, cũng có những chuỗi công ty toàn cầu, phạm vi kinh doanh rất rộng, liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nếu như vậy, không bao lâu sau Công ty Giải trí Cảnh Duyệt có thể thay đổi thành Tập đoàn Cảnh Duyệt rồi.

Phải biết rằng, một công ty đột nhiên xuất hiện thêm vài công ty con dưới trướng, dự án thu mua vốn khả thi sẽ hoàn toàn không có khả năng thành công nữa.

“Có điều tra được ông chủ đứng phía sau Công ty Giải trí Cảnh Duyệt là ai không?” Hoắc Cảnh Đường hỏi tiếp. Trước đây bọn họ đã điều tra, rõ ràng Tổng Giám đốc đại diện cho Cảnh Duyệt là Tiêu Vũ Thiên không phải là Tổng Giám đốc thật sự của công ty.

Nhưng bởi vì Công ty Giải trí Cảnh Duyệt quản lí tài liệu về các nhân viên cấp cao rất chặt chẽ, bọn họ vẫn không điều tra ra được ông chủ đứng phía sau là ai.

“Tổng Giám đốc Hoắc, xin lỗi vì tôi không làm được, tạm thời vẫn chưa điều tra được ông chủ đứng sau lưng Cảnh Duyệt.”

Hoắc Cảnh Đường cau mày suy nghĩ, nhớ lại những dấu hiệu khác thường trong giới giải trí gần đây, cùng với hiện tượng nghệ sĩ của Công ty Giải trí Vân Hải nổi loạn, không khỏi phỏng đoán một khả năng khó mà tin được.

“Có khi nào là Hoắc Vân Thâm không? Mọi chuyện đều do cậu ta âm thầm giở trò? Cậu ta muốn đánh bại Công ty Giải trí Vân Hải bằng Công ty Giải trí Cảnh Duyệt, muốn trả thù tôi?”

Trợ lý nghĩ một hồi, anh ta cho rằng chuyện này cũng rất có thể: “Tổng Giám đốc Hoắc, nếu thật sự là do Tổng Giám đốc Hoắc Vân Thâm gây ra, Vân Hải chúng ta gặp phiền phức lớn rồi.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 264 lượt.

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về yeu cau nguyen tac lap va trinh bay bao cao tai chinh, quyet dinh 2841 nam 2009 dinh chinh phu luc 2 thong tu 203 nam 2009 cua btc chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.

loading...
DMCA.com Protection Status