Bảo bối giá trên trời

Chương 651: ĐỪNG NHẮC ĐẾN NGƯỜI NÀY NỮA Phỏng vấn trực tiếp trên cơ bản đã xong, có phóng viên đã từng nghe Cảnh Hi hát nên ầm ĩ đòi cô hát live.

Hứa Hi Ngôn cầm micro, cười nói: “Cảm ơn mọi người đã coi trọng tôi, có điều tối nay tôi không thể hát được. Nam thần của chúng ta là anh Lương Tự Sâm đã chuẩn bị tiết mục ca hát rồi, nếu tôi cũng hát không phải sẽ phá hỏng chương trình sao? Có điều tôi đã chuẩn bị sẵn một tiết mục, đợi lát nữa sẽ dành tặng cho mọi người.”

Bữa tiệc chúc mừng đã vào giai đoạn tiệc rượu, các diễn viên và đạo diễn đều vào chỗ ngồi, những người có tiết mục biểu diễn thì ra sau hậu trường để chuẩn bị.

Dưới sân khấu, Tiêu Vũ Thiên trông thấy có mấy phóng viên đuổi theo đến hậu trường thì cảm thấy không yên tâm về Cảnh Hi nên cố ý đi theo xem thử.

Cô vừa đi tới hậu trường, đến chỗ góc rẽ thì có người gọi lại.

“Chị, lâu lắm rồi không gặp.”

Tiêu Vũ Thiên dừng bước, quay đầu lại thì nhìn thấy một cô gái mặc chiếc váy dài màu xanh lam, bước chân ưu nhã đi về phía cô.

Cô gái môi hồng răng trắng, trang điểm tinh tế, trên mặt nở nụ cười nhạt, có điều trong ánh mắt khi nhìn về phía Tiêu Vũ Thiên ánh lên một tia căm hận.

Trước đó Tiêu Vũ Thiên đã nhìn thấy Ninh Hân, có điều cũng chẳng bận tâm. Cô cũng không muốn nói chuyện với Ninh Hân, chỉ coi cô ta như không khí.

Nhưng bây giờ, Ninh Hân đã đuổi theo, chủ động đến tìm cô nói chuyện, lúc nào cũng luôn ép cô phải nhớ tới những chuyện cũ.

Cô em gái trên danh nghĩa của cô này vốn là con riêng mẹ kế dẫn về. Sau sáu năm không gặp, cô ta đã trở thành ca sĩ nổi tiếng trong giới âm nhạc, đúng là khiến người khác phải nhìn bằng ánh mắt khác.

“Chị về nước từ bao giờ vậy? Về nước lâu như vậy sao không về nhà họ Tiêu thăm nhà?”

Ninh Hân đi tới gần, cười hỏi cô.

“Về hay không về là chuyện của tôi, không mượn cô xen vào.”

Tiêu Vũ Thiên lạnh lùng trả lời, căn bản không muốn nói thêm gì với Ninh Hân.

Cô sẽ không quên, sáu năm trước, cô gái với gương mặt vô hại này đã hãm hại sau lưng cô như thế nào.

“Em không xen vào, nhưng chị biết không, chị về nước đã phá hoại nghiêm trọng quan hệ của em và anh Hạo Đông đấy?”

Gương mặt Ninh Hân bắt đầu trở nên dữ tợn, đồng thời còn bấu chặt ngón tay lên vai Tiêu Vũ Thiên.

Nếu như không có Tiêu Vũ Thiên về nước, chắc chắn Ninh Hân cô ta sẽ là người phụ nữ duy nhất thân thiết bên cạnh Mã Hạo Đông.

Năm đó cũng chính vì Tiêu Vũ Thiên đột ngột rời đi, Ninh Hân mới có cơ hội tiếp cận Mã Hạo Đông. Cô ta dùng thân phận em gái Tiêu Vũ Thiên, giữ Mã Hạo Đông ở bên cạnh, giả vờ làm em gái mưa, khuyên nhủ anh ta, bầu bạn với anh ta.

Cuối cùng cô ta cũng trở thành hồng nhan tri kỷ của Mã Hạo Đông, nhưng giờ Tiêu Vũ Thiên lại trở về.

“Giữa cô và anh ta như thế nào là chuyện của các người, đừng có nhắc đến người này trước mặt tôi. Ngại quá, tôi phải vào nhà vệ sinh, xin lỗi không thể nói chuyện tiếp được!”

Tiêu Vũ Thiên không muốn tốn nhiều nước bọt với Ninh Hân, sau khi nhìn chằm chằm cô ta một lát thì kiếm cớ vào nhà vệ sinh.

Nhưng chuyện khiến người ta không thể ngờ là, Ninh Hân vẫn đuổi theo vào tới nhà vệ sinh và nói với cô: “Tiêu Vũ Thiên, chị nghe kỹ cho tôi. Tốt nhất chị cút xa tôi ra một chút, cách anh Hạo Đông xa một chút, nếu không, đừng trách tôi không khách khí!”

Tiêu Vũ Thiên mở nước rửa tay, vẻ mặt bình tĩnh nói: “Nếu tôi không cút thì cô có thể làm được gì nào?”

Cô không muốn xung đột với Ninh Hân là vì không muốn chấp nhặt với loại người vô sỉ hèn hạ. Nhưng nếu Ninh Hân cứ nhất định phải dây dưa không dứt, cô cũng không thể nhẫn nhịn được nữa.

Ninh Hân nhếch môi cười lạnh nói: “Có thể chị không biết, tôi vẫn còn giữ mấy bức ảnh giường chiếu của chị với người đàn ông kia! Chỉ cần chị không nghe lời, tôi sẽ tung những bức hình đó của chị cho giới truyền thông, để tất cả mọi người thấy, nữ thần họ Tiêu luôn luôn thanh cao không dính khói lửa trần gian lẳng lơ dưới cơ thể đàn ông như thế nào.”

Vẻ mặt Tiêu Vũ Thiên hơi chấn động, sau lưng bất giác túa ra mồ hôi lạnh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 264 lượt.

Quản trị tài chính là tổng hợp các chương trình lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát tất cả các giao dịch liên quan đến kinh doanh và tài chính như đầu tư, sản phẩm mới, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, tổ chức các sự kiện,…Để hiển rõ hơn các chiến lược tài chính, kế toán này, mời bạn vào trang dân tài chính chẳng hạn như lãi suất ngân hàng, những điều trường học không dạy bạn chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

loading...
DMCA.com Protection Status