Bảo bối giá trên trời

Chương 677: CÔ CHÍNH LÀ KẺ GIẢ MẠO!"Thực hư chuyện nữ thần đàn violon Tiết Nhã Đình thuê người đóng giả để trình diễn (hình ảnh đính kèm)”

Nội dung vạch trần chính là bản báo cáo giám định tai nạn xe cộ bị thương của Tiết Nhã Đình, trong đó có nói trong vòng một năm, tay cô ta không thể chơi lại được đàn violon.

Ngoài ra, tin tức còn đưa ra chứng cứ Tiết Nhã Đình tìm người đóng giả để chơi đàn violon thay mình qua chợ đen.

Một vài fan hâm mộ đã nhận được tin tức, trong đó có một fan hâm mộ đột nhiên đứng lên, hướng về phía sân khấu lớn tiếng chỉ trích: “Cô ta không phải là Tiết Nhã Đình! Cô ta là giả mạo!”

Hứa Hi Ngôn đang chuẩn bị chơi đàn thì dừng lại, ngước mắt nhìn về phía khán đài. Fan hâm mộ kia cực kỳ kích động và phẫn nộ, tiếp tục cao giọng nói: “Cô ta là tên lừa đảo! Cô ta là kẻ giả mạo! Cô ta là người được Tiết Nhã Đình thuê đến để làm người đóng thế! Đây hoàn toàn không phải là Tiết Nhã Đình!”

Lời nói này giống như ngòi châm lửa, phía dưới khán đài bắt đầu ầm ï bàn luận, cả đám người cũng rối loạn lên.

“Cô ta là giả ư? Chứng cứ đâu mà nói vậy?”

“Vì sao Tiết Nhã Đình lại tìm người đóng giả mình để trình diễn?”

“Người trên kia chính là Tiết Nhã Đình mà, tại sao lại là đóng giả chứ?”

“Xem tin tức đi! Trên đó đã vạch trần Tiết Nhã Đình tìm người đóng thế thông qua chợ đen.”

“Nếu chuyện này là thật, chẳng phải tất cả chúng ta đều bị gạt hết rồi ư?”

“Đúng đấy, lừa đảo, trả lại tiền vé vào cửa cho tôi!”

Thậm chí có người đang không ngừng hô to: “Tên giả mạo, đi xuống đi!”

Cảm xúc của fan hâm mộ bị kích động, tất cả đều trở nên giận dữ khó kiềm chế, khắp khán phòng lại rơi vào tình trạng rối loạn.

Còn có fan hâm mộ muốn xông lên sân khấu để gây náo loạn, nhưng may mà Hoắc Vân Thâm đã sớm sắp xếp vệ sĩ chuyên nghiệp đến đây bảo vệ cô, kịp thời không chế fan hâm mộ muốn gây chuyện.

Tiếng bàn luận vẫn cứ tiếp tục tăng vọt, những fan bị ngăn cản bắt đầu có khuynh hướng ném đồ vật lên sân khấu.

MC chạy lên, để Hứa Hi Ngôn lui về sau hậu trường tránh một chút. Trong tình huống này, Hứa Hi Ngôn bắt đầu suy xét một chút, sau đó cầm lấy microphone, bắt đầu nói.

“Các vị khán giả thân mến, xin hãy yên lặng nghe tôi nói!”

Hứa Hi Ngôn yêu cầu im lặng ba lần, rốt cuộc dưới khán đài mới yên tĩnh trở lại.

“Xin hãy tin những gì bạn thấy, đừng nghe những tin đồn đó. Nếu như mọi người nghi ngờ, chúng ta có thể dùng thực lực để nói chuyện với nhau.”

Từ ngoại hình đến lời nói, hoàn toàn không thể nhận ra được cô là người đóng giả. Nếu bây giờ cô chơi đàn, tiếng đàn có thể chứng minh giúp cô.

Nhưng thật đáng tiếc, người hâm mộ ở hàng ghế đầu giơ điện thoại lên, nói: “Trên mạng đưa tin, Nhã Đình xảy ra tai nạn xe cộ khiến cho cổ tay bị thương, trong vòng một năm không thể chơi đàn violon được. Người đứng trên sân khấu bây giờ chính là giả! Có bản lĩnh thì cô hãy tẩy trang đi! Tẩy trang để chúng tôi nhìn được khuôn mặt thật của cô!”

Những người khác cũng ầm ĩ yêu cầu Hứa Hi Ngôn tẩy trang.

Đã đến nước này, dù chạy trốn hay tẩy trang thì đều sẽ bị bại lộ thân phận. Mặc kệ Hứa Hi Ngôn giải thích như thế nào, fan hâm mộ sẽ không thèm nể mặt mũi, sẽ nói cô lừa dối tình cảm người khác.

Ngay lúc thời điểm nước sôi lửa bỏng, có một bóng người xuất hiện trên sân khấu.

Là Tiết Nhã Đình thật, cô ta đang đi lên sân khấu.

Trên sân khấu bỗng nhiên xuất hiện hai Tiết Nhã Đình, trong nháy mắt khán phòng bùng nổ.

Bởi vì hai người giống nhau như đúc, hai gương mặt giống nhau mười phần, nhìn qua nhìn lại giống như đối mặt trong gương, khó phân thật giả.

Mà như vậy càng chứng tỏ rằng, trong đó có một người là thật một người là giả mạo.

Tiết Nhã Đình không chút hoang mang cầm microphone lên nói: “Tất cả mọi người đều đã nhìn thấy rõ ràng rồi đúng không? Nếu như tôi nói đây là em gái thất lạc nhiều năm của tôi thì mọi người có tin tưởng không?”

Có không ít người ở đây đang trong thái độ ngồi đợi trò hay diễn ra, Tiết Nhã Đình không chút hoang mang tiếp tục giải thích:

“Không sai, mấy tháng trước tôi bị tai nạn xe cộ. Tay của tôi bị thương, trong một năm tới không thể chơi đàn được nữa. Thế nhưng tôi không thể từ bỏ được sân khấu âm nhạc, cho nên mới dùng hành động bất đắc dĩ như thế này.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 264 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status