Bảo bối giá trên trời

Chương 70: Giá trị nhan sắc chiến thắng tất cả


Lâu nay cô vẫn luôn nghe nói tính tình của Kỳ LệÁ cao ngạo, lạnh lùng, rất ít khi tạo mối quan hệ với người khác. Hôm nay côấy lại có thể ra mặt thay cho mình, chặn họng Linda, điều này thật sự khiến cho cô vô cùng cảm động.

Con người của nữ thần thật tốt!

Không uổng công cô sùng bái côấy như vậy!

Nghe Kỳ LệÁ nói vậy, Linda bỗng cảm thấy căng thẳng. Bấy giờ cô ta mới cười làm lành giải thích:

"Đâu cóđâu có, chị Kỳ chị hiểu lầm rồi! Lúc đó quả thực là em có việc bận, không thể phân thân được, nếu không thì sao em không giúp chị Kỳ trang điểm chứ! Bây giờ cho dù là nằm mơ em cũng muốn trang điểm giúp chị Kỳđây. Đáng tiếc bây giờ chịđã có chuyên viên trang điểm riêng rồi, không đến lượt em."

Thật ra, năm đó khi Kỳ LệÁ mới ra mắt, Linda cũng đối xử với côấy nhưđối xử với Hứa Hi Ngôn bây giờ vậy, cũng từng lạnh nhạt phớt lờ Kỳ LệÁ.

Nhưng giờđây, chỉ sau vài năm, Kỳ LệÁ dựa vào sự cố gắng của bản thân mình màđi lên đỉnh cao, đạt đến độ cao mà Linda không thể nào với tới.

"Vậy thì cô phải cố gắng trang điểm cho em gái này đi, biết đâu mấy năm sau côấy sẽ huy hoàng hơn tôi bây giờ nữa kìa. Hôm nay cô dửng dưng với côấy, có một ngày nào đó, côấy sẽ làm cho cô không thể trèo lên đấy. Đừng có chờđến lúc đó, cô muốn khóc cũng chẳng kịp nữa đâu."

"Vâng vâng vâng. Chị Kỳ nói rất đúng, em biết phải làm thế nào rồi."

Kỳ LệÁ nói xong, liếc mắt nhìn thoáng qua Hứa Hi Ngôn rồi lập tức rời khỏi phòng trang điểm.

Cho dù trong lòng Linda rất bực bội, nhưng ngoài mặt cô ta cũng không dám đắc tội Kỳ LệÁ. Cuối cùng, cô ta đành phải gọi Hứa Hi Ngôn: "Đến đây đi, Cảnh Hi. Cô ngồi xuống đây, tôi sẽ trang điểm lại cho cô."

Hứa Hi Ngôn ngồi xuống, Linda bắt đầu trang điểm cho cô.

Lời nói lúc nãy của Kỳ LệÁ vẫn còn vang vọng bên tai cô. Chỉ vài câu nói nhìn như rất bình thường ấy thôi màđã thay đổi được tình cảnh của Hứa Hi Ngôn ởđoàn phim.

Không thể không nói, Kỳ LệÁđúng là một người rất tốt. Hứa Hi Ngôn sẽ nhớơn nghĩa này.

Lúc này Hứa Hi Ngôn chỉ là một diễn viên phụ nho nhỏ mới bước ra khỏi mái nhà tranh, cô chẳng thể nào đoán trước được rằng, sau này có một ngày, cô thực sự giống như lời mà Kỳ LệÁđã nói, khiến những người đã từng xem thường mình không thể nào với tới.

...

Sau khi trang điểm xong, Hứa Hi Ngôn chờở một bên, đợi đến cảnh của mình. Tạm thời cô vẫn chưa cần phải diễn trước ống kính, chỉ cần côđảm nhiệm một vai trong những cung nữđông đảo này làđược.

Không sai, đây chính là cảnh đông người.

Cóđược cơ hội diễn cảnh đông người thế này cũng tốt, đúng lúc cô có thể nhìn mấy nhân vật chính diễn với nhau, quan sát học tập.

"Hồng Tụ Khuynh Thiên" chủ yếu nói về cuộc đời của nàng vũ cơ Ngụy Sính Đình. Côấy dựa vào bản lĩnh múa Trường Tụ* của mình màđèép hết hoa thơm cỏ lạ, quản lí cả lục cung.

(*) Múa Trường Tụ là một kiểu múa cổđại Trung Quốc, tay áo rất dài, chủ yếu dùng tay áo rồi di chuyển cơ thể, tay chân để tạo hình các điệu múa.

Lúc mới vào hoàng cung, Ngụy Sính Đình rất đơn thuần lương thiện, luôn là người bị mưu hại trong chốn hoàng cung người lừa ta gạt này.

Cảnh diễn đầu tiên là cảnh yến hội vào buổi tối của hoàng gia, bởi vì tài nghệ xuất chúng nên Ngụy Sính Đình với tính cách đơn thuần (do Kỳ LệÁ thủ vai) được tuyển làm người múa chính.

Thế nhưng, một thành viên trong nhóm múa lại đố kỵ với tài hoa của côấy, muốn làm cho Ngụy Sính Đình bị bẽ mặt trước Hoàng đế Triệu Hách (Lâm Hoài Cẩn thủ vai), nên vào lúc múa đã cố tình giẫm lên váy của Ngụy Sính Đình.

Tuy nhiên, trời xui đất khiến thế nào, việc này lại giúp cho Ngụy Sính Đình và Triệu Hách quen biết.

Váy của Ngụy Sính Đình bị người ta giẫm, lúc cả người côấy sắp rơi khỏi vũđài thật cao, Triệu Hách trẻ tuổi oai hùng đã dũng cảm đứng ra đỡ lấy côấy.

Sau khi vạch khăn che mặt của Ngụy Sính Đình, Hoàng đế lập tức rơi vào lưới tình. Từđó, côđược Triệu Hách yêu thích, phong làm Mỹ nhân chính cửu phẩm, nạp vào hậu cung.

Không thể không nói, chỉ nhìn thịđế Lâm Hoài Cẩn đóng vai hoàng đế trẻ tuổi thôi, giá trị nhan sắc đóđãđủ chuẩn rồi. Anh ta chỉ nghiêm túc ngồi trên long ỷ cũng có thể làm cho con tim người ta thổn thức.

Hứa Hi Ngôn bỗng cảm thấy, ở trong thời đại chỉ nhìn mặt người màđánh giá thế này, giá trị nhan sắc chiến thắng tất cả.

Kỳ LệÁ không hổ danh làđại diện cho trường phái diễn xuất tài năng, mỗi một ánh mắt của côđều rất thích hợp. Nghe nói bởi vì muốn diễn tốt nhân vật này, Kỳ LệÁđã khổ công luyện múa, thậm chí còn sút mất mấy cân.

Khi mấy cảnh diễn trong ngày hoàn tất, trước lúc rời khỏi đây, Hứa Hi Ngôn đi đến bên cạnh Kỳ LệÁ...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 255 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như nên mua laptop hãng nào phù hợp nhất, gui 100 email marketing sieu tiet kiem va hieu qua voi google sheet chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.