Bảo bối giá trên trời

Chương 88: Người đàn ông này thật gian manh


Cảnh ba, lần quay thứ tư, Mạnh Chiêu nghi phất tay chuẩn bị tát Yêu Nguyệt thì Hoắc Vân Thâm kịp thời hô"Cắt". Hoàng Quốc Cường ngơ ngác hỏi: "Sao vậy? Tổng Giám đốc Hoắc?"

Hoắc Vân Thâm chỉ vào quyển kịch bản mình đang cầm trong tay, nói: "Trong đoạn này không có cảnh Mạnh Chiêu nghi đánh Yêu Nguyệt mà, sao lại diễn như vậy?"

Hoàng Quốc Cường chỉ nghĩ rằng Hoắc Vân Thâm yêu cầu nghiêm ngặt nên liền nói rõ sự việc Hứa Tâm Nhu linh hoạt thêm cảnh cho phim.

Hoắc Vân Thâm nghe xong, nói: "Nếu khả năng hiểu tình tiết của người mới không tốt vậy thìđể Mạnh Chiêu nghi với Yêu Nguyệt đổi vai, đểđàn chị làm mẫu cho người mới."

"…" Hứa Tâm Nhu khó tin mà nhìn Hoắc Vân Thâm. Cho dù chỉ dựa vào địa vị của cha cô ta là Hứa Tấn Sơn ở Vân Hải, Hoắc Vân Thâm cũng không có lí do gì mà gây sự như vậy chứ?

Anh bảo cô ta đổi vai với Yêu Nguyệt, làm mẫu cái gì chứ, làm mẫu xem cô ta bịđánh như thế nào sao?

"…" Hứa Hi Ngôn mở to mắt, vô cùng kinh ngạc.

Chẳng lẽ Hoắc Vân Thâm đang tạo cơ hội cho cô tát lại sao?

Hoàng Quốc Cường vô cùng đồng ý với đề nghị của Hoắc Vân Thâm. Ông ta lập tức cho Hứa Tâm Nhu đổi vai với Yêu Nguyệt, bắt đầu chuẩn bị lần quay thứ 5.

Hứa Hi Ngôn đã thuộc lòng đoạn phim này luôn rồi, thân phận của cô bây giờ là Mạnh Chiêu nghi. Sau khi bị Ngụy Sính Đình từ chối múa cho xem, trên gương mặt cô tràn đầy sựđố kỵ và ganh ghét.

Ánh mắt cô như một lưỡi dao bén đã tẩm độc phóng về phía Ngụy Sính Đình đang quý dưới đất, nghiến răng nói: "Yêu Nguyệt! Tát cho ta!"

Hứa Tâm Nhu đi từ sau lưng Hứa Hi Ngôn ra, quỳ xuống đất cầu xin cho Ngụy Mỹ nhân. Hứa Hi Ngôn không ngờ rằng một nô tì thấp bé cũng dám làm trái ý mình, tức không chịu được.

Côđứng dậy, vung tay tát bốp một cái: "Cái đồăn cây táo rào cây sung, lời bổn cung nói cũng dám cãi!"

Cái tát này của cô suýt thì khiến cho Hứa Tâm Nhu ngã lăn ra đất. Cô ta bò từ dưới đất dậy, trên gương mặt trắng nõn in hằn dấu năm ngón tay rõ mồn một.

Hứa Hi Ngôn không nương tay một chút nào. Lúc nãy Hứa Tâm Nhu ra tay nặng bao nhiêu, bây giờ cô trả lại bấy nhiêu.

Thậm chí, cô còn mạnh tay hơn gấp bội.

Sảng khoái!

Cô tát thật quá sảng khoái, hi vọng có thể tát lại lần nữa.

Nhìn chung, trong cảnh quay vừa rồi, Hứa Hi Ngôn diễn vai "Mạnh Chiêu nghi" thật sự rất đến nơi đến chốn. Cô thể hiện vai người đàn bà ghen tuông độc ác này còn ác hơn Hứa Tâm Nhu ba phần.

Tất cả mọi người ở trường quay đều thấy cô diễn viên mới này đóng rất tốt!

Trong khi đó, Hứa Tâm Nhu bị giao cho một vai phụ nhỏ bé nên lúc diễn cũng chẳng thể hiện được gì.

Bởi vậy người ta mới nói, vai diễn quyết định con người, thật không sai chút nào.

Sau khi đạo diễn Hoàng Quốc Cường xem xong đoạn phim này, hai mắt ông ta tỏa sáng, vừa kinh ngạc vừa mừng rỡ. Ông ta không ngờ một cô cung nữ nhỏ bé cũng có thể nắm bắt được tâm lí nữ phụ tốt đến như vậy.

Sựđộc ác và ngang ngược trong ánh mắt được cô diễn rất hoàn hảo, thật sự khiến người ta hận đến nghiến răng.

Khá lắm, đúng là hạt giống tốt!

Hứa Tâm Nhu bị Hứa Hi Ngôn tát thì tỏ ra rất oan ức, ôm mặt nói: "Nương nương, nô tì không dám!"

Hứa Hi Ngôn đang chuẩn bị diễn tiếp, bỗng dưng lại nghe tiếng Hoắc Vân Thâm hô"Cắt". Mấy vịđạo diễn, phóđạo diễn ởđóđều bắt đầu toát mồ hôi hột.

Không ai hiểu rốt cuộc vịđại thần này có gì cần chỉ dạy?

"Diễn lại lần nữa! Động tác mượn góc quay vừa rồi nhìn giả quá, khoa trương quá." Hoắc Vân Thâm vuốt cằm mình, nói.

Hứa Tâm Nhu: "..."

Tổng Giám đốc Hoắc, vừa rồi không có mượn góc quay, làđánh thật đó, ngài không tin thì nhìn mặt tôi đây này.

Hứa Hi Ngôn: "…"

Cuối cùng cô cũng đã nhận ra rằng người đàn ông Hoắc Vân Thâm này thật gian manh. Anh giúp cô trút giận mà không để lại một chút dấu vết nào cả.

Cô thật sự khâm phục sự thông minh của Hoắc Vân Thâm, trong lòng thầm than anh trí tuệ hơn người.

...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.9 /10 từ 216 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về chuan muc kiem toan so 240, nhung rui ro thuong gap trong kiem toan phan hanh cac khoan phai thu khach hang chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.