Bất diệt kiếm thể

Chương 215: Bắt, toàn diệt


"Chưa chắc. Địa Tâm Nhũ ngàn năm ta không hề mang theo trên người. Nếu ngươi để cho ta một con đường sống, chỉ chỉ cần ngươi định ra địa điểm và thời gian, ta chắc chắn sẽ mang tới cho ngươi, tuyệt không nuốt lời. Nếu không tin, ta có tểh lập ra Kiếm thần thệ ước." Nhìn thấy Lục Thanh không hề có vẻ động lòng, lại cảm thụ khí tức của bốn Kiếm Chủ không ngừng tới gần. Quái nhân cắn răng truyền âm nói.

Kiếm Thần thệ ước. Quái nhân này thực sự muốn dùng thứ này để đổi lấy tính mạng. Lục Thanh ngửa mặt lên trời cười rộ, trong mắt hiện lên sát khí điên cuồng: " Nếu ta đáp ứng ngươi, thì ngày sau ta làm sao dám nhìn mặt cha ta cùng liệt tổ liệt tông dưới cửu tuyền. Lục Thanh ta không thể đại biểu cho chính đạo, nhưng hôm nay ta cũng phải đem những tên ma đạo coi mạng người như cỏ rác các ngươi diệt trừ sạch sẽ. Chịu chết đi ! Ngươi trốn không thoát đâu."

Kiếm Chủng trong đan điền Lục Thanh giống như cảm nhận được tâm ý của hắn, bỗng nhiên phóng ra ánh sáng xanh tím chói mắt. Ở phía bên trên Kiếm chủng, tiên thiên Phong Lôi Châu lại ong ong run rẩy lên. Lúc này, Lục Thanh cảm nhận được, liên hệ giữa hắn và Phong Lôi châu lại trở nên rõ ràng hơn rất nhiều.

Nghĩ kĩ Lục Thanh liền hiểu được. Hắn có được chính là Phong Lôi Kiếm Khí. Trong đó Lôi Khí chính là đại biểu cho uy nghiêm của trời đất, cái cần đó là chính khí. Mà lúc này, hắn vừa mới thể hiện ra chính khí của bản thân, lập tức mối liên hệ cùng Lôi khí trở nên chặt chẽ hơn nhiều. Tuy rằng uy lực của Phong Lôi Kiếm Khí không có tăng lên, nhưng cùng Lôi Khí có liên hệ cũng khiến khả năng khống chế Phong Lôi Kiếm Khí của Lục Thanh tăng lên rất nhiều. Khi thi triển ra cũng thuận lợi tự nhiên hơn.

Nếu nói lúc trước phải cần mười phần lực để không chế, thì bây giờ chỉ cần chín phần. Tuy rằng hơn kém không nhiều lắm, nhưng đó cũng coi là một loại thực lực được tăng lên.

Trên không trung, bóng dáng hai người di chuyển nhanh chóng để lại vô số đạo tàn ảnh. Khi thì lại có đạo Kiếm Khí xẹt qua ảo ảnh của hai người đánh xuống mặt đất, tạo thành từng hố sâu rộng đến vài thước. Lục Thanh có Nguyên khí dịch có thể khôi phục Kiếm Nuyện rất nhanh. Còn quái nhân hiển nhiên là không có biện pháp để khôi phục Kiếm Nguyên. Chiến đấu thời gian dài như vậy trên không trung, căn bản hắn không thể chống đỡ được. Chỉ qua thời gian tàn nén hương, Kiếm nguyên của quái nhan đã tiêu hao hơn phân nửa.

Ở phương xa, hai đạo ánh sáng màu xanh và màu lam nhanh chóng hiện lên, thoáng cái đã phóng tới chỗ hai người Lục Thanh đứng mấy trăm trượng. Sau một lát, hai luồng khí thế đã tập trung vào người quái nhân.

Áp lực từ hai vị Kiếm chủ khiến quái nhân hơi dừng lại một chút. Trong mắt Lục Thanh lóe lên một tia sáng. Luyện Tâm kiếm trên tay hắn bỗng nhiên bay ra.

Hưu

Bị mấy ngàn cân lực lượng tác dụng vào, Luyện Tâm kiếm liền hóa thành một luồng sáng xanh tím bắn ra. Tiếng kiếm xé gió vang lên đinh tai nhức óc. Luyện tâm kiếm giống như xuyên qua không gian, để lại một đạo tàn ảnh. Ngay sau đó xuất hiện tại một chỗ cách đó mấy trượng.

Lục Thanh bỗng nhiên quăng kiếm công kích khiến cho quái nhân không kịp trở tay. Liền bị Luyện Tâm kiếm xẹt qua người. Thân hình hắn lóe ra lui lại. Lúc này ở trên ngực phải của quái nhân đã bị Luyện Tâm kiếm xuyên qua tạo thành một lỗ thủng, máu tươi bay ra tung tóe.

Hưu

Hưu

Không để cho quái nhân có cơ hội gì. Lục Thanh liền đánh ra hai đạo Kiếm Khí, trong nháy mắt hai cánh tay của quái nhân đã bị chặt đứt. kêu lên một tiếng thảm thiết, thân hình quái nhân không tự chủ được rơi thẳng xuống đất.

Thân hình Lục Thanh lại lóe lên, đã tới bên cạnh chỗ quái nhân vừa rơi xuống. Hai ngón tay hắn liên tiếp điểm ra, che lại kinh mạch trước ngực và hai cánh tay quái nhân. Tuy rằng quái nhân bị thương rất nặng. nhưng với năng lực khôi phục mạnh mẽ của Kiếm chủ cùng với thân thể mạnh mẽ của hắn, thì tính mạng hắn cũng không có gì nguy hiểm.

Sau khi chế trụ lại đan điền cùng thức hải của quái nhân. Lục Thanh liền đem hắn giao cho Niếp Thanh Thiên cùng với phong chủ Thiên Thủy của núi Dịch Thủy.

Thân hình vừa động , Lục Thanh lại vọt tới chỗ Địa Huyệt ma Chu vương. Trong mắt hắn nồng nặc đầy sát khí. Hai tay phất lên bắn ra hai đạo Phong Lôi Kiếm Khí. Đồng thời Phong Lôi Kiếm Ý từ trên người hắn phóng ra nhắm thẳng về phía ma chu vương.

Chi

Cảm nhân được uy hiếp tử vong, mười cẳng chân của ma chu vương bộc phát ra lực lượng kinh người. Cả thân hình khổng lồ của nó nhanh chóng bắn ra xa hơn mười trượng, đồng thời phát ra tiếng rít sắc nhọn.

Phốc___

Phốc___

Phốc___

Nguyên bản đàn ma chu đã chui vào trong lòng đất chờ mệnh lệnh lập tức phá vỡ mặt đất chui lên. Bốn người Triệu Thiên Diệp thấy thế vội lui sang một bên. Mà Niếp Thanh Thiên cùng Dịch Thủy lại đồng thời ra tay. Khí thế hai Kiếm Chủ phóng ra như chẻ tre. Tốn Phong Kiếm Khí sắc bén cùng với Kiếm Khí hệ Thủy tỏa ra khí lạnh thấu xương. Mỗi một đạo Kiếm Khí bắn ra đều có một con ma chu bị chém thành hai nửa.

Rút thành Luyện Tâm Kiếm cắm trên mặt đất ra, Kiếm Ý của Lục Thanh tập trung vào Địa Huyệt Ma Chu vương. Tuy rằng ma chu không phải kiếm giả, nhưng vẫn bị Kiếm Ý bá đạo áp chế toàn diện khiến cho lực lượng hệ Thổ trong thức hải của nó không thể vận chuyển lên được.

Trên người ma chu vương chậm rãi tản ra khí hệ Thổ màu vàng đất. Thân hình chậm rãi lún vào trong lòng đất chạy trốn. Địa Huyệt Ma Chu vương thân là vương giả của bầy ma chu, đây là lần đầu nó cảm thấy sợ hãi trước một người. Lôi khí nồng đậm quanh người Lục Thanh khiến cho nó sợ vỡ mật.

" Trốn chỗ nào!" Lục Thanh sao có thể bỏ qua dễ dàng cho con Địa Huyệt Ma Chu vương đã giết đến hơn nghìn người được. Khí Phong Lôi trong trời đât rất nhanh tụ tập trên Luyện Tâm Kiếm. Một đạo Tử điện to bằng cánh tay dài hơn mười trượng hình thành, chung quanh còn có khí Tốn Phong ngưng tụ thành Phong Nhận hoàn sắc bén. Trong nháy mắt bụi đất bay đầy trời.

Tử Tiêu Phong Lôi kiếm thức thứ mười : Phong Lôi Dẫn.

Luyện Tâm Kiếm trên tay Lục Thanh chém ra, đồng thời hắn thi triển Phong Lôi Bộ lao đến ma chu vương. Hơn mười con ma chu đứng gần đó bị chiêu kiếm Phong Lôi dẫn đánh thành tro bụi. Uy thế chiêu thức không tiêu tan hướng thẳng ma chu vương mà đến. Trong nháy mắt Phong Nhận hoàn cùng Tử Điện đã tới trước mặt Địa Huyệt ma Chu vương.

Khi thân thể của Địa Huyệt Ma chu vương vừa mới chìm vào lòng đất được một nửa, nó chợt há mồm phun ra một quả cầu khí hệ Thổ màu vàng đất. Lập tức ma chu vương nương theo lực đạo bắn ngược trở lại chui lên khỏi mặt đất. Thân thể không lồ trong nháy mắt đã linh hoạt tránh về phía sau.

Oanh ___

Quả cầu khí hệ Thổ mà ma chu phun ra nhanh chóng phát nổ. Nhưng cũng chỉ làm cho uy thế của chiêu Phong Lôi Dẫn giảm đi một ít mà thôi. Mà tốc độ của Lục Thanh làm sao ma chu vương có thể bằng được. Trong nháy mắt thân hình Lục Thanh đã đến bên cạnh ma chu vương.

Trên mặt đất, trong mắt Đại Huyệt Ma Chu vương hiện lên vẻ sợ hãi. Nó chỉ kịp phát ra tiếng kêu thảm thiết, cả người đã bị cuốn vào trong cơn lốc Phong Nhận Hoàn cùng Tử Điện. Trong nháy mắt bắn ra vô số máu tươi cùng những mảnh thịt vụn.

Sau khi đánh chết ma chu vương, Lục Thanh lại huy động Luyện Tâm Kiếm hướng về đàn ma chu đánh tới. Trong nhất thời, khắp nơi toàn là Tử Điện cùng Phong Nhận hoàn. Trong nháy mắt đã có hơn mười con ma chu bị đánh thành tro bụi. Mà dưới sự công kích của ba Kiếm Chủ, không con ma chu nào kịp thời chạy vào trong lòng đất. Chỉ trong giây lát, toàn bộ bầy ma chu gần ba trăm con đã bị tiêu diệt sạch sẽ.

Về phần quái nhân bị chế trụ ở một bên. Trong mắt hắn hiện lên vẻ xót xa, nghiến răng nghiến lợi nhìn chằm chằm vào Lục Thanh. Thất bại lần này của quái nhân, có thể nói rằng toàn bộ là do Lục Thanh gây nên.

Một lát sau, bụi đất dần tán đo. Lục Thanh thu hồi Luyện tâm kiếm đứng im tại chỗ. Mặt hắn trở nên tái nhợt, hơi thở có chút dồn dập. Hắn đã dẫn động nhiều khí Phong Lôi như vậy để thi triển Phong Lôi Dẫn khiến cho Kiếm Nguyên tiêu hao rất lớn. may mắn hắn có nguyên Khí dịch để bỏ sung Kiếm Nguyên. Nhưng vấn đề là hắn lại sử dụng thần thức khống chế khí Phong Lôi, không để cho chiêu Phong Lôi Dẫn tán loạn. Lúc này vòng xoáy thần thức ở trong thức hải của hắn đã trở nên ảm đạm. không còn ánh sáng như trước nữa.

Lục Thanh lập tức ngồi xuống xếp bằng tại chỗ, vận chuyển Luyện Hồn quyết. Vòng xoáy thần thức trong thức hải chậm rãi xoay chuyển. Cho tới bay giờ Lục Thanh cũng không biết vòng xoáy thần thức được hình thành như thế nào. Từ sau khi hắn đạt tới giai đoạn Luyện Thần, thần thức liền tự động ngưng tụ thành vòng xoáy, chuyển động theo một quỹ tích huyền ảo khó hiểu. Tuy rằng không có gì đặc biệt, nhưng khi hắn gặp phải tình huống nguy hiểm thì đều phát ra một ít tác dụng thần kì. Về phần vòng xoáy thần thức này có năng lực thế nào, thì hắn còn phải tìm hiểu nhiều.

Không biết bao lâu, khi thần thức đã khôi phục lại toàn bộ. Lục Thanh mở hai mắt ra nhìn thì phát hiện toàn bộ để tử nội tông đều đã tập trung đông đủ. Lúc này, quái nhân bị bốn người Tần Minh vây quanh, không biết đang tra hỏi cái gì. Bất quá quái nhân lại mím chặt đôi môi không hề phát ra tiếng nào.

Sau khi quái nhân nhìn thấy Lục Thanh tỉnh lại, đôi mắt lộ ra vẻ oán độc nhìn chằm chằm vào Lục Thanh. Ánh mắt của hắn, như muốn ăn tươi nuốt sống Lục Thanh vậy.

" Đại sư huynh!" Nhìn thấy Lục Thanh mở mắt ra, Vũ Văn Nộ cùng Gia Cát vũ đứng bên cạnh mở miệng nói.

Hơi gật đầu với hai người, Lục Thanh đi tới bên cạnh bốn người Tần Minh. Lấy thực lực cùng địa vị của hắn và Niếp Thanh Thiên, thì trừ mấy người ra, không ai ở đây có bối phận hơn hắn.

Mà nhìn thấy Lục Thanh đi tới, Liệt Quang hừ lạnh một tiếng, nhưng cũng không nói thêm gì. Bất kể như thế nào, thì lần này đều là Lục Thanh lập công đầu.

" Thế nào rồi?" Lục Thanh mở miệng hỏi.

Chỉ thấy Niếp Thanh Thiên lắc đầu đáp:" Chỉ lục soát trên người hắn một khối lệnh bài cho thân phận hộ pháp cho Ngũ độc tông, là một tông môn cấp Thanh Phàm. Ngoài ra cũng chỉ có mấy bình đan dược cùng độc dược mà thôi. Còn gã này vẫn không chịu mở miệng nói gì cả."

" Ngũ độc Tông?" Lục Thanh sửng sốt một chút, rồi tiếp tục hỏi:" Trong phạm vi nghìn dặm quanh Tử Hà Tông chúng ta làm gì có một tông môn cấp Thanh Phàm như vậy.?"

" Đúng vậy ! Ngũ Độc Tông cũng không phải nằm trong phạm vi nghìn dặm của Tử Hà Tông ta. Nó là một tông môn thuộc khu vực tông môn Nhân Đạo, cách cũng xa khoảng hơn ba nghìn dặm. Thực lực của Ngũ Độc Tông này rất mạnh mẽ." Nhìn quái nhân ở trước mặt, Tần Minh trầm giọng nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhất chẳng hạn như nhung stt cau noi hay y nghia ve cuoc song, con gai viet nam la so 1 280613 rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.