Bất hủ đan thần

Chương 163: Chín thành nắm chắc


Cho dù đối với toàn bộ Lam Vân Đế Quốc, đều sợ là một hồi tai nạn. Cũng may tuy hắn tiến vào trong này, hơn nữa ở chỗ này kinh doanh nhiều năm như vậy, nhưng lại không có phát hiện đồ vật trọng yếu nhất, Hỗn Nguyên Đan, Thần pháp tinh thạch cùng đồ vật phong ấn thần bí kia, cùng với Linh khí Vạn Độc Tán này, hắn đều không có được.

Sở dĩ gia gia có thể áp chế Huyết Y Lão Tổ, là vì lần trước Huyết Y Lão Tổ bị trọng thương, mà hắn tu luyện tà công cũng bị Thái Dương Kiếm Khí của gia gia khắc chế. Thái Dương Kiếm Khí của gia gia là chí cương chí dương, chính là công pháp khắc chế tà công của Huyết Y Lão Tổ, nên mới rơi xuống hạ phong. Nhưng gia gia muốn giết hắn cũng rất khó, dù sao gia gia không có thần thông đặc biệt cường đại, càng không có pháp bảo, linh khí cường đại, cũng tạo thành đánh bại dễ, đánh chết khó, muốn bắt hắn càng không thể nào.

- Được rồi gia gia, dù sao dược tề truy tung kia không phải truy tung thuật, nếu như học được truy tung thuật, hắn chạy đến chân trời góc biển cũng có thể tìm được hắn, nhưng dược tề truy tung là tiêu hao phẩm. Cho dù bây giờ còn có thể sử dụng, tối đa cũng không quá năm canh giờ, mà muốn trong năm canh giờ đuổi giết Huyết Y Lão Tổ là không có khả năng, nếu như hắn thực dốc sức liều mạng mà nói, gia gia cũng gặp nguy hiểm.

Trình Cung nghĩ nghĩ, vẫn quyết định không cho gia gia đuổi theo.

Trình lão gia tử nghe xong lập tức lắc đầu, trực tiếp đưa tay nói:

- Cho ta, cho dù cơ hội không lớn cũng muốn nếm thử một chút, hiện tại hang ổ của hắn cũng bị đốt, một mình hắn càng nguy hiểm, không thể thả hổ về rừng, phải phải nhổ cỏ tận gốc.

Trình lão gia tử đương nhiên không sợ, nhưng hắn cũng không thể có thể thời thời khắckhắc ở bên cạnh Trình Cung, nếu như lần sau Huyết Y Lão Tổ đột nhiên đánh lén Trình Cung, vậy thì nguy hiểm.

- Gia gia cũng quá để mắt hắn.

Trình Cung vô cùng tự tin nói:

- Lần sau hắn dưỡng thương xong trở lại, cho dù ta không phải là đối thủ của hắn, hắn muốn giết ta cũng không còn đơn giản như vậy. Nếu như hắn trì hoãn thêm vài năm, ta có thể tự mình thu thập được hắn.

- Vô nghĩa, nhanh cho ta.

Chuyện liên quan đến an nguy hậu đại, Trình lão gia tử không muốn có bất kỳ sai lầm.

Thấy gia gia khẩn trương như thế, Trình Cung chỉ có thể âm thầm truyền âm:

- Ngài quá khẩn trương rồi, một Huyết Y Lão Tổ mà thôi, thật sự không có gì lớn. Hắn trọng thương hai lần, dưới tình huống không có đan dược, năm ba năm có thể hoàn toàn khôi phục coi là không tệ. Ngài cho rằng trong thời gian ngắn hắn còn dám đi Vân Ca Thành tìm chúng ta gây phiền toái sao, hơn nữa, cho dù gia gia không tin ta trong vài năm có thể vượt qua Huyết Y Lão Tổ, vậy gia gia nên tin tưởng chính mình, chờ sau khi gia gia đạt đến cảnh giới lục địa thần tiên, chẳng lẻ còn sợ bảo hộ không được an toàn của ta, đến lúc đó phi thiên độn địa, tinh thần lực chuyển hóa làm thần niệm, một cái ý niệm trong đầu có thể quét ngang hết thảy Vân Ca Thành.

- Cái gì? Cảnh giới lục địa Thần Tiên, tiểu tử ngươi đừng nói lảng sang chuyện khác.

Trình lão gia tử nghe xong dở khóc dở cười, đừng nhìn hắn cách Nhân Anh kỳ chỉ có một bước ngắn, nhưng một bước ngắn này lại khó như lên trời. Từ trước tới nay có bao nhiêu thiên tài đều kẹt ở một bước này, lại có bao nhiêu người muốn đột phá, cuối cùng cũng chỉ có thể hao hết thọ nguyên mà chết. Có thể nói, một bước này so với gần trăm năm tu luyện lúc trước cũng khó hơn, mà tỷ lệ hắn trở thành thần tiên lục địa, cùng Trình Cung trong vòng một hai năm muốn siêu việt Huyết Y Lão Tổ là như nhau.

- Thật sự, vừa rồi ở bên trong tìm được mấy thứ tốt, Hỗn Nguyên Đan, Thần pháp tinh thạch đem thần thông bản thân ẩn chứa trong đó, dùng pháp lực suốt đời ngưng tụ, đã có hai thứ này, chỉ cần ta lại luyện chế một ít dược vật phụ trợ, không ngoài một năm, ta cam đoan gia gia có cơ hội trùng kích cảnh giới thần tiên lục địa, hơn nữa thành công đạt tới chín thành.

Chín thành, làm sao có thể. Hỗn Nguyên Đan, Thần pháp tinh thạch, Trình lão gia tử đều chưa nghe nói qua, hoàn toàn không biết, nhưng nghe ý tứ Trình Cung hình như rất lợi hại. Chín thành nắm chắc a, nếu như nói hiện tại có năm thành nắm chắc, Trình lão gia tử cũng không cần lo lắng, hắn sẽ đi nếm thử. Phải biết rằng vô số người chỉ có một thành nắm chắc, thậm chí thấp hơn một ít đều đi liều một phát, dù sao một khi tiến vào sẽ là một cảnh giới hoàn toàn bất đồng.

Trình lão gia tử có chút không dám tin, không đợi hắn hỏi, chỉ thấy Trình Cung rất khẳng định hướng về phía hắn gật đầu, ý tứ kia là khẳng định, gia gia không cần hoài nghi nữa. Lúc này Trình lão gia tử mới tin tưởng, bắt đầu khôi phục tinh lực vừa mới mất khi đấu với Huyết Y Lão Tổ.

Chiến đấu cũng không có kéo dài bao lâu đã chấm dứt, tuy người trong hang ổ Huyết Y Lão Tổ không ít, nhưng mà chân chính có sức chiến đấu chỉ có vài trăm người, những người khác chỉ hơn người bình thường một ít. Mà Trình Cung bên này có Bạch Khải Nguyên, Trình Lập…, rất nhanh đã giải quyết xong chiến đấu. Cửa vào rất dài, cũng rất rộng lớn, đủ để cho hai người song song đi vào, cao lại gần hai thước, hoàn toàn là dùng đá tạo thành, lối vào cũng có một ít trận pháp nhỏ, cần sử dụng pháp lực khởi động, bên ngoài muốn phát hiện rất khó, nhưng từ bên trong muốn mở ra lại không khó.

Sau đó Trình Cung tiến vào bên trong, lại để cho lão Mã khống chế Vạn Độc Tán thanh trừ khói độc trong động phủ, Trình Cung cũng không để cho những binh lính khác biết động phủ này. Những binh lính kia chỉ biết Huyết Y Lão Tổ cùng người của hắn trốn trong thôn trang bên cạnh, dưới mặt đất kiến tạo rất nhiều hầm ngầm, nhưng sau đó đều bị hủy diệt. Có thể đi vào trong này đều là thành viên Huyết Chiến, bọn hắn tiến vào thanh lý sạch sẽ những kẻ còn sót lại.

Nhưng đáng tiếc tiền tài thu được rất có hạn, xem ra đều bị Huyết Y Lão Tổ mang theo người. Điểm ấy Trình Cung cũng không có cảm giác gì, có Linh khí cấp sáu Vạn Độc Tán, còn có Hỗn Nguyên Đan, Thần pháp tinh thạch cùng đồ vật thần bí phong ấn kia, đây là tiền cũng mua không được. Mà thứ ở trên người Huyết Y Lão Tổ, Trình Cung đã sớm nhận định, những vật kia sớm muộn gì cũng thuộc về mình.

- Đáng tiếc, những binh lính bên ngoài kia không phải tâm phúc của chúng ta, nếu không đưa mấy vạn người đến nơi đây, dưỡng một chi quân đội ngưu bức của mình.

Bàn Tử nhìn động phủ to như vậy mà cảm thán, tại đây giờ phút này đã trở nên trống rỗng, chỉ có Dạ Minh Châu phía trên chiếu sáng.

- Tự chúng ta chậm rãi bồi dưỡng không được sao, vừa vặn nghành tình báo của ta thiếu khuyết một tổng bộ, về sau là ở nơi này, một hồi ta đi xem xét khu vực này.

Sắc Quỷ đã bắt đầu có chủ ý đến.

- Móa!

Bàn Tử nghe xong lập tức nhảy dựng lên:

- Tiểu tử ngươi hiện tại chiếm địa bàn trước, ở đây che giấu tốt như vậy như vậy, tốt nhất là kiến tạo một sòng bạc cự đại, động tiêu tiền, ở chỗ này cái gì cũng có thể mua bán, đan dược chúng ta bán ra bất tiện cũng có thể bán ở chỗ này.

- Ngươi làm như vậy, sớm muộn sẽ làm cho người ta phát hiện. Ở đây thích hợp nhất là ngành tình báo, cách Vân Ca Thành không xa không gần, hướng Đông Nam có thể kết nối Man tộc, hướng tây có thể kết nối Đồ Đằng Đế Quốc, làm nơi điều hành là thích hợp nhất. Kỳ thật nếu như đại thiếu không có làm gì khác, nơi đây hoàn toàn có tư cách tổ chức trụ sở tình báo.

Bàn Tử nghe xong tự nhiên không làm, hai người rất nhanh ở đằng kia tranh chấp, Trình lão gia tử ở một bên nghe được cũng sững sờ. Hai người này biết mình đang nói gì không, âm thầm nuôi quân đội, thành lập hệ thống tình báo của mình, thậm chí lén mở thị trường giao dịch, người trẻ tuổi quả nhiên gan lớn, cái gì cũng dám làm ah.

Trong nội tâm nghĩ đến đây, Trình lão gia tử quay đầu nhìn về phía Trình Cung, ý tứ rất rõ ràng, tiểu tử ngươi có ý tứ gì.

- Đây là địa phương của mình, phù hợp thì làm.

Trình Cung cười cười nhìn Bàn Tử cùng Sắc Quỷ cãi lộn, Trình Cung vui vẻ nói.

- Móa, không phục chúng ta so một hồi, quyền ai cứng thì được, tiểu tử, trước kia nhìn thân thể ngươi quá yếu, sợ đụng một cái là ngươi mệt rã rời, hiện tại ngươi cũng khá, chúng ta hảo hảo đánh một hồi.

Bàn Tử khiêu khích vung vẩy nắm đấm.

Lại để cho Bàn Tử không nghĩ tới chính là, Sắc Quỷ sảng khoái đáp ứng:

- Không có vấn đề, bất quá không phải hiện tại, đợi mấy tháng nữa đã. Ngươi cho rằng ngươi đạt tới Tẩy Tủy kỳ tầng thứ tư là ngưu bức đúng không, ngươi không biết a, ta hiện tại cũng đã là Tẩy Tủy kỳ tầng thứ nhất. Trước béo không tính béo, ta xem phía sau như thế nào. Rõ ràng tốc độ tăng lên của ta nhanh hơn ngươi, gần đây ta lại đuổi theo mấy nữ tử thích hợp cùng ta tu luyện Thiên Đế Cực Nhạc Bảo Điển, không quá ba tháng ta khẳng định vượt qua ngươi.

Nghe Sắc Quỷ đã đạt tới Tẩy Tủy kỳ tầng thứ nhất, quả thật làm cho Bàn Tử bất ngờ, bởi vì lúc rời Nguyên Thủy Ma Tông, Sắc Quỷ còn là Hoán Cốt kỳ tầng thứ nhất, tốc độ tiến bộ này cũng quá nhanh một chút a. Bất quá ngẫm lại trong cơ thể hắn còn có dược tính Tục Mệnh Đan lưu lại, hơn nữa lúc trước Sắc Quỷ là duy nhất tự mình tiến vào Vạn Ma Lôi Trì, chỗ tốt tự nhiên không phải ít. Nếu nói như vậy, mình sớm muộn gì cũng bị hắn vượt qua ah, nghĩ đến đây Bàn Tử lập tức quay đầu.

- Đại thiếu. . .

Nhưng lại phát hiện Trình Cung đã sớm ly khai cùng Trình lão gia tử.

Mấy năm gần đây Lam Vân Đế Quốc không có đại quy mô chiến đấu gì, nhưng gần đây lại liên tiếp xuất hiện. Lần này còn có Trình Cung để cho đám người Mập mạp lôi kéo thi thể xuyên qua nửa Vân Ca Thành. Hôm nay làm cho Vân Ca Thành sôi trào, Huyết Y Lão Tổ tung hoành Lam Vân Đế Quốc hơn một trăm năm, vậy mà hang ổ bị phá, toàn bộ sát thủ Vạn Kim Huyết Y Lâu bị đánh chết, còn diễu phố thị chúng một vòng.

Làm cho tất cả mọi người Vân Ca Thành hưng phấn nhất chính là, đứng đầu Tứ đại hại đế đô, Nam Chiêm Bộ Châu đệ nhất hoàn khố đại thiếu Trình Cung lại dán một tờ thông cáo.

- Chứng kiến những thi thể không đầu kia không, cái này là hậu quả những kẻ muốn lấy mạng lão tử lãnh thưởng, lão tử không phải người tốt lành gì, nhớ cho kĩ, đứng đầu Tứ đại hại đế đô, đệ nhất hoàn khố Vân Ca Thành đại thiếu chính là ta. Cho nên nếu các ngươi dám đắc tội ta, kết cục cùng Trịnh Tam Nguyên, Lạc Xuyên, Cuồng Phong Mã Bang, Huyết Y Lão Tổ như nhau. Mặt khác thông báo một tiếng, Huyết Y Lão Tổ làm rùa đen rút đầu, ngoại trừ đào tẩu ngươi còn có thể làm những thứ gì. Lần trước ngươi bị thương, thiêu huyết chạy mất, khi đánh tới hang ổ ngươi, ngươi lại thiêu huyết chạy mất, ta nhìn ngươi còn có bao nhiêu huyết để thiêu đốt. Nếu ngươi ngoan ngoãn tới nhận tội, có lẽ bản đại thiếu sẽ cân nhắc tha cho ngươi khỏi chết, nhưng nếu như ngươi gian ngoan mất linh, cái đợi ngươi là chết. Cùng bản đại thiếu chơi, trước cân nhắc thoáng một phát mình có đủ sức nặng hay không, có khả năng chơi hay không.

Trước sau như một, ngữ khí hung hăng càn quấy, phong cách hoàn khố, bá đạo vô cùng, nhưng xem trong mắt mọi người, cảm giác lại hoàn toàn bất đồng. Nếu như nói thông cáo lần trước là tuyên chiến, như vậy lần này là chiến tích. Làm cho người ta không tự chủ được nghĩ đến kết cục của Trịnh Tam Nguyên, Lạc Xuyên, Cuồng Phong Mã Bang, Huyết Y Lão Tổ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mon chay ngon sup chay thap cam, mon chay 273 mong toi xao nam bao ngu rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.