Bất hủ đan thần

Chương 180: Nhi tử con chuột sẽ đào hang


Tô Hiểu căn bản không thèm để ý thuộc hạ Phạt Mạch kỳ tầng thứ chín bị phế hai tay, lạnh lùng nhìn phía dưới nói:

- Cho dù Võ giả Phạt Mạch kỳ ở trong mắt triều đình đều là cao thủ trong cao thủ, nhưng mà ở Vân Đan Tông ta lại không coi vào đâu, người muốn đầu nhập vào Vân Đan Tông ta có rất nhiều. Tựa như ngươi chẳng hạn, nếu như không có ta tự mình đi cầu sư phụ ban thuốc, cộng thêm cho ngươi tu luyện bên trong Vân Đan Tông, chỉ sợ ngươi chết già cũng không có biện pháp đột phá đến Siêu Phàm kỳ. Hôm nay sư phụ đột phá đến bát cấp Luyện đan sư, ta cũng rất nhanh sẽ đạt tới Siêu Phàm kỳ, chờ sau khi ta đạt tới Siêu Phàm kỳ, sư phụ sẽ ban thêm Dược vật cho ta nữa, đến lúc đó bên cạnh ta còn có thể nhiều ra vài tên Siêu Phàm kỳ. Trước kia chỉ là vì gia tăng thực lực, nên không ngừng thu thủ hạ, hiện tại cũng là thời điểm nên thanh lý một lần.

Nghe Tô Hiểu nói, Bạch đầu ông nhìn qua những người bình thường bán mạng cho Tô Hiểu, trong nội tâm không khỏi thê lương một hồi.

- Về phần nói hắn một đường chạy tới Vân Ca Thành cầu cứu, hừ, mặc kệ hắn là người nào, đắc tội bổn công tử chỉ có một con đường… chết, ai cũng không bảo vệ được hắn.

Nói đến sự tình Ba Phong chạy tới Vân Ca Thành, Tô Hiểu không khỏi phát ra một tiếng khinh thường hừ lạnh. Có Vân Đan Tông làm chỗ dựa, hắn căn bản không e ngại người bên trong Vân Ca Thành.

- Lời nói rất ngưu bức, vậy đại thiếu hiện tại cũng nói cho ngươi biết một chút, động tới người của ta, nhất định phải chết.

Tô Hiểu vừa nói ngạo nghễ xong, đột nhiên truyền tới một thanh âm, chỉ là thanh âm này làm cho người ta có một cảm giác vô cùng hung hăng càn quấy, bá đạo. Cùng cái thanh âm này so sánh, vừa rồi Tô Hiểu nói liền lộ ra rất nhu hòa.

Tô Hiểu lại càng hoảng sợ, mãnh liệt nhìn về phía Bạch đầu ông, thấy Bạch đầu ông cũng rất mờ mịt nhìn về bốn phía, bởi vì trong phạm vi tinh thần lực của hắn cũng không có phát hiện dị thường. Nhưng đối với phương hiển nhiên là đã sử dụng tinh thần lực chú ý tới bọn hắn, thậm chí đã nghe được Tô Hiểu nói mới nói ra lời này, này chỉ có một khả năng, là tinh thần lực của đối phương cao hơn Tô Hiểu cùng Bạch đầu ông rất nhiều.

- Đại thiếu . . . thật sự . . . là đại thiếu. . .

Người khác nghe không hiểu, nhưng Ba Phong lại phi thường quen thuộc, Ba Phong giống như đèn dầu sắp tắt lần nữa bộc phát lực lượng kinh người, vậy mà một lần hành động chấn khai hai gã Phạt Mạch kỳ tầng thứ chín.

- Sưu sưu

Tiếng nói vừa rồi còn cảm giác rất xa, nhưng thoại âm vừa rơi xuống, bọn người Bạch đầu ông đã phát hiện cách hơn mấy trăm thước có một đầu Bảo mã chạy như bay đến, sau một khắc, phi đao giống như hạt mưa bay tới.

Trên trăm thanh phi đao từ bên ngoài mấy trăm mét bay tới, chẳng những tốc độ không có kiệt lực, ngược lại càng bay càng nhanh, thoáng cái đã đến trên không. Ngoại trừ Bạch đầu ông cùng Tô Hiểu bên này ra, đám người phía dưới vây quanh cùng đang công kích Ba Phong đều bị phi đao này tập kích.

Trong chớp nhoáng giống như trên bầu trời hạ sinh đao vũ, hơn nữa trên mỗi một ngọn phi đao đều ẩn chứa đao khí cường đại, uy lực kinh người.

- Keng . . . keng. . .

Phát hiện đao vũ đột kích, tất cả mọi người huy động vũ khí toàn lực ngăn cản, lập tức phát ra vô số thanh âm kim thiết va chạm. Trừ những người sử dụng nguyên khí cấp năm trở lên, nếu không ở dưới đao vũ của Trình Cung công kích, ngay cả vũ khí cũng lập tức bị hủy diệt, tiếp theo là chạy trời không khỏi nắng.

- Xoẹt . . . xoẹt

Thanh âm phi đao đâm thủng thân thể người có thể nghe rất rõ ràng, mười võ giả Phạt Mạch kỳ ở dưới đao vũ của Trình Cung, tính cả hai gã Phạt Mạch kỳ tầng thứ chín vừa rồi đuổi giết Ba Phong mới cầm cự được chút ít, tất cả những người khác đều chết ở dưới đao vũ.

Cho dù người sống cũng kinh hồn táng đảm, trên người hoặc nhiều hoặc ít đều bị thương, nguyên một đám đều tụ lại chỗ Tô Hiểu, không dám vây khốn Ba Phong nữa. Một kích vừa rồi kia quá kinh khủng, tuyệt đối sẽ làm cho bọn hắn chung thân khó quên.

- Công tử, đối phương có cao thủ đến tiếp viện, rất có thể là tồn tại Siêu Phàm kỳ có được pháp lực, cũng chỉ có tồn tại Siêu Phàm kỳ có được pháp lực, cộng thêm pháp môn đặc biệt mới có thể làm được tình trạng bực này. Một hồi ta ngăn đón, nếu như công tử phát hiện tình huống có cái gì không đúng, liền lập tức lui lại, người này có thể khống chế nhiều phi đao như vậy, chỉ sợ còn có phương pháp ngự kiếm, trong vòng trăm dặm lấy đầu người như lấy đồ trong túi, không thể không phòng bị vạn nhất.

Đừng nói là bọn họ, mà ngay cả Bạch đầu ông là tồn tại Siêu Phàm kỳ cũng thấy kinh hãi không thôi, lập tức cất bước tiến lên, nguyên cương hộ thể bộc phát bao phủ mình cùng Tô Hiểu trong đó, dùng phòng ngừa vạn nhất.

- Bằng hữu phương nào, ta chính là đại đệ tử Tô Hiểu của Vân Đan Tông tông chủ, không muốn gây phiền toái cho mình liền nhanh chóng rời đi.

Chỉ phóng phi đao liền làm cho thủ hạ mình tổn thất hơn phân nửa, Tô Hiểu cũng hãi hùng khiếp vía. Vừa rồi mặc dù hắn nói mượn cơ hội này tôi luyện, khảo nghiệm thủ hạ mình, nhưng loại tổn thất này cũng làm cho hắn đau lòng. Về phần nói đào tẩu, hắn càng không cam lòng, bảo vật gần tới tay, lúc này hắn làm sao buông tay.

Nếu như chỉ là Xích Diễm yêu thú mà nói, hắn cũng lười đuổi giết Ba Phong này, càng không muốn phát sinh xung đột cùng một vị Siêu Phàm kỳ, nhưng trong tay Ba Phong cũng không chỉ là Xích Diễm yêu thú đơn giản như vậy.

Loại thời điểm này như thế nào Tô Hiểu cũng không thể lui về phía sau, chỉ có thể mang Vân Đan Tông ra lần nữa. Một khi mang Vân Đan Tông ra, đầu của Tô Hiểu không tự chủ được có chút giơ lên, thần sắc cũng càng cao ngạo.

Ở Lam Vân Đế Quốc không có mấy người dám không nể mặt mũi Vân Đan Tông, coi như là tồn tại Siêu Phàm kỳ có được pháp lực, hoặc là Thoát Tục kỳ có được thần thông cũng đồng dạng. Bởi vì một khi đắc tội Vân Đan Tông, về sau bọn hắn còn muốn luyện chế đan dược sẽ lên trời không đường, xuống đất không cửa, cho dù bọn hắn hiểu được phương pháp luyện chế, nhưng một ít dược vật cao tầng cùng dụng cụ đều nằm trong tay Vân Đan Tông,

Đây mới là chỗ lợi hại nhất của Vân Đan Tông.

- Rồng sinh rồng, Phượng sinh Phượng, nhi tử con chuột sẽ đào thành động, lời nói quả nhiên không sai. Sư phụ như kia mới có thể thu đồ đệ như vậy, sư phụ ngươi sủa bậy trước mặt ta, ta cũng không để ý tới hắn, huống chi là ngươi.

Lần nữa vang lên thanh âm của Trình Cung, cũng đã đến phụ cận, bọn người Trình Cung đến chân núi trực tiếp vứt ngựa, mấy cái nhảy lên đã đến bên cạnh Ba Phong. Trình Cung nhìn Ba Phong một chút, thấy không có nguy hiểm tánh mạng, khoát tay để cho Sắc Quỷ chiếu cố hắn, Trình Cung thì chậm rãi ngẩng đầu nhìn đám người Tô Hiểu.

- Cũng dám vũ nhục sư phụ ta, ngươi là tử đệ nhà nào của Vân Ca Thành, đại nhân nhà của ngươi chẳng lẽ không có nói qua cho ngươi, có ít người ngươi không chọc nổi sao.

Tô Hiểu không nghĩ tới đối phương thậm chí dám mở miệng vũ nhục sư phụ mình, mà khi thật sự chứng kiến bộ dáng Trình Cung, hắn càng giật mình, bất quá là một tử đệ đại gia ở Vân Ca Thành mà thôi.

Bạch đầu ông đứng ở trước người Tô Hiểu cũng có chút ngoài ý muốn, Tinh Thần lực vẫn còn cẩn thận lưu ý bốn phía, hắn đi cùng Tô Hiểu ra ngoài đã có một thời gian, cũng không biết gần đây Trình Cung ở Vân Ca Thành phong quang vô hạn. Ở trong mắt hắn xem ra, Trình Cung khẳng định còn không có đạt tới Siêu Phàm kỳ, mà một kích vừa rồi kia, bên trên ẩn chứa đao khí, cho dù Siêu Phàm kỳ tầng thứ nhất bình thường cũng rất khó làm được, cho dù hắn cũng có chút miễn cưỡng, chẳng lẽ siêu cấp cao thủ vừa rồi phát phi đao không hiện thân?

Tuy Bạch đầu ông có được thực lực Siêu Phàm kỳ tầng thứ hai, nhưng tinh thần lực của Trình Cung lại viễn siêu hắn, cho nên vừa rồi Trình Cung quan sát tình huống bọn hắn, hắn căn bản không có phát giác, thẳng đến khi Trình Cung mở miệng nói chuyện bọn hắn mới phát hiện.

Vân Đan Tông, lại là Vân Đan Tông, xem ra mình cùng Vân Đan Tông thật là có duyên, có lẽ sẽ đến một lúc ngươi chết ta sống.

Từ lần trước sau đấu giá hội, Trình Cung vẫn đang bận luyện đan cùng tu luyện, sau đó là kỳ thi cuối năm.

Nhưng sự tình bên ngoài hắn cũng thường xuyên nghe Mập mạp nhắc tới, mặc dù nói hôm nay Mập mạp khống chế nhiều hơn phân nửa sinh ý dược liệu của Lam Vân Đế Quốc, nhưng dược liệu cao cấp vẫn là Vân Đan Tông khống chế. Theo Trình Cung luyện chế đan dược cấp bậc càng ngày càng cao, cấp bậc dược liệu cần thiết cũng tăng lên, nhưng những dược liệu này một mực bị Vân Đan Tông khống chế.

Đa số dược liệu đều là khó có thể dùng tiền tài mua được, mà đoạn thời gian gần đây, Vân Đan Tông cố ý tranh đoạt cùng Mập mạp, làm cho rất nhiều dược liệu vốn chưa tính là rất cao cũng bị Vân Đan Tông xếp vào trong phạm trù tranh đoạt.

Trình Cung ngược lại cũng không có sốt ruột sinh khí, bởi vì hắn biết rõ sớm muộn gì cũng phải phân thắng bại cùng Vân Đan Tông, chỉ là bây giờ còn chưa phải lúc, không nghĩ tới bây giờ ở chỗ này gặp đại đệ tử của Tô Liệt Tô Hiểu.

Căn cứ tư liệu của Sắc Quỷ biểu hiện, Tô Hiểu là đại đệ tử của Tô Liệt, một trong những đệ tử có hi vọng kế thừa vị trí tông chủ của Vân Đan Tông nhất, đã rất tiếp cận tồn tại Siêu Phàm kỳ. Nghe nói hơn một năm trước đi ra ngoài lịch lãm rèn luyện, chính là vì tôi luyện để đạt tới Siêu Phàm kỳ.

Nghe Tô Hiểu nói, Trình Cung cũng không nói gì, chỉ là khoát tay, năm ngón tay lăng không một trảo. Đao vũ vừa rồi rơi xuống, bất luận là tiến vào trong đá hay là trong cơ thể những người kia, phi đao lập tức hội tụ, trực tiếp chui vào trong tay áo Trình Cung.

- Điều này sao có thể?

Động tác này của Trình Cung, đám thủ hạ của Tô Hiểu còn không có cảm giác gì, nhưng mà Tô Hiểu cùng Bạch đầu ông đều âm thầm chấn kinh.

Người sử dụng đao vũ vừa rồi thật sự là hắn, hắn rõ ràng không có đạt tới Siêu Phàm kỳ, làm sao có thể đồng thời phát ra trên trăm đạo phi đao ẩn chứa đao khí. Này cần lực lượng nhiều lắm, cho dù hắn là Phạt Mạch kỳ tầng thứ mười đỉnh phong cũng khó có khả năng thừa nhận, đây quả thực là bất khả tư nghị.

Nếu như thay đổi những người khác, không cần nhìn phi đao của Trình Cung, càng không cần nghe hắn nói chuyện, chỉ nhìn bộ dáng liền nhận ra hắn chính là người gần đây làm đế đô long trời lỡ đất, Vân Ca Thành đệ nhất quần là áo lượt Trình Cung, Trình đại thiếu. Nhưng Tô Hiểu này mang theo Bạch đầu ông cùng một đám thủ hạ ở bên ngoài hơn một năm, căn bản không biết Trình Cung là ai.

Ngoại trừ Thất hoàng tử, lúc nào Vân Ca Thành sinh ra một người tuổi còn trẻ lợi hại như vậy, mình đã nửa chân đạp đến Siêu Phàm kỳ, nhưng vừa rồi mình căn bản làm không được. Tô Hiểu khiếp sợ nhìn Trình Cung, khiếp sợ trong lòng đã khó có thể diễn tả bằng ngôn từ. Cho tới nay, bên trong người trẻ tuổi toàn bộ Vân Ca Thành, cũng chỉ có Thất hoàng tử là được hắn coi là kình địch, những người khác hắn căn bản khinh thường chú ý, nhưng giờ phút này chứng kiến Trình Cung, rõ ràng còn trẻ hơn hắn rất nhiều, chỉ là thu phi đao vừa rồi, hắn căn bản không có biện pháp làm được, điều nầy sao không làm cho hắn khiếp sợ.

Thu hồi phi đao, Trình Cung sải bước ra, một bước này lập tức kéo dài khoảng cách gần 10m, đã có một tia cảm giác Súc Địa Thành Thốn. Thời điểm Tô Hiểu, Bạch đầu ông còn đang khiếp sợ, Trình Cung đã đến bên cạnh sáu thủ hạ còn dư lại của Tô Hiểu. Trong sáu người này, ngoại trừ hai gã Phạt Mạch kỳ tầng thứ chín tốt một chút, những người khác đều bị thương, mà đột nhiên Trình Cung đến phụ cận, bọn hắn căn bản không có một chút phản ứng cùng phòng bị.

Không có chiêu thức hoa mỹ, một quyền một cái, trực tiếp giết bốn người. Hai gã Phạt Mạch kỳ tầng thứ chín là kịp phản ứng, nguyên cương hộ thể, vũ khí trong tay toàn lực vận chuyển.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như hinh tuong nguoi linh tay tien lien he nguoi nghia si can giuoc, van mau thpt lop 12 sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.