Bất hủ đan thần

Chương 191: Vị trí chính xác


Đại Bạch, Tiểu Bạch trực tiếp nhảy dựng lên kêu to, những người khác cũng đều đồng dạng, mới vừa rồi đã trải qua một hồi đối luyện, tuy đã phục dụng đan dược chữa thương đang tu dưỡng, nhưng nếu muốn tốt cũng phải đợi mấy canh giờ. Nhưng không nghĩ tới sau khi phục dụng đan dược của Trình Cung, đau đớn lại phóng đại gấp mười thậm chí gấp mấy chục lần, chỗ bị thương giống như là muốn đứt gãy ra, cảm giác từng mạch máu, làn da đều rõ ràng như vậy, loại cảm giác đứt gãy này làm cho người ta có một loại sụp đổ.

Cho dù chỉ là một tổn thương nhỏ, nhưng ở phóng đại gấp mười thậm chí gấp mấy chục lần cũng làm cho đám người Trình Lập như trải qua đặc thù huấn luyện, cảm giác thống khổ không chịu nổi, cơ hồ sụp đổ.

- Đan dược vừa rồi các ngươi phục dụng gọi là Động Triệt Đan, là đan dược có thể tra rõ hết thảy, vốn là lúc ban đầu người phát minh ra đan dược này muốn luyện ra một loại đan dược gia tăng tinh thần lực của mình. Nhưng không nghĩ tới tinh thần lực cùng thân thể có liên hệ chặt chẽ, khi phục dụng làm âm dương không điều hòa. Động Triệt Đan có giúp trợ tăng Tinh thần lực lên nhất định, nhưng mà có một tác dụng phụ không thể tưởng được, đó là vì tinh thần lực liên kết chặt chẽ cùng thân thể, nên khi phục dụng, dược hiệu sẽ làm tinh thần lực hiểu rõ ràng tình huống trong cơ thể, nó có thể phóng đại các tình huống trên cơ thể gấp mười thậm chí gấp mấy chục lần, không chỉ thế còn có thể phóng đại đau đớn. Đối với việc thân thể bị bất luận chuyện gì đều có thể phóng đại, như Bàn Tử, Túy Miêu, các ngươi phục dụng chính là Động Triệt Đan Địa cấp hạ phẩm có thể tăng cường gấp ba, Mãnh Hổ, La Anh Hùng, Ba Phong các ngươi phục dụng chính là Động Triệt Đan Địa cấp trung phẩm, gia tăng gấp năm lần độ mẫn cảm của thân thể. Đại Bạch, Tiểu Bạch, Trình Lập các ngươi phục dụng chính là Động Triệt Đan Địa cấp thượng phẩm gia tăng mười lăm lần phóng đại. Tốt rồi, mọi người nghỉ ngơi không sai biệt lắm, hiện tại bắt đầu một vòng đối chiến tu luyện mới.

Trình Cung nói xong, chính mình cũng móc ra một hạt Động Triệt Đan Địa cấp thượng phẩm bỏ vào trong miệng.

Cũng chỉ có Trình Cung mới có thể biết phương pháp luyện đan của một đan dược kỳ lạ, quý hiếm, cổ quái như vậy, loại phương pháp luyện đan sau khi thất bại sinh ra dược hiệu kỳ lạ này, Trình Cung đã từng dùng rất nhiều lần. Bởi vì rất nhiều sáng tạo cùng phát minh vĩ đại đều là dưới tình huống ngoài ý muốn, vốn muốn làm một việc, lại ngoài ý muốn sáng tạo ra một vật thần kỳ khác.

Bàn Tử nghe xong thống khổ nói:

- Ah hiện tại. . . hiện tại ngay cả gió thổi qua da cũng cảm giác giống như dao găm đâm vào, này còn đánh thế nào. Vừa rồi vốn cho rằng tốt rồi, hiện tại mới biết được, aii thân thể, cơ bắp, xương cốt vẫn còn có nhiều tổn thương như vậy, đều rất đau.

- Đây vẫn chỉ là bắt đầu, tiếp đao.

Trình Cung nói xong, phi đao trực tiếp bay ra, tuy Bàn Tử tránh vô cùng nhanh nhưng cánh tay bị cắt ra một vết máu như trước. Nếu bình thường Bàn Tử tối đa là kêu một tiếng, nhưng lần này hắn lại rõ ràng cảm nhận được da mình bị ngăn cách, huyết nhục bị cắt thậm chí vết thịt khai mở đều có thể cảm thụ rõ ràng vô cùng, giống như là bị người chậm rãi cắt từng chút thịt của mình ra vậy. Có một cảm giác giống như toàn bộ cánh tay đều muốn đứt gãy ra, đây chỉ là hiệu quả phóng đại gấp ba.

Bàn Tử ôm lấy cánh tay, kêu thảm thiết không thôi.

Chiến đấu kế tiếp liền trở nên rất kỳ quái, coi như là mạnh mẽ như Trình Lập, đừng nói trải qua loại đặc biệt huấn luyện này, ngay cả huấn luyện nghiêm hình khảo vấn cũng trải qua, lúc này cũng đau đến mức mồ hôi rơi như mưa, tâm thần tiều tụy. Mỗi một lần giao chiến đều coi chừng vô cùng, nhưng cho dù bị bàn chân gấu của Đại Bạch, Tiểu Bạch thổi mạnh thoáng một phát, cũng làm cho hắn tê dại cả làn da. Nếu như bị đánh trúng, lực lượng đối phương tiến vào thân thể của mình sinh ra phá hư, cảm giác đau đến chết đi sống lại.

Mới bắt đầu thì đau đớn, càng về sau dần dần phát hiện một ít ảo diệu cũng phát hiện trong đó, cảm thấy phòng ngự của mình rất có vấn đề, cần phải điều chỉnh lại rất nhiều. Một ngày huấn luyện như vậy đi xuống, cả người Trình Lập cũng nhanh hỏng mất, sự tình phải nhớ quá nhiều, bất luận là chiêu thức, phòng ngự, công kích đều có sai sót, chỗ cần sửa nhiều như sao, nhưng mà không đợi bọn hắn nghỉ ngơi xong, Trình Cung lại cho một người một viên đan dược.

- Đại thiếu, phải chết cũng muốn chết cho minh bạch, lần này là đan dược gì vậy?

Một ngày huấn luyện, vậy mà Bàn Tử gầy đi một vòng, cái loại đau đớn này khiến cho hắn đổ ra không biết bao nhiêu cân mồ hôi. Giờ phút này hắn nắm bắt đan dược, vẻ mặt đau khổ nhìn Trình Cung.

Những người khác cũng đều niết viên đan dược, vẻ mặt đau khổ nhìn Trình Cung, Động Triệt Đan trước kia quá kinh khủng.

- Cái này không có gì, gọi là Trọng Nguyên Đan, giống như một loại phụ trọng khi đang huấn luyện tồn tại Thoát Thai kỳ, hiện tại huấn luyện phụ trọng bình thường đối với các ngươi cũng vô dụng, cho nên ta muốn dùng một loại đan dược mà môn phái tu chân dùng cho môn hạ đệ tử ở thời điểm tu luyện. Tốt rồi, giải thích đã xong, hiện tại có thể ăn được rồi. Sau khi ăn xong, mỗi người tiếp tục phục dụng Động Triệt Đan, sau đó mới có thể phục dụng thuốc chữa thương, bởi vì sau khi phục dụng Động Triệt Đan, các ngươi sẽ cảm nhận rõ ràng tác dụng của thuốc đối với thân thể, thậm chí thời điểm tu luyện, cảm giác cũng càng thêm linh mẫn, đương nhiên, trong chuyện này sẽ có chút ít thống khổ, nhưng chỗ tốt vẫn không ít.

Trình Cung cười nói, dược hiệu của Động Triệt Đan chỉ có sáu canh giờ, nhưng Trọng Nguyên Đan lại bất đồng, đương nhiên, điểm ấy Trình Cung cũng không có giải thích cặn kẽ.

Sau khi nghe nói hiệu quả của Trọng Nguyên Đan, Bàn Tử nhẹ nhàng thở ra, chỉ là vừa nghe đến một hồi còn phải phục dụng Động Triệt Đan tăng cường cảm giác bản thân xong mới phục dụng dược vật chữa thương, hắn thiếu chút nữa khóc lên, nhưng chính thức làm cho hắn khóc chính là sau khi hiểu được hiệu quả của Trọng Nguyên Đan.

Sau khi phục dụng Trọng Nguyên Đan, tất cả mọi người cũng cảm giác thân thể mình trầm trọng vài lần, Đại Bạch, Tiểu Bạch cùng Trình Lập thì cảm giác thân thể trầm trọng mười mấy lần. Cái này cũng chưa tính, quan trọng nhất là nguyên khí trong cơ thể vậy mà cũng trở nên vô cùng trầm trọng, như là bị một xiềng xích vô hình khóa lại, áp bách. Bọn hắn vận công bạo phát sức mạnh, đều bị sợi dây xích này trì hoãn kéo lại, thân thể di chuyển thoáng một phát đều khó khăn vô cùng. Hết lần này tới lần khác có Động Triệt Đan, những cảm giác này càng thêm mẫn cảm.

Thẳng đến lúc này, ngay cả Trình Lập cũng chỉ có một loại cảm giác, huấn luyện đặc biệt này giống như là U Minh Luyện Ngục, cơ hồ mỗi một ngày Trình Cung cũng sẽ tăng thêm một ít hạng mục mới. Những hạng mục này nếu như lúc trước, thoạt nhìn liền rất đơn giản, nhưng dưới tình huống có Động Triệt Đan, Trọng Nguyên Đan, những hạng mục này liền trở nên không giống bình thường. Nhưng mà Trình Cung làm gương tốt, số lượng mình phục dụng vĩnh viễn là lớn nhất, so với Trình Lập, Đại Bạch, Tiểu Bạch cũng nhiều hơn.

Tuy thống khổ dằn vặt , so với tiến vào U Minh Luyện Ngục còn thống khổ hơn, Mập mạp càng thường xuyên ôm lấy Trình Cung khóc rống không thôi, nhưng lại không ai nói muốn rời khỏi, thời gian bất tri bất giác từng ngày đi qua. Trước ba ngày Vân Đan Tông tổ chức đại điển, vẻ mặt Sắc Quỷ mỏi mệt tự mình chạy tới Đổ Thần phủ, đem một tình báo chuẩn xác nói cho Trình Cung, tiểu Tuyết quả thật bị Vân Đan Tông bắt, mà hiện tại ngay cả nơi giam tiểu Tuyết hắn cũng đã tra rõ ràng.

- Làm tốt lắm, cũng biết là bọn vương bát đản này, đại thiếu. . . Ai da. . . Giết chết bọn hắn.

Bàn Tử nằm ở nơi đó, chỉ có thể mở miệng nói vài câu, vừa rồi hắn giao thủ cùng Túy Miêu, bị Tử Kim Bàn Long Thương của Túy Miêu đâm thủng vài chỗ.

Túy Miêu hôm trước mới vừa vặn phục dụng Hóa Âm Đan, rốt cục một hơi đột phá cực hạn đạt đến Phạt Mạch kỳ, Mập mạp hôm nay cũng đã là Phạt Mạch kỳ tầng thứ tư, vốn là muốn thừa dịp Túy Miêu vừa mới đạt tới Phạt Mạch kỳ tầng thứ hai thừa cơ khi dễ thoáng một phát. Cho nên hôm nay tự do lựa chọn đối chiến, hắn liền chọn Túy Miêu, không nghĩ tới Túy Miêu chọn đấu pháp lưỡng bại câu thương.

- Giết. . . tới…Vân. . . Đan. . . Tông . . .

Túy Miêu từng chữ từng chữ chậm chạp nói, trên người hắn cũng không ít vết đao. Thoạt nhìn vô cùng dọa người, giống như là bị người bổ ra, mở ngực bể bụng giống như kéo dài từ ngực đến bụng, đây cũng chính là Trình Cung có đầy đủ đan dược, nếu không loại thương thế này Bàn Tử sẽ bị phế bỏ, Túy Miêu thì chết đến không thể chết lại. Hiện tại tuy không chết, nhưng loại thương thế này cũng phải nằm một ngày, ở trong quá trình dưỡng thương, bọn hắn cảm giác thân thể biến hóa, lực lượng tăng lên rất nhanh, hiệu quả Động Triệt Đan cũng không chỉ là tra tấn người, làm cho người ta gia tăng cảm nhận đơn giản như vậy.

- Giết. . .

Tiểu Bạch tức giận gầm nhẹ, bộ lông trắng noãn xinh đẹp của nó giờ phút này bị thiêu hủy hơn phân nửa, giống như là mới từ trong lửa chạy ra.

- Ô. . .

Trình Lập cũng không tốt đi đâu, toàn bộ khuôn mặt đều lệch ra, hàm răng cơ hồ rớt mất phân nữa, miệng móp méo không ít, đương nhiên, dùng lực lượng cùng tình huống thân thể của hắn bây giờ, hàm răng dài ra là không thành vấn đề, chỉ là cái kia cũng cần phải có thời gian. Cho nên hắn nói chuyện, mọi người căn bản nghe không rõ hắn đang nói cái gì.

Hơn mười ngày đặc huấn, trình độ thảm thiết làm cho Sắc Quỷ thấy líu lưỡi, tình huống những người khác cũng đều là như thế, không so với bọn hắn tốt bao nhiêu. Có thể nói, đều là lăn qua lăn lại bên bờ sinh tử, trong chuyện này nếu không có rất nhiều đan dược của Trình Cung chèo chống, đoán chừng có một nửa đã sớm chết đi.

Nhưng tương ứng, tốc độ đề thăng lực lượng của mọi người cũng làm cho Sắc Quỷ cảm giác hâm mộ, Đại Bạch, Tiểu Bạch cũng đã tiếp cận Yêu tu đỉnh phong, Trình Lập cũng đã đạt đến Siêu Phàm kỳ tầng thứ chín. Trong chuyện này, Ba Phong càng trực tiếp vượt qua Phạt Mạch kỳ, đạt đến Siêu Phàm kỳ tầng thứ nhất, Mãnh Hổ cũng đã đạt tới Phạt Mạch kỳ đỉnh phong, cách Siêu Phàm kỳ cũng chỉ có một đường. Dù sao từ Phạt Mạch kỳ tiến vào Siêu Phàm kỳ cần không chỉ là lực lượng, lực lượng Mãnh Hổ cũng tích súc đầy đủ, nhưng trên tâm cảnh thiếu khuyết cảm ngộ, cho nên một mực không có thể tăng lên.

Về phần Ba Phong thì là bởi vì hắn có máu huyết Hắc Yêu Báo Vương, cho nên rất dễ dàng vượt qua chướng ngại này, Trình Cung cũng tăng lên rất nhiều, nhưng vẫn không có thể đột phá đến Siêu Phàm kỳ. Hắn muốn mạnh mẽ đột phá cũng không phải vấn đề quá lớn, dù sao hắn tích súc quá mức hùng hậu, tâm cảnh, kinh nghiệm ở kiếp trước, cộng thêm cường độ Tinh thần lực hôm nay, cũng đã đủ cho hắn có năng lực cường hành đột phá Siêu Phàm kỳ. Giống như Ba Phong chẳng hạng, hắn là mượn nhờ lực lượng máu huyết của Hắc Yêu Báo Vương, trực tiếp vượt qua một chướng ngại này.

Nhưng Trình Cung không muốn, đây là chướng ngại thứ nhất trên đường tu chân, tuy tâm tình trước kia của mình viên mãn, nhưng sau khi trọng sinh tiến vào thân thể này, trong khoảng thời gian này còn có một chút vấn đề, hắn không muốn xem nhẹ chướng ngại này, phải đi vững vàng từng bước. Ngồi mài đao cũng không làm mất kỹ thuật đốn củi, hôm nay tích súc, thân thể tăng lên, tâm tình tăng lên cũng không phải không công, nó chính là tiền đề để sau này mình đi xa hơn trên con đường võ đạo.

Sắc Quỷ mới vừa nói đến một nửa đã bị mọi người chen vào, đợi mọi người nói xong Sắc Quỷ tiếp tục nói:

- Thu hoạch lần này vẫn là vượt qua tưởng tượng lúc ban đầu, vốn chỉ là muốn thu mua một ít nhân vật cao tầng trong Vân Đan Tông là được rồi, không nghĩ tới tên trưởng lão từng tranh đoạt vị trí tông chủ với Tô Liệt thất bại. Mà phương pháp luyện đan do đại thiếu cho ra đối với hắn lại có dụ hoặc trí mạng, kể cả nói giúp hắn tăng thực lực lên, trở thành tồn tại giống như Tô Liệt, tên này xem qua những phương pháp luyện đan kia cùng kinh nghiệm do đại thiếu viết, lập tức kích động rối tinh rối mù, cuối cùng lên án Tô Liệt mạnh mẽ. Ta xem ra tên này nhớ mãi không quên chuyện tranh đoạt vị trí tông chủ thất bại, liền cam đoan ủng hộ hắn làm tông chủ, người này càng toàn lực ủng hộ chúng ta. Nguyên lai cha hắn là một trong tam đại Thái thượng trưởng lão của Vân Đan Tông, những vật đại thiếu viết ngay cả cha hắn cũng động dung, ta đây mới biết được vị trí chuẩn xác của tiểu Tuyết, nàng bị giam giữ ở động phủ của Vân Đan Tông Thái thượng trưởng lão
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như vova cuop cong bo, truyen cuoi tai sao rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.