Bất hủ đan thần

Chương 223: Đại tiệc Vũ Thân Vương


- Sụp. . . Thật sự sụp rồi.

Bàn Tử mãnh liệt quay đầu, vẻ mặt vô cùng thống khổ nhìn Trình Cung:

- Đại thiếu, ca a, cuối cùng ngươi cũng đi ra. Ngươi biết những ngày này xảy ra chuyện gì không, tim ta như bị dao cắt, đau ah!

- Bọn hắn đều đi động phủ Vạn Độc Tán rồi hả?

Bàn Tử là người nào, Trình Cung rất rõ ràng, cho nên căn bản không có phản ứng đến hắn.

- Đi rồi, đại thiếu, thật sự xảy ra chuyện lớn.

- Sắc Qủy đâu rồi?

- Hắn cũng đi rồi, hắn nói chuyện bên này an bài thỏa đáng, các phương diện tình báo cũng sẽ không chậm trễ, hắn muốn dẫn mười mấy mỹ nữ hắn vừa mới thu đi tu luyện. Tên này rất vô sỉ, người khác bế quan luyện công vô cùng thống khổ, chỉ có hắn . . .

Bàn Tử lanh mồm lanh miệng, nghe Trình Cung hỏi thăm liền trả lời, nhưng nói xong lập tức ý thức được không đúng.

- Đại thiếu, ngươi đùa chơi ta đi, thật sự có đại sự xảy ra. Ngươi còn có tâm tư ở chỗ này trêu chọc ta, tiền của chúng ta đều bị Vũ Thân Vương thu hết, ngươi còn nhớ lần trước ta nói với ngươi chuyện phát tài kia không. Lần này Vũ Thân Vương trở về mang theo rất nhiều đặc sản hải ngoại, mấu chốt là còn có đồ vật của Bà La Đa Châu. Ngươi cũng biết Lam Vân Đế Quốc chúng ta nằm ở trung bộ Nam Chiêm Bộ Châu, không có liên lạc cùng những châu khác, đồ vật bình thường của những châu khác đã thành vật phẩm hiếm có. Lần này Vũ Thân Vương mang về mấy thương nhân, kỳ thật chính là thủ hạ của hắn, trắng trợn buôn bán những vật này còn không nói, còn tuyên truyền thần minh Bà La Đa Châu linh nghiệm như thế nào, ngươi cũng biết toàn bộ Lam Vân Đế Quốc chúng ta trải qua vô số chiến tranh, sớm đã là quốc gia mất đi tín ngưỡng. Hiện tại hắn làm như vậy, có không ít người điên cuồng, tiền này quả thực rất nhiều a.

Bàn Tử nói qua, Trình Cung ở một bên chăm chú lắng nghe, bởi vì hắn hiểu Bàn Tử rất rõ, cho nên hắn căn bản không cần hỏi thăm, hắn biết rõ Bàn Tử nhất định sẽ nói.

- Đại thiếu, ngươi cũng biết ý nghĩ này ta sớm đã có, chẳng qua là khi đó chúng ta không có năng lực kia, kết quả lại để cho tiểu tử Chu Trị Quốc kia chiếm tiện nghi. Lần này hắn hung ác mò một số không nói, về sau tài lộ này cũng có thể liên tục không ngừng kiếm cho hắn vô số tài phú, chúng ta phải nghĩ biện pháp mới được.

Trách không được Bàn Tử gấp gáp như vậy, thì ra là thấy tài lộ mới bị Vũ Thân Vương chiếm, nhưng mà Vũ Thân Vương này ngược lại rất thông minh, không nói trước hơn hai năm qua hắn ở hải ngoại đạt được bao nhiêu tài phú, chỉ một cử động này có thể mang đến tài phú liên tục không ngừng cho hắn. Mặc dù nhưng cái này cuối cùng không có biện pháp so sánh với Đan Thần Phủ khống chế thị trường dược liệu, nhưng mà tuyệt đối không kém bao nhiêu, dù sao tâm thích mới lạ của mọi người vĩnh viễn không ngừng.

Thực tế Lam Vân Đế Quốc phong bế quá lâu, một mực không có cơ hội tiếp xúc cùng những châu khác, nên biểu hiện như vậy cũng không lạ.

- Tốt, ta toàn lực ủng hộ ngươi đi đoạt hắn phá cũng được.

Trình Cung nói rất chân thành.

Bàn Tử nói:

- Đại thiếu, ta không phải nói giỡn, tài phú địch nhân gia tăng không phải là uy hiếp đối với chúng ta sao, ta đây là muốn phòng khi hoạn chưa xảy ra. Kỳ thật tài lộ này, chúng ta phải nghĩ biện pháp, cũng không phải hoàn toàn không có khả năng tranh giành. Vật bán ra nhiều như vậy, ta đoán Vũ Thân Vương kia có không gian giới chỉ rất lớn, nếu như chúng ta có thể có pháp bảo không gian cực lớn, vậy thì có thể cạnh tranh với hắn.

- Cái kia tốn rất nhiều sự tình.

Trình Cung lắc đầu, rất kiên quyết nói:

- Vẫn là trói Vũ Thân Vương lại, hoặc là đoạt lại không gian kia, đến lúc đó chúng ta muốn lời bao nhiêu chẳng có.

Bàn Tử sắp khóc, hắn có phải đang nói giỡn đâu, muốn bắt cóc Thân Vương, cái này Bàn Tử cũng bó tay. Không phải hắn không dám, chỉ là phải có thực lức mới được a, hiển nhiên là đại thiếu đang nói giỡn với mình, Bàn Tử lập tức nghĩ đến trước khi đại thiếu luyện đan đã nói, không có sự tình đặc biệt khác, tất cả mọi người phải cố gắng tu luyện.

Mình là bị chuyện của Vũ Thân Vương là cho mê hồ, quên mất chuyện này, Sắc Quỷ vậy mà chạy trước, quá không có lương tâm. Môn công pháp hắn tu luyện nửa chính nửa tà, lại tăng lên rất nhanh, mình phải nỗ lực tu luyện, nếu để hắn vượt qua vậy là thảm rồi.

- Được rồi, ta đầu hàng, ta nhận thua, một hồi ta liền ngoan ngoãn đi động phủ Vạn Độc Tán tu luyện.

Bàn Tử thấy Trình Cung tươi cười cũng cảm giác không phải là chuyện gì tốt, vội vàng cáo từ chạy ra ngoài

Bàn Tử này rất thông minh, chỉ là tâm tư kiếm tiền quá nặng, mặc dù nói kiếm tiền là nên, nhưng ở trong mắt Trình Cung, lực lượng bản thân tăng lên mới là trọng yếu nhất. Các phương diện khác tạm thời đều ổn định lại, phải nhanh chóng tăng lực lượng lên. Tiền tài ở Trình Cung xem ra, chỉ là hữu dụng trước mắt, thực lực mới là vĩnh hằng. Hơn nữa đã có thực lực, tiền tài tự nhiên sẽ không ít. Bàn Tử cũng dễ dàng mất phương hướng ở đây, tuy để cho hắn quản tiền, nhưng Trình Cung thỉnh thoảng cũng ép hắn tu luyện.

Trên thực tế Trình Cung nói cướp Vũ Thân Vương, một mặt là nhắc nhở Bàn Tử chớ suy nghĩ lung tung mà nhanh chóng tu luyện, một mặt khác cũng là ý nghĩ trong lòng hắn. Mảnh vỡ Hư Không Âm Dương Đỉnh của mình trong tay hắn, không đoạt là không thể nào, đoạt chỉ là chuyện sớm hay muộn mà thôi.

- Đúng rồi, còn có một việc nhỏ thiếu chút nữa quên, đây là lão gia tử cho người đưa tới, là Vũ Thân Vương phát thiếp mời tân khách tới dự tiệc ngày mai. Hiện tại hắn phong quang vô cùng, tổ chức yến hội cũng là vì rêu rao, đoán chừng đại thiếu ngươi cũng không có hứng thú gì.

Thời điểm Bàn Tử đi tới cửa, đột nhiên nhớ tới cái gì, quay đầu lại đưa một thiếp mời cực lớn cho Trình Cung. Ở Bàn Tử xem ra đây tuyệt đối là việc nhỏ trong việc nhỏ, có lẽ người khác có thể nhận được thiếp mời của Vũ Thân Vương mà hưng phấn không thôi, nhưng Bàn Tử lại hoàn toàn không quan tâm những chuyện này, đương nhiên, Vũ Thân Vương cũng không có mời bọn hắn, thiếp mời này là của Trình gia.

Mặc dù chỉ là một thiếp mời nho nhỏ, nhưng thiếp mời này cho dù là Trình gia cũng chỉ phát một cái, ý tứ của Vũ Thân Vương không cần nói cũng biết. Trình Cung cùng thủ hạ của hắn, Vũ Thân Vương cũng không coi vào đâu, căn bản không đủ tư cách.

- Đi, vì cái gì không đi, chẳng những muốn đi, còn phải có đại lễ, thân là nhân vật đại biểu trẻ tuổi một đời Vân Ca Thành, Trình gia Đại thiếu gia, đây là thời khắc biểu hiện phong độ của bản đại thiếu tốt nhất.

- Oanh. . .

Bàn Tử như bị trượt chân, thân thể to lớn nện vào mặt đất giống như địa chấn, cảm giác mặt đất có chút run lên.

. . .

Tuy lúc Vũ Thân Vương trở lại bị Trình Cung trộn lẫn, khí thế giảm bớt đi nhiều, nhưng sau khi trở về Hoàng đế coi trọng cùng thế lực Vũ Thân Vương biểu hiện ra ngoài, lần nữa lại làm cho hắn trở thành người có thế lực mạnh nhất Vân Ca Thành. Cộng thêm trong khoảng thời gian này Trình Cung biến mất, còn có Vũ Thân Vương mang về thương phẩm từ Bà La Đa Châu, huống chi còn có người có ý nâng cao.

Gần đây càng là thả tiếng gió, Vũ Thân Vương đề cử Đoan Mộc là cậu của hắn đảm nhiệm Tổng đốc năm tỉnh vùng duyên hải, vốn vị trí này là dành cho Chu Duệ, để hắn tập trung binh lực ở Nam Hải đối kháng thú triều, thậm chí đã làm ra rất nhiều chuẩn bị. Nhưng sau khi Chu Duệ gặp chuyện không may, mà ngay cả vị trí Tri Phủ Vân Ca Thành cũng không bảo vệ được, ai cũng biết hắn là tâm phúc của hoàng thượng, nhưng trong thời gian ngắn rất khó dùng lại hắn, cho nên hiện tại phải cấp bách chọn người thích hợp.

Đoan Mộc thân là Tổng đốc Nam Cương, mà Nam Cương là địa bàn của mẫu thân Vũ Thân Vương, nghe nói mẫu thân của Vũ Thân Vương cũng là kỳ nhân, cũng không phải nương nương bình thường. Mà là con gái giáo chủ của một giáo phái thần bí nhất Nam Cương, nhưng hai người bọn họ có Vũ Thân Vương như thế nào thì không ai biết.

Tuy chuyện này vừa lộ ra một ít tiếng gió, nhưng ảnh hưởng lại rất lớn, Tổng đốc năm tỉnh có quyền lực to lớn tuyệt đối không thua gì Trình Vũ Phi, Trình Vũ Dương, Lôi Phong, Lôi Vũ, đợi một thời gian thậm chí sẽ mạnh hơn nữa. Tuy sự tình này tính đã lâu, nhưng cũng có lực cản rất lớn, đầu tiên muốn đẩy ai đi lên cũng rất khó. Đừng nhìn bình thường Trình Tiếu Thiên, Lôi Nhạc, Chu Tùng cái gì đều không sao cả, thậm chí có tranh chấp, nhưng dính đến loại chuyện này bọn hắn sẽ không nhượng bộ nửa bước.

Một khi khống chế năm tỉnh này, mặc dù nói muốn chống cự thú triều, nhưng mặt khác lại có được hai hành tỉnh giàu có nhất vùng duyên hải, nhất là sau khi Vũ Thân Vương hàng phục đảo quốc hải ngoại, khai thông tuyến đường Bà La Đa Châu, có thể tưởng tượng được tiềm lực phát triển của hai hành tỉnh này. Một phương diện là có được tiềm lực phát triển, tài nguyên khổng lồ, một mặt khác là mượn chống cự yêu thú tổ kiến quân đội, khống chế Lam Vân Đế Quốc

Có thêm một phần bảy thổ địa, này có thể nói là động tác lớn nhất của Lam Vân Đế Quốc sau khi giải quyết liên quân của ngũ quốc.

Động tác này đừng nói trong nước, mà ngay cả Man tộc, Đồ Đằng Đế Quốc, Thảo Nguyên Vương Đình cũng đang âm thầm chuẩn bị, này tùy thời sẽ ảnh hưởng toàn bộ chiến cuộc của Nam Chiêm Bộ Châu.

Chỉ là chuyện lớn như vậy, không phải nhất thời có khả năng kết luận, nhưng bởi vì chuyện này có liên quan đến Vũ Thân Vương nên được người coi trọng.

Hoàng đế vốn là chuẩn bị một vương phủ trong thành cho Vũ Thân Vương, nhưng bên người Vũ Thân Vương có quá nhiều thủ hạ, cộng thêm thời gian dài sống ở hải ngoại, ưa thích thanh tĩnh, vì vậy xây dựng thêm một tòa Vũ Thân Vương phủ cách Vân Ca Thành trăm dặm.

Công trình này từ trước khi Vũ Thân Vương chưa trở về, thì có rất nhiều người đầu nhập vào bên trong. Vương Phủ dựa lưng vào núi, núi non trùng điệp, sông suối uốn lượn, nước chảy róc rách, phong cảnh rất xinh đẹp. Mặc dù phong cách là dùng kiến trúc của Lam Vân Đế Quốc làm chủ, nhưng mà bố trí rất nhiều phong cảnh chỉ có ở hải ngoại.

Phong cảnh kỳ lạ, thiên hình vạn trạng, có khu kiến trúc hùng vĩ, đâm thẳng tới tận mây xanh, cuồn cuộn sương mù, cổ mộc, kỳ thụ… Vốn những kiến trúc kia lúc trước chỉ là những bình đài, vậy mà sau khi Vũ Thân Vương trở về, trong vòng một ngày lại xuất hiện. Cổ thụ ngàn vạn năm, vốn là núi nhỏ bình thường lại xuất hiện sương mù vô tận, biển mây, giống như núi cao nguy nga, trở nên vô cùng thần bí.

Mà rất nhiều công trình kiến trúc cực lớn trực tiếp xuất hiện, giải thích duy nhất chính là những cái này đã kiến tạo từ trước, chỉ là được người ta lưu trữ trong không gian đặc thù. Nhưng này muốn bao nhiêu không gian trữ vật, mới có thể cất hết những thứ này.

Chỉ là cái Vũ Thân Vương phủ này, ở Vân Ca Thành đã truyền ra mười mấy phiên bản, có người thậm chí nói Vũ Thân Vương đã đạt tới Thần Tiên lục địa, đây hết thảy đều là hắn thi triển pháp thuật biến hóa ra. Loại giải thích này chỉ truyền lưu trong dân chúng bình thường, người hơi hiểu một chút nghe được đều cười, nhưng đồng thời bọn hắn cũng nghị luận, bọn hắn nghị luận là thực lực cùng thế lực của Vũ Thân Vương hùng hậu, và hắn đến cùng đạt tới cảnh giới gì.

Về phần nói ở ngoài thành là thích thanh tĩnh, vậy thì đi vào Yêu Thú Sâm Lâm cũng rất khó thanh tĩnh thật sự, từ khi hắn trở về, bên ngoài Vũ Thân Vương phủ bắt đầu ngựa xe như nước. Hôm nay là ngày Vũ Thân Vương trở về mở đại tiệc, Vũ Thân Vương phủ càng là phi thường náo nhiệt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhat chẳng hạn như thơ bút tre hay nhất, khi vo ngoai tinh rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.