Bất hủ đan thần

Chương 258: Đan thành dị tượng


Mặc dù bên cạnh hai cái cực phẩm này có một khôi lỗi thật tốt, nhưng ở trước mặt Cáp Nhĩ Ba Lạp là cường giả Thoát Tục kỳ tầng thứ ba thần thông quảng đại hàng thật giá thật, một khôi lỗi tối đa cũng chỉ tương đương với Thoát Tục kỳ tầng thứ nhất vẫn là giải quyết rất nhẹ nhàng.

- Lão Mã, thiếu. . . hòa. . .

Nhìn lão Mã bị pháp thuật của Cáp Nhĩ Ba Lạp đánh xuyên qua ngực, trong mắt tiểu Tuyết nổi lên lệ quang.

Ở trong Yêu Thú Sâm Lâm thời gian dài như vậy đến nay, mặc dù gặp rất nhiều sự tình cùng khó khăn, nhưng cho tới bây giờ nàng chưa từng khóc. Thậm chí vừa rồi đối mặt Cáp Nhĩ Ba Lạp, nàng cùng Thanh Mai cũng đã ném đan dược vào trong miệng, tùy thời chuẩn bị nhóm lửa tự thiêu nàng cũng không có rơi nửa giọt nước mắt. Nàng không sợ, lựa chọn con đường này liền không có gì phải sợ. Nhưng nàng không nghĩ tới chính là, nguyên lai hai tháng này lão Mã vẫn luôn ở bên cạnh các nàng, trách không được vận khí của các nàng luôn tốt như vậy, thời điểm gặp được yêu thú mạnh mẽ, yêu thú kia sẽ không hiểu thấu bị thương.

Giờ phút này thấy lão Mã, nàng đã hoàn toàn rõ ràng, nàng cũng không khống chế được nước mắt của mình nữa.

- Người này lại cam lòng để cho lão Mã một mực đi theo chúng ta, nguyên lai hắn sớm đoán được.

Đông Phương Thanh Mai tựa ở một bên, bụm lấy cánh tay đã bị thương cười thảm nói:

- Cuối cùng hắn còn có chút lương tâm, tiểu thư, sau này Thanh Mai không thể ở cạnh người nữa.

- Khóc đi, khóc lớn tiếng đi, một cái Phạt Mạch kỳ tầng thứ tám, một cái Phạt Mạch kỳ tầng thứ hai, mỹ nữ xinh đẹp làm cho người ta thương yêu như vậy, lại có thể có được lực lượng thế kia, thật sự là quá hoàn mỹ. Chỉ có như vậy ta mới có thể toàn lực rong ruổi mà không cần lo lắng các ngươi chết ha ha, bảo bối, khóc đi, giãy dụa đi. Các ngươi nhất định là nữ nhân có bối cảnh có thế lực của Lam Vân Đế Quốc a, bất quá coi như các ngươi là công chúa, hôm nay ta cũng chơi định rồi, hảo hảo hưởng lấy a. . .

Cáp Nhĩ Ba Lạp hưng phấn nở nụ cười dâm đãng, sải bước đi tới, mở bàn tay lớn định bắt tiểu Tuyết cùng Thanh Mai.

- Tiểu Tuyết. . .

- Thanh Mai. . .

Hai người nhìn về phía đối phương, đồng thời vận đủ lực lượng chuẩn bị thúc dục đan dược trong miệng, đây là Hỏa Đan Đông Phương Linh Lung cố ý luyện chế, là làm cho các nàng ở thời điểm luyện đan hấp thu bổ sung lực lượng dùng để luyện đan đan dược. Nếu như lập tức thúc dục, sẽ biến các nàng hóa thành tro tàn.

- Súc sinh, đi chết đi.

Nhưng vào lúc này, đột nhiên một tiếng kêu khẽ vang lên, trong thanh thúy mang theo uy thế vô biên.

- Ai?

Cáp Nhĩ Ba Lạp là Ngự tiền Tướng quân, trải qua vô số sinh tử tôi luyện, bản thân lại là Thoát Tục kỳ thần thông quảng đại, có người ở phụ cận vậy mà hắn không có phát hiện. Lập tức vô cùng cảnh giác, trong tay đã xuất hiện một thanh trường kiếm là Nguyên khí cấp mười, ở trong thân thể pháp lực mênh mông vận chuyển, nguyên cương hộ thể trực tiếp ngưng tụ thành khí tường phòng ngự.

- Oanh. . .

Không ai trả lời hắn, trả lời hắn chỉ có thanh âm nổ vang trên bầu trời, xa xa có một đạo hào quang màu tím lao tới, một Cự Long đánh tới hắn, ở dưới Long Uy, tất cả yêu thú chung quanh hơn mười dặm toàn bộ phủ phục trên mặt đất.

Long, không thể nào, làm sao có thể ở địa phương này gặp được Thần Thú trong truyền thuyết. Đây không phải Thần Thú, đây là lực lượng ngưng tụ mà thành, nhưng uy áp này lại quá chân thực rồi, chân thật đến nổi dù cho trong lòng Cáp Nhĩ Ba Lạp minh bạch đây chỉ là một loại uy áp cùng thần thông pháp thuật hư ảo, nhưng hai chân vẫn run rẩy.

- Hắc Hổ Kiếm.

Cuối cùng Cáp Nhĩ Ba Lạp cố sức vận chuyển lực lượng, ở dưới uy áp cường đại miễn cưỡng chém ra một kiếm, đây là bản lĩnh xuất chúng của hắn, nhưng giờ phút này bị Long uy áp bách, có thể phát huy không bằng một nửa bình thường.

- OÀ..ÀNH!

Hắc Hổ Kiếm của Cáp Nhĩ Ba Lạp bị nuốt mất, thân thể của hắn trực tiếp bị đánh bay ra ngoài, thần niệm của hắn đến thời khắc cuối cùng mới nhìn rõ vật đánh chết hắn là một cây trường tiên màu tím.

Trường tiên kia vừa rồi hóa thành một đầu Cự Long, đây là thần thông, không, cái loại uy áp này không phải thần thông có thể mô phỏng ra. Linh khí, này là Linh khí, hơn nữa không phải Linh khí hạ phẩm bình thường, tại sao có thể như vậy, sớm biết mình sẽ không. . .

- Tiểu Tuyết mau dừng lại, ngươi xem.

Đông Phương Thanh Mai kịp phản ứng trước nhất, vội vàng gọi tiểu Tuyết, há to mồm không dám tin nhìn trước mắt.

Tiểu Tuyết cũng khiếp sợ xem lên trước mặt, Cáp Nhĩ Ba Lạp vừa rồi thoáng cái liền đánh chết lão Mã, giờ phút này đã bị giết chết, mà ở trước mặt bọn họ là một một mỹ nữ mặc quần áo màu tím, trong tay cầm một cái trường tiên làm cho người ta không dám nhìn thẳng.

- Yêu Thú Sâm Lâm cũng không phải là địa phương thú vị, nhanh rời khỏi nơi này. Đồ khốn kiếp, công chúa là ngươi có thể nói sao. . .

Cô gái áo tím hơi chút bình phục lực lượng thoáng một phát, vừa nói chuyện vừa vô cùng lưu loát tiến lên thu thập đồ vật trên người Cáp Nhĩ Ba Lạp.

- Thanh Mai. . .

Mặc dù Tiểu Tuyết chỉ thấy một bên mặt, nhưng nhìn cách ăn mặc cùng quần của áo nàng, đột nhiên nhớ tới một người.

- Tỷ. . . Nàng không phải cái kia…

Đông Phương Thanh Mai cũng lập tức nghĩ tới, cái này không phải là Tử Yên công chúa đoạn thời gian trước truyền đi xôn xao, bị Trình Cung Trình đại thiếu cưỡng gian sao. Bộ dáng của nàng, quần áo cùng cách ăn mặc nàng, sự tình nàng tiến vào Yêu Thú Sâm Lâm các nàng cũng nghe nói qua, thoáng cái liền nghĩ đến Tử Yên công chúa.

- Các ngươi nhận thức ta. . .

Có thể lập tức đánh chết Cáp Nhĩ Ba Lạp, cho dù Thoát Tục kỳ tầng thứ năm, tầng thứ sáu cũng làm không được, nhưng Tử Yên công chúa lại làm được. Coi lực lượng giờ phút này của nàng, phản ứng của tiểu Tuyết cùng Đông Phương Thanh Mai tự nhiên chạy không khỏi thần niệm của nàng, Tử Yên công chúa không nghĩ tới ngoài ý muốn cứu hai người, thậm chí có quen biết mình. Sau một khắc, người đã xuất hiện ở trước mặt Đông Phương Thanh Mai cùng tiểu Tuyết.

- Cái kia… cái kia… có nghe nói qua một chút.

Đông Phương Thanh Mai lập tức nhớ tới sự tình giữa Trình Cung cùng Tử Yên công chúa này, nếu cho nàng biết mình cùng tiểu Tuyết là người của Trình gia, vậy thì thể thảm rồi, mới ra hang sói lại nhập hang hổ. Bất quá trong nội tâm Đông Phương Thanh Mai cũng rất khiếp sợ, Tử Yên công chúa này cũng quá khoa trương đi, không ngờ lại mạnh như thế.

- Chúng ta là người của Trình gia, thiếu gia nhà ta là Trình Cung.

Nhưng vào lúc này, tiểu Tuyết lại nhổ đan dược ra, nhìn Tử Yên công chúa chậm rãi nói.

- Tiểu Tuyết. . . Ngươi. . .

Đông Phương Thanh Mai nghe xong, hận không thể lập tức miệng che tiểu Tuyết, nhưng cũng đã chậm.

Trình gia, Trình gia, Trình Cung, Trình Cung. . .

Vừa rồi Tử Yên công chúa một kích giết chết Cáp Nhĩ Ba Lạp là Ngự tiền Tướng quân của Thảo Nguyên Vương Đình, giờ phút này lại ngốc ở đó. Chịu khổ lâu như vậy đến nay, còn có rất nhiều ủy khuất, còn có thống khổ ở thời điểm truyền thừa toàn bộ xông lên đầu, Trình Cung, toàn bộ đều là vì tên hỗn đản Trình Cung này.

- Tiểu Tuyết, sao ngươi có thể nói với nàng chuyện này, cái này thảm rồi.

Đông Phương Thanh Mai vô cùng sốt ruột truyền âm cho Tiểu Tuyết.

- Không có chuyện gì đâu, chúng ta bị người kia tổn thương quá nặng, cộng thêm lão Mã bị giết, lúc này rất khó đi ra khỏi Yêu Thú Sâm Lâm. Thiếu gia đã từng nói qua, Tử Yên công chúa chính là tiểu hài tử bị làm hư, bản tính cũng không xấu, thực tế nàng đã biết chúng ta là người của thiếu gia, càng không để cho chúng ta xảy ra chuyện.

Giờ phút này tiểu Tuyết rất bình tĩnh, không có bất kỳ e ngại, nàng cố gắng nghĩ đến nếu như thiếu gia ở đây sẽ xử lý sự tình này như thế nào, bình thường thiếu gia đã từng nói qua một ít chuyện cùng mình.

. . .

Ở dưới luyện đan thất của Lung Linh Các, đã qua gần hai tháng, giờ phút này bên trong Tiểu Hư Đỉnh đã bắt đầu phát tán ra từng trận đan hương.

Luyện chế Trấn Ma Đan đã đến giai đoạn cuối cùng, giờ phút này Đông Phương Linh Lung liền lẳng lặng ngồi ở một bên, nhìn Trình Cung thao túng Tử Diễm Chân Hỏa. Nàng hiện tại cũng có được Tử Diễm Chân Hỏa, lại có được lực lượng Thoát Tục kỳ tầng thứ ba cùng thần niệm đạt tới Thoát Tục kỳ tầng thứ sáu.

Nhưng giờ phút này nhìn những Tử Diễm Chân Hỏa kia, nàng lại có một loại cảm giác như si như say.

Nguyên lai hỏa diễm có thể sử dụng điệp gia như vậy, nguyên lai hỏa diễm có thể có nhiều biến hóa như vậy, nguyên lai ở trong một sát na, hỏa diễm có thể sinh ra mấy trăm loại biến hóa.

Trách không được loại đan dược này hắn cũng có thể luyện chế, trách không được hắn có thể vượt cấp luyện chế đan dược.

Cái này cũng quá kinh khủng, hắn đến cùng học từ ai, thủ pháp luyện đan của hắn khác hẳn tất cả mọi người, thậm chí không giống tất cả lưu phái.

Phải biết rằng dùng tình huống Đông Phương gia tộc, có rất nhiều các loại điển tịch, Đông Phương Linh Lung cũng biết các lưu phái luyện đan.

Nhưng Trình Cung này không thuộc về bất luận tông phái nào, thực tế đối với khống chế hỏa diễm của Trình Cung, lại làm cho Đông Phương Linh Lung có cảm giác như một tiểu hài tử lần đầu tiên nghe Đại Nho giảng bài, hết thảy đều là mới lạ như vậy, rộng lớn như vậy.

Hơn một tháng đầu, căn bản nàng không hỗ trợ cái gì, chỉ là ở một bên xem, lúc đó nàng có xem cũng không được gì, thẳng đến bốn mươi chín ngày Trình Cung mới cho nàng hỗ trợ, để nàng sử dụng Tử Diễm Chân Hỏa khống chế Tiểu Hư Đỉnh vận chuyển, Đông Phương Linh Lung mới biết được Trình Cung làm bất cứ chuyện gì đều có tính toán kỹ.

Bên trong Trấn Ma Đan này có hơn mười loại dược vật xung đột với nhau, phải biết rằng đan dược kiêng kỵ nhất là chuyện này, bình thường cho dù Đan đạo đại sư cũng không dám tùy tiện sử dụng dược vật xung đột luyện đan, bởi vì như vậy rất dễ dàng sinh ra chuyện đan hủy người vong.

Nhưng Trình Cung luyện chế Trấn Ma Đan này, ở trong có hơn mười loại dược vật xung đột, cái này khủng khiếp tới mức nào. Đông Phương Linh Lung chỉ nửa ngày cũng có chút khống chế không nổi, lúc này Trình Cung tiếp nhận, dẫn đạo nàng cách dử dụng Tử Diễm Chân Hỏa khống chế Tiểu Hư Đỉnh.

Một khắc này, trước mắt Đông Phương Linh Lung xuất hiện một thế giới mới, nguyên lai ở trong một Đan Đỉnh có thể phân ra hơn mười chỗ có độ ấm khác nhau, nguyên lai hỏa diễm điệp gia có thể sinh ra hiệu quả đặc biệt, nguyên lai điều tiết rất nhỏ có thể làm cho dược vật xung đột ở biên giới mỗi lần xung đột bạo tạc sinh ra dung hợp, nguyên lai. . .

Từng chi tiết tỉ mĩ như vậy, cho dù đối với gia tộc đan đạo như Đông Phương gia tộc mà nói, cũng có thể làm cho vô số người điên cuồng, để cho mấy đời người đi lục lọi tổng kết, xem như đồ vật trân bảo, nhưng ở trong tay Trình Cung, mỗi thời mỗi khắc đều sẽ xuất hiện.

Thần kỳ nhất chính là, Trình Cung phá vỡ rất nhiều cái gọi là luật thép của đan đạo, Đông Phương Linh Lung chỉ có một loại cảm giác, ở trong tay Trình Cung không có không có khả năng, không thể. . .

Đan đạo đại sư, không phải Đông Phương Linh Lung chưa bái kiến, ở trong gia tộc của nàng cũng có, nhưng mà nàng cũng biết Đan đạo đại sư cũng chia cấp bậc, hiện tại ngoại trừ lực lượng của Trình Cung còn chưa đủ ra, các phương diện khác cho dù những lão ngoan đồng trong gia tộc cũng làm không được ah. Nếu như hắn thành Đan đạo đại sư, cái kia sẽ lợi hại tới trình độ nào?

- Nghĩ cái gì vậy, sắp thành đan, toàn lực vận chuyển Đan Đỉnh.

Lúc này, tiếng quát của Trình Cung kéo Đông Phương Linh Lung đang như si như say nhìn Trình Cung luyện đan lại, vội vàng đưa tay đặt ở sau lưng Trình Cung.

Lập tức, một cổ lực lượng mênh mông đưa vào thân thể Trình Cung, rồi lại ở dưới Trình Cung điều tiết khống chế bắt đầu đưa vào ở trong Tiểu Hư Đỉnh.

- Oanh . . .

Trình Cung cùng Đông Phương Linh Lung đồng thời toàn lực xuất thủ, Tử Diễm Chân Hỏa đạt đến mạnh nhất, giờ phút này Trấn Ma Đan ở trong Tiểu Hư Đỉnh rốt cục chậm rãi ngưng tụ thành hình.

Ở thời điểm Trấn Ma Đan ngưng tụ thành hình, tất cả hương vị dược liệu biến mất toàn bộ, không trung nhiều hơn một cổ khí tức tường hòa, làm cho trong lòng người ta vô cùng bình tĩnh, yên lặng. Không có phiền não, không có tạp niệm, lực lượng ở thời khắc này cũng vận chuyển càng thêm thông suốt.

Trước mắt có vô số sự tình tường hòa, hào quang, làm cho người ta cảm giác như là đắm chìm trong tiên cảnh Thần Thánh.

- Này. . . Làm sao có thể. . .

Đông Phương Linh Lung không dám tin nhìn Tiểu Hư Đỉnh, dị tượng, hư ảo, chỉ là đan thành có thể có hiệu quả như vậy, đây là hiệu quả mà đan dược Thiên cấp mới có ah.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như tư duy logic nền tảng của mọi thành công, tu van thue chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.