Bất hủ đan thần

Chương 263: Lừa người


- Đúng, đúng vậy. .

Bình thường mà nói, những người chung quanh không có khả năng dính vào vũng nước đục này, nhưng giờ phút này lại bất tri bất giác đi nói theo.

- Trình đại thiếu nói rất hay, mịa nó, chọc giận lão tử, lão tử dùng hơn mấy vạn lượng vàng đi địa phương khác, nơi đó sẽ không tức giận như ở đây.

- Chúng ta là dùng tiền, chúng ta là đại gia, làm sao để cho chúng ta bị khinh bỉ.

- Đáng đánh, hả giận, chưa thấy qua buôn bán giả bộ ngưu bức như vậy, thực cho bọn họ là đại gia trong nha môn sao.

- Tiểu nhị của ta mà như thế này, đánh chết cũng đáng đời.

Có một chút cảm xúc kích động, càng trực tiếp hô lên, mặc dù thời gian Ngự Đan Đường mở không lâu, nhưng đối với loại tình huống này của Ngự Đan Đường đã có rất nhiều người bất mãn. Chỉ là trước kia tất cả mọi người chịu đựng mà thôi, hiện tại Trình Cung hỏi như vậy, cố ý kéo phía dưới, lập tức bạo phát đi ra.

Người chung quanh tình cảm quần chúng xúc động, nói cái gì đều có, loại tình huống này Trình Lam nào có trải qua, áp lực vô hình làm cho hắn cũng có chút tay chân luống cuống. Vũ Thân Vương giao Ngự Đan Đường cho hắn phụ trách, bởi vì lúc trước chuẩn bị sung túc, có tiền, có người, càng thêm có tài nguyên, ưu thế giá cả…, hắn căn bản không cần cân nhắc mặt khác, Ngự Đan Đường vẫn ngày thu núi vàng. Hiện tại đột nhiên đối mặt nhiều người chỉ trích như vậy, hắn cũng có chút thất thần.

- Mọi người im lặng, chuyện này ta sẽ xử lý, nhưng Trình Cung ngươi là ông chủ phía sau Đan Thần Phủ, điểm này người Vân Ca Thành cũng biết, bởi vậy ngươi tuyệt đối không phải khách nhân bình thường, ta hoài nghi ngươi có mục đích khác. Ngươi bây giờ đến Ngự Đan Đường ta nháo sự, đả thương người Ngự Đan Đường ta, chuyện này tính toán như thế nào?

Trước khi Trình Lam chưa có bị Trình Cung thu thập, vẫn luôn là tứ đại tài tử, lại là người của Trình gia, chưa từng trải qua loại chuyện này. Nhưng Trình Cung thì khác, một người thường xuyên phải đối mặt một đám người nhục mạ, đối với loại tràng diện này đã sớm nhìn quen lắm rồi. Giờ phút này hắn có chút thất thần, nhưng cuối cùng còn bảo trì lý tính, có chết cũng không tha Trình Cung.

Trong nội tâm Trình Cung âm thầm bật cười, nếu thay đổi là mình, vừa rồi liền quát mắng một tiếng trực tiếp mắng những người khác đi, hoặc là vừa thấy mặt không nói hai lời liền động thủ, đợi sau khi đạt thành mục đích lại đi giải thích cùng người khác.

Nhưng bây giờ Trình Lam lại bị mình làm cho như thế, ngẫm lại Trình Cung cũng cảm giác buồn cười.

Trong lúc bất tri bất giác, khí thế Trình Lam đi ra vừa rồi đã không còn.

- Bắt chó đi cày xen vào việc của người khác, thân phận khách nhân là gì ngươi quản được chứ sao? Biết rõ cái gì gọi là mở cửa đón khách không, mở cửa đón khách là thu nhận bất cứ ai tiến vào, tất nhiên điều kiện tiên quyết là có tiền, ta làm gì cần ngươi để ý sao. Ta có tiền là được, chỉ sợ ngươi không có hàng?

Trình Cung nói xong, khẽ vươn tay, Bàn Tử đã đưa qua một xấp kim phiếu Tứ Phương Lâu.

- Ha ha…

Mới vừa rồi bị Trình Cung một mực đè nặng, giờ phút này rốt cục Trình Lam tìm ra cơ hội, cười to nói:

- Như thế nào, đường đường lão bản Đan Thần Phủ vậy mà đến Ngự Đan Đường ta mua đan dược, có phải phát hiện đan dược do các ngươi luyện chế hiệu quả quá kém so với chúng ta, lại đắt hơn, còn không bằng trực tiếp đến Ngự Đan Đường chúng ta mua hay không?

- Không nên nói nhảm nhiều như vậy, lầm bà lầm bầm, lề mề, vừa nhìn liền biết không phải là người làm đại sự. Nói như vậy có phải làm cho ngươi đạt được một ít thỏa mãn hay không, nếu như vậy mà nói, ngươi tiếp tục đi.

Trình Cung làm một thủ thế mời nói tiếp.

Ách. . .

Trước kia thời điểm xem Trình Cung tranh chấp cùng người khác, Trình Lam cảm giác sao những người kia đần như vậy, sao mấy câu đã bị hắn nói á khẩu không trả lời được, đuối lý, đợi thời điểm thực đổi thành chính mình đối mặt Trình Cung, hắn mới biết được lợi hại.

- Mua đan dược gì, mua bao nhiêu?

Trình Lam trầm mặt nói, nhưng trong lòng rất là hối hận, vừa rồi mình không nên cho Trình Cung cơ hội này, nên ở thời điểm hắn vừa nháo sự, động thủ trước nói sau. Đáng tiếc, vừa rồi nên động thủ trước, đánh hắn trước sau đó lại nói. Chỉ cần mình không lấy tánh mạng hắn, cho dù lão già Trình Tiếu Thiên kia che chở hắn cũng không có biện pháp làm gì được mình. Làm sao bây giờ, một hồi chờ hắn mua đồ xong đi ra, mình đột nhiên ra tay, kia chính là tự mình tìm phiền toái, phải trả giá thật lớn, đúng, phải trả giá thật lớn, bất luận là trước kia ngươi cướp đi hết thảy vốn nên thuộc về ta, sau này ta sẽ đòi lại cả vốn lẫn lãi.

Một bên trầm giọng hỏi thăm, trong lòng Trình Lam cũng đang không ngừng nghĩ đến, vốn là hối hận, sau đó lại nghĩ tới phương pháp trả thù.

- Mua thứ tốt ai sẽ đến loại tiểu điếm này của các ngươi, tố chất tiểu nhị này, còn tố chất của ngươi nữa, chậc chậc. . .

Trình Cung lắc đầu, một bộ không dám khen:

- Cũng chỉ là mua một ít đan dược bất nhập lưu, cho đầy tớ trong nhà phục dụng mới có thể đến chỗ của ngươi, nghe nói các ngươi bán Sinh Cơ Đan gì đó, Trị Đoạn dược tề cùng hơn mười loại dược vật cấp thấp khác, tất cả cho ta ba vạn năm ngàn hạt, dược tề mỗi loại mười vạn bình là được rồi.

- Đan dược ba vạn năm ngàn hạt, dược tề mỗi loại mười vạn bình, ta không nghe lầm chứ?

- Hình như đúng vậy, nói đùa gì vậy, này là cố ý quấy rối a.

- Nào có người mua đan dược cùng dược tề như vậy.

Người chung quanh nghe vậy đều choáng váng, mặc dù nói giá cả đan dược cùng dược tề bởi vì Đan Thần Phủ cùng Ngự Đan Đường cạnh tranh, đã so với trước tiện nghi rất nhiều, nhưng cái đồ chơi này dù sao cũng không phải cải trắng, ai cũng có thể mua ai cũng có thể ăn. Coi như là một ít tổ chức, một ít thế lực, gia tộc đến Ngự Đan Đường đại quy mô mua sắm, tối đa cũng chỉ là mấy trăm hạt là quá nhiều. Cho dù như vậy, di chuyển là mấy trăm vạn lượng vàng, Trình Cung này lại la ó, trực tiếp công phu sư tử ngoạm.

Cho dù hắn không mua cao đoan đan dược, nhưng số này cũng chỉ có thể dùng khủng bố để hình dung.

Trình Lam nghe xong cũng khẽ nhíu mày, vốn muốn nói Trình Cung ngươi đây là đang quấy rối, nhưng nhìn một xấp kim phiếu lắc lư trong tay hắn, Trình Lam lại nuốt lời này trở về.

- Hiện tại Ngự Đan Đường chúng ta khai mở toàn bộ Nam Chiêm Bộ Châu, dưới cờ có mấy ngàn cửa tiệm, dược vật mỗi ngày vô số. Nhưng việc buôn bán ngươi cũng biết, loại mua bán lớn này phải có giấy tờ chứng thực cùng thời gian chuẩn bị, nếu ngươi thật muốn mua mà nói, vậy ngươi định ngày đi?

Trình Lam khiêu khích nhìn Trình Cung, mặc dù đan dược bọn hắn tiện nghi, nhưng đều mang theo lợi nhuận. Cho dù Sinh Cơ Đan rẻ nhất, kỳ thật lợi nhuận cũng gần nghìn lượng hoàng kim, hắn tự nhiên không sợ bán đồ.

Trình Cung nghe xong lập tức chỉ Trình Lam nói:

- Tốt, lời này là ngươi nói. Bất quá ta nhớ được Ngự Đan Đường các ngươi giống như từng hứa hẹn qua, nếu như dược vật đồng cấp mà có người khác công khai bán ra giá cả thấp hơn các ngươi, các ngươi nhân đôi trả giá chênh lệch, đúng hay không?

Ngự Đan Đường bằng vào Sinh Cơ Đan, Trị Đoạn dược tề cùng những dược vật giá thấp trùng kích Đan Thần Phủ, luôn không ngừng tuyên truyền, nếu như đan dược, dược tề đồng cấp mà đối phương công khai bán ra giá cả thấp hơn bọn hắn, bọn hắn liền nhân đôi trả giá chênh lệch. Dùng giá cả đan dược, dược tề bọn hắn bán ra, nếu như đối phương còn tiện nghi hơn bọn hắn, căn bản là không có biện pháp kiếm được tiền, thậm chí còn phải bồi thường tiền, ngay cả tiền vốn cũng không đủ. Nếu như đối phương dám công khai bán, bọn hắn sẽ thu mua hết, mua đến khi đối phương chết thì thôi, chính là vì có ý nghĩ này, bọn hắn mới hô nhân đôi trả giá chênh lệch.

- Đương nhiên.

Trình Lam khiêu khích nhìn Trình Cung:

- Nếu như không sợ bồi chết, ngươi có thể thử xem.

- Tốt, thống khoái. Nơi này là hai mươi ngàn vạn lượng, là kim phiếu Tứ Phương Lâu thông hành thiên hạ. Dựa theo quy củ, ta trước giao hai thành tiền đặt cọc, giá trị đặt hàng là một trăm ngàn vạn lượng hoàng kim Sinh Cơ Đan, Trị Đoạn dược tề, những thứ khác cũng không cần, thế nào, có dám tiếp sinh ý này hay không?

Trình Cung nói xong, trực tiếp đưa hai mươi ngàn vạn kim phiếu Tứ Phương Lâu tới trước mặt Trình Lam.

Hai ngàn vạn lượng hoàng kim, số này thực quá kinh người, bất luận là người vây chung quanh, hay là những cấm vệ quân kia, nguyên một đám nghe xong đều tim đập rộn lên, khẩn trương không thôi.

Quan trọng nhất là, đây vẫn chỉ là hai thành tiền đặt cọc ah.

Hai người đi theo phía sau Trình Lam đều là Đại thống lĩnh Long vệ, bọn hắn tự nhận là kiến thức rộng rãi. Bình thường đều ở bên ngoài chấp hành nhiệm vụ, cho dù phụng mệnh đi theo sau lưng Trình Lam, nhưng hai người cũng vô cùng ngạo khí như trước.

Mới vừa rồi nhìn Trình Lam tranh chấp cùng Trình Cung ở đằng kia, hai người đều có chút bất bình, bọn hắn xem ra nắm đấm mới là hết thảy.

Nhưng giờ phút này hai người cũng cảm giác được có chút khẩn trương, tiền có thể thông thần, chỉ cần một ngày không có đạt tới cảnh giới Thần Tiên lục địa, cho dù Thoát Tục kỳ đỉnh phong cũng không thể ngoại lệ. Bọn hắn mặc dù là Siêu Phàm kỳ đỉnh phong, bình thường là cống hiến cho Hoàng đế, cũng đã âm thầm làm rất nhiều sự tình, kê biên tài sản qua rất nhiều đại gia tộc cùng thế lực, tự nhận là kiến thức rộng rãi. Nhưng bây giờ nhìn Trình Cung như vui đùa đưa hai mươi ngàn vạn lượng kim phiếu, bọn hắn vẫn bị kinh hãi.

Tên này lấy ra nhiều tiền như vậy, quá mẹ nó có tiền, trách không được người khác đều nói Trình đại thiếu nhiều người, nhiều tiền, huynh đệ nhiều.

Hơn nữa hắn còn dám đặt hàng một trăm ngàn vạn, chẳng phải nói lúc sau sẽ lấy ra tám mươi ngàn vạn lượng sao?

Lăng Đạt, Tư Không Hằng là Siêu Phàm kỳ đỉnh phong, pháp lực vô biên là không giả, nhưng nếu ai cầm hai ngàn vạn lượng hoàng kim muốn đập chết bọn hắn, vậy cũng quá dễ dàng.

- Tốt, ngươi cũng đừng hối hận.

Trình Lam một bả túm lấy kim phiếu, tay cũng nhịn không được có chút run rẩy. Trình Cung đến cùng muốn làm gì, chẳng lẽ hắn thật sự muốn mua một trăm ngàn vạn hàng hóa, mặc kệ như thế nào, cũng không tin hắn có thể làm ra chuyện gì.

- Ở đây có nhiều người làm chứng như vậy, bất quá xét thấy nhân phẩm của ngươi có vấn đề, chúng ta vẫn là giấy trắng mực đen sẽ tốt hơn.

Trình Cung một bộ cả người lẫn vật vô hại cười nhìn Trình Lam.

Nhân phẩm ngươi mới có vấn đề, ngươi là tên khốn kiếp, trong lòng Trình Lam mắng chửi, nhưng mà giờ phút này trong lòng cũng hơi bất ổn, sờ không được ngọn nguồn. Xem kim phiếu của Trình Cung không giả, thiên hạ này không ai dám cũng không còn người có thể giả mạo kim phiếu Tứ Phương Lâu, nghe hắn nói giấy trắng mực đen cũng không thành vấn đề, thằng này đến cùng muốn làm gì.

Trong lòng ngờ vực vô căn cứ, nhưng rất nhanh vẫn cho người chuẩn bị giấy mực, hai người đều phân biệt ký tên đồng ý.

- Không tệ, không tệ.

Trình Cung cầm phần chứng từ rất hài lòng nhìn vào, sau đó thu vào không gian giới chỉ, quay người về phía vô số người vây xem bên ngoài nói:

- Chư vị, với tư cách đại lão bản phía sau màn Đan Thần Phủ, hiện tại ta tuyên bố một tin tức cùng mọi người, hai ngày nữa Đan Thần Phủ sẽ đẩy ra một loạt dược vật đẳng cấp thấp. Mượn Sinh Cơ Đan làm ví dụ, phẩm chất khẳng định rất tốt, giá cả cũng sẽ càng tiện nghi. Hiện tại Sinh Cơ Đan này là ba ngàn năm trăm lượng hoàng kim một hạt, Đan Thần Phủ chúng ta chỉ bán hai ngàn năm trăm một hạt, những đan dược khác cơ bản cũng sẽ tiện nghi rất nhiều, bởi vậy hiện tại trong tay mọi người có tiền ngàn vạn lần đừng có gấp, có thể đợi vài ngày nữa nhìn xem, đến lúc đó sẽ cho mọi người được ích lợi không nhỏ.

- Oanh. . .

Tin tức giống như sấm sét giữa trời quang, còn Trình Lam trong lòng kỳ quái khó hiểu, nghi hoặc không thôi thoáng cái ngu si tại đó.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như cuoi nghieng nga voi buc thu tinh dau tien, truyen cuoi mua thuoc rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.