Bất hủ đan thần

Chương 269: Gặp nạn lần nữa


Bên trong Yêu Thú Sâm Lâm, yêu thú gần đây càng ngày càng cuồng bạo, càng ngày càng nhiều yêu thú cao cấp bắt đầu qua lại, không ít Liệp yêu giả, Liệp Yêu đội bởi vì đánh giá sai tình huống mà táng thân trong đó. Lập tức Liệp Yêu Mạo Hiểm Liên Minh phát ra thông tri, Lam Vân Đế Quốc rất có thể bộc phát thú triều, nhắc nhở tất cả Liệp yêu giả coi chừng chú ý.

Bất quá thú triều bình thường không phải nói bộc phát là bộc phát, thường thường cần mấy tháng thậm chí một năm, Liệp Yêu Mạo Hiểm Liên Minh phát ra thông tri vốn là vì để cho Liệp yêu giả cẩn thận một ít mà thôi.

Đây là địa phương rộng lớn bên trong Yêu Thú Sâm Lâm, giờ phút này trên không trung có ba con Hắc Điêu to lớn chừng hơn mười thước lẩn quẩn, phát ra tiếng kêu tức giận. Ba con Hắc Điêu này toàn bộ đều là yêu thú đạt tới trình độ Yêu tu. Nhưng trên cái đầu cứng rắn của chúng có từng đạo vết roi, hiển nhiên đây là nguyên nhân khiến chúng nó nổi giận.

Mà ở phía dưới, một cây roi dài như một con Giao Long xoay quanh, hình thành một nửa vòng tròn phòng ngự, bao phủ phạm vi hơn mười thước bên trong.

Hắc Điêu này phẫn nộ kêu, mỗi lần kêu đều ngưng tụ, sinh ra gợn sóng trùng kích xuống phía dưới mà mắt thường có thể thấy được, mà cánh bọn chúng kích động ngưng tụ pháp lực hình thành phong đao, uy lực kinh người. Cho dù bị trường tiên kia ngăn trở chấn động đến một bên, cũng sẽ làm một ít cây cối cùng đá cụi vỡ nát. Lại nhìn vô số cây cối trên mặt đất, nguyên lai khu này trở nên trống trải như vậy, là bởi vì chiến đấu phá hư tạo thành.

- Ba gia hỏa này quả thực quá ghê tởm, không phải chỉ lấy năm quả trứng của chúng thôi sao, vậy mà không chết không ngớt. Đúng rồi, ngươi nói chúng như nên làm thế nào, cầm trứng này áp chế chúng, hay là nói tiếp tục công kích ta sẽ đạp nát trứng, ngươi nói cái nào dùng tốt hơn?

Ở dưới trường tiên bao phủ, Tử Yên công chúa cầm trường tiên trong tay, chuyên tâm khống chế đối kháng ba con Hắc Điêu này, mà ở bên cạnh nàng là Đông Phương Thanh Mai cùng tiểu Tuyết đang ngồi xổm nói chuyện.

Tiểu Tuyết nghe xong lắc đầu liên tục, sau đó con mắt cẩn thận nhìn thoáng qua Tử Yên công chúa, lúc này mới truyền âm nói:

- Không chỉ là bởi vì những quả trứng này, trứng nơi đó có hơn mấy chục quả, mấy quả trứng này khẳng định không uy hiếp được chúng, ta còn cầm những vật khác.

- Ngươi còn cầm những vật khác, sao ta không biết?

Đông Phương Thanh Mai kinh ngạc nhìn về phía tiểu Tuyết, bởi vì ba người các nàng trong lúc vô tình tiến vào sào huyệt Hắc Điêu kia, ngoại trừ những quả trứng kia cũng không có phát hiện cái gì. Bởi vì phát hiện những cái này đều là hậu đại Yêu tu, bởi vậy các nàng muốn mang trứng đi, về sau có thể lộng một yêu thú ít nhất là cấp chín làm tọa kỵ cũng rất uy phong nha.

Tiểu Tuyết cẩn thận nói:

- Các ngươi không có chú ý đó thôi, ngươi còn nhớ rõ ở bên trong ổ trứng có một chút đá kỳ quái không, ngay từ đầu ta cũng không có chú ý. Về sau những Hắc Điêu này đột nhiên giết trở về, mới phát hiện trong vài chục này lại có một nửa là Yêu tu, hơn nữa nhìn diện tích sào huyệt nơi đó, thì bầy Hắc Điêu này chí ít có mấy trăm con, nếu như dựa theo tình huống này mà nói, chúng tuyệt đối là đàn yêu thú đáng sợ nhất bên trong hơn vạn dặm này. Ta nghe thiếu gia từng nói qua, mặc dù Hắc Điêu rất cường hãn, nhưng chỉ là bầy yêu thú bình thường, trên nó còn có Kim Sí Điêu, Phi Linh Điêu, Bằng Điêu.... Nhưng cho dù trong tộc đàn mấy trăm con Phi Linh Điêu cũng không có thể có nhiều yêu tu như vậy, thậm chí ba con đầu lĩnh này đã tiếp cận đỉnh phong, rất nhanh sẽ đột phá đến trình độ Yêu tướng.

- Về sau ta đột nhiên nghĩ đến thiếu gia đã từng kể cho ta một câu chuyện, theo như truyền thuyết, Hắc Điêu này kỳ thật có hai chủng huyết dịch, là kết hợp của Thần Thú Kim Sí Đại Bằng cùng Hắc Long cường đại nhất ở thời kỳ thượng cổ, chỉ là qua vô số đời đã sớm mỏng manh. Nhưng nếu như loại huyết dịch mỏng manh này được lực lượng đặc thù trợ giúp, nhiều đời cũng có cơ hội khôi phục, khiến chúng nó khác hẳn Hắc Điêu bình thường, thậm chí có thể siêu việt Bằng Điêu. Mà ta phát hiện chung quanh những cái trứng chúng ta lấy được kia, đều bày mấy khối đá tầm thường không lớn, ta liền vụng trộm lấy về.

- Ah . . .

Lần này Đông Phương Thanh Mai che miệng, tránh cho mình kinh hô, sau đó chỉ vào tiểu Tuyết cười nói:

- Ah, ngươi học làm xấu, nói mau, đây rốt cuộc là cái gì?

- Nào có, thiếu gia đã từng nói, nhìn thấy chỗ tốt không chiếm là đồ ngốc.

- Tốt, tốt, ta biết thiếu gia nhà ngươi tốt, nói mau, rốt cuộc là cái gì?

Đông Phương Thanh Mai thuộc về cái loại siêu cấp bát quái, lòng hiếu kỳ vượt qua người thường, vô cùng hưng phấn nhìn tiểu Tuyết.

- Tinh Hải Ngọc, ân, còn rất có thể là Tinh Hải Ngọc Tủy, Tinh Hải Ngọc bình thường có thể làm thuốc, luyện đan, là dược liệu quan trọng nhất để luyện chế Tăng Thọ Đan, mà nếu thật là Tinh Hải Ngọc Tủy, tốt lắm chỗ liền càng nhiềuvậy càng thêm trân quý. Thiếu gia đã từng nói qua, Tinh Hải Ngọc Tủy có thể tĩnh tâm dưỡng khí, tăng thêm tốc độ tu luyện... chỗ tốt nhiều không kể siết, còn có một chỗ tốt nữa là cải thiện huyết mạch, trường kỳ sử dụng có thể làm cho trí tuệ, thân thể, huyết mạch hậu đại đều tăng lên. Chắc bầy Hắc Điêu này nhiều đời sử dụng Tinh Hải Ngọc Tủy, dần dần phát triển đến bây giờ. Nếu như bầy Hắc Điêu này có đột phá đến Yêu tướng, vậy toàn bộ tộc đàn chúng nó cũng được tăng lên, có thể so với Phi Linh Điêu, nếu có đầy đủ Tinh Hải Ngọc Tủy, lại trải qua mấy trăm năm thậm chí thời gian càng dài, có lẽ chúng thật có thể kích phát huyết mạch trong cơ thể, trở thành hậu duệ Thần Thú, đây là thiếu gia nói.

Tiểu Tuyết rất tự tin nói, cuối cùng vô cùng kiêu ngạo lần nữa cường điệu này là thiếu gia nói.

Đông Phương Thanh Mai nghe xong trừng to mắt không dám tin, Tinh Hải Ngọc nàng mơ hồ cũng nghe tiểu thư đã từng nói qua một ít, nhưng chỉ đôi câu vài lời, tiểu thư biết rõ cũng không nhiều. Nhưng mà nàng lại biết, bất luận đồ vật gì có thể tăng thọ nguyên lên, đều là bảo vật vô giá, bởi vì sinh mệnh chính là vô giá. Càng là Tu Chân giả, có được tánh mạng dài dằng dặc càng coi trọng tánh mạng. Hiện tại Tinh Hải Ngọc Tủy này vậy mà có tác dụng cải biến huyết mạch, đây càng thêm không thể tưởng tượng nổi, khoa trương hơn.

Trách không được những Hắc Điêu này điên cuồng như vậy, một hơi đuổi giết các nàng vài ngàn dặm, đã chết mười đầu Hắc Điêu cũng không buông bỏ, thì ra là thế.

- Hai người các ngươi đã nói đủ chưa, nếu không tìm được đường đi ra ngoài, mọi người cùng nhau táng thân ở chỗ này.

Lúc này, một mực ứng phó với ba con Hắc Điêu, Tử Yên công chúa cuối cùng mở miệng. Giờ phút này sắc mặt nàng trắng bệch, mang theo Đông Phương Linh Lung cùng tiểu Tuyết bị đuổi giết vài ngàn dặm, mà ba đại gia hỏa này mặc dù chỉ là Yêu tu đỉnh phong, nhưng từng cái cũng không yếu hơn Cáp Nhĩ Ba Lạp bao nhiêu. Cộng thêm trước kia có rất nhiều Hắc Điêu phụ trợ, Tử Yên công chúa cũng đã có chút chống đỡ không nổi.

Đông Phương Thanh Mai nhìn thoáng qua tiểu Tuyết, lại phát hiện ánh mắt tiểu Tuyết rất kiên quyết nhìn nàng, Đông Phương Thanh Mai lập tức nói:

- Chúng ta cũng không muốn chết tại đây a, chúng ta có biện pháp nào đâu, hai người chúng ta cũng là vụng trộm rời nhà trốn đi tới nơi này, chúng ta cũng không biết làm sao bây giờ.

Kể từ khi biết các nàng là người của Trình gia, Tử Yên công chúa liền mang các nàng đi ra ngoài, trong tay hai người có một phần địa đồ, mặc dù lần thứ nhất tiến vào nhưng mà muốn đi ra ngoài cũng vẫn có vài phần nắm chắc. Nhưng về sau hai người lặng lẽ thương nghị qua, không biết Tử Yên công chúa này đạt được kỳ ngộ gì mà trở nên mạnh mẽ như thế, tuyệt đối không thể để cho nàng đi ra ngoài tìm thiếu gia gây phiền toái, vì vậy hai người liền mang theo nàng quần tới quần lui. Trên thực tế cho dù các nàng có thể đi ra ngoài, cũng sẽ không đơn giản mang Tử Yên công chúa đi ra ngoài.

Ngược lại là những ngày này dưới sự dẫn dắt của Tử Yên công chúa, hai người có thể tùy ý chiến đấu, đã nhận được rất nhiều kinh nghiệm cùng tôi luyện, mà ngay cả lực lượng cũng có tăng lên.

Tử Yên công chúa nghe xong cũng tức giận, nhưng câu chúng ta cũng là rời nhà trốn đi của Đông Phương Thanh Mai, ngược lại làm tinh thần nàng có chút xúc động.

Tâm thần buông lỏng, Hắc Điêu kia nhanh như thiểm điện đã lao xuống, trực tiếp chộp tới đầu Tử Yên công chúa.

- Súc sinh, cút ngay, Vân Long Trùng Thiên.

Trường tiên trong tay Tử Yên công chúa đột nhiên một cuốn, giống như đầu Cự Long lao lên trời xanh, trực tiếp cuốn lấy Hắc Điêu kia. Nếu như Hắc Điêu kia kiên trì trảo nàng, vậy khẳng định cũng sẽ bị trường tiên này quấn lấy.

Cuối cùng Hắc Điêu lựa chọn né tránh, nhưng kình khí trên móng vuốt sắc bén cũng đã đâm vào làn da Tử Yên công chúa, làm cho nàng đau đớn không thôi, cũng làm cho trong nội tâm nàng nghĩ mà sợ không thôi, nguy hiểm thật.

Nhưng vào lúc này, nơi chân trời xa xa có tiếng kêu liên tục, tiếng kêu kia giống hệt như đám Hắc Điêu này.

Trong lòng Tử Yên công chúa cả kinh, thần niệm lập tức khuếch tán, phát hiện bên ngoài hơn mười dặm ít nhất có hai trăm con Hắc Điêu đang bay tới, trong đó có hơn tám mươi con Hắc Điêu Yêu tu. Tử Yên công chúa ở trong Yêu Thú Sâm Lâm cũng có một đoạn thời gian, bầy Hắc Điêu biến thái như thế này vẫn là lần thứ nhất nhìn thấy.

- Trình Cung, ngươi là tên khốn kiếp, đều là ngươi làm hại.

Trong miệng Tử Yên công chúa nói xong, trong tay trực tiếp bóp nát một lệnh bài đặc biệt, lập tức bên cạnh nàng tản ra một vầng sáng, hình thành một cánh cửa.

- Rời đi mau, thực muốn ở chỗ này chịu chết sao.

Tử Yên công chúa thấy hai người các nàng còn ngồi kia tán dóc, khoát tay cuốn hai người vào cánh cửa không gian kia.

- Oa, ngươi có đồ tốt như vậy sao không lấy ra sớm, chúng ta đâu phải bị truy đuổi vài ngàn dặm, thật sự là hoài nghi ngươi có phải có khuynh hướng thích bị hành hạ hay không, bị đánh thành như vậy, đến cuối cùng mới dùng, sớm dùng có phải tốt hơn không, hù chết ta rồi, còn tưởng rằng lần này chết chắc chứ.

Đông Phương Thanh Mai phát hiện xuất hiện lần nữa, các nàng đã ở trong một huyệt động cực lớn, trong huyệt động rõ ràng sáng như ban ngày, bên trong hoa cỏ cây cối đều có, quan trọng nhất là nguyên khí ở đây gấp mấy chục lần bên ngoài, quả thực là động thiên phúc địa.

- Hừ.

Tử Yên công chúa nghe xong thiếu chút nữa bị tức ngất đi, tức gận nói:

- Nếu như ngươi nói dễ dàng như vậy thì tốt rồi, sau khi ta tiến vào động này phủ, đạt được sơ bộ truyền thừa, cũng chỉ đạt được ba tấm lệnh bài, trong đó một khối ở thời điểm thăm dò gặp nguy hiểm đã sử dụng, đây là khối thứ hai, hiện tại ta chỉ còn lại một khối. Nếu như lệnh bài này hết sạch, về sau ai cũng đừng nghĩ tiến vào động phủ này nữa, ta vốn là định đến Thoát Tục kỳ đỉnh phong, thời điểm trùng kích thần tiên lục địa đi vào lần nữa, hiện tại thì hay rồi, vô duyên vô cớ vì mấy quả trứng liền lãng phí một khối. Các ngươi trung thực ở nơi này, không nên tùy tiện đi lộn xộn, ở đây khắp nơi tràn ngập nguy hiểm, đã vào được lần nữa, ta còn muốn xâm nhập một ít, hy vọng có thể kiếm được chút chỗ tốt.

Cái động phủ này là Tử Yên công chúa trong lúc vô tình phát hiện ra, nhưng động phủ này to lớn vô cùng, tầng tầng xâm nhập, nàng cũng chỉ là tiến vào một bộ phận phía trước, lần này bất đắc dĩ tiến vào lần nữa, tự nhiên không thể vô duyên vô cớ lãng phí một tấm lệnh bài, chỉ có thể thăm dò lần nữa. Sau khi nàng rời đi không lâu, Đông Phương Thanh Mai cùng tiểu Tuyết ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, hai người đồng thời nhẹ gật đầu, bắt đầu đi theo phương hướng Tử Yên công chúa ly khai vừa rồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như so that in order that in order to so as to to, tp ho chi minh học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công