Bất hủ đan thần

Chương 333: Nhức cả trứng


Nam Hoang là bách chiến chi địa, hoang vu chi địa, sẽ không có người quá chú ý sự hiện hữu của bọn hắn, cho nên tin tức tương đối ít.

Trình Cung nhìn Sắc Quỷ rất nhanh thả ra Vân Cáp, làm ra các loại bố trí, hắn thì lẳng lặng bắt đầu tu luyện.

Trung bộ Nam Hoang hành tỉnh, nhìn tới chỉ có một cảm giác, hoang vu. Còn có một mùi huyết tinh, ẩn ẩn có một cổ sát khí chiếm giữ ở giữa thiên địa này, hiển nhiên là đã trải qua hàng trăm hàng ngàn năm chém giết vô số mới có thể tích lũy thành địa phương hoang vu, hung thần như thế.

Ở chỗ này, đừng nói là thành thị, ngay cả thôn trang, người ở cũng không có.

- Mả mẹ nó, quả nhiên đủ hoang vu.

Đây là ý nghĩ đầu tiên khi Trình Cung mang theo Huyết Y lão tổ, Sắc Quỷ đi vào trong Nam Hoang. Tuy sớm có chuẩn bị, cũng không thèm để ý đất phong là địa phương nào, nhưng giờ phút này trong lòng vẫn đang mắng Hoàng đế cùng Vũ Thân Vương. Mịa nó, chẳng phải đoạt ngươi nửa khỏa Ngưng Anh đan sao, về phần mảnh vỡ kia của Vũ Thân Vương vốn là vật quy nguyên chủ, trên thực tế ngay cả Ngưng Anh đan cũng là bản đại thiếu luyện chế. Thật đúng là muốn sung quân lão tử đến nơi đây giết chết a, nếu không phải bản đại thiếu có ý định khác, chính mình muốn tới đây chơi đùa, không muốn ở lại Vân Ca Thành chơi cùng ngươi, nói không chừng vài ngày liền làm Hoàng đế tức chết.

Bất quá cũng không nóng nảy, tin tưởng Hoàng đế cùng Vũ Thân Vương đều đang chú ý, tính toán bản đại thiếu a, vậy các ngươi đợi đi, đến lúc đó các ngươi sẽ phát hiện, bản đại thiếu ở đâu cũng đồng dạng có thể làm cho các ngươi tức giận đến chết đi sống lại, cho các ngươi thoải mái đến chết.

Mịa, dám chơi cùng bản đại thiếu, chơi không chết được đám bọn ngươi ta không gọi đứng đầu Tứ đại hại, không gọi Nam Chiêm Bộ Châu đệ nhất hoàn khố đại thiếu.

- Móa, trách không được gọi là Nam Hoang chi địa, trách không được gọi là bách chiến chi địa. Tuy trong tình báo xem qua các loại miêu tả, nhưng trăm nghe không bằng một thấy a. Loại địa phương này, vừa rồi trên không trung xem trong vòng ngàn dặm hình như chỉ có một chút yêu thú hoành hành, còn có một chút Liệp yêu giả chiến đấu, những thứ khác không còn có cái gì nữa.

Sắc Quỷ cũng rất là cảm thán, đây là đất phong của Trình Cung, trong khoảng thời gian này hắn đều tập trung tinh lực ở phương diện này, nhưng đúng như hắn nói, chỉ có chính thức đến, thấy được, mới biết được cái gì gọi là Nam Hoang, cái gì gọi là bách chiến chi địa.

- Trước khi Lam Vân Đế Quốc thành lập đất nước, nơi này chính là địa phương thú triều bộc phát, sau khi Lam Vân Đế Quốc thành lập đất nước càng là đem tinh lực chém giết mấy trăm năm. Ở đây thuần túy chính là một chiến trường cực lớn, chém giết huyết tinh. Mấy trăm năm như thế, sát khí tại đây đủ để cho người điên cuồng, nếu như định lực không đủ ở chỗ này thời gian dài, cũng sẽ chịu ảnh hưởng.

Trình Cung cũng rất sợ hãi thán phục ở đây, bất quá hắn cũng chỉ là cảm thán một chút, sau đó nói:

- Liên hệ thoáng một phát, xem bọn hắn đang ở đâu.

Nói xong thân thể Trình Cung bay lên, cũng không có để Huyết Y lão tổ mang theo phi hành rất nhanh, mà là mình không vội không chậm bay giữa không trung.

Phong cho mình một chiến trường bị yêu thú tàn sát bừa bãi mấy trăm năm, hai bên trái phải là Nam Cương hành tỉnh cùng Tây Chu hành tỉnh, sau lưng là phòng tuyến kiên cố nhất chống cự thú triều.

Ở chỗ này là tám mặt thụ địch, hơn nữa một khi lâm vào trong đó muốn đi cũng rất khó. Kỳ thật mình có thể lựa chọn không đến, nhưng coi như mình không đến đoán chừng cuối cùng thánh chỉ sẽ chiêu cáo thiên hạ, sau đó đến thời điểm thú triều bộc phát, có lẽ bọn hắn sẽ hạ lệnh bảo mình mang binh tới lần nữa, thậm chí điều tinh nhuệ của phụ thân Bạo Hùng Quân Đoàn cùng Nhị thúc Thiên Hồ Quân Đoàn đến, nếu như lúc kia Trình gia không nghe điều động chính là tạo phản. Hơn nữa ở trước mặt người trong thiên hạ, hoàng gia cũng có một thuyết pháp ra tay.

Cộng thêm sau khi phong đất, người có tước vị, có đất phong phải đóng quân ở trong đất phong, thẳng đến có thánh mệnh mới có thể trở lại đế đô, đây cũng là một quy định sớm đã có. Bởi vì ban đầu Hoàng đế sẽ phong đất cho con cái cùng công thần, đồng thời cũng là một phương pháp hạn chế bọn hắn tùy ý hoạt động phát triển, Lam Vân Đế Quốc vừa bắt đầu cũng là như thế, chỉ là về sau bắt đầu dần dần cải cách. Quốc gia dần dần thu hồi đất phong, giảm bớt đất phong thành trung tâm tập quyền, từng để cho hoàng quyền của Lam Vân Đế Quốc đạt tới đỉnh phong, trên thực tế hiện tại cũng rất cường đại, một thư sinh văn nhược tùy tiện cầm thánh chỉ có thể chém giết Đại tướng quân biên giới, tay cầm trăm vạn hùng binh.

Đương nhiên, Trình gia xuất hiện, làm hoàng gia cảm giác hoàng quyền bị khiêu chiến, cho nên Hoàng đế mới trăm phương ngàn kế nghĩ biện pháp đối phó Trình gia.

Hoang vu, hoang vu, yêu thú, yêu thú, vẫn là yêu thú. Ở đây ngoại trừ hoang vu chính là yêu thú, so với Yêu Thú Sâm Lâm tới gần năm ba ngàn dặm phụ cận Vân Ca Thành còn nhiều hơn. Những yêu thú này hoặc là bốn phía du đãng, hoặc là chém giết tranh đoạt địa bàn, hoặc là tiến hành chém giết cùng Liệp yêu giả. Ở đây Liệp yêu giả cũng đặc biệt nhiều, Trình Cung đã bay một hồi trên không trung, chứng kiến mười mấy tiểu đoàn đội, còn có mấy trăm tên Liệp yêu giả hành động một mình.

Ở đây cho dù tiểu đoàn đội Liệp yêu giả xuất động, kém cỏi nhất cũng là Tẩy Tủy kỳ, một mình dám ra đây yếu nhất cũng là Phạt Mạch kỳ võ trung Thánh giả. Ở Vân Ca Thành không thường thấy Liệp yêu giả Siêu Phàm kỳ, nhưng ở đây lại có rất nhiều, thậm chí Liệp yêu giả Thoát Tục kỳ ở chỗ này cũng có thể nhìn thấy.

- Đồ sộ a, vừa rồi chúng ta một đường đã bay vài trăm dặm, thậm chí có ba Yêu tướng. Địa bàn một Yêu tướng ít nhất cũng hơn ngàn dặm, thủ hạ mấy cái thậm chí mười mấy cái Yêu tu, sau đó phía dưới là những yêu thú không đồng đẳng cấp. Ở chỗ này địa bàn một Yêu tướng to lớn không nói, vậy mà thủ hạ Yêu tu cũng cả đàn cả lũ, nếu như không phải những yêu thú này chém giết lẫn nhau cũng rất kịch liệt, người đến nơi đây quả thực không có biện pháp sống. Bất quá Liệp yêu giả tại đây đều rất mạnh, trách không được nói Lam Vân Đế Quốc nhiều năm như vậy không có thể thống nhất Nam Chiêm Bộ Châu, có một bộ phận nguyên nhân rất lớn là bởi vì Nam Hoang bách chiến chi địa này, ở đây tiêu hao đại bộ phận nguyên khí của Lam Vân Đế Quốc, trước kia thời điểm xem tư liệu còn không cảm giác mãnh liệt thế nào, hiện tại chính thức chứng kiến, mới xem như minh bạch. Đây là thú triều không có bộc phát, thời điểm bộc phát sẽ là đồ sộ bực nào.

Một đường đã bay mấy canh giờ, một đường nhìn qua, Sắc Quỷ nhịn không được nhẹ giọng cảm thán.

- Đây là dấu hiệu trước khi thú triều bộc phát mới có, bình thường đoán chừng không có hung hãn như vậy, nhưng Lam Vân Đế Quốc ngăn cản thú triều bộc phát tiêu hao lượng lớn quốc lực là không phải giả.

Lúc này Trình Cung ở trên một sườn núi, nhìn chỗ hoang vu phía xa, đột nhiên nghĩ đến cái gì, khóe miệng lộ ra mỉm cười.

Người khác không biết, nhưng đều là Vân Ca Thành Tứ đại hại, Sắc Quỷ xem xét lập tức lông tơ dựng thẳng lên, hai tay ôm ngực:

- Đại thiếu, ngươi lại muốn làm gì. Ta đã nói cùng heo heo của ta, vì luyện công cùng phương diện sinh lý cần, bất đắc dĩ ta mới nạp thiếp, nhưng thân thể cùng tâm của ta là thuộc về nàng, mặc dù là ở hoang giao dã địa, ngươi cũng không nên nghĩ cái khác, ta là một người rất chung tình.

Sắc Quỷ nói xong, thân hình của hắn đã bắt đầu di động, ở trong động phủ Vạn Độc Tán bọn hắn điên cuồng tu luyện, sau đó mượn nhờ Trình lão gia tử đột phá đến Nhân Anh đỉnh phong bọn hắn đều lấy được chỗ tốt, mà trước kia Sắc Quỷ còn đạt được chộ tốt từ Vạn Ma Lôi Trì. Trong khoảng thời gian này tốc độ tu luyện của hắn cũng là đột nhiên tăng mạnh, sở dĩ trước khi đi Trình Cung nói cho hắn ba ngày thời gian, ngoài để hắn quây quần cùng đám thê thiếp, kỳ thật cũng là nhìn lúc ấy hắn sắp đột phá, cộng thêm Hóa Thần đan cùng nhiều năm tích súc trước kia, tu luyện Thiên Đế Cực Lạc Bảo Điển, Trình lão gia tử trợ giúp đạt được cảm ngộ, một lần hành động đột phá đến Thoát Tục kỳ tầng thứ nhất.

Càng đến hậu kỳ, Sắc Quỷ càng phát hiện công pháp Trình Cung dạy cho hắn thần kỳ cùng cường đại, chỗ tốt khó có thể tưởng tượng.

Hôm nay hắn cũng đã là tồn tại thần thông quảng đại, nhưng thân thể của hắn vừa mới bay lên đã cảm giác bờ mông bị nặng nề đạp đến.

- Oanh!

Sắc Quỷ trực tiếp hóa thành một quang mang, nặng nề nện tới bên ngoài hơn 10m, ném ra một cái hố sâu trên mặt đất, cũng may nguyên cương hộ thể của hắn rất mạnh, chỉ là rơi xuống đất quá nhanh có chút cháng váng đầu.

Heo heo là Sắc Quỷ xưng hô đối với Ngọc Trúc, thằng này ngẫu nhiên sẽ bỉ ổi thoáng một phát, uy lực vẫn là rất mạnh, cũng may Trình Cung coi như là có miễn dịch đối với hắn, trực tiếp đạp bay rồi nói sau.

- Nếu như ngươi cảm giác bất đắc dĩ, muốn một lòng mà nói, ta có thể giúp ngươi tu luyện công pháp khác, tỷ như cần nghị lực rất lớn, sau khi cắt cái đó đi mới có thể tu luyện...

Trình Cung làm một thủ thế răng rắc.

- Kháo.

Hai tay Sắc Quỷ trực tiếp ngăn ở phía dưới, lắc mạnh đầu:

- Ca, ta vẫn là nói chánh sự đi, ngươi nghĩ đến cái gì, nhìn ngươi cười hư hỏng như vậy, nhất định là có việc hay.

Mịa nó, cười hư hỏng như vậy, lời này là đang khen mình sao?

Trình Cung điểm chỉ Sắc Quỷ, sau đó cười nhìn chỗ xa nói:

- Nam Hoang này là bách chiến chi địa, cũng là địa phương tập trung tất cả Liệp yêu giả của Nam Chiêm Bộ Châu, Liệp yêu giả ưu tú nhất đều ở đây. Không chỉ là Lam Vân Đế Quốc, thậm chí người ở địa phương khác của Nam Chiêm Bộ Châu cũng ở chỗ này, bởi vì nơi này không có pháp luật, thậm chí ở trong ý thức của mọi người, nó đã không thuộc về một quốc gia nào, đây là một địa phương chiến đấu, chém giết điên cuồng. Liệp yêu giả chém giết ở chỗ này có thể đạt được món lợi kếch sù gấp trăm lần, nghe nói trước khi mỗi lần thú triều bộc phát, Nam hoang chi địa là địa phương tụ tập tất cả người tu luyện, đến lúc đó không chỉ là Liệp yêu giả, người tu luyện tới bình cảnh khác cũng sẽ chạy tới nơi này. Lúc ban đầu là quốc gia phát động, tuyên truyền, cùng một chỗ thủ hộ quốc gia, về sau thì là những người này vì lịch lãm rèn luyện, vì đột phá cực hạn.

- Vốn ta đến nơi này là đi ngang qua sân khấu, ở chỗ này nghĩ biện pháp giày vò thoáng một phát, làm Hoàng đế cùng Vũ Thân Vương kia điên người, sau đó lại đi hải ngoại một chuyến. Nhưng hiện tại đột nhiên ta cải biến chủ ý, nếu như có thể triệt để khống chế Nam Hoang, cổ lực lượng này cũng là phi thường cường đại. Người khác xem nơi này là chỗ nguy hiểm nhất, nhưng trong mắt của ta nơi này là địa phương thích hợp phát huy nhất, chúng ta muốn chơi như thế nào thì chơi như thế đó, muốn xây cái gì thì xây cái đó, ngươi nói có đúng hay không.

- Thú vị! ! !

Sắc Quỷ nghe xong, con mắt trừng đến nhanh muốn rơi ra, bà mẹ nó, này không phải thú vị a, đây là khủng bố.

Cũng chỉ có đại thiếu có thể nghĩ ra, muốn khống chế Nam Hoang, muốn kiến tạo thành thị ở địa phương yêu thú hoành hành, quy hoạch đồ vật hắn muốn, đây không phải vô nghĩa, đây là nhức cả trứng! !

- Đại thiếu, ta thật không biết nên nói cái gì cho tốt rồi, ta chỉ có nhức cả trứng!

Sắc Quỷ khổ cười nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như quán thế âm bồ tát, thien hieu biet Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.