Bất hủ đan thần

Chương 355: Tiểu Yêu Thú kỳ dị


Trình Cung cũng trợn tròn mắt, bởi vì trong nháy mắt hắn cầm cục thịt này lên, Hư Không Âm Dương Đỉnh trong cơ thể triệt để bộc phát, tập trung vị trí, thì ra mảnh vỡ ngoại đỉnh đang nằm trong tay mình. Không đúng, xác thực mà nói, là bị cục thịt kia ôm trong tay nằm ngủ.

Lúc này Trình Cung dùng sức đẩy Nguyên dịch ra một ít, nhìn cho rõ cục thịt trong tay mình

Làn da nhiều nếp nhăn, lớn như đầu một con heo, bốn chi có móng vuốt ngắn nhỏ, năm ngón rõ ràng, một cái đuôi ngắn nhỏ, lông nhung đứng thẳng, bốn chi cùng cái đuôi dùng sức ôm lấy mảnh vỡ ngoại đỉnh.

Yêu thú? Yêu Vương sống lại từ Chuyển Sinh Đan? Không giống a.

Coi như là Yêu Vương, dùng thần niệm của mình cùng Huyết Y Lão Tổ, không thể không điều tra ra a, trừ khi hắn chết .

Nhưng nhìn khóe miệng con yêu thú này còn chảy ra nước miếng hạnh phúc, một ít nước miếng còn nhỏ lên mảnh vỡ ngoại đỉnh, đây rõ ràng là đang ngủ, hơn nữa ngủ rất say.

Đừng nói thần niệm của mình cùng Huyết Y Lão Tổ, vừa rồi không tới gần nơi này, thậm chí ngay cả nội đỉnh cũng không cảm thụ được, cái này quá thần kỳ a. Dùng kinh nghiệm trước thu mảnh vỡ của Trình Cung, trừ khi có người giấu mảnh vỡ vào trong không gian giới chỉ, hoặc là trong một ít vật phẩm có tác dụng cách ly đặc thù, nếu không không có khả năng không cảm thụ được. Hơn nữa theo lực lượng mình tăng lên, thu được mảnh vỡ Hư Không Âm Dương Đỉnh càng ngày càng nhiều, từ nay về sau cho dù đối phương giấu ở trong không gian giới chỉ cũng có thể phát hiện, nhưng vừa rồi cũng bởi vì nằm trong tay con yêu thú này, Hư Không Âm Dương Đỉnh lại không phát hiện.

- Uy, tỉnh lại.

Trình Cung dùng ngón tay đẩy cục thịt này, nhưng mà một chút phản ứng cũng không có. Hắn dùng sức kéo một chút, muốn tách nó ra khỏi mảnh vỡ, lại không xê dịch chút nào.

- Không thể nào.

Lực lượng hiện tại của Trình Cung, nếu toàn lực mà nói, coi như là thân thể Yêu tướng bình thường hắn cũng có thể xé rách, nhưng giờ phút này không ngừng tăng lực, đến cuối cùng dùng toàn lực kéo cũng không ra. Hơn nữa Trình Cung càng kéo, tên tiểu tử này càng ôm chặt.

Dùng sức muốn kéo đuôi của nó, cũng không kéo động, lần này Trình Cung thật là ngoài ý muốn, bắt đầu cẩn thận đánh giá.

Làm cho Trình Cung kinh ngạc nhất chính là, con mẹ nó, lại có yêu thú mà lão tử không biết? Coi như là Thần thú, Thánh thú, mình chưa thấy qua cũng nghe qua, nhưng tên tiểu tử này mình lại không biết, đây quả thực quá thần kỳ.

Hô hấp lặng yên không một tiếng động, nước miếng thì chảy ra, quan trọng nhất là trên mặt vô cùng hạnh phúc, ta dựa vào, cho tới bây giờ còn chưa thấy qua, yêu thú chưa biến thành người mà biểu lộ phong phú đến loại trình độ này.

- Ý…

Đột nhiên, Trình Cung phát hiện một vấn đề, mỗi lần tiểu gia hỏa này hô hấp, tuy lặng yên không một tiếng động, nhưng mà có một bộ phận Nguyên dịch bị nó hấp thu vào trong cơ thể, trong nội tâm Trình Cung khẽ động, xem ra tiểu gia hỏa này có rất lớn quan hệ cùng chỗ thần kỳ này a.

- Đại Thiếu, lão nô đã đột phá đến Nhân Anh kỳ tầng thứ tư.

Thời điểm Trình Cung nghiên cứu vật nhỏ này, Huyết Y Lão Tổ kích động đi tới.

- Ừ...... ha ha, sự tình tốt.

Trình Cung đang tập trung tinh thần nghiên cứu, đầu tiên là sững sờ, lập tức vui vẻ cười to. Hiện tại lực lượng Huyết Y Lão Tổ tăng lên, chẳng khác nào lực lượng hắn tăng lên, tự nhiên hắn cao hứng.

- Đúng rồi, ngươi thử tách nó ra xem, nhớ kỹ, đừng làm bị thương.

Lực lượng Huyết Y Lão Tổ tăng lên, lập tức Trình Cung nghĩ đến cho hắn thử xem, bất quá vật nhỏ này rất thần kỳ, bộ dáng cũng rất đáng yêu, Trình Cung cố ý nhắc nhở Huyết Y Lão Tổ một tiếng.

- Vâng.

Huyết Y Lão Tổ tin tưởng mười phần tiếp nhận mảnh vỡ củng tiểu gia hỏa kia, rất có lòng tin kéo ra.

Ân, không nhúc nhích. Huyết Y Lão Tổ cũng sửng sốt một chút, mình đường đường là lục địa Thần Tiên, cho dù vừa rồi không có sử dụng pháp lực, cũng đủ để kéo bất luận vật thể gì ra, cho dù thiết, đá, sắt luyện cũng thoải mái kéo đứt. Huyết Y Lão Tổ chỉ trung tâm với Trình Cung, những thứ khác đều rất độc lập, giờ phút này cũng có chút không tin chuyện ma quỷ, nếm thử lần nữa.

- Đại Thiếu, vừa rồi đã thử hết cách, trừ khi là dùng vũ khí hoặc là sử dụng thần thông oanh kích, nếu không lão nô không có biện pháp lấy nó xuống .

Huyết Y Lão Tổ thử nửa ngày, nếu không phải Trình Cung nói không cho phép làm nó bị thương, Huyết Y Lão Tổ tức giận đến thiếu chút nữa sử dụng thần thông oanh tiểu gia hỏa này thành bã vụn.

Tiểu gia hỏa thật đáng yêu, còn rất thần bí, béo mập thật đáng yêu, mấu chốt là ngay cả mình cũng không biết là yêu thú gì, Trình Cung không đành lòng thương tổn nó.

Đột nhiên, linh cơ khẽ động, Huyết Y Lão Tổ đã đột phá, vậy mình còn khách khí làm gì. Trong nội tâm nghĩ vậy, trong nháy mắt thần niệm của Trình Cung vận chuyển điên cuồng, lực lượng không gian ngoại đỉnh chuyển động rất nhanh, những Nguyên dịch này điên cuồng lao vào trong không gian ngoại đỉnh.

Hôm nay không gian ngoại đỉnh rất lớn, nếu không cũng không có thể chịu đựng được Đại Uy Đại Ma Vương đối chiến cùng Huyết Y Lão Tổ. Trong nháy mắt Nguyên dịch điên cuồng lao vào không gian ngoại đỉnh, không đến một phút đồng hồ, Nguyên dịch nơi này hoàn toàn bị Trình Cung thu vào không gian ngoại đỉnh.

Khi Nguyên dịch vừa biến mất, mới hoàn toàn nhìn rõ ràng, khắp nơi đều là các loại trận pháp.

Thời điểm Trình Cung hoàn toàn thu Nguyên dịch vào không gian ngoại đỉnh, trận pháp Đấu Chuyển Tinh Di bên trên cũng bắt đầu chậm lại, nhưng nguyên khí nơi này vẫn dày đặc gấp mấy chục lần ngoại giới như trước, còn nguyên khi bên ngoài thì chậm rãi đi vào. Những thứ này hiện tại Trình Cung không có tâm tư đi chú ý, hiện tại hắn đang tập trung tinh thần quan sát cục thịt này.

- Đâu.

Nguyên dịch tiêu tán, vật nhỏ này hô hấp không có Nguyên dịch tiến vào thân thể, cái mũi của nó dùng sức co rúm lại, miệng xoạt xoạt, bộ dạng rất không thoải mái, như là không tình nguyện tỉnh lại vậy.

Nhưng Trình Cung lại phát hiện, bốn chân cùng cái đuôi của nó ôm mảnh vỡ có chút buông lỏng, trong nháy mắt này, Trình Cung lập tức vận chuyển nội đỉnh. Trực tiếp sử dụng lực lượng nội đỉnh thu mảnh vỡ ngoại đỉnh, nội đỉnh điên cuồng vận chuyển.

- Bùm!

Trình Cung một bên bắt lấy tiểu gia hỏa kia, một bên sử dụng nội đỉnh hấp thu mảnh vỡ ngoại đỉnh, hắn có thể khống chế Hư Không Âm Dương Đỉnh bài xích tiểu tử béo mập kia.

Thời điểm nội đỉnh trong cơ thể Trình Cung cấp tốc vận chuyển, hấp thu lấy mảnh vỡ ngoại đỉnh, tiểu gia hỏa một mực ôm mảnh vỡ ngoại đỉnh ngủ như chết đột nhiên mở to mắt. Trong nháy mắt nó trợn mắt thanh tỉnh, rốt cục khối mảnh vỡ ngoại đỉnh cũng bị hút vào trong không gian ngoại đỉnh.

Tiểu tử kia chứng kiến thứ quý giá nhất của mình bị lấy đi, phẫn nộ mở móng vuốt ra, mắt to trừng lớn, trên mặt lộ ra vẻ phẫn nộ, khóe miệng nhe răng, một bộ như liều mạng. Nhưng sau một khắc nó dùng sức lắc lư vài cái, làm nước miếng dính trên mặt văng đi không ít.

Lập tức trên khuôn mặt nhỏ nhắn lộ ra vô cùng khiếp sợ, kinh hỉ, trong nháy mắt nước miếng chảy xuống.

Ta dựa vào, biểu lộ của tiểu gia hỏa này cũng quá phong phú đi, rốt cuộc là yêu thú gì. Đầu không có sừng, không có lân phiến, không giống như là hậu duệ của Kỳ Kỳ, cái đuôi rất quái dị, tứ chi cũng rất ngắn. Trình Cung nhìn kỹ tiểu gia hỏa này, trực tiếp bị nét mặt của nó chọc cho cười ra tiếng.

- Sưu!

Đột nhiên, tiểu tử này thoát khỏi tay của Trình Cung, trực tiếp phóng tới Trình Cung.

- Chú ý!

Tốc độ quá nhanh, Huyết Y Lão Tổ ra tay cũng không kịp.

- Pằng!

Nhanh, nhanh kinh người, trong nháy mắt tiểu tử này đã đánh tới lồng ngực của mình. Trình Cung không có cảm nhận được đau đớn, nhưng mà so với ngực bị chấn đau còn khiếp sợ hơn, dùng lực lượng hiện tại của hắn, còn có Huyết Y Lão Tổ ở bên cạnh, không gian ngoại đỉnh có đầy đủ Nguyên dịch, cho dù ngực bị đụng thủng hắn cũng không sợ.

Nhưng thời điểm tiểu gia hỏa này đánh tới, chuyện tình còn khiếp sợ hơn so với ngực bị đụng thủng đã xảy ra, vừa rồi mình hấp thu mảnh vỡ ngoại đỉnh xong, đã phong bế không gian ngoại đỉnh, thậm chí có lực lượng phòng hộ, tiểu gia hỏa này lại thiếu chút nữa xé rách phòng hộ, tiến vào trong không gian ngoại đỉnh.

Không gian ngoại đỉnh, so với không gian của Đạo khí bình thường càng thêm thần bí đặc thù, trừ khi tồn tại siêu việt Thuần Dương mới có thể cưỡng chế phá vỡ. Ta ngất, làm sao tên tiểu tử này có thể làm không gian ngoại đỉnh chấn động, dưới tình huống mình không có cho phép, thiếu chút nữa đánh đi vào, cái này cũng quá thần kỳ a.

- Ô!

Thấy không có đánh vào được, tên tiểu tử này nâng nắm tay lên, làm bộ muốn đánh.

Lúc này Huyết Y Lão Tổ muốn ngăn ngăn, Trình Cung đưa tay ngăn trở Huyết Y Lão Tổ, thần niệm khống chế Hư Không Âm Dương Đỉnh, hắn muốn nhìn rốt cuộc tên tiểu tử này sao làm được. Đột nhiên, Trình Cung cảm nhận được từ không gian ngoại đỉnh, có một cổ lực lượng đặc thù cách không truyền ra, mảnh vỡ ngoại đỉnh, mảnh vỡ ngoại đỉnh mình vừa mới thu vào trong đó. Trình Cung lập tức minh bạch chuyện gì xảy ra, trên mảnh vỡ ngoại đỉnh kia, khẳng định tên tiểu tử này dùng phương thức đặc thù nào đó lưu lại ấn ký, làm cho nó cảm ứng được. Nhưng cái này cũng là bởi vì không gian ngoại đỉnh vừa mới mở ra, giờ phút này Trình Cung cảm nhận được, thần niệm khẽ động, trong nháy mắt không gian ngoại đỉnh phong bế hoàn toàn.

Lần này nguyên vốn đã bay lên, hai chân trước nắm chặt, vận chuyển lực lượng, lông mao đung đưa, cái đuôi nhỏ dựng thẳng, thoáng cái mất đi mục tiêu.

Tiểu gia hỏa, ta xem lúc này ngươi làm sao. Trình Cung nhìn chằm chằm vào tiểu tử đáng yêu kia, chờ xem nó làm như thế nào.

- A ......

Mất đi mục tiêu, đột nhiên tiểu tử này ngáp một cái, sau đó thân thể như mất đi lực lượng, nguyên bản nhiều nếp nhăn cũng mờ đi, thậm chí có thể thấy được một ít đường vân đặc thù bên trong, nhưng giờ phút này lại có một cảm giác mất đi sức sống. Mà thân thể tiểu tử này cuộn lại, trên không trung lắc lư hai cái, trực tiếp mất đi lực lượng, thân thể rơi xuống dưới.

- Kháo, tại sao lại vậy?

Trình Cung khẽ vươn tay, trực tiếp bắt được tiểu tử này, lại phát hiện ngay cả cái đuôi phía sau cũng cuộn tròn vào thân thể.

- Đại Thiếu, đây là yêu thú gì? Sao lại kỳ quái như vậy.

Huyết Y Lão Tổ ở một bên cũng xem mà hôn mê, rất là nghi hoặc.

- A......

Trình Cung nhìn tiểu tử mập mạp trong lòng bàn tay cười khổ nói:

- Lần này ngươi hỏi khó ta rồi, ngay cả ta cũng không rõ ràng lắm, nhưng ta khẳng định một điểm, nơi này có quan hệ rất lớn cùng nó, hơn nữa bộ dáng này hẳn là thiếu lực lượng duy trì .
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang haynhat.com chẳng hạn như dich can kinh bi cap, ong gia huong ngoai rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.