Bất hủ đan thần

Chương 366: Cường thế


- Giết, giết a......

Thời điểm yêu thú bắt đầu tản đi, bên trong Man Ngưu Thành, có vài đoàn người xung phong liều chết đi ra, bắt đầu động thủ với yêu thú tứ tán chung quanh. Yêu thú cấp cao nhất đều bị giết chết, nguy hiểm còn lại không lớn, nhưng số lượng còn rất khổng lồ, loại cơ hội này bình thường muốn tìm cũng tìm không thấy, đám người kia lao tới chính là muốn kiếm tiện nghi.

- Ta...... móa ......

Bàn Tử đang giết cao hứng, đột nhiên phát hiện trong Man Ngưu thành có một đám người lao tới, Bàn Tử kéo dài thanh âm một tiếng.

- Một đám con mẹ nó hỗn đản, vừa rồi chết sống không ra, hiện tại đi ra kiếm tiện nghi.

La Anh Hùng ở một bên cũng phẫn nộ mắng một câu.

- Kiếm tiện nghi, bọn họ là tìm chết.

Sắc Quỷ ngẩng đầu nhìn về phía Trình Cung.

- Giết!

Giờ phút này Trình Cung đã không ra tay, thu hồi thi thể Ô Kim Yêu Trư nhất tộc, người đã bay đến không trung trăm mét.

- Xích...... xích......

Xông lên trước nhất đúng là Túy Miêu, sau đó là bọn người Mãnh Hổ, ra tay không chút do dự.

- Các ngươi muốn làm gì, các ngươi điên rồi, Liệp yêu giả không được tàn sát lẫn nhau.

- Dừng tay, các ngươi điên rồi, chúng ta là muốn giết yêu......

- Kẻ điên, chạy mau......

- Không được giết mẹ ngươi a, Bàn Tử ta không phát uy, ngươi thực coi ta là heo bệnh sao, chúng ta con mẹ nó là Vân Ca Thành Tứ đại hại, ngươi tưởng lão tử là người hiền lành sao.

Bàn Tử rống giận, cùng Túy Miêu lao tới chém giết.

Vừa rồi lao ra khỏi thành, chừng hơn hai trăm Liệp yêu giả, cơ hồ trong nháy mắt đã bị đám người Bàn Tử xử lý.

- Các ngươi muốn làm gì, các ngươi điên rồi?

Có một chút Liệp yêu giả là thành viên đoàn thể, bên trong lập tức có người náo lên.

- Trình Cung, ngươi phải cho chúng ta một giải thích, nếu không......

Có một người đầu lĩnh đứng ra, mang theo một đám người muốn náo loạn.

- Oanh......

Không đợi hắn nói xong, trên bầu trời có một Huyết Thương Khung Đại Thủ Ấn chụp xuống, đập hắn cùng vài người bên cạnh hắn thành bánh thịt.

Trình Cung chậm rãi xuống phía dưới, bay đến trên Man Ngưu thành, quét nhìn mọi người phía dưới, dùng ngón tay chỉ đám người trong Man Ngưu thành nói:

- Còn có ai không phục, còn có ai muốn giải thích, đứng ra, ta cho ngươi một giải thích.

Con mẹ nó, tất cả mọi người giật mình, cái này đã không còn là Man Ngưu Thành mà Man Ngưu Vương cai quản nữa.

Người này trêu chọc Tiểu Lang Vương, mượn đầu Bạch Lang Vương, chính diện diệt sát trăm vạn yêu thú, ta dựa vào, ai dám đứng ra, không phải là tìm chết sao.

Cái này mẹ nó là ai a, rốt cuộc hắn muốn làm gì.

Thật là đáng sợ, hắn...... hắn rốt cuộc muốn cái gì, chẳng lẽ giết yêu thú chưa đã nghiện, còn muốn tàn sát hàng loạt dân trong thành sao?

Đừng nhìn trong Man Ngưu thành có hơn sáu vạn Liệp yêu giả, nhưng hoàn toàn là dân tứ tán, nếu Trình Cung thật sự muốn tàn sát hàng loạt, cũng không phải là việc khó.

Nhìn những người này khiếp sợ, e ngại, Trình Cung đợi nửa ngày không ai lên tiếng, rốt cục nhìn bọn họ nói:

- Móa, nguyên một đám còn gọi là Liệp yêu giả, còn tự xưng là dũng cảm không sợ chết, tất cả đều là bọn hèn nhát. Muốn ta cho giải thích, có năng lực ngươi đứng ra nói đi, còn không biết xấu hổ muốn giải thích, vừa rồi trăm vạn yêu thú vây thành, các ngươi ở đằng kia làm gì, vừa rồi Man Ngưu Vương bị Lang Vương đánh trọng thương, các ngươi làm cái gì, Man Ngưu Vương rống giận bảo các ngươi động thủ, các ngươi làm cái gì, hiện tại muốn kiếm tiện nghi, ngươi tưởng ta là ai?

- Có nghe huynh đệ của ta nói không, bản Đại Thiếu là Vân Ca Thành Tứ đại hại, không phải con mẹ nó đại thiện nhân, cho tới bây giờ chỉ có chúng ta khi dễ người khác, chúng ta cướp đoạt người khác, còn chưa có ai dám đoạt gì đó của chúng ta. Móa, bản Đại Thiếu không đi đoạt của người khác thì hắn phải thắp nhang thơm cảm tạ trời đất rồi, còn dám đoạt của ta, không giết đi còn để làm gì. Hiện tại cả đám đều thành thật một chút cho ta, đợi bản Đại Thiếu xử lý xong chuyện này lại xử lý các ngươi, không muốn lưu lại đợi thì có thể lập tức cút đi, muốn lưu lại thì thành thật cho ta, hiện tại, toàn bộ trở về chỗ cũ. Các ngươi cho rằng đây là diễn không sao, còn muốn xem miễn phí, mỗi người giao nộp một vạn lượng hoàng kim, nếu không, giết!

Nam Hoang làm cho vô số người ở nơi này trở nên mạnh mẽ, nhưng mà trải qua vô số lần đào thải, sinh tử chém giết, ở dã ngoại tùy thời có khả năng làm chuyện mờ ám, người cũng trở nên rất ích kỷ. Ở nơi này, hết thảy phấn đấu cũng là vì chính mình.

Vừa rồi phát sinh nhiều chuyện như vậy, trong mấy vạn Liệp yêu giả trong Man Ngưu thành đều thờ ơ lạnh nhạt, thậm chí ở thời điểm nguy hiểm nhất, Thú triều sắp tiến vào, bọn họ đã chuẩn bị chém giết lao ra, lại không theo chiến đấu cùng một lúc.

Mà Trình Cung mang người chiến đấu, bọn họ ở đó nhìn xem, cuối cùng còn có một bầy tiện nhân muốn kiếm tiện nghi, bọn họ chỉ là luồng thứ nhất lao ra, thấy nhiều người kích động như vậy, nếu như Trình Cung không tàn nhẫn diệt sát một nhóm người, sẽ có nhiều người lao ra hơn.

Trình Cung đối với bọn họ không có một chút hảo cảm, cho nên tuyệt không khách khí, con mẹ nó, xem bản Đại Thiếu chiến đấu, các ngươi cho rằng đây là xem xiếc khỉ sao.

Liệp yêu giả rất hung hãn, chỉ mấy câu là có thể đánh nhau, sinh tử tương bác, nhưng này cũng phải nhìn đối phương là ai. Giờ phút này cũng có mấy gia hỏa rất tức giận, bất quá nhìn những người bị đập nát trên mặt đất, còn nghĩ tới Lang Vương mới vừa rồi bị Trình Cung chụp chết, còn có trăm vạn yêu thú này, cả đám đều đi ra ngoài, ngoan ngoãn biến mất.

Lập tức, cả Man Ngưu Thành không có một tiếng động, ít nhất trên mặt đường nhìn không thấy bất luận kẻ nào.

Giờ phút này Man Ngưu Vương mang theo Man Vương Phủ bay đến bên cạnh Trùng Cung, hắn giết chết một số yêu thú chủ yếu, đối với một ít yêu thú bình thường hắn không có hứng thú gì, vừa bay tới thấy Trình Cung chỉ nói một câu mà có hiệu quả như vậy, hắn cũng có chút không dám tin, hắn nhức đầu nhất đúng là quản lý những người này, bởi vì có rất nhiều sự tình, nhiều khi giết cũng không được, nói cũng không xong. Ở hắn xem ra, quản lý những người này, xử lý một ít mâu thuẫn cùng vấn đề, còn khó khăn hơn so với giao chiến cùng yêu thú, đối phó yêu thú chính là chém giết, là chuyện tình ngươi chết ta sống, nhưng cái này lại không phải.

Cũng chính bởi vì như vậy, hắn mới giao Man Ngưu Thành cho phụ tử Bạch Nhân Long, nhưng lúc này thấy biện pháp quản lý của Trình Cung, hắn cũng ngốc tại đó, móa, cái này cũng được.

- Đối đãi với những kẻ không hiểu nhân tình này, ngươi cứ làm như đối với yêu thú, lão Ngưu, khi làm việc phải thuận theo bản ý của mình, không nên dựa theo ý của người khác mà lệch đi bản tâm. Đi, chúng ta đi xem chiến quả lần này như thế nào, thuận tiện tâm sự một chút.

Trình Cung bay đến bên cạnh Man Ngưu Vương Lí Hằng, vỗ vỗ bờ vai của hắn, sau đó kêu hắn chạy tới chiến trường.

Giờ phút này chỉ là chút công tác cuối cùng, kỵ binh của Bạch Khải Nguyên có tốc độ kinh người, nhất là tốc độ của thượng đẳng bảo mã, trừ khi là yêu thú am hiểu tốc độ, nếu không chín thành sẽ không có biện pháp chạy thoát. Đương nhiên, những Yêu tu, thậm chí Yêu tướng có được pháp thuật, thần thông, thì không có trong hàng ngũ này.

Những người này tự nhiên do đám người Bàn Tử, Huyết Chiến đuổi theo, Bạch Khải Nguyên đã an bài trên vạn người ở lại, bắt đầu quét sạch chiến trường.

Nội đan, da lông, nanh vuốt… của yêu thú đều có tác dụng, thậm chí giá trị sang quý, bản thân Đổ Thần Phủ là làm những chuyện này, giờ phút này Bàn Tử cũng không chém giết nữa, đang bắt đầu chỉ huy người xử lý như thế nào.

Không có mục tiêu quá mạnh mẽ, Sắc Quỷ cũng không ngừng hạ lệnh, chẳng biết lúc nào bên người xuất hiện vài tên, những người này là do hắn giấu ở trong Man Ngưu Thành từ trước, còn có một ít người Đan Thần Phủ, đang nghe hắn bố trí nhiệm vụ.

Man Ngưu Vương đi theo lưng sau Trình Cung, nhìn những người phía dưới không cần phân phó, tự mình làm chuyện của mình ngay ngắn rõ ràng, hắn thấy mà hâm mộ. Trình đại thiếu mới bao nhiêu tuổi, nhìn thủ hạ của người ta, phỏng chừng đây đều là Trình lão gia tử bồi dưỡng nhiều năm mới được, nếu không sao có thể như thế. Trong nội tâm nghĩ vậy, Man Ngưu Vương nhìn về phía Trình Cung, nhịn không được nhìn xuống Nhục Nhục trên cánh tay, bởi vì một màn Bạch Kiếm bị nuốt kia, ngay cả hắn cũng bị chấn kinh trụ, hiện tại hồi tưởng lại cũng cảm giác được kinh hồn táng đảm như trước.

Trình Cung này là đứng đầu Vân Ca Thành Tứ đại hại, Vân Ca Thành Tứ đại hại đều lợi hại như thế, thủ hạ của hắn cũng nhiều như thế, bí mật trên người càng nhiều. Lang Vương nói hắn có một nô bộc lục địa Thần Tiên, từ đầu đến cuối cũng không gặp mặt, thực lực hắn thâm bất khả trắc, lá bài tẩy trong tay nhiều không kể xiết. Trình gia bất quá là một đại gia tộc của Lam Vân đế quốc, làm sao có thể xuất hiện hạng người kinh thái tuyệt diễm loại này, đừng nói là hắn, cho dù trong hoàng thất Lam Vân đế quốc, theo lý thuyết cũng không nên có loại nhân vật này a, quá thần kỳ, thật bất khả tư nghị.

- Trình Cung, xem ta đập nát cái mông của ngươi.

Thời điểm Man Ngưu Vương đi theo sau lưng Trình Cung nghĩ đến nhập thần, đột nhiên nghe được một tiếng kêu khẽ, mặc dù là thanh âm rất dễ nghe, nhưng cũng mang theo khí thế nữ trung hào kiệt.

Một trường tiên giống như long xà, nhanh kinh người, quỷ dị khủng bố quét về phía Trình Cung.

A, đây không phải là viện binh của hắn, vừa rồi giúp Trình Cung đối phó yêu thú sao, nữ tử bận y phục màu tím, hiện tại sao ác độc như thế, hùng hổ lao lên, còn nói đập nát cái mông? Đây là ý gì?

Man Ngưu Vương triệt để mê mang, thật sự không rõ đây là có chuyện gì, bọn họ thật là đám người quái dị!

Hiện tại mình đầu nhập vào Trình đại thiếu, có nên ra tay hay không, hình nhưng bọn hắn có quan hệ nam nữ, nếu mình ra tay, vạn nhất …?

Đau đầu, mê mang, bất đắc dĩ, Man Ngưu Vương nhìn Tử Yên công chúa xông lên mà ngẩn người.

Móa, đập nát cái mông, lời này mà nàng cũng nói được sao. Tuy nơi này cách Man Ngưu Thành hơn mười dặm, nhưng lúc này chung quanh cũng không ít thủ hạ của Bạch Khải Nguyên đang bận rộn, bọn họ cũng đều nghe được.

Bất quá khóe miệng của Trình Cung cũng không khỏi mỉm cười, hiện tại đối với Tử Yên công chúa, hắn đã không có hận ý gì, cũng sớm từ tiểu Tuyết, Đông Phương Thanh Mai lấy được tin tức, biết được kỳ ngộ của Tử Yên công chúa trong Yêu Thú Sâm Lâm.

Hôm nay vừa nghe nàng hùng hổ đi lên, câu đầu tiên là muốn đập nát cái mông của mình, Trình Cung thiếu chút nữa bật cười.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như 4 cau chuyen ngan ve nhan qua chet chua han da cham het, trong coi u minh tu co y troi 7 dieu thien y ban biet duoc bao nhieu sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.