Bất hủ đan thần

Chương 484: Tứ đại hại cũng rất hung


- Ha ha. . .

Chu Hằng cười đến nước mắt cũng chảy xuống, chỉ vào ba người Bàn Tử cùng Sắc Quỷ, Túy Miêu nói:

- Chỉ bằng các ngươi, cũng dám nói lời như thế cùng bản Đại tướng quân. Thời điểm bản Đại tướng quân tung hoành chiến trường, các ngươi vẫn còn trong bụng mẹ. Đừng tưởng rằng đi theo Trình Cung rầm rĩ ở Vân Ca Thành thành quen, thật sự cho mình rất lợi hại. Đó là bởi vì có Trình Cung, có Trình gia sau lưng của hắn, mà phía sau tất cả các ngươi cũng có một chút bối cảnh, nhưng lúc này, cho dù các ngươi có bối cảnh gì cũng vô dụng. Lại dám ở trước mặt bản Đại tướng quân nói lời như thế, quả thực không biết sống chết.

Chu Hằng thật là vừa bực mình vừa buồn cười, Vân Ca Thành Tứ đại hại là ngoan cố nổi danh, nhưng ở trong mắt bọn hắn, ba người Bàn Tử, Sắc Quỷ, Túy Miêu chỉ là đi theo phía sau Trình Cung lăn lộn. Coi như là Túy Miêu phát uy, ở trong quyết đấu thắng thủ hạ của Vũ Thân Vương, nhưng ở Chu Hằng xem ra, đó cũng là tranh đấu của tiểu hài tử. Hôm nay hắn là đột phá Long lực, bây giờ mấy tên này không có mang người, Trình Cung cũng không trở lại, lại dám kêu gào ở chỗ này, quả thực không biết sống chết rồi.

Bọn họ thật sự cho là ở Vân Ca Thành một năm trước sao?

- Xua!

Đột nhiên, Bàn Tử mạnh mẽ bước ra một bước, trực tiếp thi triển ra thần thông Liệt Địa, Liệt Địa này cũng không phải là xé rách cả vùng đất đơn giản như vậy. Cả không gian bị xé rách một mảnh, mang theo oai lực xé rách vô cùng, bên trong mang theo hấp lực khổng lồ, thi triển trong nháy mắt, người muốn chạy trốn cũng rất khó, áp lực mau chóng lao tới trước.

Lực lượng, mạnh, quá mạnh mẽ rồi, Chu Hằng thân là Đại thống lĩnh Cấm vệ quân, có được năm Long lực, nhưng mà ở dưới nơi thần thông Liệt Địa này, thân thể giống như chiếc thuyền lắc lư, hơn nữa có thể cảm nhận được một cỗ xé rách không gian, ngay cả vùng đất cũng bị xé rách, lực lượng bằng tốc độ nhanh nhất lao tới đây.

- A. . . Xua. . .

Chu Hằng sợ hãi tới cực điểm, trong nháy mắt kích phát linh khí hạ phẩm trong tay nổ tung, uy lực linh khí tự bạo, làm cho Liệt Địa của Bàn Tử rốt cục xuất hiện một chút lùi lại thong thả, thân thể Chu Hằng bay lên không. Nhưng cho dù như thế, một bắp đùi của hắn cũng bị cắt đứt ở dưới uy lực của Liệt Địa.

- Thình thịch thình thịch. . .

Về phần người hắn phía sau, trực tiếp bị uy lực cường đại của Liệt Địa bao vây, trong nháy mắt bị xé rách, trực tiếp xuất hiện một đường máu.

- Xua!

Vị trí của bọn họ không phải là đối diện cửa thành, nhưng một kích kia quá mãnh liệt, tường thành cũng bị vỡ ra.

- A!

Trên tường thành vốn là xem náo nhiệt, còn một số người đi theo Chu Hằng xuống dưới cũng ngu ngốc ở nơi đó, bọn họ không thể tin được đây là thật.

Bàn Tử, đây là Bàn Tử truyền thuyết bị gia tộc đuổi ra, chỉ biết đánh bạc sao?

Đây là người bị khi dễ, thường xuyên bị đánh cho mình đầy thương tích tìm Trình Cung che chở sao?

Đây là lực lượng gì, thần thông này quá kinh khủng đi!

Mặt đất bị vỡ ra, phía dưới sâu không thấy đáy. Để cho bọn họ kinh khủng hơn chính là, Chu Hằng đạt tới năm Long lực, cũng từng tìm cơ hội biểu hiện qua lực lượng của hắn, hiện tại tất cả Cấm vệ quân đều lấy hắn làm vẻ vang.

Thậm chí có người nói, Đại tướng quân so với lục địa thần tiên bình thường cũng không kém bao nhiêu, các loại truyền thuyết sớm nâng Chu Hằng lên tận mây xanh.

Nhưng ở trong mắt bọn hắn, Đại tướng quân giống như thần tiên kia, lại bị Bàn Tử dậm chân một cái, thì bị đánh cho thiếu chút nữa mất mạng, tự mình nổ tung linh khí, ngay cả một chân cũng bị xé rách không nói, nội tạng trong thân thể hắn lòi ra có thể thấy được rõ ràng.

Điều này làm cho người phía dưới cứng đờ, hoàn toàn không biết nên làm cái gì bây giờ.

- Sưu sưu!

Những Cấm vệ quân bị dọa sợ, nhưng thân là người Long vệ, hai gã Long vệ có Long lực khác sẽ không dễ dàng bị dọa sợ như vậy, thấy Bàn Tử thi triển ra uy lực cường đại như thế, thân hình bọn họ trực tiếp chớp động, rõ ràng cho thấy muốn lợi dụng ưu thế tốc độ đối phó Bàn Tử.

- Đạp Thiên Bộ.

Thân hình Bàn Tử động một chút, ở trong nháy mắt, thân hình đã biến mất ở trước mắt hai người kia, hai gã Long vệ vọt tới phụ cận, lại phát hiện đã vồ hụt, kinh nghiệm bọn họ vô cùng phong phú, trong nháy mắt bốn chưởng đối oanh, như vậy có thể làm cho bọn họ lách qua hai hướng khác nhau, đồng thời có thể gia tăng tốc độ lẫn nhau gấp đôi.

- Trảm Thiên.

Nhưng mà sau một khắc, một ánh đao bay ra, Bàn Tử giống như là đồng thời xuất hiện ở sau lưng hai người, đồng thời chém ra hai đao, trực tiếp chém hai người này thành bốn đoạn.

Trảm Long Đao hôm nay đã được Tiểu Phong Tử rèn luyện trở thành tồn tại đến gần Linh khí trung phẩm, uy lực tự nhiên kinh người, phối hợp lực lượng của Bàn Tử, càng trở nên vô cùng cường hãn.

- Thình thịch. . . Thình thịch. . . Thình thịch. . . Thình thịch. . .

Bàn Tử cầm Trảm Long Đao trong tay, từ không trung hạ xuống, thi thể hai gã long vệ kia cũng từ không trung rơi xuống, giết, giết, giết. Coi như là Bàn Tử, giờ phút này cũng có chút khống chế không được sát khí, hắn không để cho Sắc Quỷ động thủ, chính là sợ Sắc Quỷ khống chế không được, một đường không ngừng giết chóc. Bằng tính cách của Bàn Tử, hơi chút động thủ là sát khí tăng vọt.

Giờ phút này ánh mắt đảo qua, những Cấm vệ quân kia bị dọa đến xụi lơ, tay Bàn Tử khẽ duỗi xuống, cầm Trảm Long Đao trong tay, một đường đi tới, địa phương dưới chân hắn bị thần thông Liệt Địa đánh nứt ra một khe vực cực lớn, bây giờ đối với hắn mà nói lăng không giẫm qua cũng không coi là cái gì.

Tay Sắc Quỷ đang run rẩy, cuối cùng vẫn nhịn xuống, không có động thủ đối với những binh lính này, trực tiếp cất bước đi theo Bàn Tử vào trong.

Túy Miêu lẳng lặng đi theo bên cạnh Sắc Quỷ, một tay cầm Tử Kim Bàn Long Thương, một tay cầm hồ lô rượu, thỉnh thoảng uống một ngụm.

- Các ngươi. . . Các ngươi đây là đang tạo phản. . . Lập tức báo cho. . .

Này hết thảy cũng phát sinh quá nhanh, Chu Hằng cũng ngây dại, cho đến thời điểm thấy ba người muốn đi vào hắn mới kịp phản ứng.

- Xua!

Túy Miêu đi theo phía sau Sắc Quỷ, đột nhiên đầu cũng không ngẩn lên, Tử Kim Bàn Long Thương lăng không một điểm, một đạo lôi điện xoay tròn trên mũi thương, trong nháy mắt đã đến trước người Chu Hằng, nhanh, quá nhanh. Thật sự giống như lôi điện oanh kích trên bầu trời, hơn nữa còn là lôi điện xoay tròn.

- Xoẹt. . .

Chu Hằng mặc nguyên khí nội giáp cao nhất, hoàn toàn vận chuyển cương khí bảo vệ mình, thân thể đã đến gần Nhân Anh kỳ tầng thứ nhất cũng cảm giác thân thể của mình giống như là mỏng giấy, nhanh chóng bị xuyên thủng, xuyên thủng rồi! !

- Xua!

Thân ảnh ba người Bàn Tử, Sắc Quỷ, Túy Miêu trong chớp mắt biến mất vào trong thành, thi thể Chu Hằng nặng nề rơi xuống đất, thanh âm kia làm cho hơn vạn Cấm vệ quân chung quanh run lên.

Ở trong Vân Ca Thành, người không nhận ra Vân Ca Thành Tứ đại làm hại cũng không có nhiều, nhưng ý nghĩ của nhiều người đều giống như Chu Hằng.

Có lẽ gần đây Trình Cung cường thế quật khởi, nhận được chút ít người thừa nhận cùng e ngại, nhưng lại không e ngại đối với ba người Túy Miêu, Sắc Quỷ, Bàn Tử. Nhưng mà từ giờ khắc này bắt đầu, Vân Ca Thành Tứ đại hại hoàn toàn phá vỡ nhận thức của mọi người.

Thì ra là, thời điểm không có Trình Cung, ba hại khác cũng lợi hại như thế, hung hãn như vậy.

Mặc dù chuyện tình Nam Hoang không hoàn toàn truyền vào Vân Ca Thành, nhưng bất luận là người bình thường hay là mỗi thế lực lớn, đối với những người khác trong Vân Ca Thành Tứ đại hại cũng không quá để ý. Bọn họ cũng nghiên cứu tại sao Thanh Xà Vương Tần Vân Nhi lại đầu nhập vào Trình Cung, nghiên cứu lực lượng của Man Ngưu Vương Lý Hằng có phải tăng trưởng rồi hay không, Man Vương Phủ (rìu) của hắn lấy được từ nơi nào.

Trên thực tế ba người Bàn Tử, Túy Miêu, Sắc Quỷ vẫn không bộc lộ qua lực lượng của bọn họ, nhất là sau khi đặc huấn ở Man Thần Giáo trở về, bọn họ cũng chỉ là tỷ thí cùng một số người nội bộ, bình thời chính là chém giết cùng yêu thú.

Cho tới giờ khắc này, bọn họ mới thể hiện ra lực lượng cường đại của bọn họ, lực lượng này làm cho bất kỳ thế lực nào cũng hơi bị khiếp sợ.

Tồn tại như Chu Hằng kia, cho dù lục địa thần tiên bình thường cũng khó có thể đánh chết, nhưng ở trong tay Bàn Tử cùng Túy Miêu, hắn yếu ớt giống như là tờ giấy.

Nhưng ở trong con mắt ba người Bàn Tử, Túy Miêu, những thứ này cũng đã không trọng yếu hề nữa, bọn họ theo Sắc Quỷ một đường chạy về phủ Trấn Quốc Công.

Phủ Trấn Quốc Công lúc này giống như thời điểm Phong Vân Kiếm Tông tam trưởng lão Bành Dũng đột kích lúc trước, cả phủ Trấn Quốc Công rỗng tuếch, tất cả nhân viên đã sớm rút lui khỏi, tình huống như thế làm cho trong lòng ba người một đường gấp trở về, lại xuất hiện một loại bi thương cùng lửa giận dâng trào.

- Các ngươi trở về rồi, Trình Cung đâu?

Bọn họ vừa mới vào, thanh âm của Trình lão gia tử đột nhiên vang lên bên tai bọn họ, sau một khắc Trình lão gia tử đã xuất hiện ở trước mặt ba người.

- Lão đại có sự tình ở hải ngoại, không có thể trở về.

Bàn Tử khẽ lắc đầu, trên thực tế trong lòng hắn cũng là như thế, không có Trình Cung ở đây, cũng cảm giác trong lòng không có đáy. Nếu như đổi thành sự tình khác, nhất định bọn họ sẽ chờ Trình Cung trở lại rồi nói tiếp. Nhưng loại chuyện này, đừng nói trong lòng không yên, cho dù biết rõ Vân Ca Thành này là núi đao biển lửa, là U Minh Luyện Ngục cũng phải gấp trở về.

- Lão gia tử, Ngọc Trúc sao rồi?

Cả người Sắc Quỷ âm trầm đáng sợ, thấy Trình lão gia tử cũng chỉ là khẽ gật đầu, sau đó đưa mắt nhìn Trình lão gia tử.

Trên thực tế để Ngọc Trúc lưu lại, chính là sợ nàng đi theo mình sẽ xảy ra chuyện, nhưng không nghĩ tới nàng ở Vân Ca Thành lại vẫn xảy ra chuyện. Hơn nữa, Sắc Quỷ biết Trình lão gia tử che giấu một ít chuyện, sự tình Tống gia tuyệt đối không đơn giản như vậy, chính hắn đã sớm điều tra ra một số đầu mối, cho nên giờ phút này hắn cũng có chút lửa giận đối với Trình lão gia tử, nhưng Trình lão gia tử là gia gia của Trình Cung, hơn nữa từ nhỏ gia tộc giáo dục làm hắn nhịn được.

Trình lão gia tử không nói gì, khẽ lắc đầu, ở trong mắt của hắn, Tống Phúc cùng hài tử nhà mình không có gì khác nhau, hắn trực tiếp mang theo ba người Sắc Quỷ đi tới nội viện của Trình gia. Giờ phút này ở bên trong một tiểu viện, Ngọc Trúc đang ngồi vận công ở trong một đại trận, trận pháp không ngừng vận chuyển, Tuyết Ưng khổng lồ đang toàn lực thúc dục trận pháp.

- Ngọc Trúc. . ., ta đã trở về. . .

Sắc Quỷ thấy Ngọc Trúc, căn bản không có đi để ý tới trận pháp đang vận chuyển kia, trực tiếp cất bước đi vào trong.

Tuyết Ưng khổng lồ kia thấy Sắc Quỷ trở về, ánh mắt cũng không khỏi ảm đạm xuống, lập tức điều khiển trận pháp tránh gây tổn thương cho Sắc Quỷ.

Sắc mặt Ngọc Trúc cực kỳ khó coi, trận pháp dừng lại, khí sắc cả người nàng trở nên kém hơn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như thich thien xuan, no doi tra mai khong xong thich giac hanh moi 2018 những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.