Bất hủ đan thần

Chương 496: Âm Dương Nguyên Đan


Lần đầu vận chuyển, chỉ là vận chuyển bình thường nhất, Trình Cung cũng cảm thấy lực lượng của mình so với thời điểm hấp thu Tinh Phong chiến đao cũng không có chậm bao nhiêu.

Ở những Đan Đỉnh bình thường, cho dù linh khí thượng phẩm, thậm chí Đan Đỉnh linh khí tuyệt phẩm cũng cần có thời gian mới có thể chiết xuất, luyện hóa, ngưng tụ dược liệu, nhưng lúc này sau khi dược liệu đi vào liền đạt tới yêu cầu của Trình Cung.

Hoàn toàn là trạng thái mà trong đầu Trình Cung suy nghĩ, hơn nữa giờ phút này nội đỉnh vận chuyển, sử dụng nội đỉnh luyện đan mới có thể thể nghiệm. Lúc này Chí Dương Chân Hỏa không còn là hỏa diễm hủy diệt hết thảy, mà hoàn toàn trở thành một đạo sư khống chế vô cùng chính xác.

Chí Dương Chân Hỏa giống như là thanh đao sắc bén, tùy tiện một chút cũng có thể giết người vô số, nhưng ngươi khống chế tốt mà nói, hiệu quả kia cũng tốt kinh người, vô kiên bất tồi.

Hơn nữa lực lượng trong nội đỉnh lúc này, vậy mà có thể kích phát đặc tính bản thân dược vật, khiến cho Huyền Âm Thủy Châu vừa mới đạt tới vạn năm ở trong quá trình luyện chế, hiệu quả cũng tốt giống như một vạn năm ngàn năm, còn Chuyển Sinh Đan Yêu Vương cấp, thậm chí có ẩn ẩn phát huy đến trình độ Đại yêu vương, lần này chỉnh thể hiệu quả đều tăng lên một đại cảnh giới.

Bà mẹ nó, năm đó mình căn bản chưa kịp dùng nội đỉnh luyện đan, quả thực là đáng tiếc. Bất quá năm đó không biết Cửu Châu đệ nhất thần khí có phân chia nội ngoại đỉnh, ngay cả thúc dục cũng không có biện pháp, sao có thể luyện đan.

- Bây giờ còn thiếu ngươi thôi, xuất hiện đi.

Lực lượng Trình Cung thúc giục di chuyển, áp chế Ma hạch Quảng Uy Đại Ma Vương ở bên trong nội đỉnh bay ra.

- Muốn giết ta, ta với ngươi. . . Ah. . . Tha ta. . .

Quảng Uy Đại Ma Vương này hiển nhiên cũng tích súc hồi lâu, cảm nhận được đã bị uy hiếp, đã muốn tự bạo, nhưng ở bên trong nội đỉnh Hư Không Âm Dương Đỉnh hắn ngay cả biện pháp tự bạo cũng không có, sau một khắc đã bị luyện hóa thành năng lượng tinh khiết nhất, bị Trình Cung dung hợp trong dược vật.

- Móa nó, lại không đủ, cái này cũng quá khoa trương đi.

Lúc này, một bên Trình Cung mừng rỡ hiệu quả luyện đan bên trong nội đỉnh Hư Không Âm Dương Đỉnh, một mặt khác cũng là kêu khổ không chịu nổi, mình bây giờ là trạng thái ngàn Long lực chèo chống nội đỉnh vận chuyển. Nhưng tốc độ tiêu hao lực lượng quá nhanh, Trình Cung không ngừng phục dụng Thuần Nguyên Đan, thân thể cùng thần niệm ở vào trạng thái đỉnh phong nhất, cũng chỉ có thể miễn cưỡng vận chuyển nội đỉnh. Trình Cung cũng đã không nhớ rõ, mình đã nuốt bao nhiêu đan dược rồi, số lần quá nhiều hắn cũng không còn nhớ, căn bản cũng nhớ không rõ.

- OÀ..ÀNH!

Âm Dương Nguyên Đan này cũng không tính đan dược đặc biệt khó có thể luyện chế, chủ yếu chính là điều hòa lực âm dương, thích hợp bản thân hấp thu, tu luyện mà thôi. Nếu như không phải thời gian cấp bách, tình huống nguy cấp, Trình Cung chậm rãi hấp thu những dược vật này, hiệu quả cũng không sai biệt lắm, đương nhiên không tốt bằng luyện chế thành Âm Dương Nguyên Đan hấp thu, hiệu quả lại nhanh hơn. Mặc dù đơn giản, vốn lấy Ma hạch Đại Ma Vương làm hạch tâm, còn có Tinh Hải Ngọc Tủy có thể tăng thêm thọ nguyên, cùng với Chuyển Sinh Đan cùng đại, Trình Cung cho rằng như thế nào cũng cần mấy canh giờ, không nghĩ tới không đến một nén nhang đã Ngưng Đan thành công.

Một khi Âm Dương Nguyên Đan Ngưng Đan, ngưng tụ lực âm dương, một nửa lực lượng chí cương, một nửa lực chí âm, Ngưng Đan nhanh như vậy Trình Cung cũng là cả kinh. Hơn nữa mục đích của hắn là luyện chế Âm Dương Nguyên Đan Thiên cấp trung phẩm, dù sao lực lượng ẩn chứa bên trong Ma hạch Đại Ma Vương, Chuyển Sinh Đan, Tinh Hải Ngọc Tủy khi chưa luyện đan cũng tương đương với đan dược Thiên cấp trung phẩm, bây giờ luyện chế thành đan tự nhiên không kém. Lại không nghĩ rằng, lần này Trình Cung lại càng hoảng sợ, giống như thời điểm ở Bà La Đa Châu, Vũ Thân Vương, Đạm Đài Linh Tuệ, Tư Mã Húc Nhật bị Trình Cung vượt cấp luyện chế đan dược dọa sợ vậy, sau khi Ngưng Đan dĩ nhiên là Thiên cấp thượng phẩm.

Thiên Cấp thượng phẩm, mịa nó, giờ phút này Trình Cung cũng thiếu chút nữa hưng phấn nhảy dựng lên, vậy mà mình có thể luyện chế ra đan dược Thiên cấp thượng phẩm. Mặc dù chỉ là loại đan dược thuần túy tăng pháp lực lên, đơn giản ngưng tụ pháp lực tinh thuần bên trong các thứ tốt thành đan, nhưng cái này cũng rất kinh người.

Đây là? Đột nhiên, khi Âm Dương Nguyên Đan thành đan, Trình Cung cảm giác được một cổ lực lượng như ẩn như hiện, cũng chính bởi vì cổ lực lượng này, mới có thể khiến cho Âm Dương Nguyên Đan thành đan vượt cấp tới đan dược Thiên cấp thượng phẩm.

Giờ phút này Trình Cung đang toàn lực vận chuyển nội đỉnh của Cửu Châu đệ nhất thần khí Hư Không Âm Dương Đỉnh, thần niệm lập tức xem xét, nhưng lại bị một cổ lực lượng ngăn cách, thậm chí ở bên trong nội đỉnh có một cổ khí tức khiến cho Trình Cung cảm giác giống như là lúc ban đầu gặp được hỏa diễm Chí Dương Chân Hỏa, nhưng cổ hỏa diễm này âm lãnh vô cùng. Hỏa diễm âm lãnh? Trình Cung cả kinh.

Ta ngất, còn cho là mình phát hiện bí mật lớn nhất của Cửu Châu đệ nhất thần khí, nguyên lai bên trong nội đỉnh vẫn còn có bí mật, hỏa diễm âm lãnh này chẳng lẽ chính là Chí Âm Chân Hỏa trong truyền thuyết.

Hư Không Âm Dương Đỉnh, Âm Dương Đỉnh. . . Âm Dương. . .

Trình Cung đột nhiên hiểu được, hỏa chủng bên trong Cửu Châu đệ nhất thần khí này, cũng không phải là chỉ là một loại Chí Dương Chân Hỏa, còn có một loại chân hỏa khác, Chí Âm Chân Hỏa.

- Vèo!

Âm Dương Nguyên Đan triệt để ngưng thành, lực lượng Chí Âm Chân Hỏa trong nội đỉnh đột nhiên biến mất, bởi vì Trình Cung giật mình nên quên bổ sung lực lượng, cả người mệt mỏi trực tiếp ngồi bên cạnh nội đỉnh.

Trên mặt tràn đầy vui mừng, nét mặt hưng phấn, Cửu Châu đệ nhất Thần khí không hổ là Cửu Châu đệ nhất Thần khí, Chí Âm Chân Hỏa này so với U Minh Âm Hỏa trong U Minh Luyện Ngục còn cường hãn hơn ngàn vạn lần.

Sau khi Trình Cung hơi chút khôi phục một chút, khoát tay lấy Âm Dương Nguyên Đan Thiên cấp thượng phẩm bên trong Đan Đỉnh ra, miệng cười đến không thể khép lại.

Thiên Cấp thượng phẩm, quan trọng nhất là Âm Dương Nguyên Đan, ha ha, về sau mình lại luyện chế một ít đan dược cho mình sử dụng, chỉ cần luyện chế trong này, hiệu quả sẽ khác biệt gấp mười lần, thoải mái a, đã có cái này, mình không muốn thăng cấp cũng không được.

Mịa nó, mặc dù ở kiếp trước tu luyện Âm Dương Vạn Vật Quyết có thể hấp thu âm dương chi khí thiên địa, lại không nghĩ rằng Cửu Châu đệ nhất thần khí này chính là Đan Đỉnh chuyên môn chuẩn bị cho mình, luyện chế đan dược thích hợp nhất cho mình, ha ha, thoải mái, quá con mẹ nó sướng rồi.

Ở kiếp trước Trình Cung cũng nghĩ qua luyện chế các loại đan dược ngưng tụ lực âm dương, nhưng cho dù hắn đã đến cảnh giới lúc ấy, tối đa cũng chỉ có thể luyện chế ra đan dược có lực âm dương trình độ Đạo đan. Mà đối với Trình Cung ở kiếp trước mà nói, đan dược Thiên cấp đối với hắn lúc ấy căn bản không có trợ giúp gì.

Bởi vì có kinh nghiệm ở kiếp trước, cộng thêm có Ma hạch của Quảng Uy Đại Ma Vương này, cùng các loại dược liệu âm dương khác phối hợp. Nhưng dù vậy, lúc ban đầu luyện chế Trình Cung cũng nghĩ kỹ, mục tiêu là luyện chế Thiên cấp trung phẩm, cho dù mượn nhờ Cửu Châu đệ nhất Thần khí, dùng lực lượng của mình bây giờ, có thể bảo chứng luyện chế ra Âm Dương Nguyên Đan Thiên cấp hạ phẩm hắn cũng đã hài lòng.

Nhưng khiến cho Trình Cung không nghĩ tới chính là, ngoài ý muốn phát hiện bên trong Cửu Châu đệ nhất thần khí Hư Không Âm Dương Đỉnh ẩn chứa Chí Âm Chân Hỏa, làm cho hắn nhận được vui mừng ngoài ý muốn, trực tiếp thành tựu Âm Dương Nguyên Đan Thiên cấp thượng phẩm.

Khi biết ở trong Cửu Châu đệ nhất thần khí Hư Không Âm Dương Đỉnh này chứa Chí Dương Chân Hỏa cùng Chí Âm Chân Hỏa, Trình Cung thật sự mừng rỡ, dùng lực lượng của mình bây giờ vậy mà có thể luyện chế ra Âm Dương Nguyên Đan Thiên cấp thượng phẩm, về sau mình tu luyện tiến độ, tuyệt đối sẽ không xảy ra vấn đề. Cho dù đột phá cực hạn năm mươi Long lực, bây giờ Trình Cung cũng có lòng tin đánh vỡ luật thép Cửu Châu, chưa từng có người đang ở thời điểm Vạn vật Nhất Long đột phá năm mươi Long chi lực mà sau còn có thể ngưng tụ Nhân Anh.

Hưng phấn qua đi, Trình Cung đột nhiên cảm giác một hồi mê muội, thiếu chút nữa đã hôn mê. Hắn vội vàng vận chuyển lực lượng, rất nhanh phục dụng đan dược khôi phục, này mới phát hiện mình dụng lực quá độ, lực lượng thân thể cơ hồ hao tổn không còn.

Lại kiểm tra Thuần Nguyên Đan còn dư, mịa nó, Trình Cung lại càng hoảng sợ, lúc sau điên cuồng sử dụng hắn căn bản không có phát giác được, suốt một vạn ba ngàn khối Thuần Nguyên Đan vậy mà tiêu hao không còn. Tốc độ tiêu hao như vậy, trách không được thân thể của mình cũng có chút cảm giác không chịu nổi, chỉ là một vạn ba ngàn khối Thuần Nguyên Đan này, lực lượng hình thành rất nhanh lại hút ra dùng để luyện đan, áp lực đối với thân thể cũng đủ để cho mười cái Nhân Anh kỳ đỉnh phong vẫn lạc.

Cũng may Trình Cung luyện chế thành Âm Dương Nguyên Đan, luyện chế đến hậu kỳ Âm Dương Nguyên Đan đã cùng Âm Dương Vạn Vật Quyết vận chuyển trong cơ thể Trình Cung có hiệu quả giúp nhau bổ sung, này mới để hắn chịu đựng được.

Nhưng Trình Cung cũng cảm giác được nghĩ mà sợ, nội đỉnh của Cửu Châu đệ nhất thần khí Hư Không Âm Dương Đỉnh này thật đúng là không phải tầm thường, về sau sử dụng lần nữa nhất định phải cẩn thận nhiều hơn, đừng để ngay cả mình cũng góp đi vào. Một vạn ba ngàn khối Thuần Nguyên Đan a, Nhân Anh kỳ đỉnh phong bình thường phải dùng bốn mươi năm mới có thể ngưng tụ ra. Cũng may trước kia Trình Cung lấy rất nhiều từ Tứ Phương Lâu, cộng thêm đoạt của Vũ Thân Vương cũng không ít, nếu không lần này không có đầy đủ Thuần Nguyên Đan chèo chống, Trình Cung sẽ rất thê thảm.

Ngoài trong lòng nghĩ mà sợ ra, càng nhiều hơn nữa vẫn là cảm khái lực lượng của mình bây giờ không đủ, Trình Cung hơi chút tỉnh táo thoáng một phát, lập tức sử dụng thần niệm nhìn bên ngoài. Phát hiện Huyết Ngục Ma Long Hoàng kia sử dụng bí pháp đặc thù, đang tìm kiếm từng tấc không gian, như vậy cho dù Trình Cung hiểu được phương pháp ẩn nấp không gian, hắn cũng có thể tìm ra.

Tên này không hỗ đã từng là Ma Hoàng cấp Huyết Ngục Ma Long Hoàng, đã bắt đầu hiểu rõ không gian quy tắc. Đáng tiếc a, đừng nói là hắn, cho dù Thiên Anh cùng Ma Hoàng đỉnh phong đến, cũng không có khả năng đơn giản tìm ra không gian ngoại đỉnh, trừ khi bọn hắn đã đột phá Thuần Dương.

Chứng kiến tên này không cam lòng sưu tầm, Trình Cung lập tức phục dụng Âm Dương Nguyên Đan, lực lượng Âm Dương Nguyên Đan này thích hợp tu luyện Âm Dương Vạn Vật Quyết nhất, giống như là người tu luyện công pháp Hàn Băng đạt được Băng Tủy Vạn Năm, người tu luyện công pháp hỏa diễm đạt được Địa Hỏa Tâm vậy, tuyệt đối là làm chơi ăn thật.

Âm Dương Nguyên Đan vừa tiến vào trong cơ thể, lực lượng đan dược Thiên cấp thượng phẩm lập tức bộc phát, hơn nữa là hai loại lực lượng âm, dương đồng thời bộc phát, đối với người khác mà nói chính là một hồi tai nạn, nhưng đối với Trình Cung mà nói chính là đồng tiến, hiệu quả không gì tốt hơn.

- OÀ..ÀNH!

Lực lượng trong cơ thể Trình Cung đã sớm đạt đến cực hạn Vạn Vật Nhất Long, nhưng hắn vẫn cố ý kiềm chế, lần trước ở Bà La Đa Châu vận chuyển Đan Hà đại trận, hắn cũng có cơ hội đột phá. Nhưng hắn chỉ vận chuyển lực lượng rèn luyện thân thể, tăng thần niệm. Bởi vì lúc ấy hắn cũng không có thể ngưng tụ Nhân Anh, lại không thể đột phá luật thép cực hạn năm mươi Long lực của Vạn Vật Nhất Long, nhưng bây giờ không cần lo lắng những thứ này, sau khi Trình Cung phục dụng Âm Dương Nguyên Đan, dưới tình huống lực lượng trong cơ thể không ngưng tụ Nhân Anh, trực tiếp đột phá cực hạn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như tai phan mem ke toan excel thong tu 133, xoa dong chua o trang chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.