Bất hủ đan thần

Chương 520: Cự Nhân Thần Quyền


Thần niệm cùng lực lượng của Trình Cung bây giờ, đã để cho hắn khôi phục được trình độ Đan đạo đại sư cấp ba đỉnh phong, nếu như giờ phút này toàn lực vận chuyển Cửu Châu đệ nhất thần khí Hư Không Âm Dương Đỉnh, mượn nhờ Chí Dương Chân Hỏa, Chí Âm Chân Hỏa bên trong, Trình Cung thậm chí có thể luyện chế đan dược Thiên cấp siêu phẩm. Thế nhưng dù sao cũng là toàn lực ứng phó, không giống cùng hiện tại, hiện tại Trình Cung là huy sái tự nhiên, giống như một Văn thánh cầm bút viết chữ, viết như thế nào, viết cái gì đều là văn tự của Thánh nhân, có thể giáo hóa thiên hạ.

Trừ khi vượt cấp khiêu chiến luyện chế một ít đan dược đặc biệt, nếu không đan dược bình thường đối với Trình Cung mà nói, chính là tùy ý, hạ bút thành văn. Mà hắn luyện chế những đan dược này, đều là một ít đan dược đỉnh cấp, đan dược Thiên cấp hạ phẩm bình thường, cho dù Đạm Đài Linh Tuệ luyện chế, số lượng có thể ra cũng chỉ có mấy viên, nhưng mỗi lần Trình Cung luyện chế đều hơn mười khối. Ngay cả Liệu Thương Đan Thiên cấp trung phẩm, mỗi một đỉnh đều có thể đạt tới sáu đến tám khối, chỉ có Thiên cấp thượng phẩm hơi thiếu một ít, tổng cộng mới ra năm khối.

Trình Cung cảm giác số lượng này quá ít, nhưng Man Hoang Đại Đế một mực chú ý ở bên ngoài, thì không khỏi mở to mắt kinh hãi. Luyện chế Đan dược Thiên cấp thượng phẩm một lần là ra năm khối, cho dù năm đó gặp phải đan đạo đại sư cấp bảy, gia hỏa kia rất ngưu bức, luyện chế đan dược Thiên cấp thượng phẩm tối đa cũng có thể ra ba khối cũng đã rất ngưu bức. Người kia lúc ấy đã là Thuần Dương đỉnh phong, đan đỉnh sử dụng là Đạo khí, còn có đại môn phái ủng hộ, dùng trình độ Đan đạo đại sư cấp bảy luyện chế đan dược Thiên cấp thượng phẩm, mới có thể bảo chứng xác xuất thành công mười thành, một đỉnh chỉ có thể ra ba khối. Nếu Đan đạo đại sư cấp ba bình thường, luyện chế Liệu Thương Đan Thiên cấp thượng phẩm, xác xuất thành công có thể vượt qua ba thành cũng không tệ rồi, một lần có thể ra hai khỏa thì cám ơn trời đất, bình thường đều là một viên.

Hơn nữa, không chỉ là Thiên cấp thượng phẩm, lúc sau Trình Cung luyện chế Thiên cấp trung phẩm, sau đó lại luyện chế ra rất nhiều đan dược Thiên cấp hạ phẩm, Man Hoang Đại Đế triệt để cảm giác đầu mình không đủ dùng. Chỉ có thể vận chuyển công pháp của Trình Cung vừa dạy hắn, ổn định thần niệm cùng tâm tình của mình.

Trời ơi, đây cũng quá biến thái a, người này đến cùng có phải người hay không a?

Có người luyện đan như hắn sao, đây là đang luyện đan hay là rang bắp đây?

Nói thật, thẳng đến lúc này, Man Hoang Đại Đế mới có một cảm giác triệt để bái phục, lúc trước nó có cảm giác bị uy hiếp, có cảm giác bị Cửu Châu đệ nhất thần khí áp chế không có biện pháp phản kháng, nhưng không có cảm giác bái phục chính thức, nhưng nhìn Trình Cung Trình đại thiếu luyện đan, nó triệt để bái phục rồi.

Ở kiếp trước nó thống nhất toàn bộ Nam Chiêm Bộ Châu, cũng tiếp xúc qua Đan sư liên minh cùng với môn phái luyện đan khác, các loại Đan đạo đại sư, lúc ấy nó hàng phục thủ hạ là đan đạo đại sư cũng không ít, nhưng giờ phút này đột nhiên Man Hoang Đại Đế có một loại cảm giác, đám người kia đều là heo. Không sai, đều là một đám ngốc đến không thể ngốc hơn, bọn hắn luyện đan so với Trình Cung, hoàn toàn chính là bán tranh chữ trước cửa Văn thánh, rất mất mặt xấu hổ. Cho dù lão quái vật Đan đạo đại sư cấp bảy đến, đoán chừng cũng sẽ bị hù chết, nhất định sẽ bái Trình đại thiếu làm thầy.

Một người, có thể ở một lĩnh vực đạt tới loại trình độ này, mặc kệ hiện tại hắn như thế nào, niên kỷ bao nhiêu, lực lượng mạnh thế nào, nhất định người này sẽ không bình thường. Đó là một loại cảnh giới, một loại độ cao. . .

- Còn đứng ngây ra đó làm gì, hiện tại ta không còn khí lực để đi ra.

Ba tháng dốc sức liều mạng thúc dục luyện chế Linh Khí tuyệt phẩm, hao phí tiếp cận bốn vạn Thuần Nguyên Đan, còn có bản thân Trình Cung không ngừng khôi phục lực lượng, trong quá trình này thân thể Trình Cung cũng chịu đựng một loại khảo nghiệm cực hạn. Mỗi lần đều là không ngừng hấp thu, chuyển hóa, thúc dục, khống chế lực lượng, sau đó lại hấp thu, lặp lại như thế. Thân thể chịu đựng hơn ba tháng khảo nghiệm cực hạn, hôm nay đã đạt đến Địa Anh tầng thứ tư đỉnh phong, mà bởi vì thần niệm đang khôi phục, cho nên mặc dù đạt tới Địa Anh kỳ, về sau tốc độ cũng không có chậm dần, hôm nay sau ba tháng vất vả luyện chế Linh Khí tuyệt phẩm, cộng thêm một phen luyện chế đan dược cuối cùng, thần niệm của Trình Cung cũng thuận lợi khôi phục Địa Anh kỳ tầng thứ năm, mà ngay cả lực lượng bản thân của Trình Cung, cũng đã đạt đến một nghìn Long lực.

Không có ngưng tụ Nhân Anh, cảnh giới Vạn Tượng Nhất Long đạt tới một nghìn Long lực, Trình Cung tuyệt đối là đệ nhất nhân từ trước tới nay của Cửu Châu đại địa.

- Ah. . . Tốt!

Man Hoang Đại Đế sửng sốt một chút, lập tức mới phản ứng tới, vội vàng khống chế lực lượng, nháy mắt sau đó Trình Cung cũng cảm giác lực lượng không gian chung quanh thay đổi, cảnh sắc trước mắt biến đổi.

Huyết hồng, tàn khốc, máu tanh, điên cuồng chém giết, đây là tràng cảnh mà Trình Cung nhìn thấy sau khi rời khỏi không gian bên trong thành Đại Đế.

Pháp thuật, thần thông, phi kiếm, các loại pháp bảo bay loạn, càng có tảng đá cực lớn, như mưa sao nện xuống, trong phạm vi mấy trăm dặm có vô số sinh vật Huyết Luyện Ngục đang điên cuồng phóng tới thành Đại Đế. Man tộc bên trong thành Đại Đế dẫn đầu yêu thú bọn hắn hàng phục tác chiến, chiến đấu vô cùng thê thảm, bọn hắn mượn nhờ thành Đại Đế yểm hộ, nhưng thương vong vô cùng nghiêm trọng như trước.

May mắn là vào lúc này, những người có thực lực mạnh trong Man Tộc, như Vạn Tượng Nhất Long, Thoát Tục Kỳ đỉnh phong ở thời gian gặp phải nguy hiểm, thì nhất định sẽ không hiểu thấu được người cứu đi. Cổ lực lượng này không làm thương tổn đến đối phương, nhưng lại cứu được người Man Tộc, sau đó rất nhanh đã khôi phục lực lượng, rồi lại xông lên đánh tiếp.

Cũng chính bởi vì vậy, hiện tại cục diện mới tạm thời ổn định.

Thần niệm của Trình Cung đảo qua, các loại yêu thú chừng trên trăm vạn, cùng dùng mấy ngàn vạn mà tính, nhưng sinh vật Huyết Luyện Ngục lại không ngừng điên cuồng đánh thẳng vào thành Đại Đế.

Mơ hồ vào lúc này, ở một chỗ ngoài trăm dặm, có mấy cổ lực lượng cùng thần niệm cường đại, cũng một mực chú ý hết thảy nơi đây, xem ra có lẽ chúng mới là nhân vật chính của lần chiến đấu này.

- Đại thiếu gia, hiện tại ta cũng đi hỗ trợ cứu người, những Yêu tộc hèn hạ này, xem ra lúc trước U Minh địa ngục bị mở ra, Man tộc chúng ta suy bại toàn bộ là bọn hắn cố ý tạo ra, đáng giận khốn khiếp.

Lúc trước Man Hoang Đại Đế một mực khống chế cải biến thời gian, đây đối với nó mà nói thật đúng là một chuyện không phải dễ dàng, căn bản không có lực dư thừa trợ giúp Man Tộc chiến đấu.

Giờ phút này Trình Cung đi ra, thân hình của nó cũng hiện ra rõ ràng, cũng học theo Tiểu Phong Tử, dựa theo phương pháp Trình Cung nói đi làm. Bởi vì chỗ tốt khi Tiểu Phong Tử đi làm hắn đã chứng kiến, hơn nữa không chỉ là Tiểu Phong Tử, từ lâu A Cổ Đan Tuyền đã gia nhập hàng ngũ Tiểu Phong Tử, cùng Tiểu Phong Tử cứu người, trị liệu Man nhân bị thương.

Trình Cung cũng không có đi để ý tới Man Hoang Đại Đế, hắn chẳng qua là nhìn chiến trường, chậm rãi khôi phục lực lượng. Hôm nay Nguyên dịch tiêu hao hầu như không còn, Chuyển Sinh Đan cũng chỉ còn lại không tới mười khối, bởi vì Đan thành, gia gia, thậm chí ở chỗ của Tiểu Phong Tử, Trình Cung cũng lưu lại một ít. Về phần Thuần Nguyên Đan, Trình Cung càng là tiêu hao không còn, cũng may hiện tại Tiểu Hư Đỉnh đã thành đan đỉnh Linh Khí tuyệt phẩm, lực lượng bản thân của Trình Cung tăng lên, hắn đã có thể luyện chế ra đan dược Thiên cấp, xem như có thể chèo chống.

Giờ phút này tốc độ Trình Cung hấp thu thiên địa nguyên khí, so với Địa Anh bình thường cũng nhanh hơn rất nhiều, có thể nghĩ tốc độ bổ sung này nhanh như thế nào. Nhưng loại tình huống này có một vấn đề, chính là sau khi lực lượng bản thân khôi phục, còn muốn bộc phát lực lượng vượt cấp sẽ chậm lại, tựa như bây giờ Trình Cung có được ngàn Long lực của Nhân Anh kỳ đỉnh phong, khi lực lượng hắn khôi phục lại ngàn Long, cho dù dưới tình huống thân thể, thần niệm đều cho phép, không có Thuần Nguyên Đan áp súc lập tức bộc phát lực lượng, vượt qua ngàn Long sẽ chậm lại rất nhiều.

Cũng may, lần này cũng không phải Trình Cung muốn vượt cấp tác chiến cùng tồn tại cường đại, cho nên khi lực lượng của hắn khôi phục lại ngàn Long lực, khuôn mặt của Trình Cung đã nhanh chóng biến hóa, thân thể của hắn biến thành cao lớn. Rất nhanh, liền cao gần năm mét, dùng trình độ thân thể Địa Anh của Trình Cung mà nói, cho dù không sử dụng công pháp Thiên Biến Vạn Hóa cũng rất nhẹ nhàng. Không có sử dụng Tinh Phong chiến đao, cũng không có sử dụng bất luận chiêu bài gì của Trình Cung, lập tức người đã nhảy tới chiến trường phía trước thành Đại Đế.

- Oanh!

Ở bên trong chiến trường này, thân cao của hắn không đáng kể chút nào, bên hắn chủ yếu là dựa vào thành Đại Đế chiến đấu, phía dưới hầu như toàn bộ đều là yêu thú cùng sinh vật Huyết Luyện Ngục, cho nên Trình Cung không cố kỵ chút nào.

Người vừa rơi xuống, lập tức hai đấm nắm chặt đã oanh kích trên mặt đất. Dùng nó làm trung tâm, trong phạm vi mười thước, hết thảy đều bị đánh chết, ở trong năm mươi mét bị thương không thể chiến đấu nữa, bên trong phạm vi trăm thước thì bị thương chiếm một nửa, xa hơn cũng bị ảnh hưởng rất lớn. Cường đại, lực lượng này quá cường đại, lập tức làm cho dưới thành xuất hiện một ít chỗ trống, nhưng đây chỉ là thứ yếu, đối với chiến trường khổng lồ như thế, cho dù thời thời khắc khắc có loại tử vong này, Huyết Luyện Ngục cùng yêu thú đều không thèm để ý.

Chứng kiến chung quanh có vô số yêu thú, sinh vật Huyết Luyện Ngục xông tới như trước, khóe miệng của Trình Cung nổi lên vui vẻ. Dùng mấy trăm vạn yêu thú, sinh vật Huyết Luyện Ngục cường đại, hơn nữa phía sau còn vọt tới liên tục không ngừng, hầu như vô cùng vô tận. Đổi thành tồn tại Vạn Tượng Nhất Long khác, cho dù có mạnh hơn nữa cũng vô dụng, tiến vào nơi đây cũng chỉ có một con đường chết, khác nhau chẳng qua là giết nhiều hơn một chút mà thôi.

Nhưng cho dù có thể giết tám vạn mười vạn, thậm chí nhiều hơn một ít, đối với hoàn cảnh chung cũng không ra gì. Mà Yêu tộc xen lẫn ở trong đó, hoàn toàn là bày ra tư thế sinh vật Huyết Luyện Ngục này bị bọn hắn hàng phục khống chế, làm cho Nhân Anh kỳ trở lên phải tuân thủ quy củ của Cửu Châu đại địa, không thể tự mình động thủ.

Khóe miệng Trình Cung nổi lên vui vẻ là vì, chiến trường này đối với hắn không có bất kỳ nguy hiểm gì, thân thể Địa Anh tầng thứ tư đỉnh phong, thần niệm Địa Anh tầng thứ năm, còn có ở Vạn Tượng Nhất Long đã có được ngàn Long lực, bây giờ Trình Cung đối với chống đỡ Địa Anh bình thường cũng không sợ chút nào, huống chi những thứ này mạnh nhất chỉ là ba mươi Long. Chẳng qua là số lượng này quá nhiều, coi như mình giết hơn mười vạn thì lực uy hiếp cũng không lớn.

Trong nội tâm nghĩ vậy, Trình Cung không đợi yêu thú cùng sinh vật Huyết Luyện Ngục ở chung quanh nhào lên, người đã bay đến trên không trung trăm mét.

- Cự Nhân thần quyền.

Cự Nhân Tộc cùng Man tộc đều là hậu duệ của Cự Linh tộc, mặc dù Man tộc không cường đại bằng Cự Nhân Tộc, nhưng lẫn nhau đều có chỗ tương tự. Quan hệ của Trình Cung cùng Cự Nhân Tộc không giống bình thường, đồ vật của Cự Nhân Tộc hắn cũng biết không ít, giờ phút này thi triển chính là thần thông Cự Nhân Tộc, Cự Nhân thần quyền.

- Oanh. . . Oanh. . .

Mỗi một quyền Trình Cung oanh kích đi ra ngoài, pháp lực trên nắm tay đều ngưng tụ thành một nắm đấm thật lớn, trực tiếp cách không oanh kích lên mặt đất.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như dieu 12 cung hoang dao nu quan tam nhat trong tinh yeu, son nhat ban chat luong rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.