Bất hủ đan thần

Chương 541: Trong lúc nguy cấp


Sắc Quỷ tiếp tục nói:

- Hôm nay yêu thú thông qua Song Long thành tiến vào năm tỉnh Tây Nam, số lượng tuyệt đối vượt qua ngàn vạn, về phần yêu thú thông qua Nam Long sơn mạch cùng Tây Long sơn mạch tiến vào, trước mắt khó có thể dùng công tác thống kê, hôm nay Trình thúc thúc giữ vững thông đạo Song Long thành, đại thiếu phải mau chóng khôi phục phòng ngự của Song Long thành, nếu không chúng ta không thể mau chóng tiêu diệt yêu thú bên trong Song Long thành, như thế sẽ tiêu hao rất lớn, mà so tiêu hao cùng yêu thú, chúng ta căn bản tiêu hao không nổi.

Nhân loại đối kháng yêu thú, dựa vào là tường thành chắc chắn, trận pháp cường đại cùng với các loại cạm bẫy, trang bị, chưa bao giờ là liều lĩnh chính diện chém giết. Kỳ thật loại chém giết tiêu hao này cũng không phải Trình Cung mong muốn, cũng không phải là phong cách của hắn, đây chẳng qua là hành động bất đắc dĩ lúc này.

- Trận pháp cùng cấm chế của thông đạo chính bị tổn thương đã chữa trị, còn lại liền đơn giản hơn rất nhiều, trong mười canh giờ phải chữa trị hai nơi còn lại.

Nghe bọn hắn nói xong, Trình Cung khẽ gật đầu.

- Mười canh giờ?

Lần này Lý Dật Phong không lên tiếng, mặc dù đã trải qua chuyện lúc trước, hắn biết rõ tạo nghệ của Trình Cung ở phương diện trận pháp sâu không lường được, còn biết rất nhiều thủ pháp thượng cổ thất truyền mà ngay cả Lý gia bọn hắn cũng không đầy đủ, nhưng mười canh giờ chữa trị trận pháp cùng cấm chế bị tổn thương ở hai khu vực kia, cái này rất khó a.

- Mười canh giờ, có thể làm sao?

Bàn Tử nghe xong, cũng cảm giác có chút thật bất khả tư nghị.

- A. . .

Trình Cung cười khổ nói:

- Được cũng phải đi, không được cũng phải đi. Mặc dù hiện tại phòng ngự chủ thành của Song Long thành được chữa trị, nhưng không có thể kết nối thiên địa, tương liên cùng Nam Long sơn mạch, Tây Long sơn mạch, hơn nữa chiến đấu bên ngoài không có Trận Pháp đại sư cùng đại lượng quân đội chống cự, dưới tình huống để yêu thú tùy ý công kích, có thể kiên trì mười hai canh giờ đã là cực hạn, cho nên bên trong mười canh giờ phải chữa trị tốt hai nơi còn lại. Nơi đây đã không cần để ý, cho dù để cho bọn chúng tùy ý công kích, trận pháp phòng ngự cũng có thể giữ vững mười hai canh giờ trở lên.

Trình Cung nói xong, thần niệm khẽ động đã liên lạc với phụ thân.

- Phụ thân, hiện tại không cần quá liều cùng bọn chúng, lúc này đại quân yêu thú liên tục không ngừng, hiện tại các ngươi giống như là đê đập, chỉ có trách nhiệm vây khốn bọn chúng ở bên trong Song Long thành, làm cho yêu thú trong Nam Hoang không có biện pháp lan tràn vào là được, bọn nó cũng không thể giết người một nhà xông tới. Chỉ khi nào bây giờ người không tiếc hết thảy chém giết, bọn hắn bị giết chết còn có hậu phương, mà chúng ta bên này lại không có hậu phương để chi trì. Giờ phút này chỉ sợ gia gia đã triệu tập lực lượng cả nước đối phó Thảo Nguyên Vương Đình, đoán chừng bên Nhị thúc cũng không dễ dàng. Cho nên nhất định phải đợi đến lúc ta thông tri, chữa trị triệt để phòng ngự của Song Long thành, đến lúc đó chặt đứt hậu phương của yêu thú, đóng cửa đánh chó, đến lúc đó sẽ không tiếc hết thảy mau chóng thanh lý hết yêu thú trong Song Long thành, sau đó nghĩ biện pháp giữ vững Song Long thành.

- Bây giờ ngươi nói làm sao đều được, có phụ thân ở đây, ngươi muốn làm cái gì, phụ thân đều ủng hộ ngươi.

Mặc dù biết hiện tại Trình Cung rất lợi hại, nhưng khi Bạo Hùng Trình Vũ Phi thật sự nghe được thanh âm của Trình Cung, tâm tình mới triệt để yên lòng.

Muốn làm cái gì phụ thân đều ủng hộ ngươi, Trình Cung nghe nói như thế thì cảm thấy ấm áp, hắn không nói thêm gì nữa, sau một khắc đã phóng tới một địa phương khác bị yêu thú chiếm lĩnh, Lý Dật Phong mau chóng đuổi kịp. Sau đó Bạch Khải Nguyên dẫn đầu Hung Thần kì binh, Trình Trảm, Trình Lập dẫn theo thành viên Huyết Chiến, đi theo sau lưng Trình Cung, Lý Dật Phong giết tới.

Mặc dù trận pháp phòng ngự chủ yếu nhất của Song Long thành được chữa trị, tốc độ yêu thú tiến vào chậm lại tám phần, nhưng ở trong Song Long thành vốn đều là yêu thú, chiến đấu càng về sau càng tàn khốc.

Trình Cung dẫn theo Lý Dật Phong toàn lực ứng phó, cũng may bọn hắn phát hiện hai nơi khác bị hao tổn nhẹ hơn rất nhiều, cũng không có nhiều Hương Tiên Xà Tiên Trùng, đa số là bị ngoại lực phá hư, cái này đã giảm bớt không ít phiền toái, nếu không chỉ riêng Hương Tiên cũng phải phí không ít công phu.

Cộng thêm hôm nay Lý Dật Phong đột phá, tốc độ, lực khống chế cũng tăng thật lớn, tốc độ chữa trị của bọn hắn cũng nhanh hơn. Hung Thần kì binh, Huyết Chiến ở bên ngoài bảo hộ, làm cho những yêu thú kia không có biện pháp cản trở, quấy nhiễu, hai người dùng chín canh giờ liền chữa trị tốt hai nơi còn lại, hai nơi này phải đồng thời khởi động, cho nên Trình Cung cùng Lý Dật Phong tách ra chuẩn bị.

Nhưng ngay lúc này, lại có phiền toái lớn xuất hiện, đại quân yêu thú toàn lực oanh kích ở chính diện lúc trước, bị Trình Cung cùng Lý Dật Phong chữa trị thông đạo chủ, bọn chúng liền dạt ra hai bên, còn phái rất nhiều nửa bước Yêu Vương, Yêu Vương trấn thủ, Đại Bạch cùng Tiểu Bạch sử dụng ám chiêu lúc trước lần nữa, liền bị đối phương ngăn lại, đa số nhân viên đều bị giết chết, còn có một bộ phận thì bị bắt. Mà yêu thú sớm có chuẩn bị, biết rõ bên trong Song Long thành có người chữa trị trận pháp, cấm chế phòng ngự, cho nên rất nhiều nửa bước Yêu Vương điên cuồng bạo phát sức mạnh ở hai nơi kia, còn oanh kích địa phương khác, làm cho không gian, nguyên khí chung quanh không ổn định, rung chuyển, căn bản không có biện pháp khởi động trận pháp như lúc ban đầu, tự nhiên cũng không có biện pháp kết nối cùng trận pháp hạch tâm của Song Long thành, không có biện pháp quán thông cùng Nam Long sơn mạch, Tây Long sơn mạch, dẫn động lực lượng thiên địa hình thành phòng ngự nguyên vẹn.

- Con mẹ nó, làm cái gì vậy, không ngờ bọn hắn cho Yêu Vương động thủ, đây là phá hư quy củ, không phải nói quy củ của Cửu Châu đại địa ở thời điểm này không ai dám phá hư sao?

Lúc này, Bàn Tử, Sắc Quỷ dẫn theo hơn hai vạn thủ hạ còn dư lại của Lý Dật Phong, còn có hơn mười vạn người mà lúc trước Trình Cung, Lý Dật Phong tụ lại đang canh giữ ở chung quanh một trận pháp. Nơi đây đã chữa trị tốt, Trình Cung để cho Lý Dật Phong ở lại chỗ này, chờ hắn thông tri cùng khởi động trận pháp phòng ngự.

- Những Yêu Vương này là trừng phạt người một nhà, loại chuyện này Chấp pháp giả sẽ không đi quản.

Lý Dật Phong lo lắng nói:

- Vấn đề bây giờ là bọn hắn còn có phòng bị, hai nơi trận pháp, cấm chế phòng ngự còn lại, chúng ta không có biện pháp chữa trị, đại trận chỉnh thể liền không có biện pháp nguyên vẹn. Mà phòng ngự chủ thông đạo lúc trước ta cùng đại thiếu chữa trị đã chống đỡ không được bao lâu.

- Biến. . .

Bàn Tử tức giận dùng Trảm Long Đao bổ trên mặt đất, mặt đất trực tiếp vỡ ra khe hở hơn trăm mét, những yêu thú xông tới trong mười mét đều bị giết chết.

Sắc Quỷ chỉ huy nhân viên chống cự yêu thú không có lên tiếng, chỉ hít một hơi thật sâu, ánh mắt nhìn về phương hướng Trình Cung, đột nhiên, Sắc Quỷ phát hiện Lý Dật Phong cũng giống như mình, đã nhìn qua phương hướng Trình Cung .

- Đại thiếu, để cho ta dẫn người đi qua đi. Tiếp tục như vậy nữa sẽ hỏng hết, nếu như phòng ngự chủ thông đạo lại bị phá hư, sẽ rất khó chữa trị. Hiện tại đã không giống lúc ban đầu, thương vong càng lúc càng lớn, một khi chúng ta không thể chống cự, để cho thú triều tràn vào Lam Vân đế quốc, hết thảy đều đã xong.

Giờ phút này Hung Thần Bạch Khải Nguyên một thân hung thần ác sát chi khí, sát khí đã triệt để kích phát hung tính của hắn, làm cho hắn lộ ra vẻ vô cùng hung ác. Giờ phút này hắn thỉnh cầu xuất chiến.

Hai địa phương có trận pháp, cấm chế đã chữa trị hoàn thành, nhưng bây giờ không dám khởi động, bởi vì nơi nào cũng không ngừng có yêu thú lao vào, một khi trận pháp khởi động, bọn hắn nhất định sẽ quấy nhiễu công kích, dưới tình huống như vậy, trận pháp không có biện pháp hoàn thành khởi động.

Thời gian chủ thông đạo có thể chèo chống, cũng không ai có thể rõ ràng bằng Trình Cung.

- Bạch Thúc, chuyện này không được, mặc dù Hung Thần kì binh toàn lực đánh cược một lần, có thể tạm thời ngăn trở đối phương ở một lối đi, nhưng thông đạo còn lại thì sao?

Trình Cung bất đắc dĩ nói:

- Hơn nữa rõ ràng đối phương đã biết rõ ý đồ của chúng ta, cho dù Hung Thần kì binh cũng rất có thể bị quấn chân ở phụ cận đằng kia, nói như vậy chết bao nhiêu người đều là vu sự vô bổ. Đội ngũ khác càng không cần nghĩ, trừ khi ta tự mình ra tay, nhưng một mình Lý Dật Phong xuất thủ lại không có biện pháp triệt để điều khiển trận thế hai nơi, càng không có biện pháp hoàn thành trình tự cuối cùng. Hơn nữa cho dù ta tự mình ra tay, hai bên thông đạo cách xa quá xa xôi, ta tối đa cũng chỉ có thể bận tâm một bên.

Tồn tại trên Nhân Anh kỳ không được nhúng tay vào chiến tranh thế tục, cũng là bởi vì sợ mất cân bằng. Nếu như so sánh người thế tục như con sâu cái kiến, thì Nhân Anh kỳ tựu như con cua hoành hành không sợ, mà Địa Anh kỳ trải qua Địa Hỏa ma kiếp, có được lực lượng cường đại thì tựu như voi lớn. Có thể voi rất lớn, nhưng dưới tình huống khắp nơi đều là con sâu cái kiến, cũng rất khó giải quyết nhanh chóng, thậm chí có khi dẫm mỏi chân mà chết.

Cái này là hiện trạng của Trình Cung giờ phút này, hắn đánh vỡ luật thép của Cửu Châu đại địa, dùng trạng thái Vạn Tượng Nhất Long đột phá cực hạn năm mươi Long lực, hôm nay có thể chiến đấu cùng Địa Anh. Những yêu thú này không có bất kỳ uy hiếp đối với hắn, nhưng dưới tình huống đặc biệt này, một mình hắn cũng không có biện pháp ngăn trở yêu thú giống như thủy triều này.

- Nếu như không có biện pháp khởi động đại trận, chúng ta chỉ có thể nghĩ biện pháp tụ hợp cùng Trình tướng quân, tạm thời lui về những thành thị khác. Sớm biết như vậy, lúc ấy nên triệt để buông tha Đan thành, như vậy bây giờ còn có cơ hội đánh một chút.

Nhìn qua thú triều phô thiên cái địa kia, ngay cả Hung thần Bạch Khải Nguyên cũng có một cảm giác vô lực.

- Rất nhiều chuyện xấu xảy ra liên tiếp, ai có thể nghĩ Song Long thành sẽ thất thủ dễ dàng như thế, chúng ta hết sức làm tốt là được, bây giờ còn không phải thời điểm định thắng bại. Cho dù chúng ta thật sự buông tha Song Long thành, ta cũng sẽ làm cho thú triều này chấm dứt.

Trình Cung đang quan sát tình huống hai lối đi như trước, thanh âm của hắn mang theo một cổ sát khí cùng băng hàn, làm cho Hung thần Bạch Khải Nguyên nghe xong cũng không khỏi rùng mình một cái.

Chấm dứt thú triều, cái kia không phải là nói làm cho Yêu tộc vất vả tích góp lực lượng mấy ngàn năm tích ở Cửu Châu đại địa tan vỡ hay sao! !

Loại lời này, cũng chỉ có Trình đại thiếu dám nói.

Nhưng mà đối với Trình Cung mà nói, hắn chậm chạp không có trùng kích cảnh giới mới, một mực khống chế ở trình độ Vạn Tượng Nhất Long, chính là vì trong chiến đấu âm đám người tranh đoạt Nam Chiêm Bộ Châu kia một chút. Nếu như không có sự tình Song Long thành thất thủ, Trình Cung dùng Đan thành làm cứ điểm, hắn có thể tùy ý dùng những yêu thú này tôi luyện đại quân Đan thành, mà hắn có thể tùy ý tàn sát yêu thú.

Lúc kia, thống khổ chính là Yêu tộc, Trình Cung có được lực sát thương như Địa Anh trải qua Địa Hỏa lôi kiếp, nhưng hết lần này tới lần khác lại được quy tắc của Cửu Châu đại địa bảo hộ, làm cho những tồn tại cường đại kia không có biện pháp ra tay với hắn trong chiến đấu này. Mà Trình Cung thì có thể giết chóc không kiêng nể gì cả, cho dù con kiến nhiều hơn nữa, mỗi một lần voi đạp xuống, tạo thành tổn thương đều là cực lớn, hơn nữa còn có thể không ngừng giết chóc, tiếp tục như vậy, tan vỡ cuối cùng nhất định là Yêu tộc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang haynhat.com chẳng hạn như lay chong lai qua, xa stress giet nguoi minh yeu đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với