Bất hủ đan thần

Chương 554: Thiên Cương Lôi Kiếp


- Đây không phải là kiếp nạn, mà là ông trời muốn giết người, nói thế nào thì hắn cũng chỉđột phá Nhân Anh mà thôi, thậm chí ngay cả Thiên Cương Lôi Kiếp cũng dẫn động, Thiên Cương Lôi Kiếp ngay cảĐịa Ảnh đỉnh phong cũng nom nớp lo sợ không dám đụng vào a!

Một thân toàn máu, sắc mặt Lý Dật Phong trắng bệch nhìn Trình Cung trên không trung, nhìn hắn dẫn động đại kiếp nạn.

Con mẹ nó không phải người mà, bản thân của mình trước kia còn muốn nếm thử, một Thiên Cương Lôi Kiếp đãđủ biến thái rồi, bây giờ còn phải đối mặt với hơn mười loại thiên kiếp khác nhau, đây là giết người, là thiên kiếp không thể vượt qua!

Có người vui có người buồn, Trình Cung điên cuồng hấp thu nguyên đã hù Côn Bằng thái tử sợ hãi, Chu Dật Phàm, Vũ Thân Vương, Nguyệt Minh thái tử thấy một màn này, không hẹn mà cùng thở ra một hơi, rốt cục, rốt cục đến rồi, lần này nhìn ngươi chết như thế nào!

Côn Bằng thái tử, Chu Dật Phàm, Vũ Thân Vương, Nguyệt Minh thái tử bốn người đều là chí kiệt của Cửu Châu đại địa, bình thường đều rất kiêu ngạo, ai cũng không phục ai, lẫn nhau đều cóýđịnh của riêng mình, nếu như không có Trình Cung xuất hiện, một khi thành Song Long bị phá, bọn họ sẽ giao phong với nhau, trên thực tế bọn họ vẫn cho rằng là như vậy.

Nhưng Trình Cung dùng cảnh giới nhất long cóđược lực lượng của thiên long, có sức chiến đấu của Địa Anh, mượn nhờ quy tắc Cửu Châu đại địa mà quét ngang chiến trường thế tục, làm cho tất cả kế hoạch, ýđịnh của bọn họ biến thành bọt nước, bốn người bất đắc dĩ quyết định bắt tay nhau, đều có tâm tư giống nhau, không cần nói nhiều làm gì, bởi vì mục đích của bọn họ chỉ có một, giết chết Trình Cung sau đó mới có thể thi triển bản lĩnh.

Bốn người bọn họ đã hạ vốn gốc, Cửu Chuyển Càn Khôn Đan ngưng tụ nguyên khí, Hạ phẩm đạo khí trấn áp đại trận phòng ngừa ngoài ý muốn, Thái Thủ Phân Phân Thân Tá Mệnh Phù thúc dục uy lực đại trận lên uy lực lớn nhất, dùng bí pháp cưỡng ép thúc dục Cách Thế Quán Đính Đại Trận trực tiếp quán đỉnh truyền thâu lực lượng vào trong cơ thể Trình Cung, nếu đổi thành người khác, bằng vào cách cưỡng ép quán đỉnh lực lượng này, sẽ làm cho thân thể người đó nổ tung, nhưng Trình Cung lại chịu đựng, bốn người bọn họ cũng chỉ có thể toàn lực làm cho Trình Cung đột phá.

Bọn họ biết rõ Trình Cung sau khi đột phá khẳng định phải chết, nhưng không nghĩ tới lại khoa trương như thế, kinh người như vậy, biến thái như vậy.

Chỉ cần đạt tới một long lực làđủ đểđột phá cảnh giới Nhân Anh, sẽ xuất hiện ba đạo lôi kiếp, thậm chíĐịa Anh đỉnh phong trùng kích Thiên Anh mới xuất hiện Thiên Cương Lôi Kiếp.

Đây chính là Thiên Cương Lôi Kiếp a, vô số Địa Anh đỉnh phong chuẩn bị mấy ngàn năm cũng không đám đi nếm thử, mà chuẩn bị sung túc đi nữa, có chín thành chín Địa Anh đỉnh phong chết trong thiên kiếp này.

Thiên uy khó dò, thiên lôi đại biểu cho thiên uy, uy năng vô cùng, không phải người bình thường có thể ngăn cản được.

Nếu như chỉ có Thiên Cương Lôi Kiếp cũng bỏ đi, nhưng cùng một lúc xuất hiện hơn mười loại thiên kiếp, còn có vài loại biến dị thiên kiếp.

Có chuyên môn nhằm vào thần niệm, có chuyên môn nhắm vào thân thể, còn có kiếp nạn mê huyễn, loại cảnh tượng này cho dù trong truyền thuyết cũng chưa từng xuất hiện qua, làm sao có thể xuất hiện hơn mười loại thiên kiếp, đây là hiện tượng chưa từng có bao giờ, nghe cũng chưa từng nghe qua, dĩ vãng nghe nói có người độ kiếp, bởi vìđủ loại nguyên nhân sẽ đưa tới một ít thiên kiếp biến dị, nhưng cũng chỉ có loại thiên kiếp này vừa kết thúc, mới xuất hiện thiên kiếp khác, tối đa sẽ có tâm ma, hoặc là một hai chủng thiên kiếp khác nhau cùng xuất hiện, chưa từng nghe nói khoa trương như thế, không, khoa trương không đủ hình dung, chưa từng biến thái như thế.

- Ha ha... Tốt, Trình Cung, không phải ngươi rất hung hăng càn quấy sao, kết quả vẫn phải chết thôi, bổn vương muốn cho ngươi biết rõ, Trình gia các ngươi vĩnh viễn là thần tử, vĩnh viễn đều bị bổn vương giẫm nát dưới chân.

- Phần thân của ta tổn thương hai thành, ít nhất phải hao phí thời gian một năm mới có thể chữa trị, nhưng đúng làđáng giá, hắn chết Trình gia cũng xong đời. Chậc chậc, hơn mười loại thiên kiếp đồng thời xuất hiện, còn có biến dịĐịa Hỏa Ma Kiếp, Thiên Cương Lôi Kiếp, cho dù là tồn tại Thiên Anh cũng hóa thành bột mịn.

- Trình Cung phát triển trong hai năm ngắn ngủi, quét ngang thành Vân Ca, chấn động Nam Hoang, làm cho chúng ta nếm thử thiệt thòi, thậm chí ngay cả kế hoạch mấy chục năm mấy trăm năm của các thế lực lớn thiếu chút nữa vỡ tan, đáng tiếc, đại thế của Cửu Châu đã hình thành, chỉ dựa vào lực lượng một mình hắn khó mà xoay chuyển trời đất.

- Thiên uy khôn cùng, thiết luật của Cửu Châu không thể phá, quả nhiên là thế.

Bốn người này bị hơn mười loại thiên kiếp khác nhau xuất hiện mà trì hoãn tới một thời thần, sau đó bốn người lại nhìn Trình Cung, nhìn hắn như người chết, người chết là vô dụng, trong mắt bọn họ, Trình Cung không khác gì người chết, hiện tại cách chết của hắn khác nhau mà thôi.

- Aaaa...

Đột nhiên, bên ngoài mấy trăm dặm cũng có thể nghe được âm thanh gào thét này, giống như bạo long gào thét, giống như một cự long đang ngủ sâu trong lòng đất thức tỉnh, kinh thiên động địa, cho dù Trình Cung trên bầu trời dẫn động hơn mười loại thiên kiếp, tiếng hô này sẽ ám ảnh bọn Côn Bằng thái tử suốt cảđời.

Âm thanh trầm thấp, trầm trọng giống như cự long thức tỉnh, chẳng ai ngờ rằng lại phát ra từ trong miệng của Địa Long Vương Lý Dật Phong tuấn mỹ tới mức yêu nghiệt.

- Côn Bằng Thái Tử, Vũ Thân Vương, Nguyệt Minh Thái Tử, Chu Dật Phàm, hôm nay bản Long Vương lúc này thề, ngày sau ổn thỏa chém giết các ngươi.

Truyền nhân Vũ Châu Lý gia, Lý gia đã từng là thiên tài tu luyện chói mắt nhất, đột nhiên sau này mai danh ẩn tích ở Nam Hoang, tuy được người ta chúý, nhưng hai năm sau đó, vẫn không cách nào tăng lên nhất long chi lực được, dần dần cũng mất đi hào quang. Hôm nay, trong thân thể của hắn, đã có một đầu cự long thức tỉnh.

- Nếu như không phải vọng tưởng đánh vỡ thiết luật Cửu Châu, ngươi đúng là rất mạnh.

Chu Dật Phàm rất rõ ràng tính toán của Lý Dật Phong, vào lúc nhìn Trình Cung chết, hắn cười nói:

- Nhìn thấy kết cục của Trình Cung sao, đoán chừng ngươi cũng không dám đi nếm thử, nhưng cho dù ngươi là thiên tài, ngươi cũng đã chậm trễ hai năm, ngươi có thểđuổi theo chúng ta sao?

- Hừ!

Người đi cùng đường với Trình Cung,Vũ Thân Vương nhìn thấy là chán ghét, tức giận hừ một tiếng:

- Truyền nhân Lý gia cũng không phải là cái gì, ngươi cho rằng ai cũng sợ ngươi sao?

- Ta chờ ngươi.

Côn Bằng thái tử lạnh lùng nói xong, sau đó liền thu hồi thần niệm, cũng không đểý Lý Dật Phong, chuyên tâm nhìn Trình Cung, Yêu tộc chuẩn bị lâu như vậy, cuối cùng vẫn giao thiên đại nhiệm vụ này cho hắn, cho dù không thể hoàn toàn độc chiếm một châu, khai sáng thịnh thế mấy vạn năm cho Yêu tộc, nhưng chiếm lĩnh đại bộ phận Bộ Châu, vẫn làm được.

- Có thể sống sót rồi nói sau, vạn vật nhất long, đây chính là tấm gương, hừ!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như tu cuu lay minh, phimducphat Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.