Bất hủ đan thần

Chương 584: Luyện chế khỏa đan dược thứ chín


Nếu không dùng tốc độ luyện khủng bố của Thiên Anh, cho dù tu luyện trong không gian bí cảnh, phục dụng đại lượng đan dược, mấy trăm năm thậm chí hơn một ngàn năm mới có thể tăng lên một chút.

Tuy nguyên khí ở đây chưa tới mức đạt thành nguyên tinh, nhưng nguyên khí có thể hóa thành tơ cũng vô cùng khủng bố, nếu như dựa theo tình huống hiện tại, sau khi đồ sát toàn bộ yêu thú ở gần Đan thành, nói không chừng thật sự có thể ngưng tụ ra một khối nguyên tinh. Nhưng ngẫm lại, Trình Cung cảm thấy ý niệm này trong đầu quá kinh khủng, mặc dù Yêu tộc và yêu thú triều làđịch nhân, hắn cũng cảm giác ý niệm này trong đầu là quáác. Nếu quả thật làm như vậy, cũng giống như Huyết Ngục Ma Long Hoàng vì chế tạo huyết trì, cố ýđi tàn sát nhân loại tàác.

Trình Cung cất bước đi vào trong nguyên dịch, trước kia bởi vì lực lượng quá yếu, không có biện pháp hấp thu nguyên dịch trực tiếp, hôm nay đãđạt tới cảnh giới Địa Anh, xưa đâu bằng nay. Hơi chút vận chuyển Âm Dương Vạn Vật Quyết, nguyên dịch chung quanh điên cuồng rót vào trong thân thể, một loại cảm giác vô cùng khoan khoái dễ chịu truyền tới, thoải mái ah. Nếu như tu luyện trong đây một thời gian ngắn, mình tuyệt đối có thể tăng lên, đáng tiếc hiện tại không phải thời gian tu luyện.

Trình Cung thử dừng lại một chút, đưa tay đem nguyên dịch nơi đây dung nhập vào trong không gian của nội đỉnh, đừng nhìn hơn mười sợi tơ này mỏng, kỳ thật nóđã trải qua vô số nguyên dịch áp súc mà thành, mỗi một sợi tơ có lượng nguyên khí khổng lồ, đây mới là chuyện tốt giống như có bánh từ trên trời rớt xuống.

Hơn nữa Trình Cung còn phát hiện, trong này còn một ít Chuyển Sinh Đan, hắn cũng tiện tuy thu đi, trừ những thứ như Chuyển Sinh Đan này, Trình Cung còn nhìn thấy một khối thịt yêu thú lớn, lực lượng ẩn chứa trong khối thịt yêu thú này, hiệu quả không yếu hơn nguyên dịch chút nào, cũng chỉ kém hơn sợi to do nguyên dịch áp súc mà thành.

Có thể nói đây làđồ tốt, cũng là những yêu thú cường đại kia lưu lại, chúng còn mạnh hơn đồng cấp cả trăm lần, hơn nữa chuyên tu yêu đạo không tu biến hóa. Một khi bị giết, bộ phận tinh hoa nhất của thân thể, kết hợp với thịt, cơ hồ siêu việt nguyên dịch, cho nên mới đưa tới đan thất hấp thu, lần này tới đây có quá nhiều chỗ tốt, thứđồ chơi như nguyên dịch hóa tơ không có tác dụng quá lớn với Trình Cung, nhưng đối với người bên cạnh thì có chỗ tốt lớn lao, Trình Cung trực tiếp thu toàn bộ những thứ này.

Sau khi thu hồi đồ vật, sau một khắc Trình Cung cũng tiến vào không gian của nội đỉnh, không gian của không gian nội đỉnh rộng hơn đan thất này cả trăm ngàn lần, bên trong đều là nguyên dịch, nhưng không có hóa thành tơ.

Muốn luyện chế Cửu Chuyển Càn Khôn Đan, dùng tiểu hư đỉnh là không được, phải vận dụng Hư Không Âm Dương Đỉnh trong nội đỉnh mới được. Trình Cung phải làm chuyện đầu tiên, đó là phải đem toàn bộ dược liệu luyện chế ra, tại Nam Hoang, tại hải ngoại có Bà La Đa thần miếu, cướp bóc Vũ Thân Vương, tại Đại Đế chi thành...

Thứ tốt của Trình Cung còn không ít, nhưng muốn luyện chế Cửu Chuyển Càn Khôn Đan lại không phải là chuyện dễ dàng, Cửu Chuyển Càn Khôn Đan chân chính có thểđoạt thiên địa tạo hóa, với cấp bậc hiện tại của Trình Cung không thể làm được, cũng may có Càn Khôn Đan Tông năm đó luyện chế Cửu Chuyển Càn Khôn Đan vẫn còn bảo lưu tám khỏa, hiện tại Trình Cung chỉ luyện chế khỏa thứ chín, chỉ cần đường đi chính xác, có thể hình thành một bộ, dùng đan thành trận, dùng đan thành môn, dùng đan làm vật dẫn, mở bảo tàng mà Càn Khôn Đan Tông lưu lại, vậy làđủ rồi.

Nói trắng ra, cấp độ thứ hắn cần luyện chế giảm xuống rất nhiều, miễn cưỡng có thể phối hợp với tám khỏa đan dược khác dùng một lát. Sở dĩ Cửu Chuyển Càn Khôn Đan cũng tiêu vong với Càn Khôn Đan Tông, đó là tất cả người luyện đan đều tưởng rằng đan phương, phương pháp luyện chế mất đi, nhưng lại không biết, Cửu Chuyển Càn Khôn Đan cũng không có phương pháp nhất định, nói trắng ra, Cửu Chuyển Càn Khôn Đan trọng nhất ở hiệu quả cuối cùng, cho nên có tới ngàn vạn loại phương pháp luyện chế ra, chính bởi vì có ngàn vạn loại phương pháp, cho nên có ngàn vạn con đường.

Nếu không cảm nhận được khí tức chân chính của tám khỏa khác, nếu không phải năm đó Trình Cung có nghiên cứu qua, nếu không phải Trình Cung có kỹ thuật luyện đan cao siêu, tuyệt đối không thể luyện chế ra khỏa Cửu Chuyển Càn Khôn Đan thứ chín được.

Với tốc độ của Trình Cung, cũng phải mất suốt hai ngày mới có thể từu trong toàn bộ tích súc của mình tìm ra tài liệu luyện chế thích hợp, nhìn những tài liệu này, Trình Cung cũng không khỏi cười khổ. Mẹ kiếp, lần này thật sự tán gia bại sản rồi, thứ tốt đã dùng chín thành chín, cũng may mắn trước khi rời khỏi Đại Đế chi thành của Man Hoang Đại Đế lấy được rất nhiều dược liệu, các loại tài liệu luyện đan giao cho mình, nếu không bản thân mình thật sự không có biện pháp luyện chế ra khỏa Cửu Chuyển Càn Khôn Đan thứ chín.

Thời gian cấp bách, Trình Cung chuẩn bị sẵn sàng thúc dục nội định của Hư Không Âm Dương Đỉnh, đây không phải lần đầu tiên hắn sử dụng nội đỉnh, nhất là lực lượng hiện giờđã tăng lên, hiệu quả khi thúc dục cũng khác với lúc trước.

Nhưng chính thức thúc giục, Trình Cung mới cảm giác được cái Hư Không Âm Dương Đỉnh khủng bố, lực lượng của bản thân mình tăng lên mấy chục lần, nhưng nội định của Hư Không Âm Dương Đỉnh đúng là không cóđáy. Giống như Trình Cung bố trí trăm vạn cái trận pháp tạo thành đại trận, một ít trận pháp khi khởi động cũng cần uy lực và hiệu quả nhất định, nhưng khởi động trận pháp càng nhiều, hiệu quả càng mạnh, biến hóa càng nhiều.

Mà Hư Không Âm Dương Đỉnh cũng là loại tình huống này, nếu như dùng trăm vạn trận pháp do Trình Cung bố trí tại Đan thành, trước kia Trình Cung chỉ thúc dục một ít trận pháp, dẫn động một ít Chí Dương Chân Hỏa luyện chế một ít đan dược. Hiện giờ lực lượng tăng lên, toàn lực thúc dục, cũng chỉ mở ra được trăm loại tiểu trận pháp, biến hóa, uy lực cũng tăng lên, dẫn động Chí Dương Chân Hỏa cũng khác nhau, thậm chí có thể cảm nhận được một tia Chí Âm Chân Hỏa tùy thời có thểđiều khiển.

Nhưng vấn đề là, muốn khống chế hỏa diểm và hiệu quả tới loại trình độ này, hao phí trong đó cũng làm cho Trình Cung không cách nào thừa nhận nổi.

Nhưng Trình Cung vẫn không lùi bước, bởi vì với kinh nghiệm luyện đan của hắn, hắn có thể cảm nhận được Chí Dương Chân Hỏa có hiệu quả với nội đỉnh của Hư Không Âm Dương Đỉnh, nếu như có thể bảo trì tiếp tục, tỷ lệ luyện chế thành Cửu Chuyển Càn Khôn Đan cũng tăng thêm mấy thành.

Mẹ kiếp, liều, loại chuyện này không phải làm lần đầu tiên, dù sao ở đây nguyên dịch sung túc, còn có nhiều nguyên dịch hóa thành tơ, còn sợ cái lông gì...

Nghĩđến chỗ này, Trình Cung bảo trì loại trạng thái này, hút một sợi nguyên dịch hóa thành tơ vào bụng, không ngừng vận chuyển, bởi vì hấp thu nguyên dịch không đủ xuất ra, khó có thể duy trì cho nội định của Hư Không Âm Dương Đỉnh vận chuyển.

Hư Không Âm Dương Đỉnh vào lúc này biến hóa rất nhiều, vô số ký hiệu thoáng hiện ra, Chí Dương Chân Hỏa cũng tràn ra, giống như tiểu hài tửđang hưng phấn, nghẹn vô số năm, cuối cùng cũng có thểđi ra thông khí.

Thần niệm của Trình Cung khẽ động, vô số dược liệu tiến vào trong đó, nhưng một khi dược liệu tiến vào trong, vô dụng tạp chất đều bịđốt cháy toàn bộ, thứ còn lại cuối cùng, đều là bộ phận tinh hoa nhất.

Dùng đan đỉnh khác nhau luyện chế tạp chất cũng khác nhau, những đan đỉnh rất xấu, hiệu quả của tinh hoa cũng không tốt. Mà bây giờ, đan đỉnh luyện chế chính làđệ nhất thần khí của Cửu Châu, tinh hoa vô cùng nhỏ, thậm chí có một ít tinh hoa bằng mắt thường không thể nhìn thấy, nhưng không có một cái nào bị hao tổn.

Sau đó Trình Cung cũng không ngừng khống chế Chí Dương Chân Hỏa, biến hóa uy lực của Chí Dương Chân Hỏa, sau đó không ngừng rèn luyện tinh hoa của các loại tài liệu này. Một khi chúng được ngưng tụ cùng một chỗ, sẽ sinh ra biến hóa mới, mà Trình Cung muốn khống chế, luyện chế những chính là thứ biến hóa mới này.

Vô số dược liệu, tất cảđều là tài liệu trân quý, tất cảđều tiến vào trong đan đỉnh, thời gian trôi qua chầm chậm.

Thời điểm Trình Cung tiến vào trong không gian nội đỉnh ngày thứ chín, trong không gian nội đỉnh của Hư Không Âm Dương Đỉnh đã xuất hiện một khỏa đan dược nhỏ bé, nhìn nó chẳng có chút thần kỳ nào, nhưng không gian chung quanh theo viên đan dược và Chí Dương Chân Hỏa rèn luyện không ngừng vặn vẹo, không ngừng biến hình.

- Đây là sợi tơ thứ năm rồi!

Trình Cung có chút đau lòng, nhét sợi tơ nguyên khí vào miệng, không ngừng thúc dục lực lượng bản thân lên tới cực hạn, dùng để duy trì nội đỉnh của Hư Không Âm Dương Đỉnh vận chuyển, thông qua Chí Dương Chân Hỏa không ngừng luyện chế viên đan dược kia.

Lúc này sắp thành đan, thậm chí Trình Cung có thể cảm nhận được một ít uy áp của thiên địa, điều này hiển nhiên sẽ cóđan kiếp đánh xuống.

Khỏa Cửu Chuyển Càn Khôn Đan thứ chín, tuy chưa nói tới cấp bậc đan dược là gì, nhưng tính đặc thù tính của nó, đã bị thiên địa bài xích, nhất định sẽ cóđan kiếp đánh xuống.

Trình Cung cũng không e ngại đan kiếp, thân thể và thần niệm của Trình Cung vượt qua lực lượng, trọng yếu nhất là, thân thể Trình Cung đã trải quả Hư Không Âm Dương Kiếp, Niết Bàn Hỏa, Chí Dương Chân Hỏa, Chí Âm Chân Hỏa rèn luyện, ngay cả thiên kiếp biến thái trước kia hắn cũng không sợ, huống chi làđan kiếp này.

Nhưng hắn không muốn đan kiếp diễn ra vào lúc này, bởi vì trong đầu của hắn đã có một chủ ý, vào lúc cuối cùng khỏa đan dược thành đan, thời điểm đan kiếp sắp hàng lâm, Trình Cung vào lúc này dẫn động Chí Âm Chân Hỏa, đem một tia Chí Âm Chân Hỏa đánh vào bên trong khỏa đan dược, làm cho khỏa Cửu Chuyển Càn Khôn Đan thứ chín vốn đã viên mãn, thoáng cái đạt tới cực hạn vàđột phá.

Người khác nhìn ra, đây là phếđan, căn bản không có tác dụng gì, nhưng đối với Trình Cung có thể khống chế Chí Dương Chân Hỏa, tùy thời đầu nhập một tia Chí Âm Chân Hỏa, hắn sẽ trung hòa Âm Dương, làm cho một bước cuối cùng của Cửu Chuyển Càn Khôn Đan đẩy lên tầng thứ càng cao hơn, làm cho hiệu quả của đan dược vượt qua tưởng tượng.

Cảm nhận được đan kiếp tiêu tán, Trình Cung vỗ nội đỉnh Hư Không Âm Dương Đỉnh, lập tức dừng lực lượng, Chí Dương Chân Hỏa bên trong tiêu tán, Trình Cung vỗ một cái, làm cho khỏa Cửu Chuyển Càn Khôn Đan thứ chín bay ra ngoài.

- Vèo!

Đan dược vừa đi ra, một hấp lực mãnh liệt hấp thu, đan dược trực tiếp bay ra ngoài, hấp lực cường đại này làm cho tốc độ của khỏa đan dược đạt tới mức kinh người, đan dược cơ hồ có thể phá vỡ không gian.

- Phá Không Thứ.

Tốc độ của Trình Cung nhanh hơn, huống chi nơi đây hiện giờ là không gian ngoại đỉnh của Hư Không Âm Dương Đỉnh, bản thân hắn có năng lực khống chế tất cả, cơ hồ là thuấn gian di động, chỉ một cái khẽ động, đã xuất hiện ở cách đó mấy dặm, khoát tay tiếp được khỏa đan dược vào tay.

- Ách...

Sau lưng của Trình Cung, nhục nhục đang há mồm, khuôn mặt nhiều nếp nhăn biểu lộ vui sướng, biểu lộ hưng phấn vẫn còn, nhưng sau đó là cứng đờ.

Đánh lén thất bại, đôi mắt của nhục nhục nhảy loạn, sau đó hé miệng ngáp thật dài, đôi mắt nhắm lại, giống như chuyện này không liên quan gì tới nó.

- Dám đánh lén, đã sớm nhìn chằm chằm vào ngươi rồi.

Trình Cung không chút khách khíđánh lên thân nhục nhục, làm cho nhục nhục đau đớn, dùng sức đung đưa cái đầu nhỏ, rất tức giận và rất vô tội nhìn Trình Cung.

- Còn giả bộ làm người vô tội đúng không, đoạt đồ của người khác bản đại thiếu mặc kệ ngươi, nhưng dám đoạt đồ của đại thiếu ta, không đánh ngươi thìđánh ai.

Trình Cung nhìn bộ dáng như người vô tội của nhục nhục, nhịn không được cười mắng:

- Giả bộ đi, ngươi giả bộ tiếp đi, một lát nữa ta ném ngươi vào trong nội đỉnh Hư Không Âm Dương Đỉnh luyện ngươi một chút, xem thử ngươi có thể giả bộ tiếp được không.

Nghe Trình Cung nói như vậy, nhục nhục lắc đầu thật mạnh, sau đó nhảy lên bờ vai của Trình Cung, vô cùng đáng yêu dán mặt vào người Trình Cung, bộ dáng rất ủy khuất, giống như tiểu hài tử bịđói.

- Rất đói đúng không?

Trình Cung nhìn nhục nhục.

- Ân ân...

Nhục nhục gật đầu, tiểu móng vuốt rất đáng thương ôm bụng, nước mắt lưng tròng nhìn Trình Cung.

Trình Cung nghiêng đầu nhìn nó, cười nói:

- Túi của bản đại thiếu hiện giờ còn dẹp hơn bụng của ngươi, muốn ăn thứ tốt thì phải nhẫn nại một chút, rất nhanh sẽ cóđồ tốt cho ngươi ăn.

Nhục nhục nghe xong, mông đít nhỏ uốn éo, hưng phấn ngảy xuống, nhưng sau đó lại nghĩ tới cái gìđó, cười trực tiếp nhảy lên cổ tay của Trình Cung, giống như lúc đầu tiên gặp Trình Cung, tiểu móng vuốt ôm lấy tay của Trình Cung, giống như cái vòng tay nhỏ đeo trên tay của Trình Cung vậy.

Một lúc sau, con mắt khép lại, đã ngủ.

- Ha ha...

Trình Cung nhịn không được mà cười lên, tiểu gia hỏa này trước khi cũng ăn không ít thứ tốt, hơn nữa thời điểm mình độ thiên kiếp và hấp thu không ít lực lượng của Cách Thế Quán Đính Đại Trận, vừa rồi hoàn toàn bị khỏa Cửu Chuyển Càn Khôn Đan thứ chín là thức tỉnh, hiển nhiên nó nó vẫn chưa háp thu toàn bộ đồ vật trong cơ thể. Nhưng nó sợ ở trong không gian ngoại đỉnh sẽ bỏ qua thứ tốt, cho nên mới tiếp tục giả thành vòng tay của Trình Cung, có thứ tốt thì nó sẽ biết đầu tiên.

- Tiểu chút chít nguoi thật là!

Trình Cung dùng ngón tay búng lên cái đầu của nhục nhục, nhưng nhục nhục không có chút phản ứng nào, vẻ mặt rất hưởng thụ.

Không đểý tới nhục nhục, Trình Cung cất bước đi ra khỏi không gian ngoại đỉnh của Hư Không Âm Dương Đỉnh.

Cửu Châu đại địa lớn bao nhiêu, không người nào có thể nói rõ ràng, nhưng chỉ một Nam Chiêm Bộ Châu lớn bao nhiêu cũng rất khó nói rõ ràng. Trung ương của Nam Chiêm Bộ Châu đã bịđế quốc Lam Vân chiếm cứ, năm đó thời thế tạo anh hùng, Nam Chiêm Bộ Châu hỗn loạn làm cho đế quốc Lam Vân xuất hiện, nhưng đế quốc Lam Vân cũng không có chỗ dựa, nhưng tổ tiên Chu gia cũng biết được nhân lực không thể chính thức chống đỡ đế quốc tồn tại lâu dài.

Sở dĩđế quốc Lam Vân có thể tồn tại mấy trăm năm, cũng là vì Yêu tộc thế lớn, mà tổ tiên Chu gia mượn liên minh Liệp Yêu Giả ngăn cản Yêu tộc, mượn việc này phát triển thế lực của mình vững chắc, cũng chiếm cứ lực lượng nhất định tại Nam Chiêm Bộ Châu, cho nên mới xuất hiện tình huống mấy trăm năm yên ổn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như noi tam binh tinh the hien su cao quy la bieu hien cua su truong thanh va tri tue con nguoi, cang yeu duoi cang de dua dam va cang dua dam lai cang yeu duoi sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.