Bất hủ đan thần

Chương 638: Bảy ngày


Vấn đề này vừa nói ra, mọi người lập tức đều nhìn về phía Trình Cung chờđợi đáp án của hắn, bọn hắn còn không rõ lắm chuện của Đông Phương Linh lung, đương nhiên không hiểu được một loạt cửđộng của Trình Cung vội vàng như thế là cóý gì rồi.

Bởi vì Trình Cung lập tức phải quyết đấu với Côn Bằng thái tử quyết đấu, kỳ hạn trăm ngày nhoáng cái đã qua, vào lúc này hận không thể nắm chặt mỗi một khắc, nào có thời gian đi quản những chuyện này. Hơn nữa, cho dù không thèm nghĩđến chuyện quyết đấu sinh tử với Côn Bằng thái tử, Trình Cung còn đề cập tới muốn khai tông lập phái, nhưng chuyện thế này không phải cứ tụ tập lại làđược, lại thêm vào một loạt quyết định khác của Trình Cung càng khiến bọn hắn không hiểu ra sao.

- Xảy ra đại sự, so với quyết đấu Côn Bằng thái tử, so với khai tông lập phái còn trọng yếu hơn, ta đã nói qua với gia gia, và phụ thân chuyện này, bọn hắn nói sẽ toàn lực ủng hộ ta.

Trình Cung nhìn về phía mọi người, sát khí trong mắt bịáp lực nhiều ngày lập tức bộc phát, trong nháy mắt này, tất cả mọi người cảm thấy thân thể mình co rút lại, bản năng có một loại sợ hãi phát ra từ nội tâm, đúng vậy, chính là sợ hãi.

- Lão bà của Trình Cung ta, bây giờ vài ngày sau lại bị buộc gả cho người khác, tất cả những thứ ta làm hiện giờ, chính muốn cướp lão bà về, tiêu diệt đám vương bát đản kia, giết chết bọn hắn.

Oanh...

Trong nháy mắt Trình Cung bộc phát ra sát khi, ngay tiếp theo ngay cả sát khí trên người Hỏa Phượng Ma Long ở trên tầng mây cũng phóng lên trời, mọi người vốn còn không biết xảy ra chuyện gì, nhưng sau khi nghe thấy lời này đều đứng cả lên, nguyên một đám người giết ra từ núi thây biển máu, lực lượng của nguyên một đám tồn tại cường đại lập tức phóng lên trời.

Hoàn toàn không thể khống chế, thực tế lấy Tiểu Phong Tử cầm đầu, khí tức, lực lượng nổi giận của một người có thể chống lại tồn tại Thiên Anh đỉnh phong, còn có lực lượng của những người khác ngưng tụ lại, loại sát khí và khí thế này đã ngưng thực như thực chất.

Đại điện phủ thành chủ vừa mới được kiến tạo tốt không bao lâu đã trực tiếp bị chấn vỡ vụn, thậm chí còn không hề sụp đổ nữa, toàn bộ đại điện trực tiếp hóa thành tro bụi.

Mà Song Long thành vốn còn hỗn loạn, hơn mười vạn Tu Chân giả kia đều lập tức yên tĩnh lại.

Không ít người thậm chí trực tiếp quỳ rạp xuống đất, có mấy người thì sợ đến mức hôn mệ, Tu Chân giả rất nhiều, biểu hiện gì cũng có cả, sợ chết, nhu nhược, bọn họ đều là vìđủ loại nguyên nhân nên mới tu chân, nhưng lại không đạt được độ cao nhất định, bản tính chỉ là tục nhân, vĩnh viễn khó có ngày vấn đạo.

- Sát khí thật mạnh, làm sao vậy, xảy ra chuyện gì rồi.

- Quá kinh khủng, lần này chỉ sợ đến nhầm rồi.

- Cũng do hai người các ngươi, không phải nói muốn đến xem sao, cái này thảm rồi. Trách không được nói Trình Cung này có thể chống lại các thế lực khác, trách không được hắn có thểđánh bại quân đội thế tục có sự ủng hộ của Yêu tộc và Thất Âm Cầm Cung.

... ...

Lúc này dưới cổ sát khí kinh khủng kia bộc phát, trong Song Long thành ngay cả cây kim rơi xuống cũng có thể nghe thấy, nhưng lúc này, vẫn có ba người đang trao đổi.

- Ân chủ, là ai, là ai?

Khí thế của Tiểu Phong Tử là mạnh nhất, lão bà của ân chủ, vậy đó chính là sư mẫu, thậm chí nửa mẫu thân của mình rồi, bởi vì hắn từ nhỏ được Trình Cung nuôi lớn, cảm tình của hắn đối với Trình Cung như thầy như cha. Thậm chí có người dám đoạt lão bà của ân chủ, loại lực lượng điên cuồng trong cơ thể Tiểu Phong Tửđã có một loại xu thế muốn bộc phát rồi.

Bạch Khải Nguyên nhìn Trình Cung:

- Tuy rằng không biết kế hoạch cuối cùng của ngươi là gì, nhưng gặp phải loại chuyện này cho dù chiến đấu tới cùng cũng tuyệt đối không thể lui, nói đi, làm thế nào đây?

- Đại thiếu, lúc nào động thủ?

- Ai muốn tìm chết, chúng ta sẽ tiễn hắn.

... ... ...

Hắn, hắn vậy vậy mà thực sự muốn cứu tỷ tỷ, tất cả những gì hắn làm đều là vì cứu tỷ tỷ sao?

Thế nhưng chẳng lẽ hắn muốn mang theo hơn mười vạn đám người ô hợp còn không được tính là quân chính quy này đi cứu người sao?

Không đúng, hắn nhất định làđang nói đùa, dựa vào những người này làm được gì chứ, không bằng tìm tới mấy tồn tại Thiên Anh cường đại còn hơn. Những người này cho dù cùng nhau giết qua, không chỉ nói đến Bắc Minh gia tộc hiện giờđã nhận được sự ủng hộ của thế lực Trung Châu, coi như Đông Phương Thiên Báo hiện giờ khống chếĐông Phương gia tộc tùy tiện phái một ít người đến, cũng có thể tiêu diệt bọn chúng rồi.

Đông Phương Ngọc Sanh tuy rằng miệng không thể nói, thân không thểđộng, nhưng trong nội tâm lại dần dần vững vàng, cũng ẩn ẩn phát giác được Trình Cung làm như vậy tựa hồ có thâm ý khác, chỉ là giờ hắn nghĩ thế nào cũng thấy không đáng tin cậy cả.

Đương nhiên, hành động không ngừng trùng kích thần niệm gia tỏa cũng hắn cũng không ngừng lại, chỉ là thần niệm gia tỏa này lại rất chắc chắn, đôi khi có vài chỗ muốn vỡ vụn rồi lại đột nhiên được tăng cường.

Nếu đổi thành người bình thường, thống khổ giãy dụa trong nội âm, sau khi trùng kích lần lượt thất bại đã sớm bỏ đi rồi, nhưng Đông Phương Ngọc Sanh giờ phút này lòng rất vội, một lòng chỉ muốn thoát đi cứu tỷ tỷ, những thứ khác ngược lại đều đã quên cả.

- Địch nhân của chúng ta cũng không ở Nam Chiêm Bộ Châu, cũng không ở bên này, mà làđang ở Đông Bắc Đan Châu. Cần kéo dài qua Đông Nam Vũ Châu, Đông Thắng Thần Châu, đuổi tới Đông Bắc Đan Châu để chiến đấu. Thời gian cũng chỉ còn lại bảy ngày, mà ta tập kết những người này lại chính là muốn trong vòng bảy ngày, khiến bọn hắn tôi luyện một lần nữa, sau đó dùng người của chúng ta làm hạch tâm, dùng bọn hắn bên ngoài làm mồi nhửđi đến Đan Châu tiến hành chiến đấu. Ở đây đều là người một nhà cả, cũng không có thời gian nói nhảm, tình huống cụ thể ta đã từng nói qua với sắc quỷ, hắn sẽ giải thích cho từng người các ngươi, hiện giờ ta phải tạm thời rời đi trước.

Coi như là Nhân Anh kỳ lục địa Thần Tiên cao cao tại thượng trong mắt người thường, kỳ thật cũng chỉ là một Tu Chân Giả vừa chính thức nhập môn Tu Chân Giới, đến cuối cùng cũng chưa chắc có bao nhiêu người có thể rời khỏi Bản Châu. Bởi vì một chậu rộng lớn bao la bát ngát, bên trong còn che dấu vô số bí mật. Hơn nữa một hồi đại chiến kinh thiên ở Nam Chiêm Bộ Châu năm đó, đã sớm hủy diệt tất cả Truyền Tống Trận và cánh cửa không gian, cho nên trao đổi với ngoại giới cũng trở nên khó khăn hơn nhiều.

Chỉ có tồn tại Địa Anh mới có thể cóít liên hệ với ngoại giới. Đương nhiên, cho dù người chưa từng đi ra ngoài cũng biết được, muốn kéo dài qua một châu gian nan đến cỡ nào, mà hôm nay muốn kéo dài qua Đông Nam Vũ Châu vàĐông Thắng Thần Châu, lại chỉ còn có bảy ngày, bọn hắn nghe xong cũng đều cảm giác không còn kịp nữa.

Nhưng những người này đãđi theo Trình Cung một thời gian dài, đồng thời cũng đã quen phong cách làm việc của Trình Cung, cũng có thể mơ hồ đoán được, đại thiếu khẳng định đã có chuẩn bị và an bài, cho nên không người nào hỏi thăm đến Đông Phương Ngọc Sanh, sốt ruột, nguyên một đám xoa tay, sát khí lăng nhiên, bọn hắn cũng mặc kệđối thủ là ai, cho dù là Thiên Vương lão tử cũng phải giết hắn đến người ngã ngựa đổ, giết hắn máu chảy thành sông.

Những người này có phải đều bị bệnh cả không? Nhiều người như vậy, hơn nữa lực lượng cao thấp không đều, mạnh yếu đều có, bảy ngày rất khó,, trừ phi có Truyền Tống Trận cực lớn, nhưng loại Truyền Tống Trận này một lần truyền tống cũng đủ đểĐịa Anh bình thường phá sản, nhiều người như vậy cho dù thế lực lớn của Cửu Châu thế lực cũng chịu không được.

Truyền Tống Trận là do hai bên đều cố định, giữ gìn trong thời gian dài, trừ Nam Chiêm Bộ Châu ra, tất cả lục địa bình thường cách mấy vạn dặm sẽ có một Truyền Tống Trận như vậy, chỉ cần trả một cái giá lớn là có thể thoongq ua, giá cả tương đối mà nói cũng khá hợp lý, đương nhiên, đó là ở bên ngoài Nam Chiêm Bộ Châu mới thế, hơn nữa cái gọi là tiện nghi cũng cũng làđối với từng người, đối với tán tu Truyền Tống Trận cự ly ngắn coi như cũng được, nhưng giá cả Truyền Tống Trận khoảng cách dài lại rất xa xỉ.

Về phần cánh cửa không gian thì tương đối tự do hơn một chút, nhưng hao phí cũng lớn đến khó có thể tưởng tượng, tựa như Man Hoang đại đế trực tiếp mở ra cánh cửa không gian khiến Tiểu Phong Tử vàg A Cổ Đan Tuyền xuất hiện bên cạnh Trình Cung vậy. Đầu tiên cần phải có một chỗ đánh dấu cố định, sau đó cần trực tiếp dùng lực lượng bàng đại đả thông một cánh cửa không gian tạm thời, cánh cửa không gian cũng không tồn tại lâu được, bởi vì hao phí quá lớn cũng không được ổn định nữa.

Vô tri không sợ? Hay làđám người này có cách khác?

Nhìn thấy Trình Cung nói xong, những thủ hạ của hắn giống như tùy thời có thể giết qua, đã làm xong chuẩn bị vậy, những thứ khác vậy mà cũng không hỏi thăm gì, Đông Phương Ngọc Sanh có một loại cảm giác không phản bác đượ, không biết đám người kia là vô tri, hay là căn bản không biết khái niệm kéo dài qua hai châu là thế nào nữa.

Đương nhiên, còn có một loại khả năng, đó làĐông Phương Ngọc Sanh từ trong ánh mắt và khí thế bọn hắn nhìn thấy được, đó chính là tín nhiệm và ủng hộ tuyệt đối Trình Cung, loại này ánh mắt Đông Phương Ngọc Sanh chỉ có lúc nhỏ ở bên cạnh gia gia thấy qua ở trên người một đám thủ hạ của người. Đám người này, sự trung thành của họ đối với gia gia hắn là người rõ nhất, việc này càng khiến Đông Phương Ngọc Sanh tò mò trong lòng.

Người mà tỷ tỷ nhận thức này, rốt cuộc là dạng người gì? Đông Phương Ngọc Sanh càng ngày càng thấy khó hiểu, nếu không phải hiện giờ vấn đề cứu tỷ tỷ rất không thoải mái, kỳ thật đáy lòng Đông Phương Ngọc Sanh đã rất tán thưởng, bội phục rồi, bởi vì nam tử so với mình không lớn hơn bao nhiêu này, quá mạnh mẽ.

Đông Phương Ngọc Sanh đã khẳng định, tu vị của hắn tuyệt đối sẽ không phải chỉ là cảnh giới Địa Anh như biểu hiện!

Đông Phương Ngọc Sanh suy nghĩ cảm khái như thế nào, thậm chíđối đãi thế nào Trình Cung căn bản không thèm quản tới, dù sao thần niệm hắn thời khắc đều khống chế thần niệm gia hỏa, giờ phút này hắn cũng không có thời gian đi quản Đông Phương Ngọc Sanh. Những người bên ngoài kia là một bộ phận trong kế hoạch của Trình Cung, đám người kia vốn chính là nhân tố không ổn định của Nam Chiêm Bộ Châu, thừa dịp này vừa vặn lợi dụng một chút, tuy rằng những người này chỉ là một bộ phận mặt ngoài, che dấu sâu nhất vẫn còn không xuất hiện, nhưng Trình Cung cảm thấy đãđủ rồi, dù sao hạch tâm vẫn là những người của mình.

Cho nên Trình Cung căn bản sẽ không để người ngoài hiểu gì, nhưng phải nói cho người nhà sớm một chút.

Thời gian bảy ngày, việc cần phải làm nhiều lắm, Trình Cung để sắc quỷ đi nói, hắn trực tiếp bay ra ngoài, sát ý ngưng thực như thực chất trong đại điện đã sớm hủy diệt, hắn trực tiếp nhảy vào trong bầu trời, chớp mắt liền biến mất. Đông Phương Ngọc Sanh ở sau lưng bị hắn dùng lực lượng bao trùm, theo sát bên người giống như Huyết Y lão tổ lúc trước một mực đi bên cạnh Trình Cung vậy.

Ba!

Giống như cục đá quăng vào trong nước, tóe lên rung động vậy, Trình Cung mang theo thân hình Đông Phương Ngọc Sanh gia tốc với tốc độ cao nhất, người đã trực tiếp rời xa Song Long thành, xông vào chỗ sâu trong Nam hoang rồi.

- Tốc độ thật nhanh, sao lại càng lúc càng nhanh vậy, cái này. . . Tốc độ này đãđã sánh bằng với Thiên Anh sơ kỳ rồi, có lẽ đã tiếp cận tình trạng đánh vỡ hư không, xuyên qua hư không trong cư ly ngắn a.

- Tốc độ thật khủng khiếp, người này quả nhiên giả heo ăn thịt hổ, bất quá thoạt nhìn lại không giống, tuổi hắn mới bao nhiêu chứ. Bất quá cũng đúng, hắn có thể quyết đấu với Côn Bằng thái tử, nhất định không phải nhân vật tầm thường.

- Nam Chiêm Bộ Châu Trình đại thiếu, gia hỏa này rất có thể là tỷ phu tương lai của mình, đến cùng là người nào, mình vài năm này vì trong nhà gặp chuyện không may nên một mực bị xa lánh, dưới sự phẫn hận tiến vào Yêu Thú sâm lâm và những châu khác đi tôi luyện, còn không biết Nam Chiêm Bộ Châu từ lúc nào lại xuất hiện một Trình đại thiếu như vậy, nghe giọng điệu kia thì toàn bộ Nam Chiêm Bộ Châu đã bị hắn thống nhất rồi. Hơn nữa nhìn đội hình dưới tay hắn, tuy rằng cao thấp không đều, nhưng cũng có một ít người rất cường đại.

- Hắn là muốn làm gìđây? Thật sự không rõ người này, tỷ tỷ sao lại nhận thức một gia hỏa như vậy chứ?

... ...

Trong nội tâm Đông Phương Ngọc Sanh bị Trình Cung mang theo nổi lên đủ loại cách nghĩ, chỉ là chính bản thân hắn cũng ý thức được, Trình Cung làm tất cả cũng là vì cứu tỷ tỷ mình, nếu hắn muốn hại mình cũng không cần phải phí sức như vậy. Trong bất tri bất giác, tâm cảnh của hắn rốt cũng cũng bình thản, tỉnh táo suy nghĩ lại, chỉ là thấy vẫn có nhiều chỗ hắn không hiểu được, trăm mối vẫn không có cách giải.

- Tiểu gia hỏa, sức chịu đựng, ngộ tính cũng không tệ, vậy mà ẩn ẩn có dấu hiệu đột pháĐịa Anh tầng thứ ba. hơn nữa ở tuổi hắn đạt đến Địa Anh vậy mà căn cơ lại kiên cố như thế thật hiếm thấy. Ân, nếu như có thể hấp thu nguyên ti lực lượng mà mình dung nhập vào trong thần niệm gia tỏa, cộng thêm trụ cột kiên cố của hắn trước đóáp chếđột phá, mình chỉ cần cung cấp nguyên tinh, sau khi hắn đột pháđược thần niệm gia tỏa rất có thể cóđột phá lớn, vượt qua Địa Anh tầng thứ tư cũng có cơ hội. Chỉ là tuổi còn nhỏ mà tính tình ngược lại rất táo bạo/

Thần niệm gia tỏa của Trình Cung hoàn toàn khóa Đông Phương Ngọc Sanh lại, bất luận chút biến hỏa nào trong cơ thể hắn Trình Cung tự nhiên đều rõ như lòng bàn tay. Yêu ai yêu cảđường đi, có Linh Lung ở đó, Đông Phương Ngọc Sanh này là cậu em vợ của mình, Trình Cung tự nhiên sẽ không bạc đãi hắn. Bất quá thấy tính tình tiểu tử này có chút nóng nảy áp chế không nổi, Trình Cung đã giúp hắn trán áp, tránh cho hắn làm xằng mà phá hư kế hoạch của mình, thuận tiện cũng cho cậu em vợ này một lễ vật.

Lấy tốc độ Trình Cung hiện giờ, rất nhanh đã chạy đến Đan thành. Đan thành hôm nay đã dần dần có một loại cảm giác biến mất, bởi vì trận pháp chung quanh khống chế, Nam Hoang đột nhiên mất đi yêu thú, trong cả vùng đất Nam Hoang mênh mông này, Đan thành lộ ra đặc biệt nhỏ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như cam nhan ve dep cay xa nu trong cac doan trich, phan tich buc tranh thien nhien de thay cai toi cua han mac tu sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.