Bất hủ đan thần

Chương 665: Huyết Độc Ngưng Cốt (2)


Trình Cung hiểu ý của sắc quỷ, nói như thế nào Đông Phương Linh Lung cũng là đại tiểu thư của Đông Phương gia tộc, hắn cũng là cô gia của Đông Phương gia tộc, làm thành như vậy Đông Phương gia tộc sẽ đại thương nguyên khí.

- Từ từ chết đi, để cho các vết thương thối rữa, còn không bằng cắt lấy thịt nhão, yên tâm, loại gia tộc này chỉ cần căn cơ không đứt đoạn, có đầy đủ thời gian khôi phục, không giống tiểu gia tộc không có rễ, rễ của bọn họ quá sâu, chỉ cần cắt bỏ đám hoại tử bên trên đi, say này sẽ mọc ra cành mới mà thôi.

- Bành... A... Mắt của ta, tay của ta...

Nhưng vào lúc này, có vài tên đệ tử Đông Phương gia tộc liên thủ đánh sống chết, rốt cục cũng đánh nát một bộ xương khô, nhưng bộ xương đó lại nổ tung, một đạo âm phong thổi qua, thân thể của nhiều người bị cắt, càng mang theo oán khí trùng thiên, sau đó thân thể bị kịch độc ăn mòn, làm cho thân thể hư thối.

- Cửu U Âm Phong, Huyết Độc Ngưng Cốt đại pháp, Đclmm!

Đột nhiên Trình Cung mở miệng mắng một tiếng, khoát tay đánh ra mấy đạo Thất Tinh Phá Không Trảm, nhao nhao cắt những địa phương của những người bị Cửu U Âm Phong và huyết quang dính vào, đương nhiên là có gia hỏa xui xẻo nhất, toàn thân bị giội lên, hơn nữa đã chui vào Địa Anh của hắn, Trình Cung không có biện pháp cứu hắn.

Trình Cung khoát tay, hơn mười khỏa đan dược bay về phía những người này, đồng thời Trình Cung từ từ bay tới, dùng Phá Kiếp Thương chỉ vào Khô Cốt đạo nhân.

- Khô Cốt đạo nhân, con mẹ nó, ngươi nên gọi là Huyết Cốt đạo nhân mới đúng, ban đầu bản đại thiếu nghĩ rằng ngươi đem xương cốt của những người này luyện chế, dùng thi thể luyện chế mà thành xương khô, không nghĩ tới ngươi dám vi phmaj cấm lệnh của Cửu Châu đại địa, dùng người sống luyện chết.

Người khác nhìn không ra lai lịch của đám xương khô này, nhưng Trình Cung lại biết, muốn dùng Cửu U Âm Phong và Huyết Độc cô đọng lại thành khôi lỗi, phải sử dụng người sống, dùng người đang sống luyện chế, đem máu huyết của người sống cô đọng bằng Cửu U Âm Phong cùng U Minh Luyện Ngục Huyết Độc vào trong xương cốt, cuối cùng nhất, xương cốt sẽ cứng rắn giống như pháp bảo, sức chiến đấu cao hơn người sống vài lần.

Loại thủ pháp luyện chế này vô cùng tàn nhẫn, tỷ lệ luyện chế thành công rất thấp, hắn luyện chế ra một cổ xương cốt, ít nhất cần muốn giết hại hơn trăm người mới có thể thành công.

Trọng yếu nhất là vô cùng tàn nhẫn, những người bị luyện chế, phải trải qua vài năm hoặc vài chục năm mới có thể chết đi, so với Khôi Lỗi còn thảm hơn.

Loại phương pháp luyện chế người sống thành cương thi, xương khô, u hồn là một loại thủ đoạn, đây là thủ đoạn cấm dùng ở Cửu Châu đại địa, một khi phát hiện, sẽ là công địch của toàn bô Tu Chân Giả, chấp pháp giả có một nhiệm vụ giám sát xem có ai dùng phương pháp luyện chế người sống thành những vật này hay không.

Phải biết rằng thời đại Viễn Cổ, đã từng có người làm ra thi hoàng, cùng cấp với thái tôn, thậm chí thi hoàng còn mạnh mẽ hơn thái tôn, đem hơn mười tiểu quốc, gần ba ngàn vạn người tươi sống luyện chết, mà các loại chuyện tàn nhẫn khác cũng xảy ra thường xuyên, chấp pháp giả sớm nhất có nhiệm vụ đối phó những người này, về sau mới có mục đích cân đối thế cục.

Đương nhiên, hiện tại người luyện chế vẫn có, nhưng đám người này chỉ dám tìm thi thể trên các chiến trường vừa mới chém giết xong, hoặc đào móc phần mộ tìm kiếm thi thể đặc biệt, những chuyện này chỉ cần không quá mức, không làm bậy trên Cửu Châu đại địa, cũng có kẽ hở để vượt qua. Mà Khô Cốt đạo nhân chỉ có một tầng da bọc xương, xem ra cũng từ thi thể luyện chế mà thành.

- Muốn dùng cái mũ lớn chụp lên đầu đạo gia ta, tiểu tử, ngươi còn non lắm, hôm nay các ngươi đều phải chết.

Khô Cốt đạo nhân cả kinh, cho dù Đông Phương Thiên Báo cũng có chút đoán được, ngầm đồng ý cho hắn làm, thậm chí khi gặp người của Bắc Minh gia tộc hoặc người của các đại gia tộc khác, cũng không có người nào nói thẳng hắn luyện chế từ thứ nào mà ra.

Chỉ là, khôi lỗi, luyện thi đều có hiệu quả giống nhau, không nghĩ tới hôm nay tiểu oa nhi này lại liếc nhìn ra lai lịch của mình, giết, phải giết.

Khô Cốt đạo nhân vốn có tâm tư chơi đùa, giờ phút này khoát tay, trên trăm cổ thi thể cường đại, trong đó có hai cổ cường đại nhất, đều có thực lực Địa Anh đỉnh phong.

Hai cổ xương khô Địa Anh đỉnh phong này là thành tựu lớn nhất trong mấy trăm năm của hắn, mỗi một cỗ đều có thể phát huy hai mươi vạn long lực, hơn nữa không sợ công kích, cho dù tuyệt phẩm linh khí cũng khó làm chúng bị thương.

Nương nhờ vào hai cổ xương cốt này, hắn đã từng nhiều lần đánh chết những tồn tại Thiên Anh mạnh hơn mình nhiều, mặc dù chỉ là Địa Anh đỉnh phong, nhưng dưới thủ pháp luyện chế đặc biệt của hắn, những bộ xương cốt này có thể so sánh với Thiên Anh, thậm chí so với Thiên Anh tầng hai tầng ba còn khủng bố hơn.

Hắn phải lập tức giết thằng này, nếu như truyền ra ngoài, vậy thì phiền toái, cho dù Đông Phương Thiên Báo cũng không bảo vệ được mình.

- Xương khô quân đoàn, là xương khô quân đoàn của Khô Cốt đạo nhân, lần này bọn họ thảm rồi, cho dù chiến thắng chỉ sợ...

- Chiến thắng cái gì chứ, cho dù có vài tồn tại Thinh Anh tới, quay mắt nhìn xương khô quân đoàn cũng bở ngỡ, huống chi là những tiểu tử này.

- Tuy Khô Cốt đạo nhân không phải là thủ hạ mạnh nhất của Đông Phương Thiên Báo, nhưng là một trong những tên thủ hạ được Đông Phương Thiên Báo coi trọng nhất, nghe nói hắn một người có thể bình định một quân đoàn, đồng thời chiến đấu với bảy tám tên Thiên Anh cùng cấp cũng không sợ.

- Thảm rồi, những người trẻ tuổi kia thảm rồi!

Có một ít người nhận ra Khô Cốt đạo nhân, biết rõ hắn lợi hại, cho nên cảm thán.

Đông Phương Nhất Minh vào lúc này đứng bên cạnh Khô Cốt đạo nhân, rốt cuộc cũng nở nụ cười đắc ý, chết đi, đều đi chết đi. Một lũ hỗn đản, chó má cái gì là Trình đại thiếu đến từ Nam Chiêm Bộ Châu, ngươi tính toán thơm bơ vậy sao, lại dám giết đến tận cửa, cướp dâu nữa chứ!

Đông Phương Ngọc Sanh, từ nay về sau, ta mới là đại thiếu gia của Đông Phương gia tộc, không phải ngươi.

Ha ha, lúc này các ngươi mới biết sợ, ta xem các ngươi có thủ đoạn gì chứ, cũng chỉ có con đường chết.

- Hắc hắc, đại thiếu, hiện tại nên tới chúng ta a.

Mập mạp nhìn ra, cầm theo Trảm Long Đao chuẩn bị động thủ.

- Nói nhảm, lưu cho bọn họ chút máu cũng được, tham ngộ xem có ai đáng giá lôi kéo, dù sao cũng không nên để bọn họ chết hết, đến lúc đó không ai dám đi theo chúng ta. Hơn nữa những bộ xương khô này rất đặc biệt, sau khi nổ tung còn bắn ra Âm Phong và Huyết Độc, cho dù không chết cũng biến thành tài liệu luyện chế của Khô Cốt đạo nhân, mẹ kiếp, Đông Phương Thiên Báo ngay cả loại người này cũng dùng, xem ra hắn không có chút tôn nghiêm nào của Đông Phương gia tộc.

Thần niệm trao đổi với bọn người mập mạp, Trình Cung đã ra tay, Phá Kiếp Thương trong tay đánh về phía bộ xương khô Địa Anh đỉnh phong.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thành phố ngàn hoa, xứ sở tình yêu, thành phố mộng mơ,… là những cái tên mà người ta đã dùng để miêu tả về Đà Lạt. Thiên nhiên, con người Đà Lạt đã đi sâu vào áng văn, nghệ thuật và cả tiềm thức của mỗi người. Nhưng dù có miêu tả thế nào bạn sẽ không thể hình dung hết nếu chưa một lần đặt chân đến đây. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 12, mon ngon da lat Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay hoặc vé xe đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!