Bất hủ đan thần

Chương 699: Thuần Dương đạo cơ (1)


Một khi vượt qua Địa Anh tầng thứ 9 đạt tới Địa Anh đỉnh phong cơ hồ chỉ là vấn đề thời gian, hơn nữa lúc này đối với Trình Cung mà nói tuyệt đối sẽ không quá lâu.

- Tốt rồi.

Đông Phương Suất hơi hưng phấn nói.

- Giờ mới là thời khắc mấu chốt nhất nguy hiểm nhất.

Giờ phút Trình Cung đã thu liễm thần niệm, tập trung tất cả lực lượng, bởi vì tất cả chuẩn bị lúc trước đều là vì một khắc mấu chốt này.

Cái này giống như tồn tại đỉnh phong chính thức giao thủ, một kích định thắng bại, sinh tử tồn vong chỉ trong nháy mắt, tất cả trước kia đều chỉ là chuẩn bị thôi.

- Ân!

Đông Phương Suất rõ ràng tình huống của mình nhất, lên tiếng đáp ứng .

- Rút lui!

Trình Cung đột nhiên triệt bỏ lực lượng Chí Âm Chân Hỏa, một khi không cần sử dụng lực lượng Chí Âm Chân Hỏa nữa, Trình Cung cũng không cần khổ cực thúc dục nội đỉnh Hư Không Âm Dương Đỉnh đến trình độ nhất định như vậy, ngược lại có lực lượng trợ giúp Đông Phương Suất khống chế thân thể hắn, áp chế Cực Âm chi lực trong cơ thể.

- Oanh...

Ngay tập tức khi Trình Cung triệt để triệt tiêu Chí Âm Chân Hỏa, thân thể Đông Phương Suất trực tiếp chuyển hóa Thuần Dương, mà Thuần Dương Thiên Sa trong Thuần Dương Thiên Sa hình cầu trên thân thể hắn không ngừng dung nhập vào trong.

Đông Phương Suất trải qua phen trắc trở này, so với Thiên Anh đỉnh phong bình thường trải qua vạn năm khổ tu càng thêm hiểu về biến hóa, ảo diệu và bất động trong việc chuyển Thuần Dương, lúc này lại có Thuần Dương Thiên Sa tương trợ, tốc độ nhanh đến kinh người, thân thể trực tiếp vào một cảnh giới kỳ diệu.

Nhưng giờ khắc này, coi như Trình Cung cũng không cách nào giúp hắn áp chế lực lượng Cực Âm trong thân thể nữa, dù sao đây đang ở trong cơ thể Đông Phương Suất, Trình Cung không cách nào khống chế Chí Dương Chân Hỏa tiêu diệt lực lượng này được, bởi vì như vậy rất có thể ngay cả Đông Phương Suất cũng sẽ bị tiêu diệt.

Khi Cực Âm chi lực phá vỡ áp chế của Trình Cung, phát sinh lực trùng kích khi Đông Phương Suất đang chuyển hóa Thuần Dương, Đông Phương Suất cũng triệt để nuốt vào Thiên Dương đan đang ngậm trong miệng.

Oanh! !

Lần này, Thuần Dương chi lực trong thân thể Đông Phương Suất đạt đến đỉnh phong, trình độ khủng bố, lúc trướcCửu Chuyển Âm Dương Sa mà hắn dùng cũng không quá nhiều, cho dù về sau hấp thu lực lượng chuyển Thuần Dương của hắn cũng rất có hạn. Giờ khắc này lực lượng Thuần Dương đã mãnh liệt tới trình độ nhất định, vốn là hai loại lực lượng cực đoan đụng nhau phải nổ tung, nhưng giờ khắc này lực lượng của một phương lại quá mức cường thịnh, trực tiếp đánh bay một phương khác.

Phốc...

Đông Phương Suất bằng vào lực lượng bản chuyển Thuần Dương của bản thân, Thuần Dương Thiên Sa, Thiên Dương đan còn có lực lượng của Chí Dương Chân Hỏa, uy lực của toàn bộ bộc phát trong chốt lát, rốt cục cũng oanh kích Cực Âm chi lực trong thân thể ra ngoài, mà hắn vì bộc phát quá mãnh liệt nên cũng bị thương không nhẹ.

- Ở bên trong bó tay bó chân không có biện pháp thu thập ngươi, đi ra còn muốn tác quái. Đi chết đi!

Cảm nhận được cổ Cực Âm chi lực này sau khi bi oanh kích ra còn muốn hung hăng nhập vào trong thân thể Đông Phương Suất, bởi nó đã hoàn thành đệ cửu chuyển trong thân thể Đông Phương Suất cho nên liền muốn mượn thân thể Đông Phương Suất để sinh tồn, phát triển. Trình Cung tự nhiên sẽ không cho nó cơ hội đó, trực tiếp thúc dục Chí Dương Chân Hỏa, triệt để luyện hóa một tia Cực Âm chi lực này.

Nếu đổi là người khác, cho dù là Thái Tôn muốn tiêu diệt Cực Âm chi lực sau khi đã hoàn thành cửu chuyển cũng rất khó, nhưng đối với nội đỉnh Hư Không Âm Dương Đỉnh thần kỳ nhất Cửu Châu, loại chuyện này rất là đơn giản.

- Khục. . .

Đông Phương Suất mãnh liệt ho khan, phun ra từng ngụm máu, hắn cảm nhận được thân thể mình hao tổn qua nhiều, lực lượng Thuần Dương này căn bản không phải hắn có thể thừa nhận được. Thân thể của hắn xảy ra vấn đề, chuyển Thuần Dương cũng khó mà hoàn thành.

Nếu như cứ tiếp tục như vậy thì Thuần Dương đạo cơ sẽ bị hủy diệt, trọn đời chỉ có thể dừng lại ở Thiên Anh đỉnh phong, khó có thể tăng lên được nữa.

Đông Phương Suất cũng biết, nhưng lúc này trình độ hao tổn của bản thân hắn cũng rất rõ, muốn liều, muốn cố gắng thay đổi cục diện này cũng đã bất lực rồi, nhưng nếu thì nghĩ theo cách khác thì có thể sống lại dưới tình huống này, bản thân đã là cái kỳ tích rồi, không nên quá tham lam.

- Ha ha... Một nửa nguy hiểm nhất rốt cục đã qua, chúng ta nhất cổ tác khí, Thuần Dương đạo cơ của ngài trải qua trắc trở lần này coi như nhân họa đắc phúc, Thuần Dương đạo cơ được đánh vô cùng vững chắc, hiện giờ vừa vặn chuyển Thuần Dương. Thuần Dương đạo cơ vững chắc như thế, sau khi tiến vào Thuần Dương cũng sẽ phát triển rất nhanh.

Nhưng vào lúc này, trong đầu Đông Phương Suất vang lên tiếng cười vui vẻ của Trình Cung.

Nếu như không có sự trợ giúp của Trình Cung, Đông Phương Suất biết rõ mình tuyệt đối không thể nào có cơ hội sống lại, cũng thế, nếu không phải là Trình Cung mà đổi thành một người khác cười to nói lời như vậy vào thời khắc này, Đông Phương Suất nhất định sẽ rất tức giận. Thân thể của mình tổn thương nghiêm trọng, rõ ràng Thuần Dương đảo ngược, cuộc đời này vô vọng đạt đến Thuần Dương, hắn lại nói loại lời này, không giận mới là lạ chứ.

- Có thể còn sống sót cũng đã là vạn hạnh rồi...

- Ah, đúng rồi, quên đưa vật này cho ngài, ta còn nói sao ngài lại ngừng lại nữa chứ.

Nghe thấy thanh âm Đông Phương Suất trầm trọng, lúc này Trình Cung mới nhớ tới vừa rồi tất cả lực chú ý đều tập trung vào việc Đông Phương Suất có thể thuận lợi đánh Cực Âm chi lực ra ngoài cơ thể không, ngược lại đã quên giao Tục Mệnh Đan cho Đông Phương Suất.

Loại tình huống này cũng nằm trong dự liệu của Trình Cung, lần trước từ trong Càn Khôn Đan Tông đạt được hai khỏa Tục Mệnh Đan, một khỏa đã sử dụng khi cứu Tần Vân Nhi, một khỏa khác vẫn còn giữ lại. Nếu như không phải có những vật này, Trình Cung cũng không dám tùy tiện lập tức động thủ cứu Đông Phương Suất, tuy rằng trước sau hao phí gần một thành Thuần Dương thiên cát, một khỏa Thiên Dương đan, một khỏa Tục Mệnh Đan cấp đạo đan, nhưng đều là người trong nhà, Trình Cung vẫn cảm thấy rất đáng.

Hơn nữa trong quá trình này, hắn cũng nhận được chỗ tốt, nếu đổi lại góc độ mà nói thì Trình Cung mượn nhờ cứu trị Đông Phương Suất, lấy Đông Phương Suất làm môi giới khiến mình thậm chí toàn bộ người trong không gian ngoại đỉnh nhận được rất nhiều lợi ích.

Đồ vật? Là gì đó?

Đông Phương Suất liền sững sờ, hắn biết rõ tình huống của mình, cho dù có hạ phẩm đạo đan cũng không có tác dụng lớn, nếu như có được bảo vật như trung phẩm đạo đan thì có lẽ có thể khiến hắn bảo trụ một bộ phận Thuần Dương đạo cơ, dừng lại ở cảnh giới nửa bước Thuần Dương. Nhưng tiếc trung phẩm đạo đan cho dù đối với Đông Phương gia tộc cũng cực kỳ hiếm có, chớ đừng nói chi đến tình huống hiện giờ.

Nhưng vào lúc này, Trình Cung đã quăng Tục Mệnh Đan cho Đông Phương Suất vẫn còn trong nội đỉnh Hư Không Âm Dương Đỉnh, Đông Phương Suất cũng không do dự, ở loại tình huống này mà hắn còn chút do dự nào mới là đầu bị bệnh đấy, lúc này Trình Cung cho hắn dùng cái gì hắn cũng không có bất luận cân nhắc gì cả.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như cac hanh vi nghiem cam doi voi kiem toan vien hanh nghe, qui trinh marketing chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.