Bất hủ đan thần

Chương 707: Súc sinh câm miệng (1)


Lý Dật Phong là người nào, Lý gia lại là gì chứ, nếu ngươi khác có thể đơn giản tính ra bọn hắn, vậy Lý gia sớm cũng không cần lăn lộn nữa.

Lý Dật Phong có cách chơi của Lý Dật Phong, đại Bạch, tiểu bạch có cách chơi yêu thú của bọn hắn, khiến cho Bắc Minh gia tộc khẩn trương cho rằng Yêu tộc muốn động đến bọn hắn. Bọn Hung thần Bạch Khải Nguyên, đại thúc, La Anh Hùng ngoài ngẫu nhiên phối hơp với Lý Dật Phon ra, cũng đều có cách riêng của mình cả. Mình phải nghĩ biến pháp gây hỗn loạn trên địa bàn của Bắc Minh gia tộc bằng thủ đoạn của mình mới được.

Quay mắt về phía Bắc Minh gia tộc, một thế lực khổng lồ như vậy, nếu như không có áp lực do Đông Phương gia tộc toàn diện khai chiến, nếu như không phải bọn hắn tùy thời có thể trốn vào trong cảnh nội Đông Phương gia tộc, nếu như không phải có các loại thủ đoạn ẩn ấp, bảo vệ tánh mà mà Trình Cung đã sớm chuẩn bị, nếu bọn hắn dám chơi như thế, đã sớm chết không biết bao nhiêu lần rồi.

Cũng trong loại hoàn cảnh đặc thù này, bọn hắn mới có thể gây họa cho thế lực tầng dưới của Bắc Minh gia tộc, cũng kiếm được rất nhiều chỗ tốt.

Đông Phương gia tộc giờ phút này cũng tiến vào trạng thái chiến tranh toàn diện, ngay cả một ít trận thể chung quanh tổng bộ gia tộc cũng đã mở ra, đương nhiên, loại trận thế cỡ lớn này sẽ không đơn giản mở ra, trên thực tế nếu như trận pháp cỡ lớn của tổng bộ mở ra toàn bộ thì liền nói rõ toàn gia tộc đều đã đến thời điểm sinh tử tồn vong rồi.

Mà không gian bên trong gia tộc cũng đã được thêm cấm chế, trừ người có lệnh bài đặc thù ra, nếu không trong phạm vi gia tộc coi như là Thiên Anh đỉnh phong cũng không thể nào xé rách không gian xuyên qua, mà trong gia tộc đều có truyền tống trận, phòng bị đột nhiên xảy ra chuyện gì, địch nhân sẽ đào tẩu rất nhanh.

Oanh!

Ở vị trí trung ương nhất của tám mươi mốt ngọn núi, đột nhiên kịch liệt lắc lư, khiến chung quanh vài ngàn dặm đều bị chấn động, toàn bộ đều là động tĩnh do trận pháp cứ thế bị xé rách tạo thành.

- Xảy ra chuyện gì thế?

- Nhanh vận chuyển đại trận, sao có thể có người cưỡng ép xé rách đại trận được,

- Chẳng lẽ là Thái Tôn của Bắc Minh gia tộc xuất thủ!

- Không có khả năng, có hơn mấy tên Thái Thượng trường lão, trận pháp lại tương liên với tám mươi mốt ngọn núi, cho dù là Thái Tôn bình thường cũng không dám phạm hiểm cưỡng ép xé rách không gian ở đây.

- Nhanh nghĩ biện pháp áp chế đi...

Bởi vì trận pháp ở đây khác với nơi như Trấn Nam quận, tuy rằng nơi đó là trọng trấn của Lý gia, nhưng dù không thể nào so với tổng bộ của Đông Phương gia tộc được. Đông Phương gia tộc đã kinh doanh ở đây mấy vạn năm, tám mươi mốt tòa ngọn núi tương liên với trận pháp, bình thường mà nói coi như Thái Tôn muốn ra tay cũng không dám cưỡng ép nhảy vào đây được.

Nhưng hiện giờ, có người thật sự cưỡng ép xé rách không gian xuất hiện trong tổng bộ của Đông Phương gia tộc, trong nháy mắt kinh động đến toàn bộ cao tầng Đông Phương gia tộc, chung quanh hơn mười đạo khí tức cường hoành muốn dẫn động tám mươi mốt ngọn núi đồng thời trấn áp không gian bị xé rách ra kia.

Nhưng vào lúc này, truyền thừa đỉnh trên chủ phong bỗng nhiên chấn động, lực lượng của tám mươi mốt ngọn núi bị chấn động muốn bộc phát ra liền chặt đứt liên hệ với trận pháp.

Cơ hồ đồng thời, không gian bị vỡ ra, Đông Phương Suất bước ra từ bên trong, sau đó Trình Cung và Đông Phương Linh Lung nắm tay đi ra, phía sau là Đông Phương Ngọc Sanh, mập mạp, sắc quỷ, Túy Miêu, còn có Vân Long trưởng lão nghe theo lời Đông Phương Kim Đan đã đi theo Trình Cung cũng đi ra từ đó.

- Người phương nào dám lớn mật như thế, vậy mà...

- Bắt lấy người xâm phạm, lập tức...

- Người nào. . . Ah...

- Không. . . Không thể nào, gia. . . Gia chủ vậy mà không chết...

... ...

Tổng bộ của Đông Phương gia tộc xảy ra loại chuyện này khiến rất nhiều người chạy đến, người chạy đến trước tiên, hùng hổ muốn động thủ, sau khi nhìn thấy Đông Phương Suất đều ngốc đứng ở đó, không thể tin được những gì mình nhìn thấy trước mắt.

Sưu sưu sưu...
Nhưng vào lúc này, ngày càng nhiều cường giả của Đông Phương gia tộc chạy đến, nhưng sau khi nhìn thấy Đông Phương Suất toàn bộ đều sững sờ.

- Cái gì gia chủ, gia chủ bị người của Bắc Minh gia tộc bắt đi rồi, người này khẳng định có vấn đề, lập tức bắt hắn lại.

Lúc này, một gã trưởng lão Địa Anh đỉnh phong nhìn thấy người Đông Phương gia tộc nhao nhao chạy đến không một ai động thủ, lập tức rống lên một tiếng.

- Đúng, trước tiên bắt chúng lại đã.

- Người kia ta biết, hắn chính là Trình Cung, người giết chết Nhất Minh Tôn thiếu gia chính là hắn.

- Khẳng định có vấn đề, Đông Phương Linh Lung nếu không đào hôn, nếu Trình đại thiếu kia không tập kích Bắc Minh Triều, Bắc Minh gia tộc sao lại toàn diện khai chiến với Đông Phương gia tộc chứ, bắt lấy bọn hắn.

- Trình đại thiếu chó má gì chứ, căn bản chính là một tên quần là áo lượt của thế tục, ta từ dân chúng ở Nam Chiêm Bộ Châu biết được, mấy năm trước hắn chẳng qua chỉ là cái gì mà Vân Ca thành tứ đại hại, chính là một tên bại hoại, phá gia chi tử...

... ...

Có người dẫn đầu, lập tức có một ít người nhao nhao mở miệng, hướng gió rõ ràng không đúng.

Đông Phương Suất nhíu mày, Đông Phương gia tộc từ lúc nào lại biến thành thế này rồi, xem ra lần này nhất định phải hảo hảo chỉnh đốn một phen...

Bành!

Hào quang Tử Kim Long lóe lên, như lôi đình bộc phát, ngay lập tức đánh chết một tên vừa rồi chỉ vào Trình Cung nói ẩu nói tả, càng mắng càng hung hăng càn quấy.

Túy Miêu bình thường luôn say khước, cầm trong tay Tử Kim Bàn Long thương, toàn thân tản ra hào quang lôi đình, hung mãnh cứ như Lôi Thần chuyển thế. Người nọ cũng là một gã trưởng lão Địa Anh tầng thứ 8,, nhưng hắn căn bản vốn không nghĩ tới Túy Miêu dám ra tay dưới tình huống này, càng thêm không nghĩ tới Túy Miêu là Địa Anh tầng thứ 9 ra tay còn hung mãnh hơ cả Địa Anh đỉnh phong.

- Tiểu bối làm càn, lại dám giết người trong tổng bộ của Đông Phương gia tộc ta, để mạng lại.

Đây là nơi nào chứ, tổng bộ của Đông Phương gia tộc, có thể trở thành trưởng lão sao có thể chỉ một người được, một gã thái thượng trưởng lãoThiên Anh tầng thứ hai thấy thế tức giận quát một tiếng, khoát tay đã ngưng tụ ra một bàn tay cực lớn mang theo quang mang kim loại màu bạc chụp về phía Túy Miêu.

Ngân Quang thái thượng trưởng lão, trong thiên ngoại tinh không đạt được kim loại màu bạc kỳ dị, dung nhập vào trong thần thông pháp lực, bàn tay màu bạc cực lớn sau khi ngưng tụ có thể tự hành ngưng tụ nguyên khí, kim loại màu bạc đặc thù kia có thể tăng cường sức nặng, trình độ cường ngạnh có thể sánh với tuyệt phẩm Linh Khí bình thường, mỗi lần đánh ra một chưởng giống như một ngọn núi đè xuống vậy.

- Lôi Thần chấn nộ!

Túy Miêu không sợ hãi chút nào, Lôi Thần thương pháp chi Lôi Thần chấn nộ đi ngược chiều trên xuống, cưỡng ép oanh kích ra.

Oanh. . . Oanh. . . Oanh...

Lôi quang của Lôi Thần chấn nộ đan vào nhau, không ngừng đánh bàn tay màu bạc kia.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dantaichinh.com ví dụ như excel nâng cao, dong tien chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.