Bất hủ đan thần

Chương 738: Bí mật chân chính của Thiên Cung Thần Điện


Không trách được chỉ vì một quyết định lúc trước của ngoại công mình, toàn bộ Thiên Cung Thần Điện không tiếc khai chiến với đông đảo các thế lực, cũng chỉ có gia tộc như vậy mới có thể kéo thế lực đi tới một bước này. Đổi lại là một thế lực khác, đừng nói là một người thừa kế chưa từng kế thừa chức vị gia chủ, cho dù là chính gia chủ cũng không có quyền làm như vậy, khẳng định nội bộ sẽ phát sinh âm thanh không hài hòa.

- Thúc tổ, vừa rồi ca ca có ý xử lý luôn tất cả khối u ác tính này, nhưng Sở Quân Bảo lại chạy thoát trở về…

Ba!

Lỗ Quân vỗ gáy:

- Ngươi xem ta, chỉ biết hài lòng, dĩ nhiên quên đi chuyện chính. Lập tức thông báo cho Thiên Cung Thần Điện chuẩn bị chiến đấu, nếu như giết chết Bắc Minh triều kia, như vậy người của Bắc Minh gia tộc khẳng định sẽ không từ bỏ ý đồ, tuy rằng Thiên Cung Thần Điện của chúng ta phong điện, thế nhưng nếu như có người dám chủ động khiêu khích trên đầu chúng ta, vậy thì theo chân bọn họ chơi là được. Về phần hỗn đản Sở Thành kia, chết không đủ hết tội, làm sao còn dung các ngươi đi đối phó bọn họ.

- Mấy người kia của Sở gia như cá chết trên sông thối, cần gì hai vị thiếu chủ xuất mã, ta dẫn người đi qua là được.

- Chúng ta cũng đi qua, sớm biết tên kia không phải thứ tốt gì, danh tiếng của Thiên Cung Thần Điện chúng ta đều bị hắn làm thối rồi.

- Thực sự cho rằng Thiên Cung Thần Điện đã phong điện thì ai cũng có thể chọc, một đám hề nhảy nhót mà thôi!

- Bọn họ nhảy ra cũng tốt, nếu như đám người này không nhảy ra, chỉ sợ đến lúc Thiên Cung Thần Điện của chúng ta gặp phải cường địch, bọn họ sẽ không thành thật.Trong những người Lô Quân mang đến, có một đầu lĩnh tu vi Thiên Anh tầng tám, mười mấy người trực tiếp xé rách không gian rời đi, chạy tới Sở thành.

- Đi, về nhà cùng cữu gia gia!
Lô Quân tiến lên kéo Trình Cung, khoát tay mở một cánh cửa không gian. Bình thưởng mở cánh cửa không gian tiêu hao thật lớn, bất quá thế lực cường đại giống như Thiên Cung Thần Điện, nhất là tại trên địa bàn của chính mình, mở ra cánh cửa không gian là việc tương đối đơn giản.

Đi, thực sự đi, sau khi thấy tất cả mọi người rời khỏi, toàn thân Nhạc Phủ đều xụi lơ, trực tiếp từ không trung rơi xuống mặt đất, nằm im tại nơi này, thở dốc từng ngụm từng ngụm lớn.

Ngày hôm nay hắn thực sự được mở mang tầm mắt, hóa ra người kia chính là Trình Cung, quá mức hung hãn rồi.

Người của Thiên Cung Thần Điện cũng xuất hiện, nguyên bản Sở thành trong mắt chính mình xem ra vô cùng khổng lồ, là thế lực hùng bá nhất phương, dĩ nhiên định trước bị diệt vong chỉ thông qua những lời chuyện trò vui vẻ của đối phương, Sở Quân Bảo kia nghĩ làm ngư ông đắc lợi, lại không nghĩ tới dẫn lửa thiêu thân.

Đột nhiên, Nhạc Phủ lại không nhịn được nở nụ cười, sống, tiểu nhân vật không ra gì dĩ nhiên có thể sống sót dưới tình huống như vậy, không khác gì một phàm nhân gặp tai nạn sóng thần, tất cả mọi thứ đều bị hủy diệt rồi, chỉ còn duy nhất mình còn sống, thật sự không thể tưởng tượng nổi.Kiếp trước Trình Cung cũng sớm biết Thiên Cung Thần Điện, nhưng chưa từng giao tiếp, lý giải của hắn đối với Thiên Cung Thần Điện rất ít. Bất quá, Trình Cung biết lịch sử của Thiên Cung Thần Điện phi thường sâu xa, bọn họ thống trị Bắc Câu Lô Châu rất cường thế.

Đời này Trình Cung cũng đi qua Bà La Đa Thần Miếu, tổng bộ của Đông Phương gia tộc, nhưng nếu như không phải tự mình đến, làm sao Trình Cung cũng không nghĩ ra chỗ trung tâm nhất của Thiên Cung Thần Điện dĩ nhiên lại ở chỗ này.

Đây là một không gian mật cảnh, không gian bí cảnh được mở ra một nửa. Đám người Trình Cung có thể trực tiếp tiến vào bên trong Thiên Cung Thần Điện. Ở đây giống như trong truyền thuyết, không có gì khác so với các thế lực cường đại khác, là một thần điện hùng vĩ. Nhưng Lô Quân và Lô Dực Thiên cũng không để Trình Cung dừng lại tại đây, trực tiếp dẫn hắn thông qua một truyền tống trận tiến vào một không gian mật cảnh.

Không gian này dĩ nhiên ở phía trên Cửu Châu đại địa, vị trí đối diện là tinh không, Cửu Châu đại địa ngay ở phía dưới, tại vị trí này có thể thấy được vô số vì sao trên tinh không. Có thể cảm thụ rõ ràng, từ nơi này thông hướng Cửu Châu đại địa không giống các địa phương khác, cũng không có lực lượng khác của Cửu Châu bảo hộ. Như là một lỗ hổng bị người xé rách.

Tại đây, một lỗ hổng hơn mười vạn dặm phía trên Cửu Châu, không có Cửu Châu đại địa bảo hộ, chính là vị trí chân chính của Thiên Cung Thần Điện. Cứ vài trăm dặm lại có một tòa cung điện, cung điện hình thành trận thế thật lớn, từng tầng, từng tầng kéo dài ra ngoài, hình thành một trận thế khổng lồ.

Ngay cả Trình Cung, khi thấy được trận thế này đều cảm thấy giật mình, loại thủ đoạn này đã vượt quá mức tưởng tượng.

Trong vô số cung điện đều có người của Lô gia canh giữ, mà từ trên tinh không, không ngừng có thiên thạch, lưu tinh hạ xuống. Toàn bộ đều bị từng đạo mũi tên ánh sáng đánh tan.

Ngao!
Một tiếng gầm rú kinh người, một con cự thú cao chừng một cây số từ trên tinh không hạ xuống, mang theo vô số hoa văn kỳ dị trùng kích.

- Đã đến giờ hoạt động rồi, lần này xem ai bắn chết nhiều nhất! Vừa mới nhận được tin tức, Trình đại thiếu nhà chúng ta trở về rồi, nam nhi Lô gia cũng nên xuất ra chút thủ đoạn, để Trình đại thiếu nhìn thấy sự lợi hại của nam nhi Lô gia.
Đột nhiên có một âm thanh vang vọng giữa trời đất, rõ ràng là mượn trận thế khiến tất cả mọi người trong chu vi vạn dặm đều có thể nghe được rõ ràng, lập tức vang lên vố số tiếng quát tháo hưng phấn.

Sau đạo từng đạo mũi tên ánh sáng chớp động, cự thú cường hãn này còn chưa kịp tới gần đã bị đánh chết. Trình Cung rõ ràng cảm thụ được, con cự thú cường đại đứng phía trước nhất đã có tu vi Thiên Anh đỉnh phong. Lực phòng ngự có thể nói kinh khủng, nhưng cuối cùng vẫn chung số phận, bị đánh chết.

- Trên Cửu Châu đại địa, có mấy người biết ở đây mới là Thiên Cung Thần Điện chân chính đây?
Lấy kiến thức uyên bác kiếp trước của Trình Cung, hắn cũng không biết chỗ chân chính của Thiên Cung Thần Điện, càng thêm không biết có một thủ hộ giả Cửu Châu Đại Địa như Thiên Cung Thần Điện ở địa phương này.

- Tổ huấn của Lô gia, không phải người nhà mình, không được tiết lộ cho người ngoài biết. Về phần từ lúc nào bắt đầu ở chỗ này. Đã không ai nhớ rõ, chỉ biết tổ huấn của Lô gia là trấn thủ ở chỗ này, Cửu Châu đại địa xuất hiện lỗ hổng, có người mang đại thần thông phong ấn nơi này, nhưng không có biện pháp triệt để phong ấn, tránh cho khí Cửu Châu đại địa bị tiết lộ, tránh cho các loại yêu tà trên tinh không vô tận tiến vào Cửu Châu đại địa, Lô gia vẫn trấn thủ chỗ này. Về phần Thiên Cung Thần Điện trên Bắc Câu Lô Châu, chỉ là một vị tổ tiên Lô gia, năm đó tiến vào Cửu Châu đã khai sáng ra.

Lô Quân vừa mới dẫn bọn hắn trở về, liền có một chuyện khiến hắn phải đi trông coi, Lô Dực Thiên đi theo bên cạnh giảng giải cho Trình Cung.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như dai duc thich giac nhan noi ve coi am, con chau cua ma vuong hoa thuong tuyen hoa khai thi rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.