Bất hủ đan thần

Chương 739: Ngoại công ở đâu?


Trình Cung quay đầu nhìn lại phía Cửu Châu đại địa, thật quá mức lớn, nhưng từ nơi này xé rách ra một cái khe, hình như bị mở ra, cũng giống như bị lực lượng nào đó hợp lại, chỉ lưu lại một cái khe cuối cùng.

Hóa ra dĩ nhiên Thiên Cung Thần Điện tới bằng cách như vậy, không trách được lúc Thiên Cung Thần Điện xuất hiện, cũng không giống bình thường.

Lô Dực Thiên tiếp tục nói:
- Thời gian khoảng chừng vài chục năm trước, yêu tộc liên hiệp đông đảo thế lực kỳ thực là muốn tiêu diệt Thiên Cung Thần Điện chúng ta, nếu như bọn họ chiến đấu bình thường, mặc dù thất bại, Thiên Cung Thần Điện cũng không quá quan tâm, dù sao nơi đó chỉ là chỗ để một ít đệ tử bình thường tôi luyện tâm tính. Nhưng yêu tộc sử dụng rất nhiều thủ đoạn, thậm chí Côn Bằng Đại Đế kia còn âm thầm ra tay, khiến thái gia gia, phụ thân, cô cô và đông đảo mọi người chết thảm, cuối cùng gia gia nổi giận, trực tiếp điều khiển một bộ phận chủ lực chân chính giết trở về.

- Trực tiếp đánh cho yêu tộc và đông đảo các thế lực bị thương nặng, thiếu chút nữa diệt trừ bọn họ!

- Sau đó thì sao?
Trình Cung thật sự rất tò mò, đoàn người này xuất hiện trên Cửu Châu sẽ là bộ dáng gì? Thực sự quá mức cường hãn.

Tuy rằng những người đó trong các cung điện, ngay cả hắn cũng không có biện pháp hoàn toàn do thám được cụ thể sâu cạn của bọn họ, nhưng chỉ nhìn cự thú Thiên Anh đỉnh phong vừa rồi, có lực lượng cường đại hơn Thiên Anh đỉnh phong vài lần, mang theo mấy vạn đại quân, kết quả là không bay tới vạn dặm không trung đã bị diệt sát đơn giản, đây là một chi lực lượng vô cùng đáng sợ.

Lô Dực Thiên lắc đầu nói:
- Sau đó có người ở Linh Sơn nhúng tay, ta cũng không rõ ràng lắm, ta cũng chỉ được nghe bọn họ kể lại mà thôi!

- Hừ, Lô gia ta trấn thủ vết nứt trên Cửu Thiên, thủ hộ Cửu Châu đại địa, vô số năm qua không hề yêu cầu bất cứ cái gì, kết quả đám yêu tộc kia dĩ nhiên không biết sống chết tàn sát tộc nhân của ta, vốn ta muốn tiêu diệt toàn bộ. Đừng nói ngươi không biết, lúc trước ngay cả ta cũng không biết gia chủ đàm phán với đám người Linh Sơn làm sao.
Lúc này, Lô Quân đã xử lý xong mọi việc chạy qua đây, vừa lúc nghe được đoạn đối thoại giữa Trình Cung và Lô Dực Thiên.

- Cữu gia gia thực sự rất nóng tính, bất quá Linh Sơn có một đám lão bất tử, thích nhất việc lấy danh phận làm việc nghĩa đè người, sau đó lại để cho người khác cố gắng lấy lòng bọn họ.
Kiếp trước Trình Cung cũng lý giải rất nhiều chuyện, nhưng nói tóm lại bởi vì hắn chỉ tập trung luyện đan, bằng không việc Lô gian trấn thủ vết nứt trên Cửu Thiên, lấy thân phận và địa vị của Trình Cung lúc đó, muốn biết cũng không phải là việc khó.

- Ha ha… Ta thích nghe lời này, đáng tiếc thiên phú của ta rất bình thường. Nếu không phải chúng ta tổn thất rất nhiều ở Bắc Câu Lô Châu, cũng không đến lượt ta làm cái chức thủ tịch thái thượng trưởng lão này. Số nhân viện tác chiến chủ lực còn lại đều ở đây, nếu như ta giống như gia gia ngươi, hừ, ta khẳng định sẽ không dễ dàng bỏ qua cho đám thế lực kia.

Cửu Châu đại địa, tròn tròn như quả trứng gà, đứng sừng sững trong tinh không. Vô số tinh thần quay xung quanh Cửu Châu đại địa như đá vụn, có thể thấy được Cửu Châu to lớn đến nhường nào, cho dù một viên Hằng Tinh rơi xuống Cửu Châu đại địa, cương phong và các loại lực lượng ở tầng khí quyển Cửu Châu đại địa đều có thể cắn nát.

Rốt cuộc là lực lượng gì, dĩ nhiên có thể khiến Cửu Châu đại địa bị xé rách, đây là lực lượng kinh khủng đến cỡ nào, hơn nữa thần niệm của Trình Cung không giống người thường. Dọc theo khe nứt này đến tận chỗ sâu trong tinh không, Trình Cung có thể cảm thụ được, có một chỗ bị lực lượng khổng lồ xé bỏ, một đường kéo dài tới Cửu Châu đại địa, giống như một cái đường hầm, lại giống như một cái khe hoàn chỉnh bị một người mở ra, mà hiện nay, Lô gia đang thủ hộ cái khe đó.

Theo loại cảm giác này, quỹ tích, thiên địa dường như bị xé rách, cũng may cuối cùng cổ lực lượng này dừng lại tại Cửu Châu đại địa, bằng không thiên địa, tinh không khẳng định bị mở ra.

Kỳ quái, thực sự là thần kỳ. Trong lòng Trình Cung suy nghĩ, sau đó lại nhớ tới chuyện vài chục năm trước, vì sao trong tình thế loạn như vậy, Thiên Cung Thần Điện vẫn có thể ngăn cản đông đảo các thế lực vây công, cuối cùng chỉ bị phong điện mà thôi, thì ra là thế.

- Hiện tại ngoại công thế nào?
Rất nhiều chuyện xem ra chỉ có ngoại công mới rõ ràng, đây cũng là mục đích lớn nhất trong lần hắn tới Thiên Cung Thần Điện này, gặp một lần vị ngoại công mình vẫn chưa từng thấy mặt kia, là muốn xem vị anh hùng cái thế, độc nhất vô nhị, ngoại công của mình.

Vừa nghe Trình Cung nhắc tới Lô Quân Hạo, Lô Quân không nhịn được thở dài, Lô Dực Thiên thì bất đắc dĩ nói:
- Gia gia… Năm đó gia gia bị thương nặng trở về, nhưng sau đó tiến vào Linh Sơn một chuyến, gia gia đã hoàn toàn bình phục rồi, hơn nữa lực lượng cũng đề cao rất nhiều, nhưng sau đó gia gia… Gia gia lại ngủ!

Đang ngủ!

Chính mình không nghe lầm sao? Dĩ nhiên là đang ngủ, điều này thực sự nằm ngoài dự liệu của Trình Cung, trước khi hỏi hắn đã nghĩ tới các loại khả năng, nhưng không nghĩ tới khả năng này.

- Nói đến cũng kỳ quái, năm đó gia chủ nói hắn nhận được một kiện thần vật, muốn tìm hiểu, sau đó… Dĩ nhiên ngồi ở bên trên ngủ, lúc đầu chúng ta cũng không dám quấy rầy, kết qả là ngồi xuống một lần ba năm, cuối cùng muốn gọi gia chủ tỉnh dậy lại phát hiện hắn đang một mực ngủ say, căn bản không thể gọi tỉnh, kết quả… Một lần ngủ trôi qua hơn mười năm. Làm hại ta phải quản Thiên Cung Thần Điện Bắc Câu Lô Châu hơn mười năm, nếu không phong điện, ta thực sự không có biện pháp quản tốt. Cho dù như vậy ta cũng chưa từng quản cái khác, lúc này mới để đám hỗn đản kia cho rằng Thiên Cung Thần Điện không ổn, hiện tại Dực Thiên dần dần lớn lên, gần nhất ta đang định để hắn tiếp nhận mọi chuyện của Thiên Cung Thần Điện.
Lô Quân rất bất đắc dĩ nói.

Nguyên bản Trình Cung chỉ nghĩ tới đông bắc Đan Châu liền thuận tiện đến Thiên Cung Thần Điện nhìn một chút, cho dù Thiên Cung Thần Điện không chống đỡ chính mình, chính mình cũng nên đi lại một chút cùng người của Lô gia, nhất là ngoại công và người của Lô gia đã nỗ lực nhiều vì mình như vậy.

Không nghĩ tới thực sự tới Thiên Cung Thần Điện này, gặp được nhiều kinh hỉ, cũng có nhiều điều ngoài ý muốn.

- Hiện tại ngoại công ở nơi nào, ta có thể đi qua xem sao?
Tuy rằng trước kia thông qua các loại biện pháp phân tích ngoại công không chết, nhưng hiện tại Trình Cung càng nghe càng hiếu kỳ, rất muốn biết rốt cuộc ngoại công xảy ra chuyện gì, cũng rất muốn biết rốt cuộc năm đó xảy ra chuyện gì. Bao gồm cả bí mật chân chính của Thiên Cung Thần Điện, hiện tại hắn đều muốn biết.

- Có gì mà không được? Ngươi chỉ cần nhớ Thiên Cung Thần Điện này là hậu thuẫn lớn nhất của ngươi, ngươi trở lại Thiên Cung Thần Điện, ngươi là to nhất, cho dù Dực Thiên không nghe lời ngươi ngươi đều có thể thu thập hắn. Năm đó tiểu công chúa… Ngươi xem, lại lỡ lời nói ra, không đề cập tới những chuyện này nữa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như so sanh hinh tuong nguoi linh giua tay tien va lorca, van 4 ta cai ban hoc o truong em sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.