Bất hủ đan thần

Chương 753: Ai ăn ai?


Giờ khắc này tốc độ của Hỏa Phượng Ma Long cũng bị ảnh hưởng, Phong Điểu Tinh Chủ kia mở miệng lớn đã sắp nuốt lấy bọn họ, yêu tộc đạt đến cảnh giới Thuần Dương, cũng là Thiên Yêu Hoàng của yêu tộc, đi vào bụng tồn tại bực này chơi cũng rất thú vị. Nhưng tình cảnh lúc này không thích hợp, Trình Cung cũng không muốn đi vào trong bụng Phong Điểu Tinh Chủ chơi, khoát tay trực tiếp ném Nhục Nhục từ trong không gian ngoại đỉnh Hư Không Âm Dương Đỉnh ra, tên tiểu tử này gần đây an nhàn thoải mái vô cùng, lần trước Chí Dương Chân Hỏa, Chí Âm Chân Hỏa, sau đó hỏa diễm Hỏa Long, cũng làm cho nó được ăn no.

Gia hoả này ăn no liền ngủ, thời điểm ở Càn Khôn đan giới đến giờ cũng chưa tỉnh, giờ khắc này nhìn thấy Phong Điểu Tinh Chủ này muốn thôn phệ hắn, Trình Cung lập tức nghĩ tới Nhục Nhục, trực tiếp ném nó ra ngoài.

Ân? Đây là...

Phong Điểu Tinh Chủ cũng sững sờ, đây là đang làm gì, ném ra một cục thịt, chẳng lẽ muốn làm nhục mình, coi mình là cho chim bình thường ăn? Không thể nào, đã tới cảnh giới như hắn, ai sẽ làm loại chuyện động khí này, mà ở thời khắc sống còn, ai sẽ làm chuyện tẻ nhạt như thế, chuyện không có ý nghĩa.

- Bản Đại thiếu cũng không dễ ăn như vậy, cẩn thận không gãy răng ngươi, Ầm!

Thần niệm Trình Cung dẫn động, trong nháy mắt hỏa diễm Hỏa Long mà Đông Phương gia tộc dự trữ mấy vạn năm ngưng tụ trải rộng xung quanh cơ thể Trình Cung và Hỏa Phượng Ma Long, mà bản mạng chân hỏa trong thân thể Trình Cung thì ở trong hỏa diễm Hỏa Long, đồng thời Trình Cung lấy thần niệm thúc dục nội đỉnh Hư Không Âm Dương Đỉnh, dù sao đối phương là Thuần Dương, một khi thật sự cần liền vận dụng Chí Dương Chân Hỏa và Chí Âm Chân Hỏa, trong tay mình còn có Phá Kiếp Thương chống đỡ một giới, còn có thể tùy ý biến hóa to nhỏ, coi như Phong Điểu Tinh Chủ này là Tinh chủ chưởng khống một tinh cầu cũng đừng nghĩ nuốt chửng mình.

Cực nóng, giống như nuốt vào một mặt trời nhỏ vậy, Phong Điểu Tinh Chủ thất kinh. Tại sao mình cảm giác được có một loại uy hiếp trí mạng, lẽ nào trên người người này có vật phẩm của một số Thiên Tôn cường đại ở Linh Sơn.

Bình thường người bị chết trong chiến đấu ở Tinh không Tuyệt Vực cũng có không ai đi báo thù, bởi vì hai bên đều rất cường đại, mà sức mạnh của liên minh tinh không rất tán loạn, muốn báo thù càng không thể nào. Nhưng mười mấy vạn năm qua cũng có trường hợp đặc biệt, đã từng có một đệ tử đắc ý của một vị Thiên Tôn đỉnh phong bị giết, người này không tiếc hao tổn luyện hóa thân thể một vị Thuần Dương đỉnh phong, đi ngang qua tinh không giết đến tinh vực mà đồ đệ hắn bị giết, liên tiếp giết chết mười mấy tên Tinh chủ mới bằng lòng bỏ qua.

Tuy rằng liên minh tinh không muốn chiếm lĩnh Cửu Châu đại địa, nhưng vẫn không dám hò hét với Linh Sơn, bọn họ dựa dẫm chính là những đại nhân vật Thuần Dương trong Linh Sơn không có biện pháp tham gia loại chiến đấu này, nhưng những người kia đều là nhân vật thông thiên triệt địa chân chính, một khi trêu chọc bọn họ cũng không dễ xử lí.

Lại nghĩ tới tình huống vừa rồi tiểu tử này tuổi còn nhỏ mà có thể vượt cấp bạo phát, Phong Điểu Tinh Chủ càng không dám tiếp tục nuốt, thần niệm chuyển động, trong miệng lập tức xuất hiện mười mấy con Tiểu Phong điểu, toàn bộ đều là tu vi Thiên Anh, trực tiếp kết thành Phong Điểu đại trận, vây khốn hỏa diễm đang thiêu đốt xung quanh Trình Cung. Phong Điểu Tinh Chủ đã nghĩ tới, giao gia hoả này cho đám gia hỏa kia xử trí, đến thời điểm xảy ra chuyện gì cũng không quan hệ gì tới mình.

- A...

Phong Điểu Tinh Chủ đang vì ý nghĩ của mình mà đắc ý, đột nhiên thân thể dừng lại, thân thể to lớn run không ngừng. Sinh mệnh, huyết nhục, lực lượng không ngừng biến mất, từ bên trong có một nguồn sức mạnh không ngừng cắn nuốt tất cả của nó.

Chân chính để cho Phong Điểu Tinh Chủ run rẩy sợ hãi chính là uy áp của nguồn sức mạnh trong cơ thể kia, ở trước mặt loại sức mạnh kia, Phong Điểu Tinh Chủ cảm giác mình như chim sẻ nhìn thấy Phượng Hoàng.

Biến hoá này của Phong Điểu Tinh Chủ, khiến Trình Cung bắt được cơ hội, trực tiếp khống chế Hỏa Phượng Ma Long trong nháy mắt phá tan mười mấy con Tiểu Phong điểu khống chế trận pháp, chơi trận pháp trước mặt hắn, quả thực chính là tự mình muốn chết. Trình Cung phá tan trận pháp, ngược lại lợi dụng trận pháp này đánh bay mười mấy con Tiểu Phong điểu kia, mình thì trong nháy mắt cùng Hỏa Phượng Ma Long rời khỏi Phong Điểu Tinh Chủ.

Thống khổ, giãy dụa, Phong Điểu Tinh Chủ liều mạng muốn phản kháng, nhưng không có biện pháp đối kháng lực lượng thôn phệ trong cơ thể mình, thân thể Phong Điểu Tinh Chủ nhanh chóng lớn lên, giãy dụa điên cuồng khiến đại quân tinh không chu vi mấy trăm dặm gặp xui xẻo theo.

Đại quân liên minh tinh không xung quanh đều run rẩy vội vàng lùi về sau, tránh né đào mạng, một Tinh chủ cảnh giới Thuần Dương phát cuồng, kia là một chuyện tương đối nguy hiểm.

- Ầm!

Cuối cùng cỗ lực lượng kia thôn phệ triệt để Phong Điểu Tinh Chủ, sau đó thân thể khổng lồ kia giống như tinh cầu ở thời điểm đổ nát, trong nháy mắt bị hút vào trong đó một nửa, bao quát đại quân liên minh tinh không lui về phía sau đều khiếp sợ nhìn, nhìn từ trong cơ thể Phong Điểu Tinh Chủ đột nhiên xuất hiện một vòng xoáy đen kịt, cuối cùng thôn phệ sạch Phong Điểu Tinh Chủ.

Một màn này triệt để làm kinh sợ những đại quân liên minh tinh không kia, thậm chí tiến công trong chu vi vạn dặm đều ngưng lại, hiệu quả kinh sợ này so với vừa nãy Lô Quân Hạo sử dụng Hạo Thiên Cung bắn giết Hàn Băng Tinh Chủ càng làm bọn hắn sợ hãi, chấn động hơn nhiều.

Chí ít Lô Quân Hạo ra tay bọn họ biết là Thuần Dương đỉnh phong xuất hiện, tự nhiên có Thuần Dương cường đại bên liên minh tinh không đối phó, nhưng hiện tại rõ ràng chỉ là Địa Anh đỉnh phong lại giết vào trong đại quân bọn họ, không chỉ liên tiếp tạo thành thương vong to lớn, cuối cùng ngay cả Phong Điểu Tinh Chủ cũng chết đi như thế, quá quỷ dị, quá kinh khủng!

- Ách... Ách...

Toàn bộ tinh không, đột nhiên nghe được tiếng nuốt nước bọt, sau đó chỉ thấy bên trong vòng xoáy đen kịt cắn nuốt Phong Điểu Tinh Chủ xuất hiện một quả cầu thịt, lập tức vô số thần niệm quét qua quả cầu thịt này.

Chỉ thấy mỗi lần quả cầu thịt này trở mình một cái, trong phạm vi vạn dặm đều có thể nghe được rõ ràng, sau đó quả cầu thịt này lập tức đuổi theo phương hướng của Trình Cung vừa chạy.

- Đây rốt cuộc là đồ quỷ quái gì vậy?

- Không biết, là vừa rồi tiểu tử kia lưu lại, chính là cái này cắn nuốt Phong Điểu Tinh Chủ.

- Nhất định có quỷ, cẩn trọng!

...

Vô số đại quân tinh không liên minh, thậm chí có mấy vị Tinh chủ Thiên Anh đỉnh phong chạy tới, nhưng không có một ai dám tới gần quả cầu thịt này.

- Ca... Huynh... Huynh không có chuyện gì?

- Ca, đến cùng huynh làm sao làm được?

- Mau nhìn, ca, Phong Điểu Tinh Chủ bị thôn phệ, cái kia là cái gì?

- Ca, nó đang bay trở về, quả cầu thịt kia là cái gì? Chính là nó cắn nuốt Phong Điểu Tinh Chủ sao?

...

Hỏa Phượng Ma Long mang theo Trình Cung cấp tốc trở lại Thiên Cung thần điện, Lô Dực Thiên vội chạy tới tiếp ứng, nhìn thấy Trình Cung trở về, nhìn tất cả phát sinh phía sau, Lô Dực Thiên rất kích động, hỏi dồn dập giống như pháo nổ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when, what is the best foods... If you're not sure where to begin, read our website vietnam visits such as vietnam national day, hanoi old quarter all there informations will help you to have a good trip in Vietanm