Bất hủ đan thần

Chương 761: Luyện Đan không cần đan đỉnh


- Ách, nga!

Nguyên bản là một chuyện cực kỳ nhỏ, ở Trình Cung xem ra chỉ là nói chuyện phiếm sau khi bàn đại sự, lại không nghĩ rằng lập tức đã biến thành trọng điểm.

Trình đại thiếu cũng không phải là người có tính khí tốt gì, nhưng hắn có thể cảm nhận được bọn họ không tin, bên trong còn có bao dung ấm áp. Huống chi vừa nãy Âm Dương Thảo, tinh huyết Huyền Quy, Huyền Quy cốt mười vạn năm đều không quan tâm, dây dưa ở phương diện này. Cho nên Trình Cung cảm giác như từ mẫu nhìn thấy con mình khoác lác, bọn họ lo lắng hài tử của mình học cái xấu bên ngoài.

Mà giờ khắc này Trình Cung mới cảm giác được mình cũng không để ý trả lời, lại đưa tới người nhà lo lắng, hắn cũng rất bất đắc dĩ, trong lòng có cảm giác im lặng, mình chỉ là thành thực ở trước mặt người nhà, có cái gì thì nói cái đó mà thôi, ai, xem ra vẫn cần phải ép mình thể hiện tài năng a.

Ầm…

Trình Cung khoát tay, ngón tay nhẹ nhàng vẩy một tiếng, một đoàn hỏa diễm lập tức xuất hiện ở trong bàn tay. Đây chính là bản mạng chân hỏa của Trình Cung, sau đó Trình Cung lại khoát tay, hỏa diễm Hỏa Long ở bên trong không gian ngoại đỉnh của Hư Không Âm Dương Đỉnh xuất hiện, quay xung quanh bản mạng chân hỏa của Trình Cung.

Trình Cung cũng không giải thích nhiều, hắn trực tiếp động thủ, phải ở trước mặt mọi người, luyện đan không cần đan đỉnh.

Lượng lớn hỏa diễm Hỏa Long dưới sự khống chế của thần niệm Trình Cung dần dần ngưng tụ, mà Trình Cung tiện tay lấy ra rất nhiều dược liệu.

Muốn nói luyện đan, bất luận là Lô Quân Hạo, Lô Quân hay là Lô Dực Thiên đều xem qua rất nhiều, thậm chí chính bọn hắn cũng đều đã nếm thử, thậm chí Lô Quân Hạo còn là Đại sư đan đạo cấp một, nhưng mà chỉ vẻn vẹn như thế. Cho tới bây giờ bọn họ chưa từng thấy qua không có đan đỉnh còn có thể luyện đan, tuy rằng đến loại trình độ như Lô Quân Hạo, nếu như đạt đến cảnh giới Thiên Tôn, có thể tùy ý áp súc một ít dược liệu cô đọng thành dược tề, nhưng mà chỉ là dược tề, không phải đan dược, hơn nữa cũng chỉ có thể là số ít, số lượng nhiều không phải sức mạnh có khả năng giải quyết, mỗi loại dược tính trong đó phải cân bằng, muốn đạt đến một hiệu quả hoàn mỹ rất là khó khăn.

Đan đỉnh là cái gì, là một tồn tại không thể thiếu, so với sinh mạng của luyện đan sư còn trọng yếu hơn, bên trong đan đỉnh tốt bao hàm vô số trận pháp, thậm chí nắm giữ hỏa diễm, khí linh cường đại, có thể điều khống hỏa diễm, khống chế dược tính, vô số diệu dụng ở trong đó. Không có đan đỉnh làm sao luyện đan? Lẽ nào chỉ là cường hành áp súc một ít dược liệu vào một chỗ, nhưng như thế này rất lãng phí, coi như thành công cũng không thể nào đạt đến hiệu quả nhất định, điều này có thể cho thấy cái gì?

Trong lòng bọn hắn không rõ, nhưng giờ khắc này ai cũng không dám lên tiếng tra hỏi, bọn họ cũng lần thứ nhất nhìn thấy cảnh luyện đan không cần đan đỉnh.

Theo Trình Cung không ngừng ném dược liệu vào trong đó, hỏa diễm trong tay Trình Cung cũng không ngừng biến hóa, dược liệu khác nhau bay tới địa phương khác nhau, được tinh luyện, sau đó lại không ngừng dung hợp cùng những dược liệu khác.

Mười loại...

Hai mươi loại...

Năm mươi loại...

...

Làm cho bọn hắn khó mà tin nổi chính là, Trình Cung ném dược liệu vào càng lúc càng nhiều, càng lúc càng nhanh, mà hỏa diễm trong tay Trình Cung cũng dần dần biến hóa, phân ra mấy chục loại hỏa diễm tinh luyện, luyện hóa, còn phải khống chế hỏa diễm bao vây dược liệu đã được tinh luyện, bắt đầu phân loại tiến hành dung hợp.

Tuyệt vời, nghệ thuật!

Giờ khắc này Lô Quân Hạo, Lô Quân, Lô Dực Thiên đều xem trợn tròn mắt, đặc biệt là Lô Quân Hạo còn hiểu được một ít luyện đan chi đạo.

Đây là tình huống không có đan đỉnh, tại sao hắn có thể đồng thời khống chế nhiều hỏa diễm biến hóa như vậy, có tinh luyện luyện hóa, có dung hợp, có hai lần, ba lần thậm chí bắt đầu dung hợp bốn lần, còn có những biến hoá khác.

Hỏa diễm biến động, tinh luyện dược liệu, tạo thành một tràng cảnh tuyệt vời không gì sánh kịp.

Mặc dù Lô Quân Hạo là Đại sư đan đạo cấp một, nhưng hắn đã hoàn toàn xem không hiểu, thần niệm khẽ động…

Một khi Trình Cung bắt đầu luyện đan, thế giới của hắn không còn tồn tại gì khác, tâm tư hoàn toàn tập trung ở bên trong này, dược liệu đã nhiều đến mấy trăm loại, tuy không sử dụng đan đỉnh, nhưng từ vừa mới bắt đầu Trình Cung không có ý định luyện chế đan dược bình thường.

Thậm chí hắn bắt đầu lấy thần niệm thôi động hỏa diễm mô phỏng trận pháp, để hỏa diễm trong lòng bàn tay của hắn xuất hiện các loại trận pháp phối hợp hắn luyện đan.

Chẳng biết lúc nào, ở trong đại điện đã có thêm một người, vóc người nhỏ gầy, hai mắt có thần, chòm râu, tóc, lông mi toàn bộ đều là màu đỏ, giống như hỏa diễm vậy, nguyên bản thời điểm xuất hiện ở đại điện vẫn là một mặt tức giận, nhưng sau đó nhìn thấy Trình Cung luyện đan trong đại điện, hắn lập tức nhịn không lên tiếng.

Ở trong lòng hắn, có chuyện lớn bằng trời cũng không thể quấy rối luyện đan, cho dù chỉ là một hậu bối đang tập luyện đan.

Bất quá tiểu tử này đang làm cái gì, sao không thấy đan đỉnh...

Hỏa diễm của hắn...

Sau một khắc vị đan si của Lô gia này đã không nhúc nhích một chút, sẽ không phải tiểu tử này luyện đan không cần đan đỉnh chứ, nói đùa gì vậy. Nhưng thời điểm hắn nhìn thấy biến hóa trong hỏa diễm, tâm thần trong nháy mắt điên cuồng nhảy lên, toàn thân cũng muốn nhảy nhót ra.

Đã tinh luyện mấy trăm loại dược liệu, đây là muốn luyện chế Anh đan a, điều này sao có thể. Tinh luyện mấy trăm loại dược liệu của Anh đan, sau đó không ngừng dung hợp, không có đan đỉnh làm sao có khả năng làm được, điên rồi, tên tiểu tử này điên rồi. Coi như mình, miễn cưỡng không sử dụng đan đỉnh, cậy tài luyện chế đan dược, nhiều nhất cũng chỉ có thể luyện chế đan dược Địa cấp trung phẩm bình thường mà thôi, hơn nữa dược hiệu sẽ kém rất nhiều, cái loại cậy tài làm việc này có lẽ có mấy người sẽ dùng, thời điểm Lô Phỉ hắn đạt tới Đại sư đan đạo đi tới Trung Châu liền gặp phải loại mặt hàng như vậy, hắn liền đánh tên đó thành đầu heo.

Bởi vì dưới cái nhìn của hắn, loại cậy tài làm việc này, hoàn toàn là khinh nhờn luyện đan, người như vậy căn bản không xứng làm một luyện đan sư, chứ đừng nói chi là làm một đại sư đan đạo.

Giờ khắc này một người tuổi còn trẻ đang ở trong Thiên Cung thần điện, ở trước mắt Lô Quân Hạo vừa mới thức tỉnh, hắn cũng cảm giác sâu không lường được, thủ tịch Thái Thượng trưởng lão Lô gia Lô Quân, cùng thiên tài số một trẻ tuổi một đời của Lô gia, ngay cả hắn cũng vô cùng yêu thích Lô Dực Thiên, không sử dụng đan đỉnh luyện chế đan dược, lại là Anh đan, quả thực sai lầm nghiêm trọng, quá vô căn cứ đi.

Nhưng... Nhưng...

Nhìn những tinh hoa dược liệu trong ngọn lửa không ngừng dung hợp kia, Lô Phỉ dùng sức vuốt vuốt con mắt, những đan dược này dung hợp rất chính xác, biến hóa thần diệu, đã vượt qua sự tưởng tượng của hắn.

Lô Phỉ tự nhận, coi như cho mình một đan đỉnh Đạo khí hạ phẩm, mình cũng không hẳn có thể làm được loại trình độ này.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân văn phòng, kế toán hay tài chính thì không thể bỏ qua những kiến thức và kinh nghiệm làm việc được mình tích luỹ trong suốt gần 20 năm làm việc và chia sẻ trên trang dân tài chính chẳng hạn như hợp đồng lao động, mức đóng bhxh chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.