Bất hủ đan thần

Chương 764: Tinh không Tuyệt Vực đón thân gia


Lô Quân Hạo thì mang theo Đông Phương Linh Lung rời khỏi Thiên Cung thần điện, trực tiếp chạy tới Đông Bắc Đan Châu.

...

Nơi bí ẩn nhất Nam Cương Độc Giáo, một cánh cửa không gian mở ra, một bóng người từ bên trong cung điện thần bí mênh mông bước ra, nhìn kỹ người này sẽ thấy trên người mang theo một cỗ sát khí khổng lồ, sức mạnh dâng trào kinh người, phía sau đi theo là Đạm Đài Linh Trí, còn có năm tên Thái Thượng trưởng lão Bà La Đa Thần Miếu. Trong đó có một người thực lực đạt đến Thiên Anh đỉnh phong, uy thế mười phần ở giữa đi ra.

- Thiên Anh tầng thứ sáu, sức mạnh hùng hậu có thể so với Thiên Anh tầng thứ bảy bình thường, con trai của ta quả nhiên kỳ tài ngút trời.

Lúc này ở chờ đợi ở ngoài cánh cửa không gian kia chính là giáo chủ Nam Cương độc giáo Đoan Mộc Nhất Lệ, lúc này thương thế của Đoan Mộc Nhất Lệ đã hoàn toàn khôi phục, thực lực đạt tới Thiên Anh đỉnh phong, tất cả những thứ này là nhờ phúc của Đại Tế Ti Bà La Đa Thần Miếu.

Nàng cùng Đại Tế Ti bởi vì Vũ Thân Vương quay về, Bà La Đa Thần Miếu cũng bằng lòng cho Nam Cương độc giáo triệt để quy phục, đặc biệt còn có Đoan Mộc Nhất Lệ là một vị Thiên Anh đỉnh phong gia nhập.

- Mười hai năm, ta ở trong đó đợi mười hai năm. Côn Bằng Thái tử kia giờ sẽ như thế nào, Trình Cung kia biến mất lâu như vậy không biết ở nơi đâu?

Toàn thân Vũ Thân Vương tràn ngập sát khí, sức mạnh dâng trào, nghe được Đoan Mộc Nhất Lệ nói, cũng không có bất kỳ hài lòng. Hắn ở trong không gian gia tốc tu luyện mười hai năm, bây giờ đã đạt đến bình cảnh, tuy rằng đã là Thiên Anh tầng thứ sáu, nhưng hắn không có một chút vui mừng nào.

- Ngươi nhớ kỹ cho ta, ngươi là người thừa kế Bà La Đa Thần Miếu. Côn Bằng Thái tử kia không cần đi nói, hắn có yêu tộc làm hậu thuẫn, nhưng mọi người ở lực lượng đỉnh phong đều không kém mấy. Không ai làm gì được ai. Nhiều nhất là ở thời điểm phân cách Nam Chiêm Bộ Châu, ai cường thế một ít sẽ được nhiều chỗ tốt hơn mà thôi, còn Trình Cung kia ngươi căn bản không cần để ý hắn. Thiên Cung thần điện đã phong điện, tuy phụ thân ngươi không chịu tiết lộ sự tình năm đó, nhưng nói trong vòng một trăm năm Thiên Cung thần điện không thể nào quy mô lớn trợ giúp Trình Cung, không có thế lực cường đại ủng hộ, hắn chẳng là cái thá gì cả.

Tuy cảm giác mẫu thân mình nói rất có lý, mười mấy năm qua Vũ Thân Vương cũng nghĩ như vậy qua vô số lần, nhưng luôn cảm giác bất an trong lòng. Năm đó ở Vân Ca thành, mình là thân vương cao quý, hắn bất quá là một thần tử, nhưng mình lại bại trận ảo não rời khỏi đế đô.

Nam Hoang tranh hùng, hết lần này tới lần khác cũng thất bại, bảo tàng Càn Khôn Đan Tông bị hắn đoạt mất, mãi đến cuối cùng Tần Vô Ngân, Chu Dật Phàm, Nguyệt Minh Thái tử, những người này nắm giữ thế lực, bối cảnh vô cùng cường đại cũng đều vẫn lạc, biến mất từng người.

Mà thông qua tình báo Bà La Đa Thần Miếu biết được, Trình Cung kia dĩ nhiên chạy đi Đông Bắc Đan Châu cướp dâu, giết Bắc Minh Triều của Bắc Minh gia tộc, bây giờ Bắc Minh gia tộc toàn lực truy nã hắn, thậm chí bởi vậy phát sinh vô số lần va chạm với thế lực ngoại vi của Thiên Cung thần điện...

- Trình Lam kia thế nào rồi?

Đoan Mộc Nhất Lệ tự tin nói:

- Trong cơ thể hắn có một cỗ sức mạnh rất thần bí, ngay cả ta cũng cảm giác rất khủng bố, may mà trước kia niêm phong lại. Một khi thứ kia bạo phát, sẽ vô cùng kinh khủng, e sợ toàn bộ Nam Cương cũng sẽ diệt vong, hiện tại phải xem bản thân hắn, xem hắn có muốn khôi phục bình thường, nắm giữ lực lượng mạnh mẽ, chưởng khống nguồn sức mạnh kia hay không, chỉ cần hắn có đầy đủ lòng tham, cuối cùng hắn sẽ có cơ hội đụng chạm đến vật kia.

- Tốt nhất bạo phát trước khi Trình Cung trở về, tên tiểu tử kia rất tà môn, chỉ cần hắn ở đâu là ta luôn cảm giác chuyện sẽ biến hóa không cách nào nắm bắt.

Vũ Thân Vương nói xong, suy nghĩ một chút lại nói:

- Không được, chúng ta vẫn là tự mình đi Vân Ca thành một chuyến, lâu như vậy cũng không có động tĩnh, không biết có xảy ra biến cố gì hay không, chuyện này nhất định phải phát sinh trước khi Trình Cung giao thủ với Côn Bằng Thái tử, chỉ có như vậy mới có thể trọng thương đến Trình Cung kia, đến thời điểm hắn chiến một trận với Côn Bằng Thái tử, tuyệt đối sẽ dùng hết tất cả lá bài tẩy, đến lúc đó mặc kệ ai thắng bại chúng ta đều là người thắng. Cũng may ta đã sớm gieo xuống Ma chủng trong lòng hắn, lại mở phong ấn đó ra, tất cả những thứ kia sẽ không thành vấn đề.

Vũ Thân Vương không còn cái loại tranh cường, háo thắng, bốc đồng trước đó, bắt đầu sắp xếp âm mưu ở sau lưng, Đoan Mộc Nhất Lệ rất hài lòng gật đầu, đây mới thực sự là chuyện thượng vị giả nên làm, nhi tử của nàng là huyết thống cao quý nhất, thân phận cũng là cao quý nhất, chỉ cần điều khiển tất cả là được, còn lại tự nhiên sẽ có những người khác đi làm.

...

Thiên Cung thần điện, luôn luôn đề phòng, quạnh quẽ, là chiến trường thứ nhất đối mặt với đại quân tinh không vô tận, lúc này lại cực kỳ long trọng, con cháu Lô gia đều đang bận bịu, từng dãy đệ tử tinh nhuệ của Lô gia đều xếp thành hàng nghênh tiếp, càng có vô số con cháu không ngừng từ trong tinh không sử dụng Truyền Tống trận xuyên hành, cũng thỉnh thoảng có một ít cánh cửa không gian mở ra, càng có người ở khoảng cách gần trực tiếp xé rách hư không trở về.

Khẩn trương, bận rộn, náo nhiệt.

- Lão gia ngài khôi phục xuống núi, lúc này tất cả đều không thành vấn đề, về phương diện Thiên Cung thần điện, chuyện không tiện lão gia ngài cứ việc phân phó ta, tất cả có ta ở đây. Bây giờ Đông Phương gia tộc đã được ta sửa trị một lần, tuy còn có Bắc Minh gia tộc điên cuồng cắn không tha, nhưng mà tuyệt đối sẽ không để hài tử xảy ra chuyện gì.

Gia chủ Đông Phương gia tộc, đường đường là nhân vật Thuần Dương, giờ khắc này lại rất cung kính, cẩn trọng nói chuyện.

Nguyên nhân rất đơn giản, bởi vì giờ khắc này trước mắt hắn là nhân vật truyền kỳ của Thiên Cung thần điện, tuy Đông Phương Suất không biết thực lực bây giờ của hắn, nhưng có thể làm cho hắn ở tu vi Thuần Dương trung kỳ cũng cảm giác sâu không lường được, có thể tưởng tượng được lợi hại bao nhiêu. Tuy hắn là gia chủ Đông Phương gia tộc, nhưng sau khi trải qua chuyện mười mấy năm trước, các thế lực lớn ở Cửu Châu đại địa mới biết một ít tin tức, nguyên lai Thiên Cung thần điện cũng không phải chỉ là ở Bắc Câu Lô Châu đơn giản như vậy.

Nhưng chân chính tới Thiên Cung thần điện, mặc dù hắn cũng là lần đầu tiên, mà có thể được loại tiếp đãi long trọng này, hắn liền biết mặt mũi của con rể mình không nhỏ.

- Ngươi là khách quý của Thiên Cung thần điện, chúng ta là thân gia, ngày hôm nay không luận thân phận, không luận bối phận, sau này đều là người một nhà. Chờ sau khi trợ giúp Trình Cung luyện đan, lại tìm tới hảo huynh đệ kia của ta, cũng là gia gia của Trình Cung, chúng ta cùng nhau thương lượng, mau chóng định ngày cho hai hài tử. Những năm này toàn là chuyện xúi quẩy, không vui, hiếm thấy có hỉ sự, nhất định phải xử lý thật tốt một phen.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như tối ưu tốc độ wordpress trên google pagespeed, su dung icloud tren windows chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.