Bất hủ đan thần

Chương 765: Bắt đầu luyện đan


Lô Quân Hạo nhiệt tình lôi kéo Đông Phương Suất tiến vào trong đại điện Thiên Cung thần điện.

- Không trách được mười mấy năm trước, yêu tộc liên hợp nhiều lực lượng như vậy, hơn nữa còn là dưới sự chỉ huy của Côn Bằng Đại Đế ở thời điểm cường thế nhất, mạnh mẽ nhất, cũng thất bại tan tác mà quay trở về, hơn nữa còn bị Thiên Cung thần điện giết trọng thương, nguyên lai đây mới thực sự là Thiên Cung thần điện a.

- Quá cường hãn, nguyên lai đây mới chính là Tinh không Tuyệt Vực trong truyền thuyết, dĩ nhiên là Lô gia Thiên Cung thần điện trấn thủ.

- Không trách được Trình Cung kia dám cướp dâu, giết Bắc Minh Triều, căn bản không để Bắc Minh gia vào trong mắt, nguyên lai có một chỗ dựa lớn như thế.

- Trước đây chỉ từng nghe nói Linh Sơn có tam đại tuyệt vực, có thể đối kháng với ba địa phương hung ác nhất uy hiếp đến Cửu Châu, thật không nghĩ tới a...

...

Ở phía sau Đông Phương Suất Đông là ba Thái Tôn có thân phận cao quý của Đông Phương gia tộc, còn có mười mấy Thái Thượng trưởng lão đi theo, nhưng giờ khắc này coi như là Thái Tôn cũng không dám khinh thường chút nào, huống hồ ba vị Thái Tôn đi ra này, mạnh nhất cũng chỉ tương đương với Đông Phương Suất. Mà Lô Quân Hạo đi phía trước kia, bọn họ có thể cảm thụ được rõ ràng nhất, xung quanh có một cỗ đạo vận bao phủ, những lão gia hỏa này tự nhiên biết lợi hại.

Lại nhìn trận thế này của Lô gia, đừng nói là Đông Phương gia tộc bọn họ, bất luận một thế lực nào của Cửu Châu đại địa cũng không so bằng. Tuy bọn họ cũng mơ hồ biết, tựa hồ Thiên Cung thần điện này không thể dễ dàng nhúng tay vào sự tình Cửu Châu đại địa, nhưng mười mấy năm trước cũng không phải là không có tiền lệ, huống hồ không thể nhúng tay không có nghĩa là không thể ra tay, luôn có biện pháp a.

Trước đó Đông Phương Suất chỉnh đốn Đông Phương gia tộc, đồng thời cũng đã kiên định biểu lộ sẽ ủng hộ Trình Cung nắm chắc Nam Chiêm Bộ Châu, tuy rằng chuyện này bởi vì Đông Phương Suất cường thế nên tạm thời không có vấn đề gì, nhưng có mấy người cổ động, ba vị Thái Tôn vẫn phải ra nói một chút với Đông Phương Suất. Đông Phương gia tộc có một bệnh cũ, là cái gì liên quan đến vận mệnh của gia tộc đều không thể xem thường, mà thời điểm bọn họ nói chuyện với Đông Phương Suất, Lô Quân Hạo trực tiếp mang theo Đông Phương Linh Lung phá tan cấm chế của Đông Phương gia tộc, trực tiếp xuất hiện ở trước mặt bọn họ.

Lần này thật sự làm bọn hắn sợ hết hồn, dù sao trước đó vừa trải qua hạo kiếp Cửu Âm Ma Đế, Đông Phương gia tộc tổn thất nặng nề, nguyên khí cũng tổn thương không nhẹ. Tồn tại có thủ đoạn thông thiên trực tiếp phá tan cấm chế của Đông Phương gia tộc, tiến vào chủ phong như tiến vào chỗ không người, cái kia đã mạnh đến mức làm người ta khủng bố, Cửu Châu đại địa khó có thể dung nạp được.

Sau đó nhìn thấy Đông Phương Linh Lung, biết ý đồ đến của bọn họ, sau đó Lô Quân Hạo càng mang theo bọn họ đi thẳng tới Thiên Cung thần điện, những người này mới hiểu được chuyện gì xảy ra.

Giờ khắc này những Thái Thượng trưởng lão kia một đường đi theo, ba vị lúc trước vẫn khuyên bảo Đông Phương Suất, giờ khắc này ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, đều không dám lên tiếng. Năm đó Lô Quân Hạo chiến đấu cùng Côn Bằng Đại Đế, bọn họ cũng từng nghe nói, tuy giờ khắc này nhiệt tình chiêu đãi, nhưng bọn họ vẫn sợ chọc giận vị gia chủ Thiên Cung thần điện Lô gia này, trực tiếp bị hắn giết chết, đến lúc đó Đông Phương gia tộc cũng không có biện pháp ra mặt cho bọn hắn.

Đồng thời bọn họ còn có một ý niệm trong đầu, nữ oa Linh Lung này tìm được phu quân tốt, Bắc Minh gia tộc tính là cái gì, yêu tộc bọn họ thì thế nào, Đông Phương gia tộc sợ qua ai.

Cũng may giờ khắc này Đông Phương Suất không biết ý nghĩ của những người này, bằng không nhất định sẽ nổi giận, bởi vì trước đó hắn với mấy người kia nói vấn đề này mấy chục canh giờ cũng chưa xong. Phỏng chừng hắn sẽ hạ quyết tâm, chỉnh đốn toàn bộ Đông Phương gia tộc từ trong xương.

Trình Cung tự nhiên đã sớm ra đón, cùng Đông Phương Linh Lung đi ở phía sau Lô Quân Hạo, Đông Phương Suất, nghe được ngoại công nói, hắn quay đầu nhìn về phía Đông Phương Linh Lung.

Trên mặt lành lạnh, bình tĩnh của Đông Phương Linh Lung cũng xuất hiện đỏ ửng, lúc này nàng cũng nhìn về phía Trình Cung, trên nét mặt đều là hạnh phúc. Mà nàng mờ ám cùng Trình Cung làm trong lòng nàng rất vui sướng cùng hơi khẩn trương, Trình Cung cười nắm chặt tay Đông Phương Linh Lung đi theo phía sau ngoại công và nhạc phụ, nhanh chân tiến vào trong đại điện.

Tuy hiện tại lực lượng của Đông Phương Linh Lung không phải rất mạnh, nhưng tốc độ tăng lên cũng không chậm, đặc biệt là ở trong không gian ngoại đỉnh Hư Không Âm Dương Đỉnh, mượn nhờ hỏa diễm Hỏa Long mà Đông Phương gia tộc tích súc mấy vạn năm tu luyện. Tốc độ càng nhanh đến mức kinh người, lúc này nàng cũng đã đạt đến Địa Anh tầng thứ tư.

Bởi vì lần này số lượng dược liệu Trình Cung cần rất khổng lồ, đặc biệt là có rất nhiều dược liệu hi hữu, coi như Đông Phương gia tộc thân là thế gia luyện đan cũng không đủ, cũng may Lô gia Thiên Cung thần điện khác với tất cả mọi người. Bọn họ ở trong tinh không cũng có rất nhiều lực lượng của mình, dù sao muốn biết người biết ta, bọn họ đều có lực lượng của mình ở rất nhiều tinh cầu. Thậm chí có một ít Tinh chủ cũng bị bọn họ âm thầm khống chế, cấp tốc triệu tập tài nguyên tìm kiếm những dược liệu này.
Toàn bộ tài nguyên của Đông Phương gia tộc và Lô gia đều mở rộng cho Trình Cung tùy ý lựa chọn.

Coi như hai nhà toàn lực động viên, cũng hao tốn thời gian ba ngày mới tập hợp đủ các loại tài liệu, ba ngày này Trình Cung chính là đi bồi tiếp Lô Quân Hạo, Đông Phương Suất.

Ba ngày sau, trong không gian ngoại đỉnh Hư Không Âm Dương Đỉnh, Lô Phỉ, Lô Quân Hạo, Đông Phương Suất, Đông Phương Linh Lung đều đứng ở bên cạnh nội đỉnh Hư Không Âm Dương Đỉnh, xa xa ngưng thần tĩnh khí nhìn nó.

Không gian ngoại đỉnh Hư Không Âm Dương Đỉnh xác thực có chút khác biệt so với không gian Đạo khí bình thường. Nhưng mà không có người biết chuyện không gian ngoại đỉnh Hư Không Âm Dương Đỉnh, hơn nữa người tiến vào đều là người thân nhất. Để bọn hắn nhìn thấy nội đỉnh Hư Không Âm Dương Đỉnh, Trình Cung cũng trải qua suy nghĩ tỉ mỉ. Ngoại đỉnh Hư Không Âm Dương Đỉnh và nội đỉnh có khác nhau rất lớn, bao quát tất cả những người trước đây muốn tranh đoạt Hư Không Âm Dương Đỉnh cũng không biết bên trong còn có một nội đỉnh tồn tại.

Coi như là Lô Phỉ, Trình Cung tin tưởng hắn cũng xem không được gì, mà lần này ý nghĩa mình luyện đan cũng không phải bình thường, đối với mình, đối với bọn hắn đều có trợ giúp rất lớn.

Trình Cung khoát tay, hai giọt Huyền Quy tinh huyết mười vạn năm cùng một khối Huyền quy cốt đã xuất hiện, còn có một cây Âm Dương thảo, sau đó lại có mấy chục loại dược liệu đặc biệt khác bay đến bên cạnh Trình Cung. Trình Cung khoát tay, bản mạng chân hỏa đã bắt đầu thiêu đốt.

Ầm…

Dưới sự thúc dục của Trình Cung, bản mạng chân hỏa trực tiếp dung hợp lực lượng, trong nháy mắt bắt đầu thôi động nội đỉnh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dantaichinh.com ví dụ như Lãi vay ngân hàng, thuế việt nam chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.