Bất hủ đan thần

Chương 767


Tại sao đan kiếp không bởi vì mượn ngoại lực mà sản sinh biến hóa, đây tuyệt đối là không thể nào, nếu như người ngoài có thể trợ giúp chống đối lôi kiếp, đan kiếp, thiên kiếp này, vậy kiếp nạn này cũng chẳng có gì đáng sợ, trừ khi...

Ba người đều là nhân vật đỉnh phong của Cửu Châu đại địa, đặc biệt là Lô Quân Hạo đã một chân bước vào Hiện Đạo kỳ, coi như đến Linh Sơn cũng là tồn tại cao cấp nhất, lập tức nghĩ rõ ràng một việc, nguyên lai yêu thú cường đại này, dĩ nhiên là Thân ngoại hóa thân của Trình Cung.

Nhưng coi như là vậy, chỉ dựa vào Thân ngoại hóa thân này cũng không có biện pháp ngăn cản được Vạn Lôi kiếp a!

Thời điểm Thân ngoại hóa thân Hỏa Phượng Ma Long ngăn cản hơn trăm đạo lôi quang, Trình Cung ăn vào đạo đan thượng phẩm Âm Dương Phá Thiên Đan đã phát huy hiệu dụng, đây là Trình Cung chuyên môn luyện chế vì mình, đặc biệt là hắn mượn Vạn Dược trận pháp, Huyền Quy huyết, Huyền Quy cốt mười vạn năm cùng các loại dược liệu trân quý, kích phát Âm Dương nhị khí của Âm Dương Thảo đến mạnh nhất, có thể so với Âm Dương Thảo bốn vạn năm trở lên.

Sau đó luyện chế ra Âm Dương Phá Thiên Đan, uy lực càng khó có thể đo lường, đương nhiên, đồ vật này trừ hắn ra, người khác coi như đạt được cũng là độc dược, không dùng được, Âm Dương nhị khí bài xích lẫn nhau, lực lượng Âm Dương không cách nào cùng tồn tại, chớ đừng nói chi là mượn lực lượng này tăng lên. Chỉ có Trình Cung tu luyện Âm Dương Vạn Vật Quyết mới có thể lấy Âm Dương khí tu luyện, Âm Dương Phá Thiên Đan đã tiến vào trong cơ thể, Âm Dương Vạn Vật Quyết trong cơ thể Trình Cung lập tức bị thôi động đến cực hạn chưa từng có.

Hầu như ở trong nháy mắt, Trình Cung đã phá tan bình cảnh, trong nháy mắt lực lượng đã đạt đến Thiên Anh. Kỳ thực lấy tích súc của Trình Cung, nếu như đổi thành một người bình thường, đã sớm đạt đến cảnh giới Thiên Anh. Phải biết rằng mặc dù Trình Cung dừng lại ở cảnh giới Địa Anh đỉnh phong không có bao lâu, nhưng không tính lực lượng của thần niệm cùng thân thể, thì lực lượng bản thân của Trình Cung cũng hùng hậu hơn vài lần so với Địa Anh đỉnh phong bình thường, có thể so với một Thiên Anh tầng ba.

Chỉ là thân thể, thần niệm của hắn cường hãn, làm cho hắn muốn đột phá đến Thiên Anh phải cần một lực lượng vô cùng lớn, nếu như tu luyện từng chút từng chút, muốn đánh phá bình cảnh này hầu như là không thể nào. Bởi vì như vậy, đã có một tư thế nước lên thì thuyền lên.

Giờ khắc này một tiếng trống làm tăng tinh thần, mượn đạo đan thượng phẩm Âm Dương Phá Thiên Đan, Trình Cung một tiếng trống làm tăng tinh thần trực tiếp thành tựu Thiên Anh.

Lần này không cần gấp gáp, nguyên bản đan kiếp của Đạo đan thượng phẩm cũng đã biến thái thành Vạn Lôi kiếp, giờ khắc này Trình Cung lại khiêu khích, tại lúc đan kiếp chưa kết thúc liền nuốt đan dược, hơn nữa còn mượn Âm Dương Phá Thiên Đan này đột phá, giống như trời cũng bị cử động hung hăng này của Trình Cung làm nổi giận.

Ầm!

Giờ khắc này bầu trời trong không gian ngoại đỉnh Hư Không Âm Dương Đỉnh hoàn toàn bị hào quang ánh chớp, lôi kiếp bao phủ, giống như lôi kiếp này muốn diệt thế, hoàn toàn là lấy lực lượng phá hủy muốn giáng lâm thế gian này, căn bản không phải kiếp nạn thử thách bình thường.

- Lui về phía sau, không thể cuốn vào, nếu như chúng ta cuốn vào sẽ thật sự xong.

Đông Phương Suất nhìn thấy phạm vi lôi kiếp này mở rộng quá nhanh, lập tức bảo tất cả mọi người rời khỏi, giờ khắc này lôi kiếp đã khủng bố đến trình độ kia, nếu như bọn họ lại lao vào, cái kia thật sự khó có thể tưởng tượng.

- Đây là cái lôi kiếp gì, trước đây nghe cũng chưa từng nghe nói, chỉ ngưng tụ Thiên Anh mà thôi, coi như mạnh hơn một chút so với Thiên Cương lôi kiếp, cũng không thể tới mức này a. Làm sao xung quanh đều bị lôi kiếp bao trùm, tự thành không gian, so với bên trong bầu trời vô tận còn cảm giác thần kỳ hơn...

Lô Phỉ theo đám người Đông Phương Suất lùi về sau, đồng thời khiếp sợ nhìn bầu trời biến hóa lần thứ hai, lôi kiếp trở nên khủng bố dị thường.

- Hư Không, có lực lượng Hư Không đại đạo, đây là muốn hủy diệt tất cả a!

Lô Quân Hạo dựa vào lý giải đối với đạo, mơ hồ cảm ngộ được trong đó có một tia lực lượng Hư Không đặc thù, Hư Không, lực lượng Hư Không. Đến lúc này, sắc mặt Lô Quân Hạo cũng trở nên cực kỳ khó coi.

Tại sao lại như vậy, bất quá là đột phá Thiên Anh, vì sao lại như vậy, lẽ nào trời cao thật sự nhìn chúng ta không vừa mắt. Ta đã mất đi nhi tử, mất đi nữ nhi, tại sao ngay cả huyết mạch duy nhất của nữ nhi ta lưu lại trên thế giới này cũng muốn tuyệt diệt.

Thiên Cung thần điện ta trấn thủ khe nứt Cửu Thiên mười mấy vạn năm, tuy không xưng có ân huệ to lớn đối với sinh linh trên Cửu Châu đại địa, nhưng cũng không nên như vậy a, lẽ nào đây chính là Thiên Đạo, nếu như đây chính là Thiên Đạo, ta tu luyện lại có ý nghĩa gì!

Giờ khắc này, Lô Quân Hạo phẫn nộ đến mức ngay cả đạo tâm cũng bắt đầu dao động, bởi vì hắn biết tình huống và sự cường đại của Hư Không Kiếp, hắn đã gần như tuyệt vọng, Hư Không kiếp kia là kiếp nạn giết chết thần niệm.

Mẹ nó, mình bất quá là vượt cấp luyện chế ra Đạo đan thượng phẩm, liền xuất hiện Vạn Lôi kiếp.

Khi mình ngưng tụ Thiên Anh, dĩ nhiên sinh ra Hư Không kiếp. Hư Không kiếp này dung hợp với Vạn Lôi kiếp, tuy không có biện pháp so với Hư Không Âm Dương kiếp lúc trước, nhưng cũng đủ khiến Thái Tôn bình thường ôm hận diệt vong, không ngờ đối với một người mới vừa ngưng tụ Thiên Anh đã hạ xuống loại lôi kiếp này, đây không phải là lôi kiếp, đây là muốn giết chết a!

Giờ khắc này trong đầu Trình Cung không khỏi hiện lên tình cảnh kiếp trước mình luyện thành Tiên đan, cùng với cuối cùng bị Hư Không Âm Dương kiếp giết chết, còn có tiến vào Càn Khôn đan giới cảm nhận được một màn cuối cùng, cùng Đông Phương Kim Đan nói về một ít chuyện ở phương diện này, hắn để lộ ra một ít chuyện có quan hệ với cái khác...

Hư Không kiếp, Vạn Lôi kiếp đang chuẩn bị, giờ khắc này lực lượng trong cơ thể Trình Cung cũng liên tục tăng lên.

Thiên Anh tầng thứ nhất...

Thiên Anh tầng thứ nhất đỉnh phong...

Thiên Anh tầng thứ hai...

Thiên Anh tầng thứ hai đỉnh phong...

Thiên Anh tầng thứ ba...

...

Tích súc khổng lồ, lực lượng Âm Dương Phá Thiên Đan mạnh mẽ, khiến lực lượng của Trình Cung tại giờ khắc này tiến vào trong một loại tăng lên khủng bố. Bởi vì Trình Cung đã triệt để đánh vỡ bình cảnh, cộng với dược tính đặc biệt của Âm Dương Phá Thiên Đan thích hợp với Âm Dương Vạn Vật Quyết của Trình Cung, Trình Cung cũng không tiếp tục tu luyện như lúc trước, bởi vì thần niệm, thân thể cường đại, tự nhiên thần niệm và thân thể sẽ đạt được chỗ tốt nhất.

Tuy lúc này thần niệm, thân thể của Trình Cung cũng đạt được chỗ tốt rất lớn, nhưng giờ khắc này, lực lượng bản thân đã hấp thu phần lớn lực lượng của Âm Dương Phá Thiên Đan.

Lúc này, hơn trăm đạo lôi quang càng to lớn hơn oanh kích xuống lần thứ hai, trong đó còn có một đạo Hư Không kiếp như có như không, lặng yên không một tiếng động ẩn giấu trong đó.

Hư Không kiếp, chuyên môn nhằm vào thần niệm, kiếp nạn giết chết thần niệm. Loại kiếp nạn này, bình thường là không thể nào xuất hiện, nếu như có kiếp nạn chuyên môn nhằm vào thần niệm, vậy bây giờ phỏng chừng người tu chân giới đã sớm chết hết.

- Thần niệm lao lung!

Khi lôi kiếp giáng xuốn lần thứ hai, trong lòng Trình Cung rất rõ ràng, Thân ngoại hóa thân Hỏa Phượng Ma Long còn có thể ngăn cản được, then chốt là Hư Không kiếp trong đó, một mặt Trình Cung toàn lực vận chuyển Âm Dương Vạn Vật Quyết hấp thu lực lượng Âm Dương Phá Thiên Đan. Một mặt khống chế thần niệm thi triển Thần Niệm Lao Lung, trực tiếp nhốt đạo Hư Không kiếp hư vô mờ mịt, lặng yên không một tiếng động lẫn vào trong hơn trăm đạo lôi quang kia lại.

Ầm ầm ầm...

Nguyên bản Hư Không kiếp lặng yên không một tiếng động bị Thần Niệm Lao Lung nhốt lại, lập tức cuồng bạo lên, cho thấy uy lực của thiên kiếp, điên cuồng oanh kích bên trong Thần Niệm Lao Lung, nhưng bây giờ Thần Niệm Lao Lung của Trình Cung vô cùng cường đại, lực lượng đạo Hư Không kiếp thứ nhất này căn bản không có biện pháp đánh vỡ.

Nhưng coi như là vậy, cũng phải sau mười lăm lần lôi kiếp oanh xuống, thì lực lượng đạo Hư Không kiếp thứ nhất này mới triệt để tiêu tán trong Thần Niệm Lao Lung.

Loại thiên kiếp như Hư Không kiếp này không giống như Vạn Lôi kiếp, không có khả năng có số lượng nhiều như vậy, mười ba đạo Hư Không Âm Dương kiếp mà năm đó Trình Cung ăn thử đã là cực hạn. Giờ khắc này Trình Cung nhìn tư thế của Hư Không kiếp trên bầu trời, hẳn là tổng cộng có ba đạo Hư Không kiếp.

Sau khi đạo thứ nhất bị tiêu diệt, Trình Cung cảm giác thần niệm rất uể oải.

Hư Không kiếp, Hư Không kiếp, đây là kiếp nạn chuyên môn nhằm vào Luyện Thần Tông năm đó a.

Mình tu luyện Luyện Thần Quyết thì có Hư Không kiếp, mình tu luyện Âm Dương Vạn Vật Quyết, nắm giữ Hư Không Âm Dương Đỉnh thì trải qua Âm Dương kiếp, kiếp trước bị Hư Không Âm Dương kiếp giết chết.

Luyện Thần Tông, Càn Khôn Đan Tông, còn có mấy thế lực lớn mà Đông Phương Kim Đan nói, kia đã từng là quái vật khổng lồ, thêm vào tao ngộ năm đó của mình, mẹ. Tất cả những thứ này tuyệt đối không phải trùng hợp. Trong lòng Trình Cung đã thầm hạ quyết tâm, chuyện này tuyệt đối không đơn giản như vậy.

Giờ khắc này, Thân ngoại hóa thân Hỏa Phượng Ma Long liên tiếp chống đỡ mười lăm lần công kích cũng đã bị thương, trên thân thể mạnh mẽ thậm chí xuất hiện mấy lỗ to bằng cái bát, hai bên xuyên thủng căn bản không có biện pháp chữa trị nhanh chóng, ngay cả cánh cũng nứt ra không ít.

Giờ khắc này tuy Vạn Lôi kiếp mới chỉ qua nhiều hơn một phần mười. Mà Hư Không kiếp còn có hai đạo, nhưng cũng đã khiến đám người Lô Quân Hạo cảm thấy ngoài ý muốn.

Đặc biệt là Lô Quân Hạo, vừa nãy hắn đã mất đi hết cả niềm tin, thậm chí nghĩ không tiếc tất cả, cho dù thân tử đạo tiêu cũng phải bảo vệ tính mạng cho Trình Cung, dù cho hắn hủy diệt đạo cơ cũng không thể để tôn nhi chết đi như vậy, chí ít để tôn nhi có thể như người bình thường sống cùng Đông Phương Linh Lung trăm năm cũng tốt.

Lại không nghĩ rằng Trình Cung có thể dùng thần niệm hình thành lao tù, chặn lại đạo Hư Không kiếp thứ nhất, mà tuy rằng Hỏa Phượng Ma Long thảm một ít, nhưng cũng không ngừng đánh nát từng đạo từng đạo lôi quang, hoặc là cường hành ngăn cản, tranh thủ thời gian để Trình Cung nuốt đan dược vào đột phá, không ngừng tăng lên, lúc này đã dần dần ổn định.

Thiên Anh tầng thứ năm, giờ khắc này lực lượng của Trình Cung đã từ từ ổn định ở cảnh giới Thiên Anh tầng thứ năm, tuy Trình Cung nuốt Âm Dương Phá Thiên Đan có hiệu quả cường đại, nhưng dù sao cảnh giới Thiên Anh tăng lên không phải bình thường. Người bình thường một trăm năm có thể tăng lên một lần cũng sẽ hạnh phúc muốn chết, huống hồ bây giờ Trình Cung trực tiếp tăng vọt đến Thiên Anh tầng thứ năm, đương nhiên, lấy cường độ thần niệm và thân thể của Trình Cung, dưới lực lượng của Đạo đan thượng phẩm Âm Dương Phá Thiên Đan Thần phụ trợ, loại tăng lên này cũng không tính là cái gì.

Điều này chủ yếu là vì Trình Cung tạm thời áp chế một bộ phận dược lực của Âm Dương Phá Thiên Đan, bởi vì sau đó Hư Không kiếp sẽ càng mạnh hơn, đã không thể phân tâm, mà Hỏa Phượng Ma Long cũng sắp tới cực hạn, mình nhất định phải tự mình ra tay rồi.

Lực lượng bản thân từ Địa Anh đỉnh phong một đường đạt đến Thiên Anh tầng thứ năm, mà cường độ thân thể của Trình Cung cũng đạt tới Thiên Anh tầng thứ chín, tuy thần niệm cũng có khôi phục, nhưng đến trình độ Thuần Dương, thần niệm muốn từ sơ kỳ đạt đến trung kỳ, độ khó cũng không phải bình thường, đặc biệt là vừa nãy đối với Hư Không kiếp cũng hao tổn không nhỏ.

- Ầm!

Giờ khắc này lại là một làn sóng hơn trăm đạo lôi quang oanh kích xuống, mà trong đó cũng đã rất khó phát hiện tăm hơi của Hư Không kiếp, cũng chỉ có Lô Quân Hạo mơ hồ cảm giác được một chút, mà Trình Cung thì lại dựa vào kinh nghiệm nhiều lần liều mạng với Hư Không kiếp, thêm vào Luyện Thần Quyết thần kỳ, cũng cảm nhận được Hư Không kiếp kia dấu ở bên trong một đạo lôi quang.

Trước đây lôi kiếp đều là hung mãnh, cuồng bạo, hủy diệt, nhưng Hư Không kiếp này vừa vặn ngược lại, âm nhu, âm hiểm như vậy.

Nhưng cụ thể ẩn giấu bên trong tia sét nào, ngay cả Trình Cung cũng khó có thể phán đoán, bởi vì những tia sét này hạ xuống, đồng thời cũng đang biến huyễn, đã không phải là trực tiếp oanh kích xuống như ban đầu, giống như đối mặt một cường giả cái thế, tia sét chính là thủ đoạn công kích của đối phương, ẩn chứa bốn phương tám hướng, biến hoá thất thường.

Nếu như ở những nơi khác, chỉ một chiêu này cũng đủ để cho Trình Cung cửu tử nhất sinh, nhất định phải liều mạng một phen mới được. Nhưng giờ khắc này là ở trong không gian ngoại đỉnh của Hư Không Âm Dương Đỉnh, Hư Không Âm Dương Đỉnh này cùng Trình Cung gần như một thể, nơi này là địa bàn của Trình Cung, đặc biệt là giờ khắc này Trình Cung vừa đạt đến Thiên Anh tầng thứ năm, lấy thần niệm Thuần Dương sơ kỳ hỗ trợ lẫn nhau.

- Ầm! Ầm!

Trong nháy mắt Thân ngoại hóa thân Hỏa Phượng Ma Long tránh ra, một tia thần niệm của Trình Cung khống chế, nó liền nuốt vào lượng lớn đan dược, nhanh chóng khôi phục, mà thân hình Trình Cung thì lại trong nháy mắt biến mất tại chỗ, xuất hiện ở chính giữa lôi quang, hai quyền liên tiếp đánh nát hai tia sét, sau đó lại biến mất lần thứ hai.

Đây cũng không phải là tốc độ, hoàn toàn là dung hợp làm một với không gian nơi này, trong nháy mắt có thể xuất hiện ở bất kỳ địa phương nào trong vùng không gian này. Nếu như trước đó Trình Cung vẫn không làm được, nhưng sau khi đạt đến Thiên Anh thì đã có thể mở ra không gian nguyên giới, mà Trình Cung lựa chọn kết hợp không gian nguyên giới của mình với Hư Không Âm Dương Đỉnh, giờ khắc này hắn ở trong không gian ngoại đỉnh Hư Không Âm Dương Đỉnh càng như cá gặp nước.

Thời gian Độ kiếp, không gian xung quanh cũng sẽ bị lôi kiếp ảnh hưởng, cho dù ngươi xé rách Hư Không, Lôi kiếp cũng sẽ giáng lâm, ngược lại càng nguy hiểm hơn, vì lẽ đó không ai ở thời điểm độ kiếp nghĩ chạy trốn, bởi vì như vậy mình càng nguy hiểm hơn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như hàm if hàm anh và hàm or, tiếng anh chuyên ngành kế toán chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.