Bất hủ đan thần

Chương 770: Kích thích


- Ừm!

Nhưng nàng không giống nữ hài bình thường, không có tránh né, cũng không nói thêm gì nữa, nhắm mắt, ngưng thần, tĩnh khí, rất nhanh đã khôi phục thái độ lành lùng. Bắt đầu vận chuyển lực lượng.

Nếu như nói vừa nãy Trình Cung trong lúc luyện đan, độ kiếp làm ra một loạt chuyện đáng sợ, mang đến vô số khiếp sợ cho mọi người, như vậy giờ khắc này đã triệt để đánh vỡ nhận thức truyền thống của ba người Lô Phỉ, Lô Quân Hạo, Đông Phương Suất.

Điều này không thể nào...

Điều này không đúng...

Làm sao có khả năng chứa đựng lực lượng Thiên kiếp, lực lượng Lôi Đình...

Sao lại có thể như thế?

...

Giờ khắc này bọn họ đã sớm không có tâm tư đi chú ý Trình Cung và Đông Phương Linh Lung thân mật, đã hoàn toàn bị kinh hãi.

...

Cách thời điểm Trình Cung ước chiến cùng Côn Bằng Thái tử còn có mười bảy ngày, mặc dù chỉ là tám mươi mấy ngày, đối với người tu chân giới và người bình thường mà nói chỉ là nháy mắt sẽ qua, nhưng tám mươi mấy ngày này lại khiến vô số người khó có thể bình tĩnh.

Vô số người trên Cửu Châu đại địa đều đang nhìn chằm chằm Trình Cung vàcùng Côn Bằng Thái tử. Cũng đưa ra rất nhiều suy đoán.

Oanh... Oanh...

Điên cuồng, công kích sau mãnh liệt hơn công kích trước, Côn Bằng Thái tử cầm Kim Bằng kiếm trong tay trở nên cực kỳ thành thục, sát khí hung hãn trên người đã hoàn toàn nội liễm, mỗi một kiếm chém ra đều có uy lực vô cùng.

Bất kỳ ngăn cản, bất luận lực lượng nào ở phía trước đều không ngừng vỡ vụn, đây chính là uy lực mạnh mẽ của Kim Bằng kiếm, giờ khắc này tuy Côn Bằng Thái tử vẫn chưa thể hoàn toàn phát huy ra uy lực của Kim Bằng kiếm như phụ thân Côn Bằng Đại Đế của hắn năm đó, nhưng ít ra cũng có thể phát huy ra ba, bốn thành.

Kể từ đó, đã khiến lực chiến đấu của hắn tăng vọt.

- Xoạt!

Một tia kiếm quang cuối cùng lóe lên rồi biến mất. Vài món pháp bảo che ở trước người thi ma Thiên Ma Hoàng hoàn toàn vỡ vụn, thân thể thi ma Thiên Ma Hoàng cũng bị xé rách trong nháy mắt, triệt để xé rách, triệt để bị giết.

- Thiên tài... Thế lực. Mẹ kiếp, đời sau lão tử cũng muốn đầu thai làm người có bối cảnh, có thế lực, có người che chở...

Cuối cùng Thi ma Thiên Ma Hoàng nhìn về phía Côn Bằng Thái tử ở không trung không cam lòng nói:

- Lão Tử ngang dọc một đời, nhưng cuối cùng cũng bị người chộp tới làm đá mài dao... Lão tử không cam lòng, nếu như có hoàn cảnh và điều kiện giống nhau, lão tử tuyệt đối không kém ngươi, kiếp sau... Lão tử muốn...

Ầm…

Trong tiếng rống giận không cam lòng, phẫn hận của Thi ma Thiên Ma Hoàng, thân thể trực tiếp nổ tung, hóa thành bột mịn biến mất bên trong không gian nguyên giới này.

- Làm rất tốt, mặc dù là Thuần Dương bị thương nhưng con có thể đánh giết, trong giới trẻ tuổi đã không người nào có thể địch nổi con. Nhưng con là nhi tử Côn Bằng Đại Đế ta, mục tiêu của con tuyệt đối không phải đệ nhất trong trẻ tuổi một đời, con phải kế thừa đại vị yêu tộc, dẫn dắt yêu tộc càng ngày càng huy hoàng hơn trước, hiện tại, con cần đối thủ như thế nào?

Trên bầu trời, thanh âm Côn Bằng Đại Đế vang lên.

Thuần Dương bị thương như cũ là Thuần Dương. Mà bây giờ bị Côn Bằng Thái tử đánh giết, nếu như tin tức này truyền tới Cửu Châu đại địa, nhất định sẽ khiến các thế lực lớn trên Cửu Châu đại địa bất an. Lúc này bọn họ phải cân nhắc không chỉ là nghĩ cách thu được chỗ tốt sau khi Côn Bằng Thái tử chiến đấu cùng Trình Cung, mà là nên nghĩ bảo vệ mình như thế nào.

Một siêu cấp thiên tài quật khởi, cũng biểu thị huy hoàng của một thế lực cường đại, năm đó Côn Bằng Đại Đế quật khởi mạnh mẽ, sau đó yêu tộc mạnh mẽ mấy ngàn năm. Lúc sau nếu không phải Thiên Cung thần điện có bối cảnh đặc thù, mười mấy năm trước bọn họ đã chưởng khống Bắc Câu Lô châu, Nam Chiêm Bộ Châu, một hơi nắm giữ ba châu. Mà trên thực tế mượn phương thức tồn tại đặc biệt của Yêu Thú Sâm Lâm, địa bàn yêu tộc chưởng khống ở Cửu Châu đại địa cũng vượt qua hai châu.

U Minh tuyệt vực!

- Con xác định mình muốn đi U Minh tuyệt vực? Bên ngoài còn có mười bảy ngày, tuy con đã không cần lại lấy Trình Cung kia làm đối thủ, lúc này dù ở dưới gia tốc gấp trăm lần, con chỉ nắm giữ gần thời gian năm năm, nếu như đi ra ngoài cũng chỉ có thời gian mười mấy ngày, hơn nữa bên trong U Minh tuyệt vực, cho dù ta cũng khó có thể trực tiếp nhúng tay.

- Hài nhi phải mạnh hơn, hài nhi nhất định là mạnh nhất, hài nhi muốn sau khi tiêu diệt Trình Cung kia, một đường nắm Nam Chiêm Bộ Châu, sau đó quét ngang hết thảy cái gọi là thiên tài của Trung Châu, cuối cùng đánh vào trong Linh Sơn.

Khí tức trên thân thể Côn Bằng Thái tử dâng trào, hừng hực chiến ý.

Ở chỗ này nỗ lực mấy chục năm, đánh giết Thuần Dương đã làm hắn tìm về sự tự tin bị Trình Cung xoá sạch!

- Được!

Theo Côn Bằng Đại Đế đáp ứng một tiếng được, không gian xung quanh đã chuyển đổi, Côn Bằng Thái tử đi ra khỏi không gian nguyên giới, sau đó nhìn thấy trước mặt là một cánh cửa không gian, Côn Bằng Thái tử không chút do dự, trực tiếp bay vào.

...

Theo Nam Chiêm Bộ Châu nhất thống, vị trí Vân Ca thành đã không thích hợp làm thành thị trung tâm đất nước, nhưng bởi vì tình cảm của Trình lão gia tử đối với Vân Ca thành, còn có Trình Cung bố trí rất nhiều đại trận ở Vân Ca thành, tuy không có biện pháp so với Đan thành, nhưng mà so với địa phương bình thường thì tốt hơn rất nhiều.

Chí ít làm một toà thành thị hùng vĩ thế tục đã không thành vấn đề, đối với người bình thường mà nói, tranh đấu giữa người tu chân quá mức xa xôi, bọn họ chỉ biết là Trình gia thống nhất Nam Chiêm Bộ Châu, tuy không rõ vì sao chậm chạp không có những động tác khác, nhưng người trong Vân Ca thành vẫn nằm trong một loại hưng phấn. Mà quy mô Vân Ca thành đã tăng gấp vài lần, người có chút ánh mắt đều liều mạng chen chúc về Vân Ca thành.

Nguyên bản vài chỗ xung quanh Vân Ca thành vẫn trống rỗng, bây giờ đã bắt đầu kiến tạo, khai phá.

Giờ khắc này ở bên trên một ngọn núi cách Vân Ca thành gần bốn trăm dặm, có mấy người đang nhìn về phía Vân Ca thành, ở trong mắt bọn họ, khoảng cách mấy trăm dặm này chỉ bước vài bước là tới.

- Phàm phu tục tử chính là phàm phu tục tử, thống trị một châu cũng không hiểu nên làm cái gì, không ngờ lại mở rộng thành thị thế tục, dù thành thị thế tục mở rộng như thế nào đi nữa thì có tác dụng gì.

- Hình như Trình Cung kia muốn biến Đan thành thành thành thị cho người tu chân, còn có Địa Long Thành kia, bất quá nếu Vân Ca thành này làm trung tâm Nam Chiêm Bộ Châu, dù nói thế nào đi nữa cũng có một chút dáng vẻ.

- Những phàm phu tục tử này cũng xứng, có một chút lực lượng, bất quá cũng là tu chân giới bảo hộ, kéo dài không được bao lâu.

...

Ở phía sau Vũ Thân Vương, vài tên trưởng lão Bà La Đa Thần Miếu đi theo cùng hắn ngươi một lời ta một câu nói, đối với Trình gia bề ngoài đã thống nhất Nam Chiêm Bộ Châu, bây giờ kinh doanh Vân Ca thành còn tưởng là thành thị phàm nhân nên rất xem thường.

- Thiếu chủ, xem ra không chỉ là những người khác trên Cửu Châu đại địa đang đợi kết quả trận chiến mười mấy ngày sau, ngay cả Trình gia này cũng đang đợi.

Đạm Thai Linh Trí ở một bên cung kính nói, mặc dù mới không bao lâu, nhưng bây giờ thân phận của Vũ Thân Vương đã công khai xác định. Mà tuy rằng tu vi của Đạm Thai Linh Trí không phải đặc biệt cao, thế nhưng là nhóm tiếp xúc với Vũ Thân Vương sớm nhất, mà lúc tu luyện Vũ Thân Vương lại giúp hắn, khiến hắn có cơ hội tiến vào trong không gian gia tốc tu luyện, thu được một ít tài nguyên ủng hộ, cũng tu luyện một đoạn thời gian.

Bây giờ Đạm Thai Linh Trí cũng đã là Thiên Anh tầng thứ năm, tuy trong những người Vũ Thân Vương mang đến này vẫn không phải rất mạnh như trước, nhưng trong mắt người khác hắn đã là tâm phúc của Vũ Thân Vương.

- Bọn họ vĩnh viễn không chờ đến ngày đó.

Vũ Thân Vương lộ ra một tia âm lãnh, thành thị này đối với hắn mà nói có ý nghĩa đặc thù, cho nên hắn mới đứng ở nơi này nhìn rất lâu, bởi vì hắn biết một khi hắn làm như vậy, đến thời điểm kia không chỉ là người Trình gia thảm, ngay cả Vân Ca thành cùng mười ngàn dặm xung quanh nơi này cũng sẽ bị tai vạ theo.

Chỉ là ngoại trừ một ít hồi ức ở Vân Ca thành này, hắn đối với sinh tử của mấy nghìn vạn người nơi này không chút để ý.

Ở chỗ này thần niệm của Vũ Thân Vương đã có thể cảm nhận được một ít tình huống bên trong Trình gia, bởi vì hắn có thể cảm nhận được một tia lực lượng mình phong ấn ở trong cơ thể Trình Lam, Vũ Thân Vương chậm rãi nhắm mắt lại, dần dần liên lạc với tia lực lượng kia.

Tình cảnh trước mắt lập tức biến đổi, Trình gia, băng động năm đó Tống Chiến Thiên dùng để trấn áp sức mạnh tuyết ưng Yêu Hoàng trong cơ thể mình, hiện giờ Trình Lam đang ở nơi này. Giờ khắc này thân thể Trình Lam đã khôi phục một ít hình người, hơn nữa thần trí cũng hơi khôi phục, nhưng càng như vậy hắn càng thống khổ.

Các loại tâm tình không ngừng đan xen, mà khoảng thời gian này Trình lão gia tử và Tống Chiến Thiên không ngừng nghĩ tất cả biện pháp cứu Trình Lam, bởi vì có các loại đan dược Trình Cung lưu lại, cho nên mới có thể khống chế Trình Lam đến loại trình độ này, nhưng mà vẻn vẹn chỉ là khống chế.

- Ngươi đang đợi cái gì, hiện tại tất cả đang ở trước mắt, không phải ngươi muốn trả thù người Trình gia sao? Không phải ngươi muốn trở thành thượng vị giả sao? Để cho bọn hắn nhìn thấy sự lợi hại của ngươi, để những người đã từng xem thường ngươi biết sự lợi hại của ngươi, bọn họ đều đáng chết, đáng chết!

Lúc này, một cỗ lực lượng không tính rất mạnh trong cơ thể Trình Lam, nhưng lại rất kỳ lạ ma quái đang thôi thúc, không ngừng ảnh hưởng đến tâm trí của Trình Lam.

- Không... Ta muốn đối phó chỉ là Trình Cung, ta muốn đánh bại hắn, ta phải đạp hắn ở dưới chân, ta muốn đối phó Trình Cung.

Trong lòng Trình Lam gần như điên cuồng gào thét.

- Không có những người này ủng hộ, làm sao Trình Cung có khả năng đi lên, kỳ thực Trình gia các ngươi rất cường đại, nhưng xưa nay lại mặc kệ chết sống của ngươi, bọn họ nợ ngươi, xưa nay bọn họ chưa từng lưu ý tới ngươi...

- Không, ta muốn chứng minh cho gia gia xem, ta muốn chứng minh ta mạnh hơn Trình Cung.

- Không nên ảo tưởng, ngươi sao có thể mạnh hơn so với Trình Cung, trừ khi ngươi thôn phệ càng nhiều lực lượng, kỳ thực ngươi hoàn toàn có thể thôn phệ rất nhiều lực lượng, nơi này rất nhiều đều là người của Trình Cung, những người kia đều đáng ghét, những người kia bắt nạt ngươi, thôn phệ lực lượng của bọn họ đi, sau khi cắn nuốt lực lượng của bọn họ ngươi có thể trở thành thượng vị giả, ngươi có thể đạp Trình Cung dưới chân, ngươi có thể...

Một thanh âm không ngừng vang vọng trong ý thức hải của hắn, tâm tình Trình Lam càng ngày càng chấn động, lực lượng trong băng động này càng ngày càng khó có thể trấn áp thân thể của hắn, đột nhiên, trong cơ thể hắn có một phong ấn đã hoàn toàn nới lỏng, đó là lúc trước thời điểm Trình Lam suýt chút nữa hủy diệt Nam Cương độc giáo, Đoan Mộc Nhất Lệ ra tay phong ấn, giờ khắc này đột nhiên vỡ vụn.

Tâm ma ảnh hưởng, giờ khắc này lực lượng trong cơ thể bạo phát lần thứ hai, thân thể Trình Lam xảy ra biến hóa, bắt đầu muốn yêu hóa.

- A...

Một tiếng gầm rú, trận pháp xung quanh băng động dồn dập vỡ vụn, toàn bộ băng động cũng bắt đầu sụp xuống.

- Không tốt, đã xảy ra chuyện!

Một bóng người nhanh chóng lao tới, chính là Tống Chiến Thiên, hắn vội đánh ra một chưởng muốn áp chế không cho Trình Lam đứng lên. Lực lượng khổng lồ trực tiếp cường hành trấn áp.

- Tại sao lại như vậy, lực lượng này là gì, mình dĩ nhiên không trấn áp được?

- Quá kinh khủng, chuyện gì thế này!

...

- Tại sao lại như vậy. Không phải đã có chút ổn định rồi sao?

Lúc này, Trình lão gia tử cũng dùng hết tốc lực chạy tới.

- Đại soái đừng tới đây, xảy ra vấn đề lớn, mau chóng liên hệ người đến trợ giúp, ta sắp không chịu nổi rồi!

Sắc mặt Tống Chiến Thiên cực kỳ khó coi, lực lượng trong cơ thể tuôn trào ra, hiện tại đã không phải là hắn trấn áp Trình Lam. Mà là lực lượng trong cơ thể Trình Lam đang điên cuồng cắn nuốt lực lượng của hắn.

Sắc mặt Trình lão gia tử cũng biến đổi, lập tức liên hệ người.

Mà lực lượng thân thể của Trình Lam cũng biến động, chính hắn cũng đang không ngừng giãy dụa, vì lẽ đó nên thôn phệ lực lượng của Tống Chiến Thiên cũng không phải liên tục, nếu không thì giờ khắc này Tống Chiến Thiên đã sớm thành thây khô.

...

Trong không gian gia tốc của Thiên Cung thần điện, trước đó thời điểm Trình Cung luyện Âm Dương Phá Thiên Đan cũng không vận chuyển, mãi đến khi Trình Cung bắt đầu mượn nhờ không gian ngoại đỉnh Hư Không Âm Dương đỉnh chứa đựng lực lượng vạn lôi kiếp giúp Đông Phương Linh Lung tu luyện. Trình Cung mới thông qua thần niệm thông báo ngoại công bắt đầu thôi động không gian gia tốc.

Thiên Cung thần điện không thể so với Nguyên Thủy Ma Tông, cho dù người bình thường cũng rất khó dùng không gian gia tốc tu luyện, nhưng Trình Cung muốn dùng khẳng định không thành vấn đề. Giờ khắc này thời gian tăng lên gấp trăm lần. Bên ngoài vừa mới trôi qua một ngày, bên trong đã ròng rã hơn ba tháng.

Hơn ba tháng này Trình Cung không ngừng giúp Đông Phương Linh Lung tu luyện, tăng lực lượng lên, đồng thời giúp nàng cùng nhau cô đọng bản mạng chân hỏa, khiến bản mạng chân hỏa của Đông Phương Linh Lung không ngừng tăng cường, biến hóa, bây giờ đã vượt qua Tam Vị Chân Hỏa bình thường.

Dung hợp một tia Niết Bàn hỏa diễm mà Trình Cung dành cho, hấp thu lượng lớn hỏa diễm Hỏa Long của Đông Phương gia tộc tích súc cô đọng, thậm chí còn mượn Chí Dương Chân Hỏa, Chí Âm Chân Hỏa cô đọng bản mạng chân hỏa, bây giờ bản mạng chân hỏa của Đông Phương Linh Lung cũng đã tương đối lợi hại.

Mà ba người Lô Phỉ, Lô Quân Hạo, Đông Phương Suất cũng đều trực tiếp ngồi xuống tĩnh tu, Trình Cung luyện đan, độ kiếp đối với bọn hắn có rất nhiều dẫn dắt, đến cảnh giới như bọn họ, loại dẫn dắt này còn quý giá hơn nhiều so với đan dược, khổ tu, ngoại lực bình thường.

- Ầm!

Ánh lửa tứ tán, tia chớp biến mất. Đông Phương Linh Lung tu luyện hơn ba tháng cuối cùng cũng kết thúc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như tuong lai khoc hay cuoi phu thuoc vao do luoi cua qua khu, vi sao dan ong thong thai chon vo nhin vao duc hanh chu khong phai nhan sac sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.