Bất hủ đan thần

Chương 800: Linh Sơn ta quen thuộc


Đại Tế Ti đang dẫn dắt Bà La Đa Thần Miếu liều chết cùng Tư Mã gia tộc, lần này toàn bộ Bà La Đa Thần Miếu đều bị phá huỷ, tổn thất nặng nề, Bà La Đa Thần Miếu là muốn triệt để tiêu diệt Tư Mã gia tộc.

Nhưng Vũ Thân Vương không có tâm tư gì, Tư Mã gia tộc hắn không thèm để ý, hắn chỉ có lưu ý Trình Cung.

Tại sao, tại sao ngay cả phân thân của Côn Bằng Đại Đế xuất hiện cũng không làm gì được hắn, hơn nữa phân thân của Côn Bằng Đại Đế lại bởi vì thời điểm ra tay lan đến gần hai người Vạn Ngạo, Thiết Thiên Chuy, là người thừa kế Tứ Phương Lâu cùng Luyện khí sư liên minh mà bị sư tôn bọn họ phong ấn. Đáng ghét, Côn Bằng Đại Đế thật ngu ngốc, tại sao trước không giết Trình Cung rồi hãy làm tiếp.

Còn nữa, tại sao sư tôn không có hành động, tại sao, tại sao...

Vũ Thân Vương luôn có một loại cảm giác, cảm giác rất không ổn, điều này làm cho hắn có một loại hoảng sợ không chịu nổi, cho dù là đang ở trong không gian bí cảnh của Bà La Đa Thần Miếu, hắn cũng không có một chút cảm giác an toàn.

. . .

Ngoài Cửu Châu đại địa, trong tinh không, trên một tinh cầu không tính quá to lớn, nhưng mà đường kính cũng đến mấy chục ngàn dặm.

- A. . .

Có một người đang điên cuồng bạo phát, tinh cầu này ở dưới sự nổi giận oanh kích của hắn, núi lở đất nứt, dung nham phun trào, vô số rừng rậm bị hủy diệt hoàn toàn, nơi này không có tồn tại cường đại gì, thậm chí không có sinh vật có trí tuệ, nhưng mà một tinh cầu có sinh mệnh, tự nhiên có không ít dã thú tồn tại. Đặc biệt là bên trong hải dương, cũng có rất nhiều sinh vật tồn tại, nhưng vô số sinh vật ở dưới lửa giận của người này chết đi.

Không chỉ là những sinh vật này, ở dưới người kia điên cuồng oanh kích, cả tinh cầu cũng đã đối mặt tan vỡ, đã bắt đầu vỡ vụn.

Đây là lực lượng khủng bố cỡ nào, đây là tồn tại kinh người đến mức nào, nhưng lại ở chỗ này không ngừng phát tiết.

- Oanh. . . Oanh. . .

Rốt cục, ở dưới oanh kích không ngừng của hắn, rốt cục tinh cầu này cũng không chịu nổi bắt đầu triệt để vỡ vụn, nổ tung.

Tinh cầu nổ tung, hắn liền trôi lơ lửng ở nơi đó, hoàn toàn không thèm để ý sau khi tinh cầu nổ tung sẽ sinh ra lực lượng phản chấn khổng lồ.

Đè nén, hắn đã đè nén lâu lắm, hắn cần phát tiết.

- Oanh. . .

Lại là một vòng nổ tung, coi như là thời điểm tinh cầu này triệt để bùng nổ ra lực lượng cuối cùng, trên bầu trời mênh mông, đột nhiên có một cái gì đó bị che giấu đi.

Sau một khắc, ở trung tâm tinh cầu bị nổ tung, có một hỏa quang bay về phía người này, người này căn bản không để ý, coi như cả tinh cầu nổ tung cũng không tổn thương tới hắn mảy may, huống hồ cái này. . .

- Vèo. . . Bành. . .

Đột nhiên, thời điểm ánh lửa kia tới gần thân thể của hắn đột nhiên gia tốc, trong nháy mắt hóa thành một đạo hào quang màu đen, tốc độ nhanh đến không gì sánh kịp, thời điểm hắn ý thức được không tốt muốn tránh né thì đã không còn kịp rồi.

Thân thể trực tiếp bị xuyên thủng, giờ khắc này lực lượng tầng ngoài che giấu diện mục thật sự của hắn tiêu tán, lộ ra khuôn mặt chân thực, chính là Đường Hạo Nhiên ở Nam Chiêm Bộ Châu bị tức đến thổ huyết rời khỏi. Che giấu khuôn mặt tới phát tiết lửa giận trong lòng, lại không nghĩ rằng. . .

Hắn không dám tin tưởng nhìn mình bị đạo hào quang màu đen kia xuyên thủng thân thể, bởi vì hắn không chỉ là bị xuyên thủng thân thể, tất cả lực lượng của hắn trong khoảnh khắc đó đều bị hủy diệt.

Tại sao lại như vậy, là ai, là ai. . .

Hắn muốn liên lạc Chính Khí Tông, liên hệ lão tổ tông, liên hệ. . .

Nhưng không có bất kỳ phản ứng nào. Hắn không liên lạc được bất luận người nào, thậm chí giờ khắc này Thiên Cơ nơi này đã bị che đậy, có người biết hắn có thể có gặp nguy hiểm. Cũng rất khó tính ra vị trí cụ thể.

Mà ở phía sau Đường Hạo Nhiên, đạo hỏa quang cuối cùng vừa nãy biến thành hào quang màu đen kia đã từ từ ngưng tụ, biến thành một người mặc áo đen kịt, áo da bó sát có vẻ cực kỳ gợi cảm, chính là Thiên Ma nữ của Thiên Ma tông.

- Ngươi. . . Ngươi. . . Ngươi ám hại ta. . . phốc. . .

Đường Hạo Nhiên không cam lòng quay đầu nhìn về phía Thiên Ma nữ, tuy hắn hoàn toàn không có phòng ngự, hoàn toàn không có chú ý, nhưng bị người đánh lén dễ dàng như vậy, hắn vẫn khó có thể tin.

- Nếu như ngươi không phải có phụ thân tốt. Không phải có Chính Khí Tông làm chỗ dựa, loại phế vật như ngươi căn bản không có tư cách để cho ta ra tay, sáu thế lực lớn Trung Châu đã không có biện pháp so với các thế lực cùng cấp của Cửu Châu đại địa, bởi vì quá an dật, dù cho cái gọi là rèn luyện của các ngươi cũng kém quá xa. Nếu như không phải sau lưng ngươi vẫn có người nhìn chằm chằm, ở Nam Hoang ta cũng có cơ hội giết ngươi một trăm lần. Đâu cần phải chờ tới nơi này mới giết ngươi

- Trình Cung kia ngược lại là một đối thủ không tệ!

Thiên Ma nữ nói xong, nhìn cũng không có nhìn Đường Hạo Nhiên đang không ngừng mất đi sinh cơ, khí tức dần dần biến mất, trực tiếp thi triển một trận pháp phong ấn sau đó rời khỏi. Giết loại người như Đường Hạo Nhiên này, lưu lại một chút tung tích cũng có thể bị truy tung, dù sao Chính Khí Tông là một trong sáu thế lực lớn Trung Châu, điểm ấy bây giờ nàng vẫn không làm được, chỉ có thể lợi dụng đồ vật sư tôn nàng cho mới có thể triệt để che giấu hành tung.Toàn bộ Nam Chiêm Bộ Châu đều sôi trào, phàm nhân thế tục biết Nam Chiêm Bộ Châu nhất thống, sau này không còn lo lắng quanh năm chiến loạn, trọng yếu nhất là Trình đại thiếu lên tiếng, sau này sẽ không còn xuất hiện thú triều.

Mà lời của Trình đại thiếu vẫn rất có hiệu nghiệm, sau khi hắn nói xong yêu thú trong Yêu Thú Sâm Lâm đã tập thể lùi lại, một ít yêu thú mạnh mẽ biến mất. Mà còn lại một ít cũng không có uy hiếp quá lớn, đương nhiên, dù vậy cũng không phải người bình thường có thể tùy ý tiến vào, chỉ là bọn hắn co rúc ở địa bàn của mình, không còn hình thành thú triều tập kích vị trí của nhân loại.

Bên trong Đan thành, giờ khắc này Trình Cung đang theo hai vị lão nhân gia Lô Quân Hạo, Trình lão gia tử ngồi cùng một chỗ, không có bất luận người nào khác.

- Bên ngoài có nhiều người như vậy, công việc bề bộn như vậy chờ ngươi xử lý, ngươi không đi xử lý, chạy đến nơi này bồi hai người chúng ta làm cái gì, nhanh đi làm việc của mình đi.

Trình lão gia tử xua tay để Trình Cung rời khỏi.

Lô Quân Hạo cũng cười nói:

- Cũng chỉ có tiểu tử ngươi dám làm như vậy, không ngờ để đám người Đông Phương Linh Lung đi chiêu đãi Nhạc Uyển Uyển, mình thì chạy đến nơi này bồi hai lão nhân gia chúng ta, huống hồ đại cục vừa mới định, còn có rất nhiều chuyện cần giải quyết, nhanh đi làm việc của ngươi đi.

Tại tu chân giới, đừng nói là gia gia, coi như là ông ngoại cũng không thể nói là lão nhân gia.

Hơn nữa ở tu chân giới cũng không có thuyết pháp này, đặc biệt là tu vi đến trình độ nhất định, bất quá gia gia cùng ông ngoại hiển nhiên đã thành thói quen như vậy.

Huống hồ mặc kệ tới khi nào, Trình lão gia tử, Lô Quân Hạo ở trước mặt Trình Cung nói lão nhân gia, Trình Cung cũng không nói được cái gì.

- Một người lãnh đạo thành công chân chính, chính là cái gì cũng không cần làm người lãnh đạo, ta đang hướng cái này nỗ lực, gia gia, ông ngoại, các vị không nên kéo ta lùi về phía sau a!

Trình đại thiếu há có thể bị người khác nói ba xạo vài câu là có thể đuổi đi sao.

- Ha ha. . . Ngươi nhìn thấy không, cái miệng nhỏ này của hắn lợi hại lắm, chúng ta nói không bằng hắn.

Tuy Trình lão gia tử nói như vậy, nhưng vẫn là cười đến không thể ngậm miệng.

Lô Quân Hạo cũng cười nói:

- Coi như ngươi là một người lãnh đạo thành công, nhưng cô nương người ta có hảo ý, nói cũng nói đến trình độ kia, sao ngươi có thể mặc kệ.

- Không có mặc kệ a!

Trình Cung rất tự tin nói:

- Là của ta thì tổng thể trốn không thoát, huống hồ trước hết ta để cho nàng cùng nữ nhân của ta tiếp xúc một thoáng, cũng là làm chuẩn bị cho sau này mà. Gia gia, ông ngoại cũng không cần phí tâm tư nữa, ông ngoại, nói đi, người có thể áp chế được bao lâu nữa?

Trình Cung cuối cùng thu nụ cười lại, rất nghiêm túc nhìn Lô Quân Hạo.

Người khác là không biết chuyện gì xảy ra, nhưng năm đó Trình đại thiếu là Đan Đạo đại sư ngưu bức nhất bên trong Linh Sơn, cách Tông sư chí cao vô thượng còn kém một bước mà thôi, thậm chí cuối cùng hắn luyện chế ra Tiên đan, ở một số địa phương đã đạt đến cảnh giới trong truyền thuyết kia, chỉ là còn có một loại lực lượng ảnh hưởng, ngăn trở.

Ở lúc đó, Trình Cung cũng đã bắt đầu nghĩ tìm kiếm đến cùng là xảy ra chuyện gì , nhưng đáng tiếc sau đó Hư Không Âm Dương đỉnh xuất hiện, Trình Cung tranh đoạt Hư Không Âm Dương đỉnh, sau đó thì bị mười ba đạo Hư Không Âm Dương kiếp đánh giết trọng sinh, nên không có đi tìm kiếm nguyên nhân cuối cùng kia.

Nhưng lấy cảnh giới cùng lý giải của hắn lúc đó, hắn quá rõ tình huống bây giờ của ông ngoại Lô Quân Hạo, cường hành vận chuyển đạo quy, liều lĩnh thôi động Tiên khí, mặc dù cuối cùng nhận được mình thông báo ngừng lại, không có tạo thành hậu quả xấu nhất, nhưng có một chút đã không thể vãn hồi, nhất định ông ngoại phải mau chóng tiến vào Linh Sơn, bằng không sẽ bị coi là ở Cửu Châu đại địa trùng kích cảnh giới Thiên Tôn, sẽ bị thiên phạt.

Thiên phạt không giống lôi kiếp, lôi kiếp là một loại khảo nghiệm, sau khi vượt qua sẽ được thừa nhận. Mà thiên phạt là giết chết, triệt để xoá bỏ.

Cũng bởi vì biết như vậy, Trình Cung bỏ hết tất cả chuyện, thậm chí để Đông Phương Linh Lung, Hách Liên Hồng Liên, Tiểu Tuyết, Đông Phương Thanh Mai đi bồi Nhạc Uyển Uyển, tạm thời ngay cả Nhạc Uyển Uyển thần bí này cũng không có đi gặp, trước tiên nói chuyện cùng ông ngoại, bởi vì hắn có rất nhiều điều muốn nói với ông ngoại.

Lô Quân Hạo rất tự nhiên quay đầu nhìn về phía Trình lão gia tử, bởi vì việc này hắn chỉ nói cùng Trình lão gia tử.

- Đừng nhìn ta, tiểu tử này tà quái vô cùng, ta sớm nói qua, không có chuyện gì dấu diếm được hắn.

Trình lão gia tử bận rộn lắc đầu.

-Thậm chí ngay cả cái này ngươi cũng biết.

Lô Quân Hạo rất ngoài ý muốn cảm thán một câu, sau đó nói:

- Không sai, bây giờ ta cảm giác trong cơ thể mình có một cỗ lực lượng không bị khống chế, cái loại đạo quy này đã có dấu hiệu không áp chế nổi, nhiều nhất. . . là chỉ sáu canh giờ, ta nhất định phải tiến vào Linh Sơn, bằng không sẽ đưa tới thiên phạt.

- Sáu canh giờ, cũng được, vậy ta liền tận lực nói điểm chính. . .

Trình Cung suy nghĩ một chút, cảm giác sáu canh giờ có chút vội vàng, nhưng ngẫm lại trước tiên nói một bộ phận cũng không kém nhiều.

- A. . .

Nói điểm chính, có ý gì đây?

Chuyện này sao có chút giống hài tử sắp đi ra ngoài, gia trưởng bàn giao một ít chuyện, truyền thụ một ít kinh nghiệm vậy?

Lô Quân Hạo đã đi qua Linh Sơn, Trình Cung muốn nói gì? Có thể nói cái gì?

- Bên trong Linh Sơn có thập đại Đạo môn, càng có Cự Nhân Tộc, Yêu tộc, Hỏa tộc,… đông đảo các loại chủng tộc, ngoại trừ thập đại Đạo môn cũng có một chút môn phái khác, kỳ thực Linh Sơn so với Cửu Châu đại địa gộp lại còn lớn hơn rất nhiều, càng thêm tàn khốc rất nhiều. Bởi vì ở nơi này đều là tồn tại cường đại, nguyên khí nơi này càng thêm sung túc, đồ vật càng nhiều, nhưng chém giết cũng càng nghiêm trọng hơn. Ta tin tưởng ở nơi đó Thiên Cung thần điện cũng có bối cảnh nhất định, thậm chí có thể có một vị cảnh giới Đạo Tôn, hơn nữa còn là Đạo Tôn siêu cấp, nhưng ta kiến nghị ông ngoại đừng đi tìm hắn.

- Bởi vì bọn hắn cũng không thể nào là người cô đơn, cơ bản đều đang tu luyện, không thể nào đơn độc chiếu cố ông ngoại. Mà ở bên trong một thế lực, ông ngoại tới có thể phân được tài nguyên rất có hạn. Như vậy đi, ở phía Đông Linh Sơn có một chỗ, nơi đó có một di tích, đã từng là nơi tu luyện của một vị Tiên nhân, những thứ tốt đã bị người đạt được, nhưng động phủ lại ẩn giấu ở một địa phương đặc biệt, tu luyện nơi đó sẽ có tốc độ nhanh nhất, hơn nữa cũng có không gian gia tốc tu luyện.

Trình Cung nói xong, khoát tay biến ảo ra một bức địa đồ, vẽ lại hình dạng sơ bộ của nơi đó, để ông ngoại có thể nhìn rõ ràng.

- Ngoại trừ cái này ra, chờ sau khi ông ngoại đạt đến Hiện Đạo kỳ mới có thể ra, bởi vì chỉ có Hiện Đạo kỳ ở Linh Sơn mới có thân phận, địa vị nhất định, ở phía đông cách mười chín ngàn dặm, bên trong biển sâu có một động phủ, nơi này có một Cự Niêm Hải Thú Vương, tu vi đại khái là Yêu Đế trung kỳ, tuy ở bên trong Linh Sơn không tính đặc biệt cường đại, nhưng có một chút đồ tốt, trên người nó có một Cấm chỉ rất dễ dàng khống chế, sau khi khống chế có thể từ nó đạt được một ít đồ vật, đó chính là Nguyên Linh Châu. Nguyên Linh Châu này gần giống Nguyên tinh, là bảo bối do nguyên khí trong biển ngưng tụ, sức chiến đấu của Cự Niêm Hải Thú Vương này cũng bình thường, nhưng lại có thể không ngừng ngưng tụ Nguyên Linh Châu, khống chế được Cự Niêm Hải Thú Vương liền có thể khống chế đông đảo thủ hạ của nó, chúng có các loại Nguyên Linh Châu cấp bậc khác nhau, cái này ở Linh Sơn cũng không phải có quá nhiều người biết.

- Trừ phần ông ngoại sử dụng ra, vẫn phải nghĩ biện pháp chuyển một số lượng nhất định ra ngoài, chuyện này ta dự định để Lô Dực Thiên phụ trách, chuyện này đối với hắn cũng là một loại rèn luyện, đến thời điểm nhất định sẽ để hắn cùng đám người Lý Dật Phong mang theo mấy người ra vào Linh Sơn liên hệ với người, hiện tại ta dạy người phương pháp khống chế Cự Niêm Hải Thú Vương, sau đó ta lại nói cho người các chú ý cần thiết khác, còn có thể được đến chỗ tốt.

Trình Cung nói cực kỳ nhanh, sau khi nói xong đã bắt đầu truyền thụ pháp quyết khống chế Cự Niêm Hải Thú Vương cho Lô Quân Hạo.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như chú dược sư, phim kinh thu lang nghiem Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.