Bất hủ đan thần

Chương 817: Điên cuồng Luyện khí


Bên trong quá trình này, đối với thần niệm, đối với lực lượng, hỏa diễm, khống chế đối với trận pháp, đều khiến ba người cảm giác mới mẽ, cảm giác tiến vào một thế giới mới. Đối với Nhạc Uyển Uyển mà nói, thân là Đan Đạo đại sư nàng cũng luyện chế qua đan đỉnh, bởi vì hiểu rõ quá trình luyện chế đan đỉnh chính là Đan Đạo đại sư cường đại chân chính.

Nhưng lúc này nàng mới phát hiện, trước đây mình hiểu quá ít đối với đan đỉnh, rất nhiều đồ vật không hiều, không biết giá trị, bây giờ nhìn Trình Cung bố trí như thế nào, hình thành như thế nào mới hiểu được là xảy ra chuyện gì.

Đối với Thiết Thiên Chuy mà nói, mỗi một chi tiết nhỏ cũng sẽ làm hắn kích động không thôi, trước đây ở Luyện khí sư liên minh. Hắn cũng không có một sư tôn chân chính.

Bởi vì hắn rất có thiên phú đối với Luyện khí, hầu như Luyện khí sư tiếp xúc với hắn không có mấy tháng, tất cả đều bị hắn học qua, ngược lại hắn hỏi ra một vài vấn đề thì đối phương lại không có biện pháp giải đáp.

Hắn ở Luyện khí sư liên minh luôn gặp phải vấn đề này, thẳng đến sau khi vào bên trong Linh Sơn, Luyện khí sư liên minh trong Linh Sơn cũng không có một người dám làm sư tôn của Thiết Thiên Chuy ở phương diện luyện khí, sau đó tìm được Thanh Trúc Đạo Tôn, Thiết Thiên Chuy mới coi là có sư tôn, nhưng phương diện luyện khí thì hắn lại tự mò tìm đi trên con đường của mình.

Bây giờ nhìn thấy Trình Cung luyện khí, Thiết Thiên Chuy mới cảm giác được trong thủ pháp luyện chế của Trình Cung, có quá nhiều cái mình không rõ, nếu không phải hiện tại Trình Cung đang luyện chế đến thời khắc mấu chốt, hắn hận không thể xông lên tra hỏi từng cái.

Mà thời điểm nhìn thấy Trình Cung lấy ra Tự Nhiên Tiên Âm cùng Kim Bằng kiếm. Sắc mặt đám người Vạn Ngạo đều cương cứng, thật sự làm thật, đây cũng không phải là nói giỡn a.

Trên Cửu Châu đại địa, có người nào thật sự dám trực tiếp luyện hóa bội kiếm cùng một tia thần niệm trong đó của Côn Bằng Đại Đế, có người nào dám luyện hóa bảo bối mà tổ sư của Thất Âm Cầm Cung lưu lại truyền thừa. Phỏng chừng cũng chỉ có Trình đại thiếu có can đảm này, hơn nữa hắn cũng đang làm như vậy.

- Vù...

Khi Kim Bằng kiếm vừa xuất hiện, đồng thời Côn Bằng Đại Đế ở trong U Minh tuyệt vực cũng chấn động tinh thần trong giây lát, bởi vì đột nhiên hắn cảm nhận được Kim Bằng kiếm tồn tại.

Trước đó hắn vẫn rất kỳ quái, trừ khi có cảnh giới Thiên Tôn ra tay, bằng không sao có khả năng triệt để trấn áp khí tức Kim Bằng kiếm của mình. Kim Bằng kiếm đã hoàn toàn bị mình luyện hóa, bên trong còn có một tia thần niệm cùng lực lượng của mình.

Coi như bị phong ấn trong không gian bí cảnh, mình cũng có thể cảm nhận được. Nhưng làm cho hắn khó mà tin nổi chính là, từ sau trận đại chiến ở Nam Chiêm Bộ Châu kia, khí tức của Kim Bằng kiếm liền triệt để mất tin tức, dĩ nhiên không có biện pháp cảm nhận được Kim Bằng kiếm tồn tại.

Bây giờ đột nhiên cảm nhận được, phản ứng đầu tiên của Côn Bằng Đại Đế chính là muốn xác định vị trí của đối phương, cảm ứng cường liệt như vậy, hẳn là đối phương cách Linh Sơn không xa.

Trung Châu, không sai. Đối phương đang ở Trung Châu, thế nhưng U Minh tuyệt vực lại cách quá xa, cảm giác thật giống như đang ở bên trong một không gian rất cường đại, tầng tầng trận pháp cách trở ngay cả mình cũng không có biện pháp hoàn toàn nhìn rõ ràng.

Tình huống như thế hẳn là ở trong không gian bí cảnh của một trong sáu thế lực lớn Trung Châu, Côn Bằng Đại Đế đã chuẩn bị triệu hoán Kim Bằng kiếm, hiện tại hắn có lòng tin, coi như đối phương là Thuần Dương đỉnh phong, cũng không có biện pháp trấn áp được Kim Bằng kiếm của mình.

- Ừm!

Đột nhiên, Côn Bằng Đại Đế rên lên một tiếng, cơ thể hơi chấn động.

- Tại sao lại như vậy. . . Kim Bằng kiếm. . . Kim Bằng kiếm lại bị phân giải, thần niệm của mình dĩ nhiên...

Đến cảnh giới như Côn Bằng Đại Đế, tác dụng của Kim Bằng kiếm đối với hắn đã không lớn, bằng không sẽ không thể nào đưa cho Côn Bằng Thái tử luyện hóa, nhưng trên thực tế hắn cũng rất quan tâm, nguyên bản dự định chờ Côn Bằng Thái tử giết Trình Cung xong, đồng thời chưởng khống yêu tộc, hắn sẽ hỗ trợ tăng Kim Bằng kiếm lên lần nữa, lại không nghĩ rằng cuối cùng phân thân của hắn cũng bị phong ấn, Côn Bằng Thái tử cũng bị đánh chết.

Nhưng giờ khắc này, sắc mặt của Côn Bằng Đại Đế càng ngày càng khó coi, Kim Bằng kiếm bị phân giải, Kim Bằng kiếm lại bị người phân giải, chuyện này. . . điều này sao có thể?

Vừa nãy mình cảm nhận được, lúc này mới bao lâu thời gian, coi như là cảnh giới Thiên Tôn cũng không thể nào phân giải Kim Bằng kiếm nhanh như vậy a.

Huống hồ bên trong còn có một tia thần niệm của mình cũng bị hủy diệt, mình chỉ mơ hồ cảm nhận được một loại hỏa diễm khủng bố, sau đó liền không có thứ gì nữa.

Côn Bằng Đại Đế cũng không vì vậy mà chịu thương thế gì, nhưng tinh khí thần trong nháy mắt bị ảnh hưởng rất lớn, có một cảm giác từ trời cao rơi xuống. Vạn năm năm tháng, ngang dọc Cửu Châu đại địa, dẫn dắt yêu tộc đến trạng thái mạnh nhất trên Cửu Châu đại địa, sau đó tiến vào U Minh tuyệt vực, thống lĩnh U Minh tuyệt vực đối chiến U Minh luyện ngục, một đời huy hoàng như vậy, bây giờ lại liên tiếp gặp khó khăn.

Nhi tử bị giết, phân thân bị phong ấn, hiện tại ngay cả Kim Bằng kiếm cũng bị phân giải, mà mình dĩ nhiên đến bây giờ cũng không có rõ ràng đến cùng có chuyện gì xảy ra?

... ... ... ... ... ...

Bên trong không gian mật cảnh của Đan sư liên minh, thời điểm ba người Nhạc Uyển Uyển, Vạn Ngạo, Thiết Thiên Chuy nghĩ Trình Cung sẽ luyện chế Tự Nhiên Tiên Âm cùng Kim Bằng kiếm như thế nào, thì Tự Nhiên Tiên Âm cùng Kim Bằng kiếm đã biến mất, sau đó Trình Cung giơ tay bắt đầu dung nhập ba mươi sáu viên không gian tinh thạch vào bên trong Tiểu Hư Đỉnh, chờ sau khi hắn hoàn thành những thứ này, Tự Nhiên Tiên Âm với Kim Bằng kiếm xuất hiện lần nữa đã bị xóa đi hết thảy dấu ấn, chỉ còn lại vài loại tài liệu trân quý nhất, thần kỳ nhất.

Không thể nào! !

Ba người đều trợn mắt lên, không dám tin tưởng một màn trước mắt, đã phân giải rồi sao?

Đây cũng là Đạo khí a, hơn nữa còn không phải Đạo khí bình thường, làm sao có khả năng bị phân giải dễ dàng như vậy?

Bọn họ làm sao biết, Trình Cung nhất tâm đa dụng, đã sớm thông qua thần niệm dẫn động Chí Dương chân hỏa, Chí Âm chân hỏa bên trong nội đỉnh Hư Không Âm Dương đỉnh, tuy Hư Không Âm Dương đỉnh là dùng để luyện đan, nhưng dựa vào hỏa diễm mạnh nhất bên trong Cửu Châu đệ nhất thần khí, muốn trực tiếp phân giải hai Đạo khí này cũng không phải là việc khó.

Chủ yếu là hiện tại thần niệm của Trình Cung đủ mạnh, đồng thời dẫn động Chí Dương chân hỏa cùng Chí Âm chân hỏa, uy lực vô cùng, mà Côn Bằng Đại Đế cảm thụ chỉ là chớp mắt, nhưng ở bên trong không gian gia tốc gấp trăm lần này, Trình Cung chỉ dùng một ít thời gian, nên hắn căn bản không thể cảm ứng được cái gì.

Tinh hoa của Tự Nhiên Tiên Âm, Thiên Dương tinh thiết, Kim Bằng kiếm dồn dập hòa vào bên trong Tiểu Hư Đỉnh, lúc này Trình Cung mới bắt đầu tiến hành rèn luyện chân chính.

Trong tay biến hóa không ngừng, các loại trận pháp không ngừng bị đánh vào bên trong Tiểu Hư Đỉnh, một Luyện khí đại sư chân chính nhất định cũng phải là một Trận pháp đại sư cường đại, bằng không rất khó đạt đến độ cao nhất định, bởi vì thời điểm luyện khí nhất định phải dùng đến trận pháp.

Mà đối với Trình Cung mà nói, một nhân vật mạnh mẽ chân chính, bất luận lĩnh vực gì cũng phải có trình độ nhất định, bằng không rất khó đạt đến độ cao nhất định, càng không cách nào leo lên đỉnh cao nhất kia.

Kiếp trước Trình Cung cũng đã rõ ràng đạo lý này, cho nên hắn bắt đầu đặt chân đến các lĩnh vực, học tập các tri thức khác nhau. Chỉ là lúc đó chỉ đơn thuần đi học tập, không có biện pháp thông hiểu đạo lí, đời này tuy rằng lực lượng còn không phải mạnh nhất, nhưng theo thần niệm từ từ khôi phục, kiếp này trải qua tất cả làm cho Trình Cung từ từ thông hiểu những đạo lí mà kiếp trước hắn chưa có đạt tới.

Trước đây bởi vì hắn đứng ở độ cao nhất định, có rất nhiều chuyện nhìn ở góc độ bất đồng, đời này hắn từ thế tục từng bước đi tới, những đồ vật này đều vận dụng thực chất hơn, bây giờ thời điểm độ cao của hắn từ từ tiếp cận trình độ năm đó, trình độ cùng cảm ngộ của hắn ở khắp mọi mặt đã hoàn toàn khác nhau.

Cái này cũng giống như luyện đan, Trình Cung mãi mãi có thể hạ bút thành văn, mọi chuyện đều suôn xẻ.

Hắn bây giờ, đã đi luyện chế một ít đan dược không đơn giản, cho dù trước đây không tính là trân quý, nhưng đặc tính đều là độc nhất vô nhị, trước đây chưa từng có, đây là đang đến gần sáng tạo, không ngừng đi sáng tạo một ít tồn tại mới, đặc biệt.

Giờ khắc này mặc dù Trình Cung là đang luyện khí, thế nhưng trận pháp, khống hỏa, khống chế lực lượng... Rất nhiều đồ vật đều thể hiện ra ở trong quá trình luyện chế Tiểu Hư Đỉnh, làm cho ba người Nhạc Uyển Uyển, Thiết Thiên Chuy, Vạn Ngạo nhìn hoa cả mắt, trợn mắt há hốc mồm.

Trình Cung tùy ý một chút, thường thường sẽ làm bọn họ trầm tư rất lâu, thậm chí ở thời điểm Trình Cung luyện chế Tiểu Hư Đỉnh, địa mạch Hỏa Long không có biện pháp điều khiển thân thể mới, hắn còn đi trợ giúp, lăng không giơ tay vô số dược liệu đi ra, trực tiếp luyện chế ra rất nhiều đan dược nhằm vào địa mạch Hỏa Long, Nhạc Uyển Uyển dĩ nhiên lâm vào trạng thái tỉnh ngộ, cuối cùng bản thân nàng cố ý khống chế được, bằng không một khắc kia nàng đã đột phá vào Thuần Dương rồi.

Vạn Ngạo nhìn Trình Cung không cố kỵ chút nào, thậm chí không hề có một chút chướng ngại tâm lý, hoàn toàn không để ý khi Tự Nhiên Tiên Âm với Kim Bằng kiếm bị dung luyện.

Hắn tựa hồ rõ ràng một vài thứ, lúc trước Trình Cung nói câu nói kia, thời điểm Thanh Trúc ngạo kiếm quyết vận chuyển trong cơ thể, đã không phải là hoàn toàn đơn thuần mô phỏng theo Thanh Trúc Đạo Tôn.

Về phần Thiết Thiên Chuy, đã sớm hoàn toàn chìm đắm trong đó, nói hắn triệt để mê muội cũng đã không quá đáng.

Giờ khắc này nếu như ai đánh hắn, hoặc là cắt đứt Trình Cung luyện khí, khẳng định Thiết Thiên Chuy sẽ là người thứ nhất liều mạng cùng đối phương.

Muốn luyện chế một Đạo khí mạnh mẽ chân chính, cũng không phải chuyện dễ dàng như vậy, nếu như mấy triệu loại tài liệu chỉ dựa vào một người thu thập, e rằng không có mấy ngàn năm cũng khó mà làm được, mà một ít tài liệu trọng yếu nhất càng khó càng thêm khó.

Những thứ này đối với Trình Cung mà nói đều đã không phải là vấn đề, hiện tại hắn muốn làm chính là luyện chế Tiểu Hư Đỉnh thành tốt nhất, cho nên hắn sử dụng tất cả những thủ đoạn mà hắn có thể.

Về phần tri thức liên quan đến những thủ đoạn này, ba người bên cạnh nhìn có thể học được bao nhiêu, lĩnh ngộ bao nhiêu, vậy thì xem chính bọn họ.

Thời gian nhanh chóng trôi qua, loại thời điểm này mới có thể nhìn ra, nếu như không đủ lực lượng muốn luyện chế pháp bảo cường đại là không thể, bởi vì không đợi pháp bảo luyện chế ra, tuổi thọ đã không còn.

Coi như lấy thủ pháp cùng tiến độ của Trình Cung, thời gian đều là lấy năm làm đơn vị tính.

Năm năm. . .

Bảy năm. . .

Mười năm. . .

Hai mươi năm. . .

Trong nháy mắt đã qua bốn mươi năm, trong bốn mươi năm Trình Cung không ngừng rèn luyện Tiểu Hư Đỉnh, ba người Nhạc Uyển Uyển, Thiết Thiên Chuy, Vạn Ngạo thì lại như vào bảo sơn, không ngừng học tập những tri thức mà bọn họ có khả năng học được.

- Chủ nhân, ha ha, ta có thể biến ảo thành hình người, ta cảm giác được ta tràn đầy lực lượng, ta trở nên thật cường đại a! !

Nguyên bản Tiểu Hư Đỉnh phân tán ra vô số mảnh vỡ đã dần dần hợp lại, bên trong Tiểu Hư Đỉnh, một Hỏa Long dần dần biến thành một bé trai chín, mười tuổi, dáng vẻ vô cùng khả ái, trên đầu mọc ra hai cái sừng, cả người lượn lờ hỏa diễm, cực kỳ hưng phấn.

Khí linh của Tiểu Hư Đỉnh triệt để dung hợp lực lượng, bây giờ chỉ là lực lượng của khí linh này đã đạt đến cảnh giới Thiên Anh.

- Ngươi đã dung hợp, vậy thì tiến hành bước cuối cùng đi.

Tuy chìm đắm bên trong luyện chế Tiểu Hư Đỉnh, thời gian như nháy mắt trôi qua, nhưng tiêu hao cùng uể oải là không có biện pháp tránh khỏi, rốt cục giờ khắc này cũng phải tiến hành bước cuối cùng.

Giờ khắc này Tiểu Hư Đỉnh đã vững vàng đặt xuống căn cơ của Đạo khí thượng phẩm, còn kém bước dung hợp cuối cùng. Bởi vì giờ khắc này khí linh, Tiểu Hư Đỉnh, đã hoàn toàn tách ra, từng cái đều là riêng biệt, không triệt để dung hợp sẽ khó có thể phát huy ra uy lực chân chính.

- Hảo chủ nhân, ta muốn dung hợp, ta muốn trở thành Đạo khí thượng phẩm, ha ha!

Tiểu hỏa long biến hóa thành tiểu tử hưng phấn cười, lao vào bên trong Tiểu Hư Đỉnh.

Giờ khắc này Tiểu Hư Đỉnh tự thành một thể, tiểu hỏa long muốn dung nhập vào trong đó vẫn có độ khó lớn vô cùng. Điểm ấy phải có Trình Cung chậm rãi khống chế, chậm rãi rèn luyện.

Chuyện này người khác khó có thể thấy được cái gì, bốn mươi năm qua Nhạc Uyển Uyển, Thiết Thiên Chuy, Vạn Ngạo đã sớm cảm giác sắp tới cực hạn, đầu óc đã sắp không đủ dùng. Giờ khắc này Trình Cung bắt đầu để khí linh Tiểu Hư Đỉnh dung hợp, bọn họ lập tức ngồi xuống tiêu hóa những tri thức học được bốn mươi năm qua.

...

Trong nháy mắt Cửu Châu đại địa đã qua sáu tháng, quãng thời gian này tất cả đều rất bình tĩnh, nhưng mọi người cũng không có quên Trình đại thiếu từng nói, sau mười tháng sẽ đích thân đi Bà La Đa Thần Miếu giết Vũ Thân Vương .

Sau sáu tháng bình tĩnh, Cửu Châu đại địa lại nổi lên sóng to gió lớn, các nơi xuất hiện dị tượng, đặc biệt là một ít yêu thú trên biển thường thường sẽ xuất hiện ở bên trong Cửu Châu đại địa.

Sau đó cấm chế khu vực Tam giác hỗn loạn liên tiếp xảy ra vấn đề, mà có không ít người đã phát hiện, mục đích của những hải yêu trong biển kia dĩ nhiên là Tam giác hỗn loạn. Mọi người rất nhanh nghĩ đến Tam giác hỗn loạn trăm năm xuất hiện một lần di tích, theo lý thuyết thì phải hơn một năm mới có thể xuất hiện. Lẽ nào có gì đó cổ quái?

Càng ngày càng nhiều người tập trung đến địa vực của Tam giác hỗn loạn, mà thời điểm mọi người đang quan tâm tới Tam giác hỗn loạn, Đại Tế Ti Bà La Đa Thần Miếu tuyên bố đột phá cảnh giới Thuần Dương. Sau khi xuất quan, sẽ truyền vị trí Đại Tế Ti cho Vũ Thân Vương.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như kich thuoc anh bia zalo chuan va huong dan thay doi anh bia zalo, cach tao nhom trong gmail chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.