Bất hủ đan thần

Chương 82: Tẩy Tủy kỳ tầng thứ chín


Nguyên khí là trải qua rèn luyện, còn phải có người sử dụng nguyên khí lợi dụng khống chế, mới có thể đạt tới hiệu quả cùng tác dụng tăng phúc nhất định. Nhuyễn Giáp này chỉ dựa vào cường độ bản thân đã như thế, nhưng cũng không đúng a, vừa rồi tinh thần lực mình muốn điều tra, rõ ràng cảm giác bị ngăn trở, coi như tinh thần lực hiện tại của mình cũng không đủ để hiểu rõ tài liệu bên trong, nhưng mà ngay cả khe hở, chỗ giao giới, tinh thần lực cũng không thẩm thấu đi được vào thì không thể nào nói nổi.

Không đúng, Nhuyễn Giáp này tuyệt đối không phải tơ vàng bình thường luyện chế thành. Nếu như không phải, vậy cũng chỉ có hai khả năng, một chính là bảo vật này còn mạnh hơn Nguyên khí, cần pháp lực cô đọng, tinh thần lực đầy đủ cường đại mới có thể khống chế, hai là vật này đã bị hao tổn.

Xem ra có khả năng là thứ nhất, bởi vì đồ vật này theo như lời gia gia nói, lúc trước sau khi Bạch thúc thúc đạt được không rõ, cũng cầm đến chỗ gia gia cho người xem xét qua, gia gia cũng không có phát hiện vấn đề gì. Nếu thật là đồ vật mà ngay cả gia gia cũng không phát hiện được, đây tuyệt đối là bảo vật nghịch thiên. Nếu thật nói như vậy, thời điểm mình chưa có đủ thực lực thì nên cẩn thận một chútg, vạn nhất bị một ít tồn tại cường đại phát hiện, vậy cũng chọc đại phiền toái.

Sau đó lại nghĩ tới vấn đề bị hao tổn, lập tức Trình Cung nhớ tới Nhuyễn Bí Ngân lấy được từ chỗ Ngân Bưu, sau khi lấy nó ra, Trình Cung khoát tay, trong tay đã xuất hiện một đoàn hỏa diễm tử sắc. Hỏa diễm hoàn toàn không cần bất luận ngoại lực gì trợ giúp, có thể trực tiếp dùng nguyên khí bản thân ngưng tụ Tử Diễm Chân Hỏa, đây là chỉ có Đan đạo đại sư tầng năm trở lên mới có thể làm được. Nếu ở kiếp trước, dùng lực lượng hiện tại Trình Cung cũng làm không được, nhưng giờ phút này trong thân thể hắn ẩn chứa lực lượng Chí Dương Chân Hỏa thì lại khác.

Hơn nữa Hư Không Âm Dương Đỉnh trong người không ngừng phát ra khí tức Chí Dương Chân Hỏa, tuy rất yếu ớt nhưng đủ cho hắn nhẹ nhõm ngưng tụ Tử Diễm Chân Hỏa. Ở dưới Tử Diễm Chân Hỏa, tinh thần lực của Trình Cung không ngừng khống chế hỏa diễm, thi triển phương pháp luyện khí. Rất nhanh bộ phận trọng yếu nhất trong bao tay kia tan rã, nếu như để cho người thấy Trình Cung cứ như vậy phân giải Nguyên khí, nhất định sẽ có xúc động dốc sức liều mạng cùng hắn, đây chính là thiên tân vạn khổ mới có thể luyện chế, là Nguyên khí a, trong tay hắn thật không ngờ đơn giản phân giải như vậy.

Trình Cung chiết xuất từ trong đó ra năm giọt Nhuyễn Bí Ngân, Nhuyễn Bí Ngân thật sự rất trân quý, nhưng mà theo cách nói của Trình Cung gần đây, ăn vào trong miệng mới là thịt, bỏ ra được mới là tiền. Hắn tin tưởng, đồ vật kia chắc chắn sẽ rất tốt, nhất là bởi vì an toàn bản thân, càng không có chuyện không nỡ. Không có tánh mạng, vậy thì cái gì cũng mất đi ý nghĩa.

Hiệu quả đặc biệt nhất của Nhuyễn Bí Ngân này là, phải biết rằng cho dù luyện chế xong khải giáp cùng vũ khí bình thường, cũng không thể có thể tùy ý dung nhập tài liệu khác vào, chớ đừng nói chi là Nguyên khí. Nêu muốn thay đổi, chỉ có thể hủy diệt Nguyên khí này, nhưng Nhuyễn Bí Ngân lại không cần lo lắng chuyện này, theo Nhuyễn Bí Ngân thẩm thấu vào trong đó, Trình Cung mặc Nhuyễn Giáp lên người, đột nhiên kim quang chớp động, sau đó tinh thần lực của Trình Cung lập tức cảm nhận được tựa hồ Nhuyễn Giáp này sống lại một lần nữa.

Mịa, lực lượng thật mạnh, này căn bản không phải Nhuyễn Giáp trong miệng người bình thường, đây là nội giáp. Hơn nữa ít nhất là Nguyên khí cấp bảy trở lên, theo Nhuyễn Bí Ngân dung nhập, nguyên khí cùng tinh thần lực của Trình Cung cũng theo đó tiến vào trong. Nhưng sau đó lập tức Trình Cung kinh hãi phát hiện một việc, mượn nhờ Nhuyễn Bí Ngân chữa trị một tí hao tổn, giờ phút này đột nhiên nó như là sa mạc vạn năm gặp được mưa rào, điên cuồng hấp thu nguyên khí trong cơ thể Trình Cung.

Gần kề trong nháy mắt, Trình Cung cảm giác mình bị hút khô, Trình Cung vội vàng lấy Tụ Nguyên Đan từ trong không gian giới ra, chỉ có thể tăng tốc độ hấp thu nguyên khí lên gấp năm lần, nhưng hiệu quả vẫn chưa được. Trình Cung lập tức phục dụng Hồi Nguyên Đan Địa cấp trung phẩm bổ sung nguyên khí tiêu hao. Nhưng bất luận Trình Cung bổ sung thế nào, cũng không cách nào bổ khuyến nguyên khí bị hấp thu. Giờ phút này tinh thần lực của Trình Cung đang kết hợp chặt chẽ theo Nhuyễn Bí Ngân, không ngừng mượn nhờ cơ hội nội giáp hấp thu nguyên khí, chữa trị địa phương bị hao tổn. Mượn cơ hội này, không ngừng đưa tinh thần lạc ấn của mình chậm chạp lưu ở trong đó, hiện tại hắn cũng có thể dừng lại, nhưng lần này dừng lại lần sau muốn lưu lại sẽ khó hơn, có lẽ phải tiêu hao số Nhuyễn Bí Ngân còn lại.

Hơn nữa Trình Cung cũng không phải cái loại làm việc bỏ dở nửa chừng, nhưng đây quả thật không phải lực lượng hiện tại của hắn có khả năng thừa nhận được, nếu như mình có thể đạt tới Phạt Mạch kỳ đỉnh phong, đến lúc đó còn có thể luyện chế đan dược Địa cấp thượng phẩm cùng siêu phẩm mà nói, có lẽ còn có chút cơ hội, nhưng bây giờ khẳng định không được.

- Chủ soái...

Bạch Khải Nguyên một mực ở phía sau, đột nhiên nguyên khí trong xe Trình Cung ba động mãnh liệt, sau đó nguyên khí chung quanh điên cuồng lao vào trong đó. Mặc dù không có khoa trương như lúc hắn đột phá, nhưng động tĩnh so với Phạt Mạch kỳ tầng ba đột phá thì không kém chút nào, Bạch Khải Nguyên lo lắng thúc ngựa chạy tới.

Trình Trảm tự nhiên cũng cảm nhận được, đang muốn hỏi thăm không nghĩ tới Bạch Khải Nguyên tới trước, nghe bên trong không có thanh âm. Trình Trảm cùng Bạch Khải Nguyên bốn mắt nhìn nhau, sau một khắc Bạch Khải Nguyên thúc ngựa phi thân lên, Trình Trảm thì trực tiếp đẩy cửa vọt vào.

- Thiếu gia...

Trình Trảm vừa nhìn thấy Kim Ti Nhuyễn Giáp trên người Trình Cung phát ra hào quang, thôn phệ nguyên khí, bộ dạng Trình Cung thì rất thống khổ, hắn lập tức quay đầu nhìn về phía Bạch Khải Nguyên, trong mắt mang theo chất vấn cùng sát khí. Nếu như hiện tại Bạch Khải Nguyên không cho ra đáp án, Trình Trảm tuyệt đối sẽ lập tức dốc sức liều mạng cùng hắn.

- Nhìn cái gì vậy, mau trợ giúp hắn khống chế Nhuyễn Giáp này.

Kinh nghiệm Bạch Khải Nguyên phong phú hơn, lập tức biết Trình Cung phát hiện bí mật của Nhuyễn Giáp, muốn luyện hóa Nhuyễn Giáp này.

Giờ phút này trong lòng của hắn cũng tràn đầy chấn kinh, Nhuyễn Giáp này mặc ở trên người mình nhiều năm, hắn cũng nghiên cứu rất nhiều năm nhưng không có phát hiện vấn đề gì. Thậm chí âm thầm đi tìm mấy Luyện khí sư, những người kia cũng cho rằng đây chỉ là một Nhuyễn Giáp do thiên tài địa bảo đặc thù luyện chế, cũng không phải Nguyên khí cường gì đó đại. Nhưng hiện tại thứ này vừa đến trong tay Trình Cung không được vài ngày, lại bị hắn luyện hóa được, quả thực bất khả tư nghị.

Mặc kệ trong nội tâm nghĩ như thế nào, hiện tại an nguy của Trình Cung lớn hơn hết thảy, Bạch Khải Nguyên trực tiếp lách mình đi vào trước người Trình Cung, bàn tay trực tiếp đặt ở trên bờ vai trái hắn. Mà Trình Trảm nghe được Bạch Khải Nguyên nói, lập tức đi vào, đặt tay lên vai phải Trình Cung.

Thời điểm Trình Cung đau khổ chèo chống, đột nhiên cảm nhận được hai cổ lực lượng khổng lồ chảy vào trong cơ thể. Đây là bọn hắn dùng lực lượng bản thân giúp mình ngưng tụ nguyên khí thiên địa thuần túy, thân thể Trình Cung như một cây cầu, không ngừng đưa những nguyên khí này vào bên trong nội giáp. Trình Trảm là Siêu Phàm kỳ tầng thứ sáu, lực lượng của hắn càng thêm sắc bén, âm lãnh, mà Bạch Khải Nguyên vừa vặn đạt tới Siêu Phàm kỳ tầng thứ tám, lực lượng của hắn thì tràn đầy khí tức hung thần.

Có bọn hắn tương trợ, Trình Cung lại liên tiếp uống mấy viên đan dược, mới thoáng ổn định được một ít. Có hai cổ lực lượng cường đại này, còn có Nhuyễn Bí Ngân cùng tinh thần lực của Trình Cung khống chế xảo diệu, thời gian dần trôi qua, nội giáp này cũng dần dần bị khởi động. Thẳng đến lúc này, mới có thể cảm nhận được nội giáp này đặc biệt, giống như là một vực sâu không thấy đáy, tầng tầng xâm nhập. Giờ phút này Trình Cung có thể cảm nhận được, cho dù có Bạch Khải Nguyên cùng Trình Trảm trợ giúp, kỳ thật cũng chỉ là chữa trị, khởi động tầng thứ nhất của nội giáp, về phần phía sau có bao nhiêu tầng, tình huống như thế nào, hiện tại Trình Cung cũng không dám đi nếm thử.

Ngược lại là Trình Cung, trải qua lần gần như bị hút khô này, có Bạch Khải Nguyên cùng Trình Trảm tương trợ, bình cảnh trước kia đã buông lỏng rốt cục bị đánh phá, lực lượng Trình Cung đạt tới Tẩy Tủy kỳ tầng thứ chín.

Mịa, không ngờ tiểu tử này đột phá, tên hỗn đản này, chúng ta tân tân khổ khổ giúp ngươi, ngươi lại có thời gian đi đột phá. Bạch Khải Nguyên cảm nhận được Trình Cung đột phá, không khỏi nổi lên thần sắc dở khóc dở cười.

Mặc dù chỉ là từ Tẩy Tủy kỳ tầng thứ chín đột phá đến tầng thứ mười, nhưng trong lòng Bạch Khải Nguyên lại vô cùng rung động, nếu người khác có lẽ sẽ nghĩ việc này là ngẫu nhiên, nhưng mà sau khi Bạch Khải Nguyên trải qua sự tình điểm tướng đài, tuyệt đối không tin việc này sẽ là ngẫu nhiên.

Vốn là Trình Cung muốn đột phá còn cần một khoảng thời gian, mà ngay cả chính hắn cũng đã làm xong ý định xấu nhất, đợi sau khi tiễu phỉ trở về, thắng giải thi đấu cầm kỳ thư họa, lấy Tinh Hải Ngọc về lại đột phá. Nhưng lần này ngoài ý muốn, thiếu chút nữa bị nội giáp này hấp thành người khô, sau đó có Bạch Khải Nguyên cùng Trình Trảm tương trợ, triệt để phá bỏ tầng thứ nhất của nội giáp, sinh ra dung hợp cùng thân thể, không ngờ trong nháy mắt này thân thể nhận được nội giáp tương trợ, tạp chất trong thân thể bị thanh trừ rất nhiều, cường độ thân thể cũng tăng lên tới Phạt Mạch kỳ tầng thứ tư không nói, bình cảnh Tẩy Tủy kỳ tầng thứ chín cũng một lần hành động đánh vỡ.

Không nghĩ tới có thể kích hoạt nội giáp, hơn nữa chữa trị tầng thứ nhất, còn làm cho mình giống như phục dụng đại lượng đan dược, trải qua mấy tháng tu luyện.

Kỳ thật vừa rồi Trình Cung còn không có sử át chủ bài cuối cùng, kể cả sử dụng Chí Dương Chân Hỏa trong cơ thể, chỉ là hắn sợ khống chế không tốt tổn thương nội giáp này. Một cái khác là vận dụng phương thức chuyển dời âm dương trong Âm Dương Vạn Vật Quyết bên, trực tiếp chuyển hóa một ít dược liệu quý trọng trong không gian giới chỉ thành lực lượng đưa vào bên trong nội giáp này. Chỉ là như vậy, tổn thất sẽ rất lớn.

Đây là cách nghĩ ở thời điểm luyện công, hoàn toàn quên những tồn tại khác, chỉ là lần này Trình Cung quên hắn luyện công trong xe, Bạch Khải Nguyên ở phía sau, Trình Trảm thì ở bên cạnh, vì vậy trước khi Trình Cung có hành động khác, bọn hắn đã xuất thủ.

- Tiểu tử ngươi được a, đế đô đều nói ngươi bị phế, ta nói đầu Bạo Hùng kia sao không nóng nảy, nguyên lai hết thảy đều là giả dối.

Chứng kiến Trình Cung vừa mới thu công, Bạch Khải Nguyên lập tức nhịn không được điểm chỉ Trình Cung.

Trình Cung nhún nhún vai:

- Cũng không phải là chất chi muốn gạt ngài, ngài cũng không có hỏi qua a, nói sau cho tới bây giờ ta không có thừa nhận mình bị phế. Bất quá lần này đúng là phải cảm tạ Bạch thúc, nếu không phải ngươi cùng Trình Trảm ra tay, ta thật có thể thành người khô, ha ha, Bạch thúc, đau lòng a, nội giáp này chưa kích phát hoàn toàn, hiện tại cũng đã đạt tới Nguyên khí cấp bảy...

- Xú tiểu tử, ngươi cho rằng Bạch thúc thúc ngươi là người nào.

Bạch Khải Nguyên cười mắng:

- Đừng nói nội giáp Nguyên khí cấp bảy, coi như là Nguyên khí đỉnh cấp đó cũng là cơ duyên của ngươi, coi như là Đạo khí trong truyền thuyết thì như thế nào, trong tay ta đồng dạng không phát huy ra uy lực.

Trình Cung tự nhiên biết rõ tính tình Bạch Khải Nguyên, nếu không cũng sẽ không cầm loại chuyện này nói giỡn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như thich thien thuan, nam uan trong hanh trinh diet kho rat hay thay thich minh niem moi nhat rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.