Bất hủ đan thần

Chương 861: Quá sung túc


Suy nghĩ rất lâu, nhất là khi vừa nhìn thấy Trình Cung, trong lòng Chu Tước Thiên Tôn thậm chí có chút kích động, bởi vì rốt cuộc có thể giáo huấn Trình Cung một trận.

Nhưng Trình Cung lại nhận sai, điều này khiến Chu Tước Thiên Tôn thoáng chốc không biết nên làm thế nào.

Người ta đã xin lỗi rồi, những lời kịch liệt chuẩn bị trước đó không thể nào nói ra, còn biết nói gì nữa.

Vì sao hắn lại xin lỗi? Tại sao!

- Ha ha...

Đột nhiên, Trình Cung nhìn thấy Chu Tước Thiên Tôn cực kỳ ủy khuất nhìn mình, hắn đột nhiên cười to nói:

- Xin lỗi, ta thực sự rất xin lỗi, bởi vì lời xin lỗi của ta mà ngươi không có cơ hội nói tiếp, để những lời nói của ngươi phải ứ nghẹn trong bụng, thực sự rất xin lỗi, rất xin lỗi, cảm giác này nhất định rất khó chịu.

- ... Trình Cung..

Nếu không phải lúc này Tiểu Cửu đang ở trong lòng Trình Cung, Chu Tước Thiên Tôn nhất định đã xuất thủ.

Dĩ nhiên, dĩ nhiên lại bị tên khốn khiếp này đùa giỡn, quả thật ....

Lúc này, Chu Tước Thiên Tôn thật sự muốn phát điên, thật sự muốn đánh cho tên gia hỏa kia một trận thê thảm.

- Được rồi, Trình Cung ca ca phải lập tức quay về Nam Chiêm Bộ Châu, mấy thứ này tặng cho ngươi.

Lúc này Trình Cung đột nhiên không nhìn Chu Tước Thiên Tôn nữa, lấy từ trong ngoại đinh không gian của Hư Không Âm Dương Đỉnh một phần dịch thể trong ao tiên trì, sau đó lại lấy ra một ít nguyên tinh.

Mặc dù mấy thứ này ở Phượng Minh Cung cũng là thứ tốt, nhưng đối với giai đoạn trước mắt của Tiểu Cửu mà nói quan trọng hơn.

- Trình Cung ca ca, ta cũng muốn trở về, ta nhớ ca ca và phụ thân.

Tiểu Cửu vừa nghe Trình Cung phải quay về, lập tức đòi đi theo.

Trình Cung vuốt đầu Tiểu Cửu, thương yêu nói:

- Cho dù lần này ngươi theo ta quay về nhất định cũng phải nhanh chóng bế quan, mà lần này bế quan sẽ rất lâu, không bao lâu nữa ta sẽ tiến vào Linh Sơn. Cho nên Trình Cung ca ca mới kêu ngươi đi với sư tôn ngươi, đến lúc đó Trình Cung ca ca sẽ đi tìm ngươi.

Trong cơ thể Tiểu Cửu tích súc rất nhiều lực lượng âm sát, phải nhanh chóng hấp thu, biến thành lực lượng của mình, bằng không mặc dù nàng là Cửu Âm Ma Thể, những lực lượng này cũng sẽ rất có hại với thân thể của nàng.

Nhìn Trình Cung lấy ra nhiều thứ như vậy đưa cho Tiểu Cửu, lại kêu Tiểu Cửu trở về cùng mình, Chu Tước Thiên Tôn vốn đang muốn bạo phát lửa giận lại không có cách nào bạo phát. Một lần nữa nàng lại có cảm giác không thể phát tiết cơn tức giận, khiến nàng bất lực không còn gì đề nói.

Sau đó, Trình Cung tỉ mỉ giải thích với Tiểu Cửu, lại khuyên giải an ủi vài câu, Tiếu Cửu mới miễn cưỡng gật đầu đáp ứng.

Chu Tước Thiên Tôn ở bên cạnh quan sát, trong lòng thầm kêu kỳ quái. Lúc Tiểu Cửu ở với nàng cũng không có như vậy, sau khi trải qua nhiều chuyện như vậy, Tiểu Cửu mang tới cho người khác cảm giác trưởng thành, nhưng trước mặt Trình Cung lại giống như một đứa trẻ.

Mặc dù hiện tại tại nàng quả thật chưa lớn, nhưng...

Cảnh chia lìa luôn làm người ta thương cảm. Mặc dù lực lượng đạt tới loại trình độ này cũng như vậy, sau khi mang Tiểu Cửu rời đi, Chu Tước Thiên Tôn mới kỳ quái suy nghĩ, mình thương cảm cái gì, mình còn không có cơ hội giáo huấn Trình Cung.

Ghê tởm, tại sao cứ vấn vương chuyện này, còn. . . còn bị làm cho rất thương cảm.

Thật là, nhớ tới người kia chi tức giận, nhưng hắn nói một thời gian nữa hắn sẽ đến Linh Sơn, hừ, ngươi muốn tới Linh Sơn sao, vậy bản Thiên Tôn sẽ chờ ngươi.

...................

Chiến hỏa ở Cửu Châu đại địa cũng không duy trì bao lâu, tới một loại trình độ chiến đấu, rất nhanh đã phân ra thắng bại.

Đông Bắc Đan Châu cường thế quật khởi, Bắc Minh gia tộc áp chế Đông Phương gia tộc rất nhiều năm bị triệt để tiêu diệt, Phù Văn Tông cũng bị hoàn toàn tiêu diệt, cuối cùng hai thế lực lớn đều vận dụng các loại át chủ bài. Đáng tiếc lần này chênh lệch quá xa, cho nên đối kháng cuối cùng của bọn họ cũng không tạo nên tác dụng gì.

Lúc này yêu tộc và Thất Âm Cầm Cung, Bà La Đa Thần Miếu tiến hành huyết thệ liên minh, ba thế lực cùng nhau khai thông truyền tống trận cố định, phát ra một khẩu hiệu nhất vinh toàn vinh, hoàn toàn là dáng vẻ nếu Trình gia còn dám động đến bọn họ, vậy bọn họ sẽ tập trung lực lượng liều mạng một phen đề hai bên lưỡng bại câu thương.

Nhưng sau khi tiêu diệt Bắc Minh gia tộc và Phù Văn Tông, Nam Chiêm Bộ Châu, Vũ Châu Lý gia, Đông Bắc Đông Phương gia tộc, Bắc Câu Lô Châu Thiên Cung Thần Điện lại không có bất cứ hành động nào.

Nhưng trong lòng mọi người đều đang khẩn trương, bởi vì sắp đến kỳ hạn mười tháng Trình Cung nói, hiện tại Bà La Đa Thần Miếu cùng yêu tộc, Thất Âm Cầm Cung huyết thệ liên minh như vậy, nếu Trình Cung muốn tới giết Vũ Thân Vương nói, vậy sẽ dẫn động kíp nổ chiến đấu khắp toàn bộ Cửu Châu đại địa.

Trong không gian tu luyện gia tốc thời gian của Bà La Đa Thần Miếu, Thần Long Tiên Châu trên đinh đầu Vũ Thân Vương cũng không nhỏ đi quá, dù sao với trình độ hiện tại của Vũ Thân Vương, đối với Thần Long Tiên Châu mà nói, lực lượng hắn có thể hấp thu thực sự quá ít.

Nhưng dù vậy, lúc này lực lượng của Vũ Thân Vương cũng đã tương đối kinh khủng, hai loại lực lượng trong cơ thể điên cuồng vận chuyền.

- Ầm. . . Ầm...

Lúc này Vũ Thân Vương hoàn toàn ở trong thiên ma giáp, hắn dẫn lực lượng từ trong Thần Long Tiên Châu điên cuồng quán chú vào trọng thiên ma giáp, lúc này thiên ma giáp đã có một loại cảm gi vượt qua tuyệt phẩm đạo khí.

- A!

Lực lượng của Vũ Thân Vương ầm ầm bạo phát, lại trải qua gần hai mươi năm khổ tu, dưới sự trợ giúp của thiên ma giáp, lực lượng mảnh vỡ Thần Long Tiên Châu, dưới sự ủng hộ tất cả tài nguyên của Bà La Đa Thần Miếu, Vũ Thân Vương đã là thuần dương Thái Tôn đỉnh phong, cách ngộ đạo đạt tới Thiên Tôn cũng chỉ thiếu một chút.

Sau khi hắn rống giận thôi phát lực lượng, đã kích phát ma tính trong tuyệt phẩm đạo khí thiên ma giáp, trong nháy mắt xung quanh cơ thể hắn đã xuất hiện một tồn tại giống như bản mệnh đạo quy, sức mạnh của lực lượng này sớm đã vượt qua Thiên Tôn bình thường.

- Không đủ. . . vẫn không đủ, Trình Cung cũng chiếm được một phần ba Thần Long Tiên Châu...

- Hắn còn có những thứ khác, loại trình độ này không đủ!

Người khác có thể còn có tâm tư khác, cho rằng Trình Cung cuối cùng chưa chắc sẽ đến, nhưng Vũ Thân Vương lại biết Trình Cung nhất định sẽ đến. Dưới loại áp lực này, hắn liều mạng tu luyện, liều mạng bất chấp tất cả nhưng vẫn cảm giác còn thiếu.

- Huyết sát, giết chóc, tế tự...

Đột nhiên, trong mắt Vũ Thân Vương chớp động một tia ma quang.

- Không sai, nếu có thể khiến thiên ma giáp trở thành bán tiên khí, vậy Trình Cung nhất định phải chết, đến lúc đó ta tiến vào Linh Sơn cũng có thế dựa vào cái này ngưng tụ bản mệnh đạo quy, nhất cử trở thành siêu cấp Thiên Tôn.

- Hiện tại thiên ma giáp đã bị ta mượn Thần Long Tiên Châu triệt để khống chế, dựa vào tích súc mấy nghìn năm của Bà La Đa Thần Miếu và đông đảo người liên thủ mới hoàn toàn nắm trong tay, nếu có thể luyện chế thành tiên khí, đến lúc đó bất kế là Cửu Châu đại địa hay là Linh Sơn, ta cũng không sợ!

Vũ Thân Vương bộc phát ra lực lượng kinh người vượt qua Thiên Tôn sơ kỳ vẫn không hài lòng, sau đó giống như mê muội một mình lầm bầm tựa hồ hạ quyết tâm, càng nói càng hưng phấn, dần dần ma quang trong mắt càng lúc càng hưng thịnh.

- Ầm!

Trình Cung từ U Minh Luyện Ngục cuối cùng cũng quay về Cửu Châu đại địa, khi hắn vừa mới xuất hiện trong Cửu Châu đại địa, nhất thời cảm thụ được một loại uy áp đại đạo trầm trọng vô biên, cấm chế quy tắc, đại đạo uy áp, lúc này cảm thụ rất rõ ràng.

Dưới uy áp này, Trình Cung thiếu chút nữa tan vỡ, đây là hiệu quả sản sinh ra dưới tình huống hắn đã hoàn toàn khống chế được gần như toàn bộ lực lượng.

Kiếp trước Trình Cung còn chưa có tâm tư này, biết Cửu Châu đại địa có áp chế với Thiên Tôn, bình thường có chuyện nhiều nhất là phân phó người ở dưới đi làm, hoặc là sử dụng phân thân đi làm.

Nhưng chân thân sau Thiên Tôn cũng rất ít có người tiến vào Linh Sơn, vì một khi đến đây, lực lượng bản thân lập tức chịu áp chế, ngay cả bản mệnh đạo quy, thân thể, thần niệm đều bị áp chế đến Thái Tôn đỉnh phong, miễn cưỡng phát huy cũng chỉ có thế phát huy đến trình độ bán bộ Thiên Tôn.

Nhưng đây cũng là chuyện cực kỳ nguy hiềm bởi vì loại thiên đạo áp chế này còn khủng khiếp gấp nghìn lần so với thiên kiếp.

Kết quả của loại áp chế này chính là, có thể mạnh mẽ áp chế một vị Thiên Tôn đến trình độ Thái Tôn đỉnh phong, sau đó nếu gặp phải nguy hiểm, vẫn có thể bị người ngăn lại thành Thái Tôn đỉnh phong đánh chết. Loại chuyện này, hầu như không có Thiên Tôn nào nguyện ý đi làm.

Bởi vì loại chuyện chỉ cần phân thân, hoặc là thủ hạ đi làm là có thể làm được, ai lại lấy tính mạng của mình ra mạo hiểm.

Càng không có người nào có tâm tình giống như Trình đại thiếu, còn thoáng phóng xuất ra một tia cường độ thân thể của Thiên Tôn và thần niệm đề cảm thụ.

Trình Cung cảm thụ được thân thể thiếu chút nữa tan vỡ, thần niệm sắp chịu không nồi, vội vàng chế trụ luồng lực lượng kia, lúc này mới cảm giác được luồng lực thiên đạo kia biến mất, tất cả mới khôi phục bình thường.

Thiên aO?

Trình Cung mỉm cười, nhìn trời cao vô hạn, bất giác nhớ tới tình cảnh nhìn thấy dưới đáy U Minh Luyện Ngục, đó chỉ là cảnh tượng nhìn thấy trong nháy mắt, nhưng lại khiến người ta có cảm giác hướng về, thu hút hơn cả Linh Sơn.

Bây giờ còn thiếu một chút, nhưng có lẽ không bao lâu nữa, bản thân có thể đi phá giải tất cả bí mật.

Năm đó bản đại thiếu luyện chế tiên đan, thành tựu vô thượng đan đạo đỉnh phong, kết quả lại bị người khác ám hại, món nợ này nhất định phải đòi lại.

Bí mật trong thiên địa, bản đại thiếu cũng rất có hứng thú, thật ra muốn xem xem, các ngươi đang chơi trò gì.

Ý niệm trong đầu vừa hiện lên, lập tức trước mặt Trình Cung đã xuất hiện một cánh cửa không gian, hiện tại lực lượng của hắn chỉ cần có thể xác định vị trí, trực tiếp có thể mỡ cánh cửa không gian.

Đã lâu không trở về, mọi thứ trong Đan Thần Phủ đều đã hoàn toàn thay đổi, đan khí ngưng trọng kinh người, thậm chí thỉnh thoảng có dị tượng, đan kiếp xuất hiện, mặc dù quy mô tạm thời vẫn chưa thề so sánh với Đan Sư liên minh, nhưng đã tương đối lợi hại.

Thần niệm Trình Cung khẽ động, đã cảm thụ được hiện tại trong Đan Thần Phủ cũng xuất hiện đông đảo bí cảnh không gian, tầng tầng lớp lớp khiến bên trong cũng trở nên thâm trầm khó lường.

Bận rộn, toàn bộ đều bận rộn, tất cả mọi người trong Đan Thần Phủ đều đang bận rộn.

Trình Cung mới phát hiện, ngoại trừ cảm thụ được khí tức của bọn người Nhạc Uyển Uyển, Đông Phương Linh Lung, Tiểu Tuyết. Đông Phương Thanh Mai trong một số bí cảnh không gian, những người khác đều không ở đây, cuối cùng trong một bí cảnh không gian sâu bên trong phát hiện Sắc Quỷ, còn có khí tức của Bàn Tử.

Đây dĩ nhiên là hồ lô bán tuyệt đạo khí, lúc này hiền nhiên đã bị Đan Thần Phủ triệt để khống chế, trong hồ lô phân ra mười tám tầng, Sắc Quỷ hiện tại đang ở tầng thứ mười tám.

Mười bảy tầng khác đều có rất đông mỹ nữ đang bận rộn.

Trong mười bày tầng này, truyền tống trận cỡ nhỏ nhiều không kể xiết, các loại tin tức không ngừng truyền đến, sau đó thông quá tập hợp của các mỹ nữ, chỗ nào cần Sắc Quỷ xử lý mới đến tay hắn.

Ha ha, tên gia hỏa này hiện tại có cái này cũng không muốn kiến tạo một tòa thành trì đơn độc. Đừng nói là bọn họ, cho dù bọn người Bàn Tử, Túy Miêu không ở trong Đan Thần Phủ, nhưng vẫn có thể cảm thụ được bọn họ đang mờ ra bí cảnh không gian thuộc về mình, xem ra bọn họ không muốn từ Đan Thần Phủ làm ra một tòa thành trì của mình.

Trong lòng Trình Cung khẽ động, trực tiếp xé mờ hư không tiến vào bên trong.

-Ai?

Dù sao đây là bán tuyệt phẩm đạo khí, lúc này Sắc Quỷ dưới sự giúp đỡ của người khác đã luyện hóa bán tuyệt phẩm đạo khí này, hiện tại không gian của bán tuyệt phẩm đạo khí bị mạnh mẽ xé mỡ, cũng khiến Sắc Quỷ hoảng sợ.

- Sao vậy?

Bàn Tử còn chưa biết chuyện gì xảy ra, đang thương lượng công việc với Sắc Quỷ, đột nhiên nhìn thấy Sắc Quỷ nhảy dựng lên, hắn cũng giật mình.

- Ngươi đoán xem?

Trình Cung xuất hiện cũng không trực tiếp hiển hiện thân hình, trực tiếp ẩn giấu bên cạnh Sắc Quỷ, ghé vào lỗ tai hắn nhẹ giọng nói.

- A. .. Khốn khiếp!

Sắc Quỷ cảm giác huyết dịch nhất thời dâng lên, trái tim đập loạn nhịp, thân thể theo bản năng phản ứng muốn bạo phát bật lượng, nhưng một lát sau đã trực tiếp trợn mắt, hừ một tiếng ngồi xuống vị trí của mình.

- Đại thiếu, thân ca ca, ngươi làm như vậy sẽ dọa chết người ta đấy, ngươi có biết không. Hơn nữa, động tác thân mật như vậy ngươi nên đi tìm các tẩu tẩu, hà cớ phải trêu ta.

Sắc Quỷ sờ lên ngực nói:

- Ngươi xem ta gầy yếu như vậy, ngươi còn nhẫn tâm hù dọa ta, vạn nhất bị hù chết thì làm sao.

Thanh âm của người khác có lẽ không đoán được, nhưng thanh âm của đại thiếu, làm sao Sắc Quỷ có thể không nhận ra.

- Ha ha!

Trình Cung mỉm cười, lộ ra thân hình, trực tiếp ngồi xuống trước mặt Sắc Quỷ.

- Đại thiếu, ngươi muốn dọa chết ta sao.

Lúc này Bàn Tử mới hiểu chuyện gì xảy ra, xông lên ôm cổ Trình Cung.

Khốn khiếp, tên gia hỏa Bàn Tử này cũng học một số công pháp phương diện thân thể với Tiều Phong Tử, lúc này vừa cao vừa béo, Trình Cung bị Bàn Tử ôm như vậy, đột nhiên có cảm giác như bị một miếng thịt ôm chặt.

- Bàn Tử, ngươi không biết khống chế thân thể một chút sao.

Loại cảm giác thân thiết này, vĩnh viễn không tìm được với những người khác.

- Ha ha, khống chế thân thể gì chứ, ta rất thích tình huống hiện tại. Đại thiếu, huynh đệ ta hiện tại cũng là thiên anh đỉnh phong, Uyển Uyển tẩu tẩu nói, chờ ngươi trở về, nếu dùng thăng tiên trì, ta cũng có thể đạt được thuần dương Thái Tôn, chúng ta đều là Thái Tôn , có béo hơn nữa cũng không ảnh hường đến bất cứ chuyện gì, như vậy đi ra càng có nhiều khí phách.

Bàn Tử thật sự rất kiêu ngạo về thân hình của mình, bằng không tới trình độ hiện tại, hắn muốn khống chế thật sự không phải việc khó.

- Chậc chậc...

Trình Cung đầy Bàn Tử ra, ngồi trên bàn lại quan sát Bàn Tử, ngay cả áo choàng trên người đều là trung phẩm đạo khí, toàn bộ nhẫn đeo trên tay cũng không thứ bình thường, trên cổ có đeo một pháp bảo phòng ngự hình như cũng là trung phẩm đạo khí, còn dưới chân, trên đầu....
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như quyết toán thuế tndn, ke toan truong những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.