Bất hủ phàm nhân

Chương 1026: Thủ đoạn lôi đình


- Trời *** Ngươi giết Huy hoàng...

Thấy người Dục Thần tu sĩ này bị thần nguyên thủ ấn của Mạc Vô Kỵ bóp chết, vài tên Thần Tộc tu sĩ còn lại mặt đều bị hù dọa trắng bêhcj. Người kia tuổi lớn nhất Thiên Thần tu sĩ, càng là kinh hoảng tự lẩm bẩm.

Đủ qua mấy hơi thở, người tuổi lớn nhất tu sĩ mới hồi phục tinh thần lại, kinh hãi nhìn Mạc Vô Kỵ nói:

- Ngươi không phải là Dục Thần, tu vi vì sao không có bị áp chế...

Tại lúc nói xong, tên tu sĩ này thần niệm đang tìm phương vị bỏ chạy. Hắn hiểu được, bây giờ không phải là lo lắngHhuy hoàng bị giết, mà là hẳn là lo lắng cái mạng nhỏ của hắn.

Vũ Trụ Giác hộ trận vốn chính là Mạc Vô Kỵ bố trí, người này Thần Tộc tu sĩ thần niệm đảo qua ra, Mạc Vô Kỵ cũng cảm giác được.

Quả nhiên người này Thiên Thần tu sĩ tuổi lớn nhất đang tìm đến rút đi phương vị sau đó, nhanh chóng cũng lẩn trốn mà đi. Cũng trong lúc đó, lại có một người Thần Tộc Thiên Thần tu sĩ đi theo cũng lẩn trốn mà đi.

Mạc Vô Kỵ đứng khi chưa có động, chính là hai quyền đánh ra.

Hai đạo Liệt Vực Quyền thần thông, thật giống như hai đợt mặt trời chói chang xé rách không gian, gào thét đánh về phía hai gã Thần Tộc Thiên Thần tu sĩ bỏ chạy.

Hai gã Thiên Thần tu sĩ tu vi bị quy tắc phù áp chế ở tại Dục Thần viên mãn, tại cảm nhận được Mạc Vô Kỵ Liệt Vực Quyền thần thông sau đó, hai gã Thiên Thần tu sĩ nghĩ không là như thế nào chống đối, càng là phát giống như điên tăng nhanh lẩn trốn tốc độ chạy, phỏng chừng bọn họ đối với độn thuật phi thường có lòng tin.

Mạc Vô Kỵ căn bản cũng không có đuổi theo, thậm chí ngay cả pháp bảo đều lười tế xuất đến.

- Bành bành!

Hai gã bỏ chạy Thiên Thần tu sĩ thật giống như đánh vào trên một đạo tường sóng gợn vô hình, thân hình ngừng. Mạc Vô Kỵ hư không trận văn, hai cái Thiên Thần tu sĩ căn bản là không nhìn ra.

Sau một khắc, hai đạo Liệt Vực Quyền trực tiếp đánh vào hai gã Thiên Thần tu sĩ, hai luồng huyết vụ lại một lần nữa nổ tung.

Ngoại trừ tên mặt trắng nhỏ trước bị Mạc Vô Kỵ thần nguyên thủ ấn lấy ra tới kia, bảy tên Thần Tộc tu sĩ, trong chớp mắt bị Mạc Vô Kỵ giết chết ba cái.

Chỉ còn lại một người Thiên Thần cùng ba gã Dục Thần tu sĩ, đều là sắc mặt trắng bệch nhìn Mạc Vô Kỵ. Bọn họ ở chỗ này không biết giết bao nhiêu tu sĩ khác tộc, hiện tại đến phiên chính bọn nó gần bị giết thời điểm, bọn họ rốt cục bắt đầu e ngại.

- Ngươi không thể giết chúng ta, chúng ta tới tự chân chính Thần Tộc. Ta Thần Tộc chẳng những có vô số đỉnh cấp Thần Vương, còn có đông đảo Hợp Thần cường giả... Nếu là ngươi lại đem chúng ta giết sạch, coi như là xa cách vài giới, Thần Tộc cường giả cũng sẽ đuổi giết tới. Chỉ cần ngươi không giết mấy người chúng ta, chúng ta có thể phát sinh linh hồn thệ ngôn...

Chỉ còn lại người kia Thần Tộc tu sĩ cấp thiết kêu lên.

Mạc Vô Kỵ vẫn không nói gì, một cái bén nhọn thanh âm liền truyền tới:

- Mạc huynh, đừng nghe hắn nói, những Thần Tộc không có một câu là thật...

- Sách Hoành, ngươi thằng mặt lìn này, cũng dám trở ra.

Thấy ra người tới, Ni Khải lớn tiếng mắng to.

Nếu mà không phải là bởi vì phía trước có mấy cái Thần Tộc cường giả, Ni Khải đều muốn xông lên giết chết Sách Hoành.

Thần niệm của Mạc Vô Kỵ sớm đã nhìn thấy trốn ở một bên Sách Hoành, tại trong mắt hắn, Sách Hoành sớm đã là một cái người chết.

- Mạc huynh, trước đây Tiêu Loan đỏ mắt trớ chú thuật thần thông, muốn phá vỡ Mạc huynh ngươi bố trí hộ trận. Đáng giận ta bị ma quỷ ám ảnh cư nhiên bị hắn nói động, sau đó cùng đi phá vỡ ngươi đóng cửa, mở ra Thần Tộc trớ chú văn.

Sách Hoành dường như tâm tư rất là khó có thể dẹp loạn, nói những lời này thời điểm, gần như là một hơi thở đến.

Thấy Mạc Vô Kỵ mặt không chút thay đổi, dường như cũng không có ý động thủ, Sách Hoành trong lòng thở phào nhẹ nhõm, hắn biết Mạc Vô Kỵ cường giả loại đặc biệt này, trong lòng đối với đỉnh cấp thần thông nhất định là tham, chỉ cần hắn nắm trớ chú thuật mấy chữ này liền có cơ hội sống.

Nói nói mấy câu, Sách Hoành dường như chậm khẩu khí:

- Ta hối hận cũng không kịp, cũng may chúng ta xác thực chiếm được trớ chú thuật thần thông, môn thần thông này bây giờ đc ta nhớ kỹ. Thần Tộc sở dĩ không giết ta, liền là muốn trớ chú thuật. Ta vẫn muốn làm sao thông qua thủ đoạn giết chết Thần Tộc mấy cái này súc sinh, làm sao ta tu vi quá thấp, chỉ có thể dùng trớ chú thuật cùng bọn họ trao đổi một ít thời gian...

- Ngươi nói xong chưa?

Mạc Vô Kỵ nhàn nhạt nhìn Sách Hoành hỏi.

- A...

Sách Hoành có chút không rõ Mạc Vô Kỵ ý tứ, lập tức liền nói theo:

- Trớ chú thuật loại vật này tuyệt đối không thể cấp Thần Tộc, thật sự là quá cường đại, ta quyết định lại đem trớ chú thuật giao cho Mạc huynh...

- Nói xong, vậy thì đi tìm chết sao?.

Mạc Vô Kỵ vừa vung tay, một đạo hư không thần nguyên thủ ấn trực tiếp bắt được Sách Hoành, sau đó đánh ra hơn mười đạo hư không trận văn, sau đó một đoàn hỏa diễm ném vào hư không trận văn.

Sách Hoành thê lương tiếng kêu truyền ra:

- Mạc Vô Kỵ, trớ chú thuật tuyệt đối là trong vũ trụ này đỉnh cấp đại thần thông, lẽ nào ngươi cả loại này thần thông cũng không cần...

Mạc Vô Kỵ để ý đều mặc kệ đáp lại Sách Hoành, tên này lại đem Thần Tộc đưa tới, chí ít gián tiếp giết mấy ngàn vạn người, Mạc Vô Kỵ sẽ bỏ qua tên này mới đúng là chuyện lạ.

Thấy Sách Hoành tại trong hỏa diễm gọi càng ngày càng thảm, càng ngày càng thê lương, Ni Khải theo bản năng đánh run một cái. Năm đó Mạc Vô Kỵ tại Vũ Trụ Giác liên tục giết đông đảo Đạo Đế cùng Đại Tiên Đế, Ni Khải liền biết Mạc Vô Kỵ tuyệt đối không phải là một kẻ nương tay.

Bây giờ nhìn thấy Sách Hoành bị Mạc Vô Kỵ như vậy chém giết, trong lòng hắn âm thầm may mắn chính bản thân không có nổi tâm đối với đại trớ chú thuật. Nếu không, hắn không chết tại trong tay Thần Tộc, lúc này đã ở trong hỏa diễm thần hồn câu diệt.

Còn dư lại vài tên Thần Tộc tu sĩ trong lòng đều là lo sợ bất an, ngay cả tên gia hỏa dùng Thần Tộc cường giả uy hiếp Mạc Vô Kỵ, cũng không có có dũng khí tiếp tục dong dài.

Mạc Vô Kỵ ánh mắt từ trên người mấy người đảo qua đi, rồi mới lên tiếng:

- Lần này Thần Tộc tới mấy người, trừ bọn ngươi ra mấy cái này, còn có người nào?

Người kia Thần Tộc Thiên Thần tu sĩ đối với Mạc Vô Kỵ liền ôm quyền nói:

- Đạo hữu chắc cũng là từ Thần giới xuống tới, ta có thể biết nhất định sẽ nói, chỉ yêu cầu...

Mạc Vô Kỵ lạnh lùng nói:

- Trong tay ngươi lây dính vô số máu tươi vô tội, ngươi không có tư cách yêu cầu. Ngươi nói hay là không?

Người này Thần Tộc Thiên Thần tu sĩ trong lòng run lên, đơn giản ngậm miệng không nói.

Mạc Vô Kỵ lần nữa vừa vung tay, cường đại vòng xoáy lĩnh vực trói buộc lại người này Thiên Thần tu sĩ, lại đem thiên thần này tu sĩ ném vào bên người Sách Hoành còn đang kêu rên.

Kinh khủng hỏa diễm bao trùm đến, người kêu rên lại thêm một người. Bị đưa vào trong ngọn lửa thiêu đốt, người này Thiên Thần tu sĩ lập tức mạnh mẽ phá vỡ thiên địa quy tắc phù. Thiên địa quy tắc nghiền ép đến, hắn thân thể trực tiếp tán loạn. Không đợi nguyên thần của hắn tràn ra, hỏa diễm cuốn qua đến, đưa hắn biến thành hư vô.

Nhìn còn sót lại vài tên Thần Tộc tu sĩ kinh hoàng không dứt, Mạc Vô Kỵ lạnh lùng nói:

- Ai có thể tỉ mỉ trả lời vấn đề của ta, ta cho hắn một cái thống khoái, đồng thời để cho hắn có cơ hội luân hồi.

- Tiền bối, ta có thể trả lời ngươi...

Trước hết bị Mạc Vô Kỵ chộp tới vứt trên mặt đất Thần Tộc tu sĩ, nghe được Mạc Vô Kỵ nói sau đó, vội vàng nói.

- Tiền bối, ta cũng vậy có thể trả lời...

Lại có một người Thần Tộc Dục Thần tu sĩ nhanh chóng kêu lên.

Còn lại hai người nhìn nhau, còn tại thời điểm do dự, Mạc Vô Kỵ thần nguyên thủ ấn đã đem hai người này nắm lên.

- Chờ một chút, tiền bối, ta cũng vậy có thể trả lời...

Một người bị Mạc Vô Kỵ bắt trên không trung Dục Thần tu sĩ kinh hãi kêu lên.

- Chậm rồi con giai.

Đang khi nói chuyện, Mạc Vô Kỵ đã đem hai người này ném vào không gian trong hỏa diễm.

Dường như đã biết Mạc Vô Kỵ không có kiên trì, người kia tên mặt trắng nhỏ Thần Tộc tu sĩ nhanh chóng nói:

- Tiền bối, chúng ta lần này tổng cộng tới mười người, trong đó có một người đang tu luyện trớ chú thuật thời điểm, cấp thiết một phần, thần hồn câu diệt. Còn có một người nghe nói tinh không Tà Hải Đảo có Niết Không Quả, hắn trước đây không lâu đi tinh không Tà Hải Đảo.

Trong lòng Mạc Vô Kỵ cả kinh, hắn tự nhiên biết tinh không Tà Hải Đảo Niết Không Quả trân quý bao nhiêu. Niết Không Quả hoàn toàn có thể xưng là đạo quả, bởi vì ẩn chứa trong đó một tia không gian quy tắc. Hắn đang ở tinh không Tà Hải Đảo đã từng đạt được Liệt Không Quả, còn là cái loại này tốt nhất.

Viên Mạc xem thường nói:

- Coi như là tu vi của hắn mạnh hơn nữa, cũng vậy không mở ra tinh không Tà Hải Đảo.

Mạc Vô Kỵ gật đầu, hắn đối với thuyết pháp này ngược lại rất tán đồng. Tinh không Tà Hải Đảo nếu mà không chính bản thân mở ra, ngoại lực muốn đi mở ra, đích thật là muôn vàn khó khăn. Mạc Vô Kỵ cho rằng chí ít một cái Thiên Thần tu sĩ là không mở ra, huống chi một cái Thiên Thần tu sĩ bị quy tắc phù trói buộc tại Dục Thần cảnh giới?

- Lo lắng của ta là, người này nhận được tin tức sau đó, lập tức chạy trốn. Chờ Mạc tông chủ đi rồi, Thần Tộc này tên gia hỏa lại chạy đến làm mưa làm gió.

Một bên Lục Tử Đình lo lắng nói.

Lúc này trong hư không kêu rên Sách Hoành cùng hai gã danh Thần Tộc tu sĩ cũng vậy tất cả đều biến thành hư vô. Mạc Vô Kỵ vừa vung tay, lại đem hai gã Dục Thần tu sĩ cũng chém giết, rồi mới lên tiếng:

- Không cần lo lắng, Đại mạc cùng ngươi và lục tông chủ còn có Ni Khải đạo hữu lại đem Vũ Trụ Giác chỉnh đốn một chút, bên trong còn có thật nhiều tu sĩ sống sót. Những thứ này tu luyện trớ chú thuật Thần Tộc tu sĩ bị ta chém giết sau đó, bọn họ sẽ phải từ trớ chú thuật bên trong khôi phục lại. Ta muốn nhanh tới Thần Huyền Lục cái chỗ kia trớ chú trận văn xem, nghĩ biện pháp lại đem nơi đó phong ấn lại.

Mạc Vô Kỵ cũng không thèm để ý nói.

Ni Khải vội vàng nói:

- Mạc huynh, nếu như đi tinh không Tà Hải Đảo cái kia Thần Vực tu sĩ trở lại rồi, làm sao bây giờ?

- Đại Hoang, ngươi và Súy Oa ở tại chỗ này. Một khi này Thần Tộc tu sĩ trở lại rồi, các ngươi nghĩ biện pháp cuốn lấy đối phương.

Mạc Vô Kỵ lại đem Đại Hoang cùng Súy Oa kêu lên.

Đại Hoang đã là Dục Thần chín tầng cảnh, Súy Oa cũng vậy nhanh Dục Thần tầng năm. Hai người ở chỗ này tuyệt đối có thể ngăn cản một cái Dục Thần tu sĩ.

- Đại gia, ngươi yên tâm, Thần Tộc con kiến hôi tới rồi, ta tuyệt đối sẽ không để cho hắn rời khỏi.

Súy Oa vỗ ngực.

Mạc Vô Kỵ không để ý tới đáp lại tên này, vội vã cùng Viên Mạc mấy người lên tiếng một cái sau đó, trực tiếp một cái Phong Di rời đi.

Ni Khải trong lòng lo lắng, cũng không hoài nghi Mạc Vô Kỵ lưu lại Đại Hoang cùng Súy Oa. Lục Tử Đình nhưng thật không ngờ nhiều như vậy, hắn đã tăng nhanh cước bộ tiến vào Vũ Trụ Giác. Vũ Trụ Giác còn có rất nhiều nhân tộc tu sĩ sống.

...

Mạc Vô Kỵ đi rồi cũng không có bao nhiêu thời gian, một đạo màu bạc độn quang liền vọt vào Vũ Trụ Giác. Lúc này Ni Khải mấy người mới mới vừa tiến vào Vũ Trụ Giác mà thôi, Lục Tử Đình thậm chí còn chưa có bắt đầu triệu tập tu sĩ sống sót.

- Chuyện gì xảy ra?

Người này màu bạc độn quang hạ xuống, là một người nam tu tóc dài thân hình cao lớn. Hắn nghi hoặc nhìn Lục Tử Đình mấy người, đồng thời thần niệm càn quét đi ra ngoài. Nơi này trớ chú thuật khí tức tại sao không có? Thần Tộc đồng đội ở chỗ này tu luyện đâu nè?

Ni Khải lo lắng nói:

- Là tên gia hỏa kia đi tinh không Tà Hải Đảo, Viên Mạc đạo hữu, ngươi nhanh chóng phát một đạo tin tức cho Mạc thành chủ...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn sẽ học được kỹ thuật trồng và chăm sóc các loại cây trồng phổ biến quan trọng từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay ra hoa dong loat, hoa ngu sac chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật nông nghiệp trên sẽ ít nhiều giúp mùa màn của bạn tăng năng suất và vườn cây cảnh thêm xanh đẹp.