Bất hủ phàm nhân

Chương 105: Lấn tới cửa


Mạc Vô Kỵ quả nhiên không có đoán sai, hắn dùng linh thảo trao đổi vốn chính là được phép, hơn nữa đệ tử phối dược phòng nhìn thấy hắn rất là sợ hãi, cho nên rất dễ liền đổi được linh thảo mình cần. Cộng thêm vốn có, hắn tổng cộng gọp đủ mười một lô Tráng Thần Đan linh thảo.

Mười một lô Tráng Thần Đan linh thảo tới tay, Mạc Vô Kỵ cũng không có vội vã đi luyện đan, mà là ở tông môn nhận hàng loạt nhiệm vụ luyện đan nhị phẩm Nhân Linh Đan. Hắn hiện tại bất quá là một cái nhị phẩm Nhân Đan Sư, coi như là người luyện chế linh đan nhị phẩm cũng không nhiều. Dù cho lại bức thiết muốn trở thành tam phẩm Nhân Đan Sư, cũng nhất định phải đi bước một đến. Luyện chế nhiều nhị phẩm Nhân Linh Đan, mới có thể trong thời gian ngắn nhất tăng lên chính bản thân năng lực luyện đan.

Ân Thiển Nhân nói với hắn, Ngũ Hành Hoang Vực đan đấu tại nửa năm sau. Chỉ cần trong nửa năm này, hắn có thể lên cấp làm một cái tam phẩm Nhân Đan Sư, vậy thì có cơ hội đi tham gia Ngũ Hành Hoang Vực đan đấu, sau đó gặp Linh Lung bà bà.

Trước Mạc Vô Kỵ nhất tâm tu luyện cùng khai thác kinh mạch, tuy rằng hắn có vài tông môn luyện đan nghĩa vụ, có đúng không loại nghĩa vụ này hắn cũng không tích cực.

Hiện tại nhận đông đảo luyện đan nhiệm vụ sau đó, hắn mới biết được, Luyện Đan Sư được ưa chuộng cỡ nào. Giúp tông môn luyện đan căn bản cũng không có chút nguy hiểm nào, tông môn điểm cống hiến ngược lại là cao cao tại thượng. Đây còn chưa phải là thứ để cho hắn ngạc nhiên mừng rỡ, để cho hắn vui mừng chính là, giúp tông môn 10 lô đan dược, hắn có thể lĩnh đi mười ba lô dược liệu, đồng thời hắn chỉ cần nộp cho tông môn gần tám phần mười đan dược.

Bình thường đan dược đầy đan đều là mười hai tấm, 9 tấm, 6 tấm có vài loại, cũng có số rất ít đan dược đầy đan là 18 tấm.

Vô luận là bao nhiêu tấm, loại đãi ngộ luyện đan này, muốn không giàu có đều khó khăn.

Nếu là sớm biết giúp tông môn luyện đan có nhiều chỗ tốt như vậy, Mạc Vô Kỵ có lẽ sớm cứ tới đây luyện đan. Như vậy hắn chẳng những có thể đạt được các loại đan dược, còn có thể được một đống linh thảo cùng tông môn điểm cống hiến. Đến lúc này, Mạc Vô Kỵ mới hiểu được vì sao Ân Thiển Nhân muốn hắn lúc rãnh rỗi, nhận một phần tông môn luyện đan nhiệm vụ. Thì ra nguyên nhân căn bản là vì tốt cho hắn.

Đặc biệt tông môn điểm cống hiến, ngoài tác dụng quá lớn, có thể trao đổi các loại đồ đạc. Chính là Mạc Vô Kỵ cần đại lượng tam phẩm linh thảo, cũng có thể dùng tông môn điểm cống hiến đổi lấy.

Kỳ thực đây là Mạc Vô Kỵ hiểu lầm, bình thường Đan Sư luyện đan xác xuất thành công có tám phần mười đã coi như là phi thường cao, thành đan đan dược cũng không có khả năng đều là trăm phần trăm đầy đan. Cho nên tông môn quy định, cũng sẽ không giúp khách khanh Đan Sư lưu lại bao nhiêu đan dược và linh thảo.

Mạc Vô Kỵ không biết a, hắn bản thân có Vô Tự Đan Thư, luyện đan dùng là thủ quyết và Đan Quyết. Ban đầu ở Vô Ngân Kiếm Sơn, hắn luyện chế nhất phẩm Nhân Linh Đan đều là trăm phần trăm thành công. Trên thực tế có mấy cái Đan Sư, luyện đan có xác xuất thành công như hắn?

Nhận được đông đảo luyện đan nhiệm vụ sau đó, Mạc Vô Kỵ vẫn là đi luyện đan thất số 19. Nghe đồn số 19 luyện đan thất thành đan tỷ số đi xuống, Mạc Vô Kỵ lại cũng không thèm để ý. Hắn bây giờ trước tiên luyện chế nhị phẩm Nhân Linh Đan, nhị phẩm Nhân Linh Đan hắn vốn là có thể luyện chế, dùng một vài lò luyện đan luyện có thể nói cao cấp.

Mạc Vô Kỵ cũng không có đi gọi Phỉ Bỉnh Trụ, mà là để cho Ô Khai giúp hắn an bài một cái phối dược đồng.

Cả thời gian một tháng, ngoại trừ mỗi ngày trở về đi xem Yên Nhi ra, thời gian còn lại đều bị Mạc Vô Kỵ dùng để luyện đan.

Thời gian một tháng Mạc Vô Kỵ không biết luyện chế bao nhiêu nhị phẩm Nhân Linh Đan, trên người hắn tích lũy đan dược đều là một đống. Tới phía sau, Mạc Vô Kỵ liên lò luyện đan đều không cần thanh lý, tại thời điểm tinh luyện linh thảo, trực tiếp đem cặn thuốc cùng cặn lò luyện đan dọn dẹp ra đến. Mỗi một lô đan dược đều là mây bay nước chảy lưu loát sinh động bình thường giống nhau, không có nửa phần trì trệ. Không chỉ như thế, luyện chế ra đan dược đều là thượng đẳng.

Nhiều hơn linh thảo cùng giàu có đan dược đều bị Mạc Vô Kỵ đổi thành tam phẩm linh thảo, hắn chuẩn bị bắt đầu luyện chế tam phẩm Nhân Linh Đan.

Tráng Thần Đan linh thảo hắn chỉ có mười một lô, liền muốn trao đổi càng nhiều hơn Tráng Thần Đan linh thảo cũng không có cách nào, tông môn Tráng Thần Đan linh thảo hầu như đều bị một mình hắn giao đổi lấy. Đi ra ngoài trao đổi lại quá lãng phí thời gian, đây không phải là điều Mạc Vô Kỵ mong muốn, hiện tại thời gian đối với hắn rất trọng yếu.

Mạc Vô Kỵ cũng không thèm để ý, hắn muốn Tráng Thần Đan chỉ là một mục đích. Còn có một cái mục đích trọng yếu hơn, liền là trở thành tam phẩm Nhân Đan Sư.

Mạc Vô Kỵ trước luyện tập là tam phẩm Nhân Linh Đan Thoát Phàm đan, đây là một loại đan dược có thể tăng tỷ lệ Trúc Linh cảnh tu sĩ bước vào Thoát Phàm cảnh. Luyện chế thủ đoạn rốt cuộc tương đối bình thường, giá trị lại không thấp, là tam phẩm Nhân Linh Đan.

Bắt đầu luyện chế tam phẩm Nhân Linh Đan, Mạc Vô Kỵ đã không còn tùy ý như thời điểm luyện chế nhị phẩm Nhân Linh Đan, hắn cẩn thận đốt địa hỏa, đầu tiên là thanh lý lò luyện đan.

Lò luyện đan dọn dẹp 3 lần, lúc này mới đưa vào linh thảo bắt đầu tinh luyện. Thoát Phàm đan linh thảo tổng cộng có hai mươi loại, tam phẩm linh thảo 8 loại, so với Tráng Thần Đan còn nhiều hơn, còn lại đều là nhất phẩm linh thảo cùng nhị phẩm linh thảo.

Mạc Vô Kỵ đủ tìm gần hai canh giờ, lúc này mới đem linh thảo tinh luyện hoàn tất, trong đó chủ yếu thời gian đều đặt ở bên trên tinh luyện tam phẩm linh thảo. Tam phẩm linh thảo thoạt nhìn chỉ là so với nhị phẩm linh thảo cao một cấp bậc, độ khó trong đó tăng lên vài lần.

Chỉ vài bụi tam phẩm linh thảo liền hao tốn tinh lực lớn như vậy, Mạc Vô Kỵ có thể tưởng tượng thăng cấp Địa Đan Sư là gian nan cỡ nào.

Tinh luyện hết linh thảo chỉ là bước đầu tiên luyện đan mà thôi, luyện đan chân chính then chốt là dung hợp dược dịch, phân đan cùng Ngưng Đan.

Tại thời điểm Mạc Vô Kỵ mới vừa bắt đầu dung hợp dược dịch, cũng cảm giác được lò luyện đan một trận quay cuồng, lập tức mùi vị cháy xém truyền đến.

Mạc Vô Kỵ trong lòng trầm xuống, hắn biết dung hợp dược dịch thất bại. Đệ nhất lô tam phẩm Nhân Linh Đan còn vừa mới bắt đầu, liền trực tiếp thất bại.

Mạc Vô Kỵ không có tiếp tục luyện lô thứ hai, hắn biết rõ đây không phải là thủ pháp luyện đan vấn đề, mà là nguyên khí của hắn không đủ để khống chế tam phẩm linh đan dược dịch dung hợp.

Có lẽ hắn luyện chế thêm vài lô, dược dịch dung hợp thời gian dài, nhưng cuối cùng vẫn là phải thất bại. Nếu là hắn không đề thăng tu vi, chỉ dựa vào không ngừng luyện đan đến thăng cấp tam phẩm Nhân Đan Sư, có lẽ đó là sự tình bao nhiêu năm từ nay về sau. Và hắn có thể có vô số tam phẩm Linh Dược đến luyện tập.

Ân Thiển Nhân không có lừa gạt hắn, hắn nếu không phải có thể tăng lên tu vi của mình, đích xác chỉ có thể dừng lại ở nhị phẩm Nhân Đan Sư. Dù cho hắn luyện đan tư chất mạnh hơn nữa, cũng giống như vậy.

Hắn nếu muốn trong thời gian ngắn nhất trở thành tam phẩm Nhân Đan Sư, chỉ có tăng lên tu vi. Muốn tăng lên tu vi, hắn nhất định phải phải tiếp tục khai thác mạch lạc.

Mạc Vô Kỵ có chút chán chường thở dài, thu thập linh thảo, quyết định tạm dừng luyện đan.

...

- Hùng đại tỷ, Bỉnh Trụ đâu nè?

Về tới Ngẫu Kiếm Phong sau đó, Mạc Vô Kỵ chuyện thứ nhất chính là đi tìm Phỉ Bỉnh Trụ. Phía trước trở về, bởi vì nhất tâm nhào vào luyện đan, trong lúc nhất thời cũng không có để ý Phỉ Bỉnh Trụ tìm kiếm Bảo Huyết Ngẫu tiến độ.

Hiện tại tu vi của hắn nói không thăng nổi, trước phải dò hỏi một chút Phỉ Bỉnh Trụ Ngẫu Kiếm Phong tìm kiếm Bảo Huyết Ngẫu tỷ lệ có lớn hay không. Nếu mà tại Ngẫu Kiếm Phong thực sự tìm không được Bảo Huyết Ngẫu, hắn không có khả năng tiếp tục ở đây lãng phí thời gian.

- Phỉ chấp sự đi Huyết Ngẫu Hồ, hắn nói cho ta biết, ngươi trở lại một cái liền lập tức đi Huyết Ngẫu Hồ tìm hắn.

Hùng Tú Châu vội vàng trả lời.

Mạc Vô Kỵ vừa nghe nhất thời tinh thần đại chấn, thậm chí ngay cả đáp lại một tiếng cũng không kịp, nhanh chóng xông về Huyết Ngẫu Hồ.

- Mạnh Đan Sư, phỉ huynh là bạn của Mạc Đan Sư phong chủ Ngẫu Kiếm Phong, ngẫu ngài đã lấy được, hãy bỏ qua cho hắn một lần sao?.

Còn chưa tới Huyết Ngẫu Hồ, Mạc Vô Kỵ xa xa liền nghe được thanh âm Ô Khai cầu tình.

- Bỉnh Trụ là chuyện gì xảy ra?

Mạc Vô Kỵ vài bước liền rơi vào bên người Phỉ Bỉnh Trụ ngã trong vũng máu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như 700 duong sinh tu hon ai nay giu rat hay dd thich thien tue, doc kinh vo luong tho tron bo giong doc thien quang rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.